Tải Adobe Premiere Rush APK MOD (Full Mở Khóa Premium) 2022

Tải Adobe Premiere Rush APK MOD (Full Mở Khóa Premium) 2022

Những tính năng cao cấp đã được mở khóa trong phiên bản Adobe Premiere Rush Premium MOD APK (Full/Premium)Downloadphanmemfull cung cấp. Chúng thực sự mạnh mẽ và hữu ích để giúp bạn nhanh chóng tạo ra những video mang tính nghệ thuật.

 

Giới thiệu Adobe Premiere Rush

Adobe là hãng phát triển và xuất bản có danh tiếng bởi các phần mềm đồ họa. Chúng mạnh mẽ, chuyên nghiệp và được phát hành trên những hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay, từ PC cho đến Mobile.

Thời gian vừa qua, hai phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop Express và Adobe Lightroom đã được đưa lên cửa hàng Google Play. Còn gần đây nhất, đó là Adobe Premiere Rush, phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất mà bạn đã mong chờ từ lâu.

Premiere Rush cho Android là một ứng dụng rút gọn của bộ ứng dụng biên tập video trực tiếp mang tên gọi Premiere Rush CC chạy trên máy tính, ra mắt vào năm ngoái cùng với phiên bản ứng dụng di động trên nền tảng iOS cho iPhone và iPad.

Có thể nói Premiere Rush là một ứng dụng bao gồm tất cả các chức năng thu gọn của các ứng dụng Premiere Pro, Audition và After Effects, tuy nhiên rất trực quan và dễ sử dụng hơn nhiều.

Mục tiêu mà ứng dụng Adobe Premiere Rush CC hướng đến là những người dựng phim nghiệp dư với giao diện trực quan và dễ sử dụng hơn, không đòi hỏi nhiều thao tác sử dụng phức tạp, tích hợp các tính năng cơ bản như hiệu chỉnh màu cơ bản, âm thanh, hình ảnh động.

Từ đó nội dung sẽ được nhanh chóng chia sẻ qua mạng xã hội như YouTube, Instagram. Premiere Rush có thể truy cập vào kho hình ảnh đồ hoạ động Motion Graphics trên Adobe Stocks.

 

Link Tải Adobe Premiere Rush APK MOD (Full Mở Khóa Premium) 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

venezia beach

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

vene1

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

  • Tính năng MOD

Premium Unlocked: Các công cụ, bộ lọc màu, Title và Font chữ cao cấp đã được chúng tôi mở khóa để bạn sử dụng miễn phí. Khả năng mạnh mẽ mà những công cụ này mang lại sẽ đem lại cho bạn cảm giác tiện lợi. Bạn thậm chí có thể hô biến video thiếu ánh sáng và có màu sắc úa tàn kia trở lên sinh động hơn ngay bây giờ.

Adobe Premiere Rush APK MOD

Chức năng Adobe Premiere Rush

  • Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Hãy sử dụng Adobe Premiere Rush để khiến video của bạn trở lên độc đáo và hấp dẫn hơn. Phần mềm này cung cấp các công cụ mạnh mẽ, hỗ trợ cho việc chỉnh sửa video của bạn dễ dàng, nhanh chóng nhưng vẫn giữ được sự chuyên nghiệp.

Bạn có thể cắt video dài dòng kia thành những đoạn nhỏ hơn với Cut, hoặc ghép và trộn những đoạn video khác vào một video khác với Mix để tạo lên sự khác biệt.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ghi lại các đoạn video trực tiếp ở bên trong phần mềm, chứ không cần phải sử dụng camera ở bên ngoài, rồi import chúng vào Gallery.

Thuật toán được áp dụng cho Camera trong ứng dụng có chất lượng tốt và thông minh trong việc xử lý các chuyển động. Những điều không mong muốn như một phân cảnh bị mờ khi lấy nét sẽ không còn nữa.

Bạn cũng có thể áp dụng Adjustment để tùy chỉnh độ sáng, đổ bóng và những hiệu ứng khác một cách trực tiếp trước khi quyết định bấm máy.

Adobe Premiere Rush APK MOD

  • Tùy chỉnh với những bộ màu sắc tuyệt đẹp

Với bộ công cụ Adjustment, bạn có thể tinh chỉnh lại độ sáng, độ bão hòa, độ sắc nét, nhiệt độ/độ lạnh và đổ bóng tương ứng cho video của mình.

Chúng mang lại một sự tự nhiên nhất định, nhưng nếu bạn muốn áp dụng các phong cách cổ điển, cinematic (phim), Mono, Fuji hay một chủ đề nào đó của các mùa trong năm, hãy sử dụng bộ lọc màu.

Adobe Premiere Rush cung cấp hàng loạt các công thức pha màu để tạo ra các lớp phủ, che lấp đi những khuyết điểm kia và thay thế bằng màu sắc hợp lý hơn.

Hơn nữa, nhà phát triển còn cho phép bạn tùy chỉnh các bộ lọc màu đó, sau đó lưu lại dưới dạng Preset để những lần tới có thể tái sử dụng. Từ Opacity, độ tương phản cho đến tỉ lệ màu RBG, Highlight và Feather. Rất đáng để mong chờ đấy chứ!

Adobe Premiere Rush APK MOD

  • Đơn giản để sử dụng

Adobe Premiere trên máy tính PC có giao diện rất phức tạp, tuy nhiên, bản phát hành trên điện thoại của nó được tối ưu và tích hợp lại nên rất nhỏ gọn. Ngay cả những người chưa từng sử dụng phần mềm chỉnh sửa video trước đây cũng có thể sớm làm chủ được Adobe Premiere Rush.

Bắt đầu một dự án, bạn lựa chọn các đoạn video, sắp xếp chúng phát lần lượt trên dòng thời gian, hoặc mix chúng đè lên nhau. Mọi thao tác đều được thực hiện bằng kéo thả, nên nó rất tiện dụng.

Trong khi đó, các công cụ tương ứng nằm ở phía bên dưới màn hình, cùng với một cái tên ngắn gọn, mô tả công dụng. Bạn lựa chọn, ngay sau đó hiệu ứng được áp dụng để bạn nhận thấy sự thay đổi. Nếu không hài lòng, bạn có thể lựa chọn Cancel để hủy bỏ các thao tác vừa làm, Undo để trở lại bước trước đó hoặc Reset để trở về trạng thái ban đầu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa âm thanh, thậm chí loại bỏ chúng nếu có quá nhiều tiếng ồn không mong muốn.

Phần mềm này cho phép bạn ghi âm trực tiếp để gắn vào video, hoặc import rồi ghép các bản nhạc để có được tác phẩm mang tính nghệ thuật, vừa có âm thanh tốt để xúc tác mọi người cảm nhận nó một cách sâu sắc hơn.

Adobe Premiere Rush APK MOD

  • Chèn chữ và hình ảnh 

Với Premiere Rush, bạn có thể dễ dàng chèn chữ, hiệu ứng chuyển cảnh, những mẫu hình, âm thanh và video trên Adobe Stocks cũng như trong thiết bị của bạn, hay tự động trộn âm thanh tự động với khả năng tự điều chỉnh nhạc nền trong những clip có lời thoại…

Bạn có thể cắt ảnh và chỉnh màu sắc cho từng đoạn video riêng… nói chung là hầu như nó có mọi chức năng như trên bản dành cho iOS hay trên máy tính nhưng sử dụng rất trực quan, dễ dàng.

Adobe Premiere Rush APK MOD

Adobe Premiere Rush là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí. Các công cụ trong phiên bản này cũng đủ để bạn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật, hoặc tùy chỉnh chúng theo các phong cách cá nhân.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tác phẩm sau cùng của mình độc đáo hơn, chỉnh sửa nhanh hơn và có thêm nhiều hiệu ứng hơn thì đừng bỏ lỡ phiên bản Premium mà chúng tôi cung cấp.

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *