Tải Adobe Illustrator CS6 Full Crack, AI CS6 Portable. Link Google Drive 2022

Tải Adobe Illustrator CS6 Full Crack – Google Drive 2022

Nếu như bạn đang tìm kiếm một phần mềm thiết kế, vẽ chuyên nghiệp thì Adobe Illustrator CS6 là cái tên mà bạn không nên bỏ qua. Illustrator hỗ trợ nhiều công cụ, với các tính năng khác nhau, giúp quá trình thiết kế được tinh giản, hiệu quả hơn.

Vậy cụ thể tính năng, yêu cầu cấu hình cũng như cách tải và cài đặt Adobe Illustrator CS6 này được tiến hành như thế nào, cùng đón đọc ngay bài viết dưới đây của Downloadphanmemfull để nắm rõ hơn nhé.

 

Giới Thiệu Về Adobe Illustrator

Adobe Illustrator CS6 là một phần mềm đồ họa vector được thiết kế cho các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và các nghệ sĩ.

Nó là một phần của Adobe Creative Cloud, là một bộ sưu tập các ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động của Adobe.

Được xây dựng với nhiều công cụ, bộ lọc và hiệu ứng; Adobe Illustrator được các nhà thiết kế đồ họa sử dụng để tạo các thiết kế đồ họa cho các trang web, trò chơi điện tử, biểu trưng thương hiệu và tài liệu quảng cáo hoặc phương tiện in ấn.

Công cụ này, hoạt động liền mạch với đồ họa vector, cũng có thể tạo thiết kế, hình minh họa, bản phác thảo và địa hình cho bao bì sản phẩm, biển quảng cáo, quần áo, VÀ danh thiếp.

Là một công cụ chỉnh sửa và vẽ vector được sử dụng cho tất cả các loại phương tiện, Adobe Illustrator có khả năng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật với độ chính xác hoàn hảo đến từng pixel.

Nó giúp các nhà thiết kế đồ họa và nghệ sĩ tạo ra các thiết kế nhanh hơn, vì nó cung cấp các cài đặt trước và mẫu thiết kế, dễ dàng tìm kiếm và truy cập.

Hơn nữa, vì Adobe Illustrator được tích hợp với Adobe Creative Cloud, việc chia sẻ tài sản sáng tạo và các dự án nghệ thuật giữa các nhà thiết kế và trong các nhóm được thực hiện dễ dàng.

Những tính năng mà mình đã test thử và kể sơ qua cho các bạn biết như: tạo Logo, vẽ hoạt hình, vẽ Icons, vẽ bản đồ, biểu đồ,…

Đây cũng là một hỗ trợ tuyệt vời trong việc in ấn, ví như có thể tách riêng 4 màu ra để in từng màu riêng biệt.

Đặc biệt, khi bạn làm việc với các đồ họa vector, bạn có thể thay đổi thay đổi kích thước của nó tùy ý mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Những bản vẽ mà Adobe Illustrator CS6 tạo ra mang tính thực tế cao như các công cụ tạo Shape cơ bản và Gradient Mesh, với các điểm lưới và điểm màu,…

Không thể phủ nhận những ảnh hưởng mà Photoshop mang đến. Tuy nhiên đó là khi bạn chưa sử dụng phần mềm này. Tải về và trải nghiệm những tính năng độc đáo này nhé.

Adobe Illustrator CS6 Full Crack

Một trong những tính năng quan trọng nhất của Adobe Illustrator CS6 là chất lượng của tác phẩm nghệ thuật được tạo bằng Illustrator độc lập với độ phân giải mà nó được hiển thị.

Điều này có nghĩa là một hình ảnh được tạo trong Illustrator có thể được phóng to hoặc thu nhỏ mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Đây là một thuộc tính của tác phẩm nghệ thuật vectơ, sử dụng các mối quan hệ toán học để mô tả đường thẳng, cung tròn và các phần khác của người vẽ minh họa.

Để so sánh, các bức ảnh được chỉnh sửa bằng các công cụ như Adobe Photoshop phụ thuộc vào độ phân giải và chất lượng hình ảnh giảm khi phóng to hình ảnh.

Đồ họa vectơ là một tập hợp các đa giác tạo nên hình ảnh, các đa giác này lần lượt được tạo thành từ các vectơ.

Mỗi vectơ đi qua một vị trí được gọi là nút hoặc điểm điều khiển, vị trí này có vị trí xác định trên trục x và y trên một mặt phẳng.

Nút này xác định đường dẫn của vectơ, có các thuộc tính khác nhau như màu sắc, đường cong, tô màu, hình dạng và độ dày.

Vị trí của các vectơ có thể được liên hệ với nhau bằng các công thức toán học, giúp tính toán lại chính xác vị trí của chúng khi một hình ảnh được thay đổi kích thước.

Ưu điểm của phiên bản Adobe Illustrator CS6

 • Màu sắc hiển thị trong AI rất chân thật. Có nghĩa là màu in sẽ không bị lệch khỏi màu sau khi in như các phần mềm khác.
 • Đường nét sắc xảo, rõ ràng, luôn theo ý muốn của người dùng.
 • Nắm vững Adobe Illustrator sẽ giúp bạn làm tốt các công việc đồ họa như: Sách minh họa, Thiết kế logo, tạo sản phẩm brochure, tham quan thẻ, Broucher, hồ sơ, vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho flash,…
 • Có ưu điểm dễ dàng tương thích với các phần mềm hỗ trợ khác như: Photoshop, Corel Draw,…

Adobe Illustrator CS6 Full Crack

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA ADOBE ILLUSTRATOR CS6

Chào mừng người dùng trở lại với phần mềm chuyên nghiệp mới nhất Adobe Illustrator CS6. Hứa hẹn đem đến những tính năng tốt nhất cho bạn.

 • Giao diện Adobe Illustrator CS6

Rất nhiều chỉnh sửa mới mẻ trong giao diện này đấy! Bạn tin không? Nhà sản xuất đã khiến cho giao diện tối hơn nhưng dễ chịu hơn.

Chính vì nền tối nền mọi thứ minh họa lại nổi bật lên và làm cho màu sắc hài hòa hơn hết.

Chúng ta sẽ thấy ấn tượng, bạn hẳn sẽ chú tâm hơn vào các công việc sắp tới rồi đấy, vì giao diện này quả thực không cho phép bạn lơ đãng được đúng không?

Còn nữa, với giao diện này, hẳn bạn sẽ thích đặt tên cho các lớp mà chẳng cần để ý đến hộp thoại phiền phức nữa. Những menu được sắp xếp hợp lý khiến cho mọi thứ toàn diện thực sự.

 • Công cụ ẩn 

Bạn có thể tận hưởng không gian làm việc cá nhân ngay bây giờ. Với Adobe Illustrator CS6, bạn có thể chọn những công cụ bạn sử dụng nhiều và để nó vào không gian của bạn.

Chúng tôi khá bất ngờ với công cụ xé và gắn, bởi vì nó rất linh hoạt, nhiều công cụ bị ẩn đi được hiển thị nhanh chóng bằng công cụ Bút.

 • Grandiens on strokes

Tuyệt vời! Chúng tôi không biết phải dùng lời lẽ thế nào để có thể mô tả nó. Nhưng thực sự, tùy chọn cho các gradient rất nổi bật, chúng nằm trong Bảng Gradient nên dễ tìm thấy và sử dụng chúng.

Người dùng sẽ có Gradient Trong Stroke, tôi rất thích tùy chọn này, nó giúp bạn có được gradient trải dài khắp vùng của nét độc đáo.

Còn về Gradient Along Stroke, nét riêng của tùy chọn này là xung quanh đường viền của nét vẽ sẽ có gradient.

Gradient Across Stroke cũng rất đáng áp dụng, bạn có thể chiêm ngưỡng gradient uốn cong với nét. Những cái nhìn mới mẻ, sắc sảo sẽ xuất hiện trong tác phẩm của bạn.

 • Tạo mẫu

Với Bảng tạo mẫu của Adobe Illustrator CS6, bạn có thể dễ dàng tìm một hình ảnh và tạo mẫu riêng. Thú vị hơn nữa là bạn có thể tạo cả hoa văn liền mạch đơn giản.

Bảng tùy chọn mẫu xây dựng được các điều khiển để người dùng cảm thấy dễ hơn khi truy cập chúng, bạn cũng có thể thực hiện chỉnh sửa dạng mẫu.

 • Dấu vết hình ảnh 

Với dấu vết hình ảnh, giờ đây, bạn có thể sử dụng một cách tiếp cận mới mẻ để thực hiện các chuyển đổi hình ảnh raster thành các vectơ.

Những kết quả ghi nhận được cũng rất khả thi và cảm biến hình ảnh kết hợp với tự động áp dụng giá trị đặt trước rất thành công.

Đây là yếu tố đưa đến cho bạn cảm quan về đường thẳng, không chỉ mỗi chính xác đâu, chúng còn rõ hơn và nhận diện được màu sắc hiệu quả hơn.

 • Vận dụng màu garden trên nét vẽ

Vào khoảng thời gian ra mắt phần mềm, Adobe Illustrator CS6 đã bắt đầu cho phép người dùng áp dụng màu gradient ngay trên nét vẽ ( hay còn gọi với cái tên là stroke).

Vì vậy, bên cạnh những kiểu màu gradient đã trở thành nhiều thói quen và không có gì xa lạ với người dùng điển hình là màu Linear và Radial, công cụ này còn mang tới thêm kiểu màu gradient mới mang tên Gradient Along Stroke.

Với chức năng tạo gradient có hình nón kèm theo khả năng thay đổi vị trí hay màu sắc nhờ thanh trượt và Gradient Across Stroke với chức năng làm việc cùng đối tượng với hình cong.

 • Tạo pattern

Với phiên bản Adobe Illustrator CS6 này thì bạn hoàn toàn có thể tạo và quản lý pattern vô cùng dễ dàng trong hộp thoại Pattern Options.

Ngoài ra, hộp thoại này cũng có chức năng để người dùng thay đổi được kích thước, loại pattern, khoảng cách và các lựa chọn đè lớp nhanh chóng hơn.

Pattern sau khi được tạo sẽ được chuyển vào hộp thoại Swatches, ở đây người dùng có khả năng áp dụng đổ màu cho bất kỳ đối tượng nào.

 • Chuyển ảnh Bitmap sang thành Vector (Image Trace)

Với việc sử dụng tính năng này thì quá trình mà người dùng chuyển hình ảnh bitmap sang vector có thể mang tới chất lượng tốt hơn nhiều.

Đặc biệt, ở công cụ này thì người dùng cũng hoàn toàn có thể áp dụng với đa dạng loại hình ảnh cùng với tranh phác thảo.

 • Một số tính năng ưu việt khác của Adobe Illustrator CS6

Ngoài những tính năng nổi bật trên, phiên bảnAdobe Illustrator CS6 còn có một số tính năng đặc biệt khác:

 • Giao diện tùy biến, làm việc thêm phần hiệu quả
 • Bảng điều khiến cải tiến
 • Áp dụng nhiều hiệu ứng như Gaussian Blur, Drop Shadows hay Glows… có thể cho kết quả nhanh chóng…
 • Các thanh công cụ được tạo sẵn ở giao diện của phần mềm được xếp theo một hàng dọc, góp phần làm nên một không gian làm việc thêm phần hiệu quả
 • Bảng điều khiển Character có thể cho phép người dùng điều chỉnh các thông số trong lúc làm việc với văn bản từ một bảng điều khiển duy nhất
 • Cải tiến thêm nút Mask/Release ở bảng điều khiển Transparency, tính năng này có khả năng làm việc nhanh chóng với độ trong của mặt nạ

Adobe Illustrator CS6 Full Crack

Adobe Illustrator CS6 Yêu Cầu Hệ Thống Như Thế Nào?

Nói chung Adobe Illustrator CS6 là phần mềm không yêu cầu cấu hình cài đặt quá cao và có thể chạy ổn đinh ở hầu hết cấu hình máy tình phổ thông hiện nay.

Hệ điều hành Windows XP / 7 / 8.1 / 10
Kiến trúc tương thích 32-Bit & 63-Bit
Bộ vi xử lý Intel® Pentium® 4 or AMD Athlon® 64 Processor.
RAM 1GB (3GB Khuyến nghị) for 32 bit;2GB (8GB Khuyến nghị) for 64 bit.
Độ phân giải 1024×768 display (1280×800 khuyến nghị)
Dung lượng ổ cứng 3 GB

 

 

Link tải Adobe Illustrator CS6 Portable

Đây là bản AI CS6 Portable, tải về dùng ngay, không cần phải cài đặt.

Link AI CS6 Portable 32bit

   GG  fshare

 

Link AI CS6 Portable 64bit

   GG  fshare

 

 

Link tải Adobe Illustrator CS6 Full Crack miễn phí cập nhật mới nhất 2022

Link tải mới nhất 2022 Adobe Illustrator CS6 Full Crack được cập nhật tại đây:

Link AI CS6 Full Crack

   GG  fshare

 

*Note: Trước khi giải nén bạn nên tắt windows defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

 

 

Trên đây là những thông tin mà Downloadphanmemfull  muốn gửi đến các bạn.

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công Adobe Illustrator CS6 Full Crack

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *