Tải Angry Gran Run 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) cho Android

Tải Angry Gran Run 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) cho Android

Angry Gran Run 2 là một tựa game vô cùng thú vị, người chơi sẽ được hoá thân thành bà ngoại, sau khi trốn thoát khỏi phòng giam cần chạy trốn trước sự truy đuổi của cảnh sát.

Bạn sẽ điều khiển để bà ngoại chạy trên đường, sử dụng tàu lượn treo, tên lửa Pinata, né tránh các chướng ngại vật trên đường di chuyển,… Liệu bạn có thể giành chiến thắng với trò chơi thú vị này hay không?

Muốn biết câu trả lời tải ngay phiên bản Angry Gran Run 2 MOD (Vô Hạn Tiền) được Downloadphanmemfull chia sẻ miễn phí về chơi nhé!

 

 

Link Tải Angry Gran Run 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) cho Android

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

aqua city

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

aqua

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

Tính Năng MOD

  • MOD vô hạn tiền

 

Giới thiệu game Angry Gran Run 2

Angry Gran Run 2 là tựa game được phát triển bởi Ace Viral. Điều khiển nhân vật chạy thật nhanh trước sự truy đuổi của cảnh sát, vượt qua vô vàn các chướng ngại vật trên đường, thu thập tiền vàng và các vật phẩm hỗ trợ,.. nhanh chóng về đích để có được điểm số tối đa. Sau đó mở thêm những nhân vật mới, tuyến đường mới với thử thách mới hấp dẫn hơn.

Liệu bà ngoại của bạn sẽ chạy được bao xa so với nhà tù? Bà sẽ bị bắt lại hay trốn thoát thành công? Khám phá game ngay nhé!

Angry Gran Run 2

 

Gameplay Angry Gran Run 2

  • Tự do lựa chọn nhân vật để làm nhiệm vụ

Khi mới bắt đầu, người chơi sẽ điều khiển nhân vật bà ngoại có vẻ ngoài già nua, nhưng về sau, người chơi có thể mở khoá thêm các nhân vật mới, hoá thân thành họ để hoàn thành nhiệm vụ theo lộ trình của Angry Gran Run 2 xây dựng để nhận về những khoản tiền thưởng, phần quà hấp dẫn và giá trị.

Không chỉ chạy để trốn thoát, trên đường di chuyển, nhân vật của bạn còn phải nhặt và thu thấp rất nhiều các vật phẩm khác nhau như: Giày điện, nam châm, vật nuôi,…

Chạy thật nhanh nhưng cũng phải thật khéo léo để vượt qua những thử thách. Bạn sẽ chạy trên đường ray xe lửa, chạy trên những con phố hay rất nhiều các địa điểm, khu vực khác nhau.

  • Vượt qua các thử thách lớn trong Angry Gran Run 2

Xuất phát điểm của bạn so với những người chơi khác là hoàn toàn ngang bằng. Vì vậy, muốn được vinh danh trong bảng xếp hạng danh giá, người chơi phải cố gắng hết sức và phải chạy nhanh hơn đối thủ của mình.

Không chỉ tập trung vào việc chạy nhanh để có thành tích cao, người chơi còn phải vượt qua vô số các chướng ngại vật để về đích an toàn và giành số tiền thưởng lớn hấp dẫn.

Rào cản sẽ liên tục tăng cấp độ khó khiến bạn phải luôn tập trung để điều khiển nhân vật vượt qua. Có 3 con đường cho bạn lựa chọn khi bắt đầu trốn thoát khỏi nhà tù.

Mỗi con đường sẽ chứa đựng những chướng ngại vật khác nhau và bạn cần tránh nó để chạy thật nhanh. Nếu bạn va phải chướng ngại vật hay chạm vào các phương tiện đang hoạt động trên đường thì bạn sẽ bị bắt trở lại nhà tù.

Chướng ngại vật cố định đã khó vượt qua khi bạn phải chạy rất nhanh, vậy mà bạn còn phải vượt qua những chướng ngại vật chuyển động. Độ khó tăng gấp nhiều lần nhưng lại mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị với người chơi.

  • Vô số phần thưởng hấp dẫn cho người chơi trong Angry Gran Run 2

Trên hành trình chạy trốn sẽ có những đồng tiền xu giá trị rác rải để người chơi thu thập. Người chơi cần thu thập thật nhiều tiền xu này để có tiền sử dụng và tăng lượng điểm thưởng.

Angry Gran Run 2

 

Một số tính năng nổi bật khác trong Angry Gran Run 2

  • Bạn có thể lựa chọn nhân vật phù hợp với sở thích cá nhân, sau đó cùng trải nghiệm qua vô số những thử thách mà Angry Gran Run 2 đưa ra.
  • Bạn cần di chuyển theo lộ trình nhất định được hệ thống cung cấp để nhận về những phần thưởng giá trị. Độ khó sẽ liên tục tăng dần theo từng vòng chơi.
  • Điều khiển nhân vật của bạn di chuyển qua hướng tuyến đường được chỉ dẫn một cách linh hoạt và thật khéo léo để tránh chướng ngại vật và những khu vực cấm.
  • Thu thập nam châm, giày điện và vô số các vật phẩm hỗ trợ giá trị trong quá trình chơi để nâng cấp sức mạnh và khả năng của nhân vật.
  • Cố gắng để trở thành người chơi xuất sắc và được vinh danh trong bảng xếp hạng toàn cầu. Mở thêm những thử thách mới thú vị và hấp dẫn hơn.

Angry Gran Run 2

 

 

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *