Tải Adobe After Effects CC 2018 Full Crack. Link Google Drive Update 2022

Tải Adobe After Effects CC 2018 Full Crack Link Update 2022

After Effects CC 2018 hay còn gọi là AE CC 2018 là phần mềm biên tập video được phát triển bởi hãng Adobe Systems với nhiều tính năng chỉnh sửa hiệu ứng cho video chuyên nghiệp.

Phần mềm này được ứng dụng nhiều trong đồ họa động và kỹ xảo cao cấp như tạo những chuyển động đồ họa ấn tượng, đẹp mắt.

Downloadphanmemfull sẽ cung cấp cho bạn link tải After Effects CC 2018 và hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất qua bài viết dưới đây.

 

Adobe After Effects là gì?

Đây là phiên bản mới của bộ phần mềm ứng dụng kỹ thuật số được dùng để xử lý hiệu ứng hình ảnh và đồ họa. Nó được hãng Adobe Systems phát triển và được dùng để tạo hiệu ứng, xử lý hình ảnh trong quá trình làm phim, sản xuất video truyền hình.

Adobe After Effects CC 2018 là một chương trình chuyên nghiệp và mạnh mẽ, cho phép bạn tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp và để hiển thị các tác phẩm nghệ thuật 3D.

Trong After Effects CC 2018, khi làm việc trên một bố cục mới, người dùng có thể tùy chỉnh nó bằng cách thêm các màu đơn sắc, chuỗi văn bản, đèn, máy ảnh và các lớp khác biệt mới.

Thành phần có thể được xem như một sơ đồ để đảm bảo thao tác trơn tru của các thành phần của nó. Adobe After Effects CC 2018 hỗ trợ hình ảnh comman cũng như hình ảnh dựa trên Photoshop.

Người dùng có thể dễ dàng áp dụng các hiệu ứng như stylize, shatter và distort, v.v.

After Effects CC 2018 cũng đã có Adobe Character Animator và cung cấp cho người dùng công cụ hoạt hình mạnh mẽ có thể được sử dụng để đưa vào các mô hình sống được tạo bằng Photoshop hoặc Illustrator.

Adobe Character Animator có thể theo dõi biểu cảm và chuyển động của khuôn mặt bằng cách sử dụng một webcam đơn giản và sau đó áp dụng chúng cho các nhân vật 2D.

Tất cả trong tất cả Adobe After Effects CC 2018 là một phần mềm hiệu quả cũng như đáng tin cậy, có thể được sử dụng để tạo ảnh trông chuyên nghiệp và để hiển thị đồ họa 3D.

Hơn nữa, trong After Effects CC 2018 bạn có thể áp dụng các hiệu ứng khác nhau như phá vỡ, cách điệu và bóp méo, v.v … Nó hỗ trợ các định dạng hình ảnh đơn giản cũng như hình ảnh photoshop để chỉnh sửa.

Trình tạo hoạt hình nhân vật tích hợp cung cấp khả năng theo dõi biểu cảm khuôn mặt cũng như hỗ trợ ghi lại chuyển động từ webcam. Bạn cũng có thể áp dụng biểu cảm khuôn mặt cho các nhân vật 2D.

Nhiều cài đặt trước cũng có sẵn để áp dụng các bản sửa lỗi nhanh và các cài đặt nhanh khác nhau.

Nói chung, nó là công cụ đồ họa và hoạt hình 3D chuyên nghiệp bao gồm nhiều công cụ mạnh mẽ khác nhau và nhiều tùy chọn.

Nhờ After Effects CC 2018 mà bạn sẽ tạo được cho mình những video đẹp mắt, ấn tượng nhất.

After Effects CC 2018

 

Các tính năng có trong Adobe After Effects CC 2018

Adobe After Effects CC 2018 cung cấp các công cụ mới tuyệt vời cho hiệu ứng sáng tạo và trực quan, bao gồm:

  • Pixel Motion Blur
  • CINEMA 4D Lite Refine Edge
  • Công cụ Theo dõi Máy Quay phim Nâng cao
  • Chống ổn định hình dạng VFX
  • Thêm các đối tượng và cảnh 3D từ CINEMA 4D
  • Cho phép bạn tạo các tệp C4D trong After Effects.
  • Và sử dụng cảnh quay trực tiếp bên trong Effects After Effects nếu không có rendering đa lớp trung gian.

Thay đổi một cách dễ dàng bằng các cập nhật tự động giữa các ứng dụng, mở ra những khả năng sáng tạo của bạn trong khi giảm công việc của bạn.

Character Animator: Sửa đổi con rối trong Photoshop và Illustrator – thay đổi được lưu nhanh hơn với cải thiện hiệu suất Animator nhân vật.

Trong After Effects CC 2018 bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các ứng dụng Character Animator, After Effects và Premiere Pro sử dụng liên kết động chức năng.

Creative Cloud Assets: Thực hiện sao lưu và phục hồi, thêm ý kiến, và xem lịch sử phiên bản của tất cả các nguồn lực của bạn, Creative Cloud.

Bao gồm cả các tập tin trong các Creative Cloud Library, tài nguyên được tạo ra trong các ứng dụng CC cho các máy tính để bàn, và các dự án điện thoại di động.

Cải thiện mẫu văn bản tương tác: Bây giờ bạn có thể kết hợp tất cả các bài hát của họ trong một tập tin và các mẫu để dễ dàng chia sẻ văn bản tương tác thông qua Premiere Pro.

Trình soạn thảo biên soạn VR: Sử dụng cửa sổ chế độ xem thay vì làm việc trực tiếp với cảnh quay 360/VR cho phép bạn chỉnh sửa từ cùng một chế độ xem mà bạn nhìn thấy khi video được phát lại trong tai nghe hoặc trên điện thoại thông minh.

Nhập vai Tiêu đề và Đồ hoạ: Ngay lập tức định dạng đồ hoạ, văn bản, hình ảnh hoặc các video clip khác để tìm chính xác trong video 360.

Typekit: Trong Typekit Marketplace cửa hàng, bạn có thể mua các phông chữ từ các nhà thiết kế hàng đầu và sử dụng chúng trong các dự án.Ngay lập tức đồng bộ hóa thiết bị phông chữ đã mua của bạn và nhúng trực tiếp vào thành phần.

Tạo môi trường VR: Tự động tạo ra các thành phần và mối quan hệ máy ảnh cần thiết để tạo ra một môi trường tác giả 360 / VR cho các bảng thông số, chuỗi động, tóm tắt và hơn thế nữa.

 

After Effects CC 2018

 

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành Microsoft Windows 7 với Service Pack 1, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10
Bộ vi xử lý Bộ vi xử lý Intel Core2 hoặc AMD Phenom II hỗ trợ hệ điều hành 64-bit
RAM 4 GB RAM (đề nghị 8 GB)
Ổ cứng 5 GB đĩa cứng trống; trong quá trình cài đặt yêu cầu thêm không gian trống (không thể cài đặt sản phẩm trên thiết bị nhớ flash rời), Thêm không gian đĩa cho bộ nhớ cache của đĩa (đề nghị 10 GB)
Độ phân giải Hiển thị với độ phân giải 1280 x 1080
OpenGL Hỗ trợ OpenGL System 2.0
Phần Mềm Bổ Sung Phần mềm QuickTime 7.6 .6 cần thiết để hỗ trợ các hàm QuickTime

 

 

Tải phần mềm After Effects CC 2018 Full Crack

 

 GG    fshare

 

 

 

Hướng dẫn cài đặt + Crack After Effects CC 2018

Tất nhiên, việc đầu tiên các bạn cần phải làm là tải file cài đặt phần mềm mình đã đính kèm bên trên rồi. Sau đó bạn giải nén file cài đặt đó ra bằng phần mềm Winrar.

Bước 1: Việc của bạn vô cùng đơn giản là bấm chuột phải và chọn “Extract here“, nó sẽ tự giải nén ra tại folder hiện tại của bạn.

Bước 2: Trước khi bắt đầu tiến hành cài đặt, bạn phải ngắt kết nối internet của máy bạn đi để tránh việc phần mềm tự động đến máy chủ của nó.

Bước 3: Bấm vào file Set-up để tiến trình cài đặt phần mềm sẽ tự động, việc của bạn là ngồi pha tách cà phê và chờ nó trong khoảng 10-15 phút.

Bước 4: Sau khi nó cài đặt xong, giao diện của phần mềm sẽ xuất hiện bảng thông báo, bạn lên bấm vào Sign in Later

Bước 5: Tiếp theo bạn bấm vào Start Trial, kết thúc quá trình cài đặt. Phần mềm sẽ tự động mở lên cho bạn thưởng thức.

Nếu lần đầu tiên bạn cài đặt After Effects phần mềm sẽ cho bạn dùng thử 7 ngày, để sử dụng lâu dài bạn lên tiến hành crack After Effects cc 2018. Mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt crack.

 

Hướng dẫn Crack Adobe After Effects CC 2018 Full Crack

Bước 1: Ta chuột phải vào Icon và chọn Open file location

Bước 2: Vào thư mục Crack ta Copy File amtemu.v0.9.2-painter

Bước 3: Sau đó ta Paste (dán) vào thư mục cài đặt ở Bước 1

Bước 4: Ta chọn Continue để tiếp tục

Bước 5: Ta chuột phải vào amtemu.v0.9.2-painter và chọn Run as administrator

Bước 6: Ta chọn giấy phép của Adobe After Effect CC 2017 và nhấn Install

Bước 7: Sau khi nhấn Install ta chọn File amtlib.dll và nhấn Open

Bước 8: Sau khi nhấn Open hiện thông báo như hình là thành công

 

After Effects CC 2018

 

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm Adobe After Effect CC 2018 Full Crack, các bạn muốn cài đặt thành công vui lòng xem kỹ hướng dẫn của mình.

Đặc biệt là làm theo những lưu ý ở phía trên để quá trình cài đặt không phát sinh lỗi nha.

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *