Tải Adobe Scan APK MOD (Mở Khóa Premium) Link 2022

Tải Adobe Scan APK MOD (Mở Khóa Premium) Link 2022

Adobe Scan là ứng dụng giúp scan mọi thứ, mọi lúc và mọi nơi thông qua điện thoại hay máy tính bảng của bạn. Ứng dụng có chức năng tìm kiếm thông minh và trích xuất văn bản OCR kèm theo kiến cho việc scan văn bản trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Giới thiệu Adobe Scan

Đây là ứng dụng giúp biến smartphone thành một máy scan di động mạnh mẽ, có khả năng tự động nhận diện văn bản (OCR) và cho phép bạn lưu bản scan vừa thực hiện xong thành nhiều định dạng file khác nhau như PDF và JPEG.

Adobe Scan vượt trội hơn các ứng dụng cùng chức năng trên di động nhờ vào độ tự động thông minh trong khâu quét tài liệu. Với Adobe Scan, bạn có thể quét bất cứ tài liệu nào đang cần: biên nhận, bản ghi chú, xấp tài liệu, hình ảnh, danh thiếp, bảng trắng…

Riêng với text, bạn có thể tái sử dụng lại từ mỗi bản PDF và hình ảnh scan.

Adobe Scan như là 1 máy scan di động mà bạn có thể đem đi cùng khắp mọi nơi vì nó là 1 ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

Ngoại trừ tính năng quét mọi văn bản thường thấy thì ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng thêm những tính năng độc đáo khác như: chỉnh sửa lại bản scan, tìm kiếm nội dung trên văn bản, v.v

 

Link Tải Adobe Scan APK MOD (Mở Khóa Premium) Link 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

venezia beach

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

vene1

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

  • Tính năng MOD

Mở Khóa Premium

 

Adobe Scan

Tính năng Adobe Scan

  • Scan tất cả mọi thứ, mọi lúc và mọi nơi

Với Adobe Scan bạn có thể scan mọi thứ từ sách, truyện tranh ngày của hình ảnh hay danh thiếp ứng dụng vẫn có thể scan.

Không chỉ như vậy khi có ứng dụng trong điện thoại hoặc máy tính bạn có thể scan ở bất kỳ đâu từ nhà ở đến quán cà phê mà không cần đến văn phòng làm việc.

  • Xóa những điểm không vừa ý và tái sử dụng.

Bản scan trong ứng dụng Adobe Scan cho phép bạn xóa những điểm bạn không vừa ý và điều chỉnh để sử dụng lại.

  • Tìm nội dung với tính năng tìm kiếm thông minh

Nếu bạn muốn tìm kiếm một nội dung nào đó trong cả một trang giấy, việc tìm kiếm sẽ tốn kém thời gian. Vì thế ứng dụng có chức năng tìm kiếm thông giúp bạn quét nhanh và đưa ra nội dung bạn muốn tìm một cách nhanh chóng.

  • Quét và lưu lại các danh thiếp để liên lạc

Đôi khi bạn nhận rất nhiều danh thiếp việc lưu lại từng số sẽ mất khá nhiều thời gian, để giải quyết vấn đề này, Adobe Scan có thể scan các danh thiếp nhanh chóng và lưu vào danh bạ để tiện liên lạc.

Adobe Scan

  • Tìm kiếm và trích xuất văn bản với OCR

OCR (Optical Character Recognition) tức là nhận dạng ký tự quang học. Công nghệ này cho phép nhận dạng và trích xuất văn bản có trong hình ảnh.Ứng dụng Adobe Scan được trang bị công nghệ này sẽ giúp bạn trích xuất văn bản dễ hơn, nhanh hơn và tiện lợi hơn.

  • Cơ chế hoạt động của Adobe Scan

Adobe Scan thực hiện được tính năng scan tự động thông minh nhờ vào trình quét OCR mạnh mẽ.

OCR, viết tắt của Optical Character Recognition (nhận dạng ký tự quang học). Đây là ứng dụng công nghệ chuyên dùng để đọc text ở file ảnh. OCR được dùng trong các công cụ scan kỹ thuật số chuyên nhận dạng các ký tự, chữ viết tay, hay chữ đánh máy.

Adobe Scan được trang bị công nghệ OCR hiện đại nhất, giúp quét hình ảnh tiên tiến, có khả năng tự phát hiện đường viền, tự thu phóng sao cho lấy được hình ảnh sắc nét nhất, sau đó tự động làm nét nội dung thêm lần nữa và có luôn khả năng nhận dạng văn bản rất chi tiết.

OCR trong Adobe Scan được tích hợp khả năng tự động thông minh nên có thể tự nhận diện, loại bỏ và chỉnh sửa các điểm không hoàn hảo, xóa vết bẩn, xóa vết nhăn trên giấy tờ gốc và nhận ra cả các chữ viết tay.

  • Thao tác sau đó trên các file scan

Sau khi đã hoàn tất xong giai đoạn scan tài liệu, bạn có thể lập tức xuất file dưới các định dạng phổ biến như PDF và JPEG chất lượng cao, để lưu vào máy hoặc chia sẻ đến các nguồn khác.

Trước khi chính thức lưu và chia sẻ bạn cũng có thể chỉnh sửa các file này: xem trước, sắp xếp lại thứ tự các trang, cắt, xoay, chỉnh lại màu sắc.

Adobe Scan

  • Sử dụng tiện lợi, nhanh chóng và nhiều tính năng phụ

Adobe Scan là công cụ scan tiện lợi còn vì nhiều lý do khác. Bạn có thể scan tất cả mọi tài liệu nhiều trang và lưu lại chỉ bằng một lần nhấn, không cần phải thao tác lặp đi lặp lại nhiều lần mỗi trang. Hiện nay OCR của Adobe Scan có thể quét cùng một lúc 25 tới 100 trang với chỉ một lần thao tác.

Nếu được cài đặt từ đầu, Adobe Scan còn có thể tự động lưu tất cả các bản scan vào Adobe Document Cloud để mỗi khi cần bạn sẽ nhanh chóng truy cập và chia sẻ mọi điểm đến. Hoặc bạn có thể mở bản scan PDF trong Acrobat Reader để đánh dấu các phần chính, thêm nhận xét, điền và ký tên.

Adobe Scan còn là công cụ để xuất PDF sang định dạng file Microsoft Word hoặc PowerPoint để tích hợp với quy trình làm việc.

Adobe Scan

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *