Tải Adobe After Effects CC 2019 Full Crack – GG Drive 2022

Tải Adobe After Effects CC 2019 Full Crack – GG Drive 2022

Phần mềm Adobe After Effects CC 2019 hay còn gọi tắt là AE CC 2019 một sản phẩm của tập đoàn phần mềm máy tính nổi tiếng Adobe.

After Effects 2019 là một phần mềm đồ họa chuyên nghiệp, được thiết kế ra với mục đích xử lý hiệu ứng video, và làm chuyển động số. Downloadphanmemfull sẽ chia sẽ link tải cũng như hướng dẫn cài đặt chi tiết cho các bạn nhé.

 

Adobe After Effects CC 2019 là gì?

Adobe After Effects CC 2019 là phiên bản mới nhất của phần mềm đồ họa ứng dụng kỹ thuật số để xử lý các hiệu ứng hình ảnh chuyển động hay thường gọi là phần mềm tạo kỹ xảo điện ảnh chuyên nghiệp.

Được rất nhiều Youtuber sử dụng để tạo ra những đoạn video hay những đoạn intro giới thiệu video chuyên nghiệp.

After Effects CC 2019 là một trong số ít các phần mềm nổi tiếng và được nhiều người sử dụng nhất của hãng phần mềm Adobe.

Cũng chính vì thế nên nó được giới làm phim rất ưa chuộng để sử dụng trong các công việc sáng tạo video.

Trong phiên bản mới nâng cấp vào giữa tháng 10 này After Effects CC 2019  đã được nhà sản xuất Adobe cập nhật thêm một số tính năng.

Tối ưu hóa và cải thiện hiêu suất làm việc rất hiệu quả, giúp cho công việc của bạn được thực hiện nhanh chóng và ổn định.

Adobe After Effects CC 2019 Full Crack

 

Adobe After Effects CC 2019 có gì đặc trưng?

Adobe After Effects CC 2019 là một trong những phần mềm lớn nhất và hoàn hảo nhất trong ngành công nghiệp hoạt hình. Ngoài ra còn có một ứng dụng Adobe Anywhere tiện dụng đi kèm với tính chuyên nghiệp.

Adobe After Effects CC 2019 là tập hợp nhiều hiệu ứng sẽ chuyển thành hoạt hình hoạt hình với một loạt các lệnh cho người dùng và sẽ chuyển thành hiệu ứng đặc biệt.

Hầu hết các biên tập viên chuyên nghiệp trên khắp thế giới để tạo hiệu ứng hình ảnh, các bộ phim lớn và điện ảnh thích sử dụng sản phẩm Adobe After Effects CC 2019

Thật dễ dàng cho các biên tập viên biên tập để giúp các biên tập viên dễ dàng mô phỏng các hiệu ứng của các chuyển động hai chiều, mặc dù khả năng hoạt hình của ba chiều tiếp theo là ở đó.

Nhưng nó sẽ khó hoạt động hơn so với cách mà ngày nay đặc biệt hiệu ứng của một bộ phim điện ảnh điển hình, hiệu ứng hình ảnh dễ nhìn hơn và hoạt hình ba chiều của một bộ phim hoạt hình.

Adobe After Effects CC 2019 có nhiều tính năng cho sản phẩm này.

Phối hợp với các tập lệnh, ánh xạ 3D để xoay hình ảnh với nhiều camera, làm việc với nhiều camera trong phần mềm để thiết kế 3D, tạo bóng cho các đối tượng khi di chuyển

Đây là một nhiệm vụ rất khó khăn, và dĩ nhiên, và tiêu đề là một tiêu đề nhỏ và lớn tính năng không thể được đề cập trong một bài viết duy nhất.

Adobe After Effects CC 2019 Full Crack

 

AFTER EFFECTS CC 2019 CÓ GÌ MỚI?

 • MẪU ĐỒ HỌA CHUYỂN ĐỘNG

Một trong những tài nguyên sóng động mà tôi thấy thích ở After Effects CC 2019 chính là mẫu đồ họa thông tin và đồ họa chuyển động nổi bât.

Bạn có thể dễ dàng kiểm soát các thuộc tính phông chữ, nhanh chóng nhóm các điều khiển, cũng như bổ sung các điều khiển cho CSV và TSV vào mẫu Đồ họa chuyển động thông qua Bảng điều khiển Essential Graphics.

Một bảng nữa đó là bảng Đồ họa thiết yếu – bảng này là nơi để bạn thực hiện đính kèm dữ liệu bảng tính vào bố cục của mình hoặc là thêm dữ liệu.

Tất nhiên là bạn có thể thoải mái chỉnh sửa dữ liệu trong bảng điều khiển, kể cả việc xuất dữ liệu dưới dạng mẫu Đồ họa chuyển động sang Premiere Pro cũng cực kì đơn giản.

 • TRONG VÒNG AE SỬ DỤNG MOCHA HỮU

Đối với các nghệ sĩ VFX, khi nói về After Effects, có lẽ Mocha là một trong những plugin hiệu quả nhất của bên thứ ba. Nó cũng dễ dàng như một hiệu ứng trong After Effects vậy, bạn cứ như vậy mà áp dụng Mocha thôi.

Để bắt đầu khám phá nó, như bao biểu tượng khác, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng Mocha. Dự án After Effects là nơi chứa đựng những thay đổi và dữ liệu của bạn.

Chính vì vậy, bạn hãy từ bỏ thói quen chuyển đổi giữa các chương trình sao chép phức tạp cũng như dán các khung hình chính đi.

 • CÔNG CỤ MÚA RỐI NÂNG CAO

Ghim nâng cao mới và Ghim uốn cong là hai công cụ múa rối nâng cao mà chúng tôi đã thử khá nhiều.

Nói về ghim nâng cao, bạn sẽ thấy được tỷ lệ và xoay lưới cực kì hấp dẫn, ghim nâng cao cung cấp điều khiển hoạt hình linh hoạt nên đem lại độ chính xác chi tiết nhất cho hình ảnh của bạn.

Tôi cũng thích khả năng chuyển đổi giữa các loại ghim này. Còn về ghim uốn cong, với cách uốn cong và uốn cong hình động, nhiều biến dạng khác nhau trông rất tuyệt.

 • ĐỘ SÂU 3D BẢN ĐỊA

Với Adobe After Effects CC 2019, bạn sẽ nhìn thấy những chiều sâu 3D tự nhiên nhất, đây là yếu tố bắt nguồn từ kết xuất C4D tích hợp sẵn trong phần mềm này.

Tôi cực kì thích các hiệu ứng như Depth Matte, Field, Fog 3D – chúng khiến tôi có cảm giác các cảnh 3D chân thực hơn rất nhiều.

Độ sâu cho các tác phẩm 3D là một tính năng mới nổi bật trong phiên bản này mà trước đó rất mờ nhạt.

Trong tùy chọn hiệu ứng kênh 3D bạn có thể khám phá mọi thứ. Bạn cũng có thể lấy chúng để sử dụng hiệu ứng độ sâu 3D cho lớp bố cục của mình.

 • THIẾT KẾ ĐÁP ỨNG TRONG ADOBE AFTER EFFECTS CC 2019

Bây giờ, bạn có thể dễ dàng tạo đồ họa phù hợp với những thay đổi sau này. Để phục vụ cho các công việc lặp đi lặp lại, phải điều chỉnh khung hình chính.

Các tính năng Thiết kế đáp ứng trong Adobe After Effects CC 2019 sinh ra để làm điều này.

Khi một tác phẩm bất kì nào đó được lồng vào hoặc được xuất dưới dạng mẫu Đồ họa chuyển động, Thiết kế đáp ứng sẽ nhanh chóng kéo dài thời gian thích ứng cho bạn.

Nó sẽ điều chỉnh các điểm vào và ra của chế phẩm, Thiết kế đáp ứng – Thời gian trong After Effects sẽ kéo dài thời gian các khu vực không được bảo vệ và ngược lại, thời gian của các khu vực được bảo vệ sẽ được nó bảo tồn.

 • ĐƯỜNG CONG PHÂN LOẠI MÀU LUMETRI

Có lẽ những ai đã sử dụng Adobe After Effects CC 2019 sẽ không còn bỡ ngỡ với Điều khiển đường cong màu Lumetri nữa. Nó thực ra là một bổ sung mới nhưng thật đáng tự hào.

Bạn có thể tự nhiên kết hợp và pha trộn các tài nguyên của mình, mặc dù không phải chuyên gia tô màu nhưng bạn có thể tinh chỉnh tông màu da y như thật.

Để tô màu hình ảnh, bạn sẽ sử dụng các đường cong Hue Saturation. Việc phân loại màu chọn lọc trở nên dễ dàng hơn với các công cụ điều chỉnh đường cong mới hoàn hảo.

 • CẢI TIẾN CÔNG CỤ BIỂU THỨC JAVASCRIPT TRONG Adobe After Effects CC 2019

Adobe đã làm lại mới toàn bộ công cụ JavaScript, cho nên thời gian xử lý biểu thức cực kì ưng ý. Tôi đã rất vui khi biết điều này vì tôi sẽ người thường xuyên sử dụng biểu thức.

Với bước cải tiến ngoạn mục, hiệu suất đánh giá biểu thức tăng lên rất nhiều. Nó được xem là kỹ thuật lập trình mới mà khó có nhà sản xuất nào làm được như Adobe.

Adobe After Effects CC 2019 Full Crack

 

Những tính năng chính của Adobe After Effects CC 2019

 1. Tạo & chỉnh sửa hiệu ứng ảnh và video
 2. Hỗ trợ kiểm soát các thành phần trên ảnh và video
 3. Hỗ trợ tính năng dò tia, ép text và khối, tạo đường viền
 4. Tương thích hỗ trợ với phần mềm Adobe Illustrator
 5. Công cụ Puppet Tool: Advanced Pins và Bend Pins mới
 6. Depth Passes cho thành phần 3D tốt hơn
 7. Cải tiến giao diện người dùng sử dụng Adobe Clean UX
 8. Biểu thức dễ dàng hơn và xử lý nhanh hơn
 9. Phân loại màu chọn lọc với màu Lumetri
 10. Hiển thị quản lý màu sắc trung thực hơn
 11. Phương pháp chuyển đổi màu từ Hex sang RGB
 12. Cải tiến các mẫu đồ họa chuyển động
 13. Hỗ trợ cho VR 180 xem trước nội dung
 14. Hỗ trợ Mocha AE CC plug-in mới
 15. Giải mã gốc các codec HAP trong các tệp QuickTime
 16. Tích hợp với Adobe Animate và Adobe XD
 17. Master Properties giờ đây cho phép nhiều quy trình nâng cao hơn
 18. Cải tiến Thư viện đám mây cho phép truy cập nhanh hơn
 19. Có được hiệu suất tốt hơn từ các máy ảnh Panasonic, RED và Sony
 20. Tối ưu hóa hiệu suất và GPU cho làm việc nhanh hơn
 21. Cài đặt tập lệnh và bảng ScriptUI từ giao diện người dùng
 22. Màn hình chính mới và nút quay lại màn hình Home
 23. Cải thiện việc tự học ngay trong After Effects
 24. Ngoài ra còn nhiều tính năng khác…

 

 

 

Tải phần mềm After Effects CC 2019 Full Crack

 

GG  fshare

 

Lưu ý:

 • Tắt Internet trước khi cài đặt phần mềm.
 • Tắt phần mềm diệt virus trên Windows 10 và phần mềm diệt Virus cài đặt trên máy.
 • Giải nén ra thư mục mới tiến hành cài đặt.
 • Copy phần mềm ra ngoài màn hình Desktop hoặc ổ C mới tiến hành cài đặt.
 • Không Update phần mềm khi đã cài đặt và kích hoạt bản quyền thành công.

 

 

Adobe After Effects CC 2019 Full Crack

Cảm ơn các bạn.

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *