Tải Adobe Audition CC 2022 Repack Full Vĩnh Viễn Miễn Phí 100%

Tải Adobe Audition CC 2022 Repack Full Vĩnh Viễn Miễn Phí 100%

Phần mềm xử lý dữ liệu âm thanh Adobe Audition CC 2022 repack full là một công cụ chuyên nghiệp dành cho các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực sản xuất âm thanh và video, cung cấp cho họ những khả năng gần như không giới hạn.

Tính dễ sử dụng được kết hợp hoàn hảo với tính linh hoạt của công việc, cho phép bạn tạo các bản sao chính đẳng cấp nhất, chỉnh sửa, trộn, xử lý, áp dụng nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt. Trên thực tế, người dùng có trên máy tính của mình một phòng thu âm mạnh mẽ đầy đủ với các công cụ dễ sử dụng và đồng thời khá chuyên nghiệp.

Adobe Audition CC 2022 là gì?

Adobe Audition CC 2022 là một phần mềm dùng để xử lý âm thanh chuyên nghiệp, hỗ trợ ghi âm, sửa đổi các tệp âm thanh (chèn thêm, cắt bỏ đoạn âm thanh, thêm bớt hiệu ứng…) và lưu thành nhiều định dạng phổ biến.

Tạo ra các sản phẩm âm thanh chất lượng cao – Adobe Audition hỗ trợ các tệp có độ sâu bit lên đến 32 bit và tốc độ lấy mẫu trên 192 kHz và ghi trên bất kỳ phương tiện nào (bao gồm băng từ, đĩa CD, DVD hoặc DVD-Audio). Tất cả quá trình xử lý được thực hiện ở độ phân giải 32-bit cho kết quả chuyên nghiệp cao.

Khai thác tối đa công việc của bạn – Adobe Audition cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để làm việc nhanh chóng và hiệu quả. Giao diện thân thiện với người dùng sẽ cho phép bạn thực hiện các thao tác cần thiết trong thời gian ngắn nhất có thể và bảng điều khiển nổi sẽ cung cấp cài đặt nhanh không gian làm việc, có tính đến sở thích cá nhân của bạn.

Tải Adobe Audition CC 2022 Repack Full Vĩnh Viễn

Link tải Adobe Audition CC 2022 Repack Full Vĩnh Viễn

 

 GG    fshare

 

Sử dụng các công cụ tích hợp – Adobe Audition cung cấp giải pháp hoàn chỉnh để chỉnh sửa và trộn các tệp âm thanh. Các chế độ xem tích hợp (đa rãnh và chuyên dụng để chỉnh sửa), hiệu ứng đặc biệt thời gian thực, hỗ trợ vòng lặp, công cụ phân tích, chức năng khôi phục và hỗ trợ chuỗi video sẽ cung cấp cho bạn khả năng không giới hạn trong lĩnh vực xử lý tệp âm thanh.

Các công cụ được hỗ trợ bởi DSP mạnh mẽ – Sử dụng hơn 45 hiệu ứng dựa trên DSP, công cụ sao chép chính, phân tích và khôi phục tệp âm thanh. Tạo nhạc phim cho phim – Chỉnh sửa, trộn và thêm hiệu ứng cho nhạc phim ở định dạng AVI, trong khi xem chuỗi video. Hỗ trợ mở rộng cho các định dạng âm thanh khác nhau – Làm việc với các tệp âm thanh ở tất cả các định dạng phổ biến (bao gồm WAV, AIFF, MP3, mp3PRO và WMA).

Giao diện người dùng trực quan – Với giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, bạn có thể bắt đầu ngay lập tức mà không mất thời gian tìm hiểu.

Có gì mới trong trình chỉnh sửa âm thanh Adobe Audition:

Công cụ chỉnh sửa âm thanh nhanh chóng và chính xác trong Adobe Audition. Tăng tốc quá trình chỉnh sửa âm thanh của bạn với các công cụ Adobe Audition® mới và cải tiến. Nâng cao chất lượng âm thanh, dễ dàng kết hợp và chỉnh sửa hội thoại, thay đổi cao độ và tốc độ phát lại, tự động hóa quy trình trộn và hơn thế nữa.

Tự động căn chỉnh giọng nói: tự động căn chỉnh lời nói / đối thoại, nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể thay đổi âm thanh theo phòng thu mà không bị lệch.
Tính năng Nhóm clip mới: Đây là nhóm các clip liền kề hoặc không liền kề thành một bản nhạc hoặc nhiều bản nhạc trong Trình chỉnh sửa nhiều bản nhạc. Điều này cho phép bạn đồng thời thực hiện các thao tác khác nhau trên các clip trong một nhóm. Có thể thêm bớt clip khỏi nhóm một cách dễ dàng.

Tính năng của Adobe Audition CC 2022

 • Ghi, chỉnh sửa và tích hợp các đoạn nhạc
 • Thêm oomph vào âm thanh của bạn
 • Tạo podcast
 • Hiệu ứng DeReverb & DeNoise
 • Kiểm soát độ lợi trên clip và chia tỷ lệ dạng sóng
 • Di chuyển hiệu ứng và cài đặt trước
 • Cải thiện hiệu suất nhiều bản nhạc
 • Thêm ảnh bìa album trong các tệp MP3
 • Hỗ trợ cho các thiết bị Mackie HUI
 • Trình chỉnh sửa phím tắt trực quan
 • Quy trình công việc âm thanh đa kênh
 • Xuất trực tiếp từ Audition với Media Encoder
 • Phối lại và điều chỉnh thời lượng bài hát
 • Hiệu ứng Pitch Bender và Pitch Shifter
 • Các hiệu ứng Click / Pop Eliminator và DeClicker
 • Bộ tách dải tần
 • Kiểm soát hỗ trợ bề mặt và tự động hóa tham số
 • Unified version numbers: Với bản phát hành chính thức này, tất cả các ứng dụng video và âm thanh của Adobe sẽ căn chỉnh trên phiên bản số 22.0, giúp đảm bảo tính tương thích giữa các ứng dụng dễ dàng hơn.
 • Fixed issues in Adobe Audition: Bản phát hành này cung cấp các cải tiến về tính ổn định và hiệu suất cùng với các bản sửa lỗi.

Adobe Audition CC 2022 hiện quét các plug-in VST 3 (bên thứ ba) và AU (Audio Unit) nhanh hơn nhiều lần (tùy thuộc vào cài đặt hệ thống của bạn). Audition tự động quét các plugin này khi bạn khởi động ứng dụng lần đầu tiên.

Tính năng này cho phép bạn sử dụng bảng điều khiển tệp để liên kết lại các tệp và clip phiên được liên kết mà không cần phải tìm kiếm các clip ngoại tuyến của bạn trong chế độ xem trình chỉnh sửa.

Và tất cả những clip tham chiếu đến phương tiện của tệp âm thanh đều được liên kết với các phương tiện mới. Khi một phiên được mở qua phương tiện ngoại tuyến, các tệp ngoại tuyến được tạo để cung cấp khả năng liên kết lại cho các phân đoạn phiên riêng lẻ.

Yêu cầu phần cứng của máy tính

 • Bộ xử lý: Bộ xử lý đa lõi với hỗ trợ 64-bit
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64 bit) phiên bản 1703 trở lên.
 • RAM: 4GB RAM
 • Không gian đĩa cứng: 4GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cộng với không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
 • Độ phân giải màn hình: 1920×1080 hoặc màn hình lớn hơn
 • OpenGL: Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích với giao thức ASIO, WASAPI hoặc Microsoft WDM / MME
 • Hỗ trợ bề mặt điều khiển: Giao diện USB và / hoặc giao diện MIDI có thể được yêu cầu để hỗ trợ bề mặt điều khiển bên ngoài (xem thông số kỹ thuật của nhà sản xuất cho thiết bị của bạn)
 • Ghi đĩa CD: Ổ đĩa quang được sử dụng để ghi đĩa CD (tùy chọn)

 

 

Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition CC 2022

Bước 1: Giải nén phần mềm Adobe Audition 2022

Tải Adobe Audition CC 2022 Repack Full Vĩnh Viễn Miễn Phí 100%
hướng dẫn cài đặt Audition 2022

Bước 2: Double Click vào File Setup để bắt đầu cài đặt phần mềm

adobe audition 2022 2
hướng dẫn cài đặt Audition 2022

Bước 3: Để đường dẫn mặc định sau đó ta nhấn Next

Tải Adobe Audition CC 2022 Repack Full Vĩnh Viễn Miễn Phí 100%
hướng dẫn cài đặt Audition 2022

Bước 4: Để tên thư mục mặc đinh như hình tiếp tục nhấn Next

Tải Adobe Audition CC 2022 Repack Full Vĩnh Viễn Miễn Phí 100%
hướng dẫn cài đặt Audition 2022

Bước 5: Để mặc định tiếp tục nhấn Next

Tải Adobe Audition CC 2022 Repack Full Vĩnh Viễn Miễn Phí 100%
hướng dẫn cài đặt Audition 2022

Bước 6: Tới đây ta nhấn Install để bắt đầu cài đặt phần mềm

Tải Adobe Audition CC 2022 Repack Full Vĩnh Viễn Miễn Phí 100%
hướng dẫn cài đặt Audition 2022

Bước 7: Đợi 5 – 10 phút để phần mềm cài đặt hoàn tất

Tải Adobe Audition CC 2022 Repack Full Vĩnh Viễn Miễn Phí 100%
hướng dẫn cài đặt Audition 2022

Bước 8: Cài đặt hoàn tất ta nhấn Finish.

Tải Adobe Audition CC 2022 Repack Full Vĩnh Viễn Miễn Phí 100%
hướng dẫn cài đặt Audition 2022

Như vậy là downloadphanmemfull vừa hướng dẫn các bạn cài đặt xong phần mềm Adobe Audition 2022 rồi đấy. Đối với phiên bản 2022 này thì phần mềm đã được tích hợp sẵn bản quyền cho các bạn rồi. Các bạn chỉ cần cài đặt theo hướng dẫn như bài viết là các bạn đã có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm này rồi, tương đối đơn giản đúng không nào. Còn ngần ngại gì nữa, hãy tải về và cài đặt ngay thôi nào.

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *