Tải Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack. Link Google Drive 2022

Download Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack

Adobe Premiere Pro CC 2018 Full là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm chỉnh sửa biên tập video, dựng phim chuyên nghiệp do hãng Adobe Systems phát triển.

Hôm nay, hãy cùng Downloadphanmemfull tìm hiểu xem những tính năng vô cùng hấp dẫn của phần mềm này nhe.

 

Giới thiệu Adobe Premiere Pro CC 2018

Adobe Premiere Pro CC 2018 được phát hành bởi hãng Adobe System. Trải qua nhiều phiên bản khác nhau, Premiere Pro CC 2018 là phiên bản được đánh giá cao và có lượng người dùng lớn.

Phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video, cắt ghép, chèn hiệu ứng, âm thanh hay văn bản… Từ đó tạo thành những video, clip chuyên nghiệp, sống động và thu hút người xem.

Phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2018 được bổ sung các cấu hình, tính năng cao cấp song rất hiếm khi xảy ra tình trạng giật lag trong quá trình render các video.

Hiện, Adobe Premiere Pro CC 2018 không chỉ được sử dụng để biên video, clip thông thường mà còn được dùng để tạo ra nhiều bộ phim dài tập, MV ca nhạc hay các video quảng cáo…

 

Các tính năng của phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018

Cũng như những phiên bản khác, Adobe Premiere Pro CC 2018 lần này cũng đem đến những sự mới mẻ thú vị đáng để chúng ta bỏ thời gian quý báu ra để khám phá. Rất nhiều tính năng đã có mặt ở đây và khiến người dùng trở nên yêu thích chúng, cùng xem đó là những gì nhé!

 • NHIỀU DỰ ÁN MỞ

Nếu như trước đây, những người dùng Premiere Pro không ưu ái phiên bản này vì nó không có nhiều dự án mở. Cũng dễ hiểu vì điều này khá bất tiện cho người dùng. Nhưng dự án mở đã trở lại với Adobe Premiere Pro CC 2018, bạn có thể tha hồ duyệt, hay nhập và đặc biệt là chỉnh sửa giữa nhiều dự án đang mở mà không phải lo về điều gì cả.

Chưa bao giờ bạn có thể mở dự án này trong một dự án đang hiện diện đơn giản như thế. Vậy làm bằng cách nào? Bạn chỉ cần làm theo hai cách: một là dùng phím tắt Control / Command + O, hai là nhấp “Mở Dự án từ menu Tệp”. Nó sẽ không giới hạn số lượng các dự án bạn muốn mở. Tất nhiên, đôi lúc bạn sẽ thực hiện những chỉnh sửa dự án đang mở và khi bạn đóng nó, Premiere Pro CC 2018 sẽ nhắc nhở bạn phải lưu nó. Nhiều dự án mở sẽ giúp cho bạn có một quy trình làm việc đa dạng, nhanh chóng.

 • DỰ ÁN ĐƯỢC CHIA SẺ

Dự án được chia sẻ giúp bạn và nhiều người cộng tác với bạn có thể đọc được dự án đồng thời. Với menu Cộng tác mới, bạn chỉ cần bật khóa dự án và cài cho mình một tên người dùng. Trong danh mục siêu dữ liệu sẽ có tên người dùng này và chính xác là chủ sở hữu dự án. Bây giờ, quyền ghi dự án sẽ thuộc về chủ sở hữu và những người được chia sẻ sẽ đọc được dự án này.

 • ĐỊNH VỊ ÂM THANH TỰ ĐỘNG

Bảng âm thanh thiết yếu rất dễ sử dụng trong Adobe Premiere Pro CC 2018, bạn có thể dễ dàng hơn khi điều chỉnh âm thanh của dự án. Điều thú vị là việcAdobe Premiere Pro CC 2018 có thể điều chỉnh âm lượng tự động cho bạn bằng cách cắt giảm âm. Những dự án của bạn chắc chắn sẽ có âm nhạc, hiệu ứng hội thoại và tùy vào những ngữ cảnh cụ thể, nó sẽ cắt đi âm thanh của bạn để phù hợp.

 • HIỆU ỨNG VÀ CHUYỂN TIẾP VIDEO

Video VR / 360 là một lợi thế mà chúng tôi phát hiện ở Adobe Premiere Pro CC 2018. Chính vì vậy mà các hiệu ứng chuyển tiếp video ở Adobe Premiere Pro CC 2018 như một thế giới sinh động, mạnh mẽ, đem lại những dự án xuất sắc cho bạn. Người dùng sẽ tận hưởng được quy trình chỉnh sửa video VR / 360 hoạt động xuyên suốt, mượt mà.

Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack

 

Tính năng nổi bật Adobe Premiere Pro CC 2018

 • Tính năng Dynamic Link

Tính năng này giúp tăng tốc độ làm việc, cho phép người dùng sử dụng mà không cần rendering trung gian.

Tiếp đó, Dynamic Link còn cung cấp tỷ lệ khung hình cao hơn trong quá trình phát, đem lại những tiện ích tốt nhất cho người thiết kế.

 • Chế độ thực tế ảo

Adobe Premiere CC phiên bản 2018 cập nhật tính năng tự động nhận diện định dạng video ở chế độ thực tế ảo. Đồng thời, áp dụng các thông số kỹ thuật thích hợp.

 • Tính năng xem so sánh

Sau khi chỉnh sửa video, clip kèm các hiệu ứng phần mềm, người dùng có thể so sánh trước và sau ngay trên cùng một màn hình. Tính năng này giúp tiết kiệm thời gian, linh hoạt trong việc tùy chỉnh các yếu tố liên quan.

 • Thay đổi bảng màu

Nếu như trước đây người dùng phải thực hiện chuyển từ giao diện chính sang bảng điều khiển thì nay thao tác này được giản lược.

Adobe Premiere Pro CC 2018 được cài đặt sẵn giúp người dùng có thể chọn trực tiếp màu ngay trên bảng.

 •  Auto-duck music

Với tính năng này, bạn sẽ chủ động trong việc tạo kho âm lượng ở các mức khác nhau. Điều này giúp cho hiệu ứng âm thanh, tiếng động được đơn giản hóa và chuyên nghiệp hơn.

Trong phiên bản Premiere CC 2018, hiệu ứng âm thanh hoạt động với thời gian thực, do đó thường có chất lượng cao, việc truyền âm thanh được chính xác hơn.

 •  Hỗ trợ nhiều định dạng tệp

So với các phiên bản trước đây, phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 hỗ trợ nhiều định dạng hơn.

Ngoài các file định dạng thông thường, Adobe CC 2018 còn xuất bản những định dạng như: QT DNXHD/ DNxHR hay RED Helium…

Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack

 

 

Ưu điểm của Adobe Premiere 2018

Vậy Adobe Premiere Pro CC bản 2018 có những tính năng, ưu điểm nào nổi trội hơn hẳn những phiên bản khác? Điều đó phải kể đến như:

 • Adobe Premiere Pro CC bản 2018 cho phép người dùng chỉnh sửa audio thực tế mà những bản trước đó không được phép. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, không phải chỉnh sửa, xuất file audio ở bên ngoài rồi mới cho vào video.
 • Đa dạng, linh hoạt các tính năng chuyển tiếp, hiệu ứng, đồ họa, văn bản,…
 • Bổ sung một số hiệu ứng như Motion Graphics, Tem Projects, Mettle Skybox Suite.
 • Cho phép người dùng được xem video nhỏ ở thư mục Libray.
 • Được phép chia sẻ dự án cho phép nhiều người cùng lúc chỉnh sửa video.
 • Tỉ lệ khung hình đạt chuẩn và đa dạng hơn trong suốt quá trình chỉnh sửa.
 • Nhận diện video tốt hơn nhờ chế độ thực tế ảo được tích hợp.

Ngoài ra tất cả những tính năng cũ từ phiên bản đều được nâng cấp, bổ sung đầy đủ hơn. Nhờ đó, bạn sẽ đa dạng lựa chọn, chỉnh sửa video chuyên nghiệp, độc đáo,s ống động và chân thực hơn.

 

Adobe Premiere Pro CC 2018 yêu cầu hệ thống như thế nào?

Đây là phần mềm khá nặng, do đó máy tính cần có cấu hình như sau:

✅ Hệ điều hành Microsoft Windows 7, 8/ 8.1, 10 trở lên (hỗ trợ 64-bit)
✅ Bộ xử lý Intel Core2 hoặc AMD Phenom II 64-bit trở lên.
✅ RAM Tối thiểu 4 GB (khuyến nghị 16 GB)
✅ Dung lượng ổ cứng trống  Ít nhất 5 GB để cài đặt
✅ Độ phân giải màn hình 1280 x 800 (khuyến nghị 1920 x 1080)
✅  mềm hỗ trợ QuickTime 7.6.6

 

 

 

Link tải Adobe Premiere Pro CC 2018 mới nhất 2022

Link tải phần mềm Premiere Pro CC 2018 được cập nhật chi tiết tại đây:

   GG   fshare

 

*Note: Trước khi giải nén bạn nên tắt windows defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

 

 

Hướng dẫn cài đặt & crack

 

Sau khi tải về, bạn hãy kéo xuống và xem video hướng dẫn nhé. Rất đơn giản thôi vì bản này là phiên bản Repack nên mọi thứ crack sẵn rồi.

Bước 1: Sau khi tải về bạn tiến hành giải nén thư mục bằng Winrar.

 • Truy cập phần mềm vừa tải và mở thư mục “AUTORUN“.
 • Click chuột phải để mở thư mục “AUTORUN

Bước 2: Nhấn chọn “Install“.

Bước 3: Chờ đợi trong ít phút để cài đặt phần mềm.

Bước 4: Nhấn chọn “Continue“

Bước 5: Nhấn “Exit“

Bước 6: Mở file “Amtemu chạy file v0.9.2-painter

Nhấn “Run as administrator

Bước 7: Tại Amtemu, người dùng chọn “Adobe Premiere CC 2017” do phiên bản này và CC 2018 có cùng cách thức kích hoạt.

Sau đó nhấn “Install

Bước 8: Bạn tìm đến mục “C:\Program Files\Adobe\Adobe Premiere Pro CC 2018” và tìm thư mục “amtlib.dll

Nhấn “Open” để mở

Chờ đợi ít phút sau đó khởi động lại phần mềm và bắt đầu sử dụng.

 

Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack

 

 

Trên đây là giới thiệu khái quát và tính năng nổi bật của phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 mà Downloadphanmemfull muốn chia sẻ đến với các bạn, cùng với đó là cung cấp link tải cách cài đặt và crack phần mềm, hy vọng rằng qua thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn, để từ đó biết cách cài đặt, sử dụng phần mềm hiệu quả.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

 

Bấm vào đây để lấy MÃ SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *