Tải Army Commander MOD APK, Link mới nhất 2022

Tải Army Commander MOD APK, Link mới nhất 2022

Đến với Army Commander, bạn được trải nghiệm một lối chơi chiến lược cực kỳ gây nghiện. Và lối chơi này chỉ mang tính giải trí chứ không gây căng thẳng hay đòi hỏi tư duy từ người chơi.

Hãy cùng Downloadphanmemfull tìm hiểu về tựa game và tải ngay phiên bản Tải Army Commander MOD APK, Link mới nhất 2022 này nhé.

 

Giới thiệu Army Commander

Army Commander được phát hành cách đây hơn một tuần bởi Lion Studios. Có thể bạn đã biết, đây là một nhà phát triển game mobile khá nổi tiếng trên toàn thế giới.

Hầu hết game của họ đều có lối chơi cực kỳ đơn giản nhưng có yếu tố gây nghiện cao. Và trong game Army Commander cũng vậy. Nó được phát triển với lối chơi chiếc lược kiểu phòng thủ tháp khá quen thuộc.

Nhưng những cuộc chiến trong game mang tính vui nhộn chứ không hề áp lực hay yêu cầu cao về tư duy. Tất nhiên, lối chơi vui nhộn không có nghĩa là không kịch tính và hấp dẫn!

Army Commander đưa bạn trở thành một tổng tư lệnh đứng đầu đội quân. Mục tiêu mà bạn là chỉ huy quân đội dưới trướng mình, chiến đấu để chiếm cờ của kẻ địch, sau đó xây dựng các trạm binh lính và phát triển quân đội.

Muốn chiếm được các vùng đất của địch, bạn phải tích thật nhiều thẻ bài, xây dựng các trạm quân đội vững chắc, mở khoá và nâng cấp các thiết bị chiến tranh để chiến đấu bền vững và lâu dài.

Game thu hút hàng chục triệu lượt tải xuống đã phần nào cho thấy được sức hút và cái hay trong trò chơi chiến thuật trên điện thoại này.

Army Commander

 

Cốt truyện về cuộc chiến bảo vệ quốc gia

Cốt truyện của Army Commander rất đơn giản

Một lần nữa, cả thế giới lâm vào một cuộc chiến tranh không hồi kết. Đây là một cuộc chiến tranh giành đất đai và cuộc chiến vì danh dự của các quốc giá. Đặc biệt, đây là cuộc chiến quy mô lớn với nhiều nước khác nhau.

Trong game, bạn là tổng tư lệnh chỉ huỷ quân đội để bảo vệ quốc gia của mình, không để nó bị xâm chiếm bởi các thể lực thù địch và được đưa đến một nước bất kỳ để tham gia vào cuộc chiến này. Với vai trò là một tổng tư lệnh, bạn phải xây dựng một đội quân mạnh mẽ đến chiến đấu với mọi kẻ thù khác.

Bên cạnh đó bạn cũng không ngừng phát triển quân đội, xây dựng chiến lược để xâm lấn vùng đất của kẻ thù. Mục tiêu hướng đến là chiếm được cờ của kẻ địch thì bạn là người chiến thắng.

Dưới vai trò là một tổng tư lệnh, bạn có toàn quyền điều hành chiến đấu như: Điều phối binh lính, phân chia căn cứ, cứ điểm, quyết định cố thủ hay tấn công địch,…

Để chiến thắng đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng và một “cái đầu” của nhà lãnh đạo tài ba. Suy tính kỹ càng từng được đi nước bước để lực lượng hao tổn ít nhất có thể.

Hãy đem quân đội của bạn chinh phạt mọi nước lân cận, trở thành đế quốc mạnh nhất, lớn nhất trong Army Commander.

Army Commander

 

Tóm tắt tính năng chính Army Commander

 • Vào vai một tổng tư lệnh, hãy phát triển đội quân mạnh mẽ nhất cho đất nước của bạn;
 • Thu thập nhiều thẻ mới để mở khóa những nhân vật mới;
 • Phát triển các đơn vị Trung sĩ, Trung úy, Đại úy;
 • Mở khóa những thiết bị cao cấp mới;
 • Xây dựng hệ thống phòng thủ vững chắc;
 • Chuẩn bị một đội quân sẵn sàng chiến đấu trước kẻ thù xâm lược;
 • Đem quân của bạn chinh phạt các nước khác;
 • Đoạt cờ của kẻ thù để giành chiến thắng;
 • Lựa chọn phe đồng minh để hỗ trợ lẫn nhau;
 • Đồ họa 3D hoạt hình bắt mắt;
 • Trở thành nhà lãnh đạo tài giỏi nhất, đưa quốc gia của bạn trở thành đế quốc mạnh mẽ nhất!

Army Commander

 

 

Link Tải Army Commander MOD APK, Link mới nhất 2022

 

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld hồ tràm

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

ho-tram

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã VIN, dưới cùng trang web đó.

 

 

 

 • Phiên bản Army Commander MOD v1.2 APK Hack những gì?
 1. Mod Menu
 2. Mod dùng thẻ không giảm
 3. Mod thu thập vô hạn thẻ dogtag ở đầu game (Khi nhận được 50 thẻ thì các bạn cần tắt tính năng này đi).
 4. Mod chặn quảng cáo.

Army Commander

 

Gameplay Army Commander

 • Lối chơi chiến lược đơn giản

Trong trận đấu, bạn cần có chiến lược hợp lý để đánh bại được kẻ thù. Tất nhiên, yếu tố quân đội mạnh hay yếu khá quan trọng trong việc quyết định thắng bại.

Nhưng với một người lãnh đạo giỏi, một đội quân yếu hơn hoàn toàn có thể giành chiến thắng trước một cường quốc lớn mạnh. Chỉ cần bạn có chiến lược hợp lý, không cần quá phức tạp, bạn đã có thể chinh phục được mọi quốc gia lân cận.

Hãy lựa chọn binh linh, phương tiện chiến đấu phù hợp với tùy thời điểm, địa hình của trận chiến, chiến thắng sẽ nằm trong tay bạn.

Ngoài việc chiến đấu đơn lẻ, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một phe đồng minh. Các nước trong cùng một phe đồng minh có thể giúp đỡ lẫn nhau, cùng đánh bại các phe phái khác. Đây cũng là một chiến lược thông minh mà bạn cần nghiên cứu.

 • Xây dựng đội quân mạnh mẽ của bạn trong Army Commander

Một đội quân mạnh mẽ cần phải có đầy đủ những yếu tố cần thiết như trang thiết bị, vũ khí, phương tiện chiến đấu, binh lính, tướng,… Để có thể chiêu mộ các anh hùng, binh lính thì bạn cần phải thu thập các thẻ bài. Những thẻ bài này có thể mở khóa ra những nhân vật với để bạn bổ sung cho lực lượng của mình.

Thu thập được càng nhiều, đội quân của ngày càng trở nên lớn mạnh. Nên nhớ, đối thủ của bạn cũng không ngừng nâng cấp đội quân, đồng nghĩa với việc bạn cũng phải liên tục phát triển cho đất nước của mình.

Tiếp đến là việc lựa chọn những trang thiết bị chiến đấu. Bạn cũng cần phải mở khóa những thiết bị, vũ khí chiến đấu mới. Bạn có thể tấn công và đánh bại kẻ thù với xe tăng, bazooka hoặc thậm chí lái máy bay chiến đấu!

Ngoài việc phát triển lực lượng vũ trang sẵn sàng chiến đấu, bạn còn phải phát triển hệ thống phòng thủ. Kẻ địch có thể tấn công bạn bất cứ khi nào. Vì vậy, hãy xây dựng những trạm phòng thủ kiên cố, luôn sẵn sàng tinh thần và lực lượng để chiến đấu.

Army Commander

 

 • Army Commander cướp cờ của quân địch dành chiến thắng

Mỗi bên của chúng ta thường có một cây cờ tượng chưng cho sức mạnh quân đội. Nếu cờ bị rơi vào tay quân thù thì sẽ là dấu chấm hết cho những gì mà bạn đã nỗ lực.

Ngược lại nếu như cờ của quân thù rơi vào tay bạn thì sẽ nhanh chóng giành chiến thắng. Bạn cần phải làm sao để chiếm được càng nhiều diện tích càng tốt. Ra tăng sức ảnh hưởng của quân đội của mình lên những vùng đất mà kẻ thù đang chiếm đóng.

Như vậy mới có khả năng dễ dàng cướp được cờ và mang về doanh trại.

Kẻ thù khi không còn gì trong tay sẽ phải nhanh chóng đầu hàng. Những gì thuộc về chúng giờ đây sẽ hoàn toàn nằm trong bàn tay của bạn, không có gì có thể thoát được.

 • Army Commander dễ dàng nâng cao thứ hạng

Cấp bậc của bạn là thứ quan trọng để chứng tỏ được khả năng chỉ huy của mình. Bạn sẽ đi từ một tiểu đội trưởng, trung úy, thiếu úy rồi đại tá và cuối cùng là đại tướng. Mỗi hàm quân đội lại cho bạn một đặc quyền lớn hơn để sử dụng quân đội của mình.

Càng lên được cấp cao hơn thì bạn càng tích lũy được nhiều điểm kinh nghiệm.

Điểm kinh nghiệm đủ thì sẽ được tăng lên một bậc quân hàm cho người chơi và thêm vào đó là nhiều phần thưởng. Rất nhiều tiền và tính năng mới đang chờ đợi bạn thu về cho mình.

Chúng ta cần phải chăm chỉ để có thể nâng cao được thành tựu một cách tối đa. Sự lười biếng không bao giờ được chấp nhận trong từ điển của bạn.

 • Xây dựng các trạm trong Army Commander

Trên chiến trường bạn sẽ thấy có các ô vuông khác nhau để bạn đặt nguyên liệu vào đó. Khi số lượng nguyên liệu đã đủ thì một trạm huấn luyện sẽ được ra đời.

Không chỉ có trạm quân đội mà còn có cả những nơi có thể sản xuất xe tăng hay máy bay. Vũ khí càng mạnh thì càng tiêu tốn nhiều nguyên liệu hơn trước. Như vậy bạn sẽ mất thêm nhiều thời gian hơn để có thể chuẩn bị cho cuộc chiến khốc liệt trước mắt. Các cấp độ sau này sẽ cho chúng ta thêm khả năng xây dựng quân đội mạnh hơn.

Bạn cần phải tăng cường tốc độ thu thập lên để có thể chuẩn bị nhanh hơn trước đối thủ của mình. Hãy để những cấp dưới của mình hủy diệt tất cả những gì kẻ thù tự hào nhất.

Army Commander

 

Đồ họa 3D hoạt hình

Với một lối chơi chiến lược vui nhộn, Army Commander được phát triển với hình ảnh khá đơn giản theo phong cách hoạt hình. Thế nhưng game vẫn được trang bị nền đồ họa 3D chất lượng khá tốt.

Hình ảnh game hiển thị rất sắc nét và nổi bật với những tông màu tươi sáng. Toàn bộ nhân vật, các công trình trong game đều được tạo hình khá đơn giản. Chính phong cách hình ảnh này mang đến một trải nghiệm mới lạ trong thể loại game chiến lược.

Army Commander

 

Nhìn chung, Lion Studio tiếp tục mang đến một tựa game tuyệt vời cho di động. Bạn sẽ được trải nghiệm một lối chơi chiến lược độc đáo hơn bao giờ hết! Cùng với đó là hình ảnh 3D kiểu hoạt hình vui nhộn, khiến bạn không thể dừng lại khi chơi game.

Link tải game Army Commander MOD APK đã sẵn sàng dành cho bạn.

 

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *