Tải AudioLab APK MOD (Mở Khóa Pro) Link Update 2022

Tải AudioLab APK MOD (Mở Khóa Pro) Link Update 2022

AudioLab – ứng dụng giúp các nhà sản xuất nhạc có thể chỉnh sửa, cắt ghép, chèn âm thanh cho bản nhạc của mình. Hãy cùng Downloadphanmemfull tìm hiểu nhé.

Giới thiệu AudioLab

AudioLab là ứng dụng biên tập âm thanh, chỉnh sửa và tạo nhạc chuông với các công cụ hỗ trợ đắc lực như: cắt ghép, lồng nhạc, tạo các bài hát remix theo phong cách của riêng bạn. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ chuyển định dạng các file như MP4, FLAC, WAV sang MP3 hoặc ngược lại rất tiện lợi.

Cụ thể các công cụ chỉnh âm thanh trong AudioLab bao gồm:

 • Bộ công cụ cắt tỉa âm thanh: gồm cắt, dán, sao chép, thêm hiệu ứng fade in/ fade out…
 • Bộ mixer gồm: mix 4 loại âm thanh tối đa vào một chỗ, thay đổi tốc độ nhịp điệu, đổi cao độ
 • AudioLab còn có hẳn các tính năng điều chỉnh âm thanh nâng cao như Noise Suppressor, Automatic Gain và Skip Silence… đảm bảo bạn có thể làm chủ được mọi âm thanh trong tay mình.

 

Link Tải AudioLab APK MOD (Mở Khóa Pro) Link Update 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

venezia beach

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

vene1

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

 • Tính năng MOD

Mở Khóa Pro

Chức năng AudioLab

 • Công cụ sửa giọng nói

Trường hợp bạn muốn làm nhạc chuông bằng giọng nói của một ai đó, nhưng muốn chỉnh sửa lại một chút cho lôi cuốn và êm ái hoặc theo kiểu hài hước khó đỡ, thì có thể dùng tới công cụ này.

Một số hiệu ứng chỉnh sửa giọng nói đang được yêu thích hiện nay trên AudioLab gồm Helium, Drunk, Chipmunk & nhiều hiệu ứng vui nhộn cho giọng nói của bạn.

 • Hỗ trợ chỉnh sửa, biên tập nhạc chuông với các công cụ như: cắt, chèn nhạc

Ứng dụng AudioLab tích hợp công cụ chỉnh sửa nhạc mạnh mẽ giúp dễ dàng tạo cho mình những bản nhạc chuông cho thiết bị của mình bằng công cụ cắt nhạc từ các bài hát yêu thích của bạn một cách nhanh chóng.

Không những vậy, ứng dụng tích hợp công cụ chỉnh sửa nhạc mạnh mẽ, với 5 bộ chỉnh âm với Bass Boost mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời cho người dùng. Bạn có thể tùy biến bài hát theo ý thích của bạn.

AudioLab

 • Ghi lại âm thanh với chất lượng cao như bản gốc

Không như một số trình chỉnh âm thanh khác, việc áp dụng quá nhiều hiệu ứng hoặc dùng tới hàng loạt công cụ chỉnh sửa có thể làm giảm chất lượng âm thanh so với file gốc.

Trong AudioLab không có tình trạng này. Âm thanh sau khi chỉnh sửa và sau khi xuất ra ở vị trí thuận tiện để làm nhạc nền hoặc share với bạn bè, người thân đều giữ được chất lượng đúng file gốc ban đầu.

 • Khả năng chuyển văn bản thành giọng nói và ngược lại

AudioLab còn một tính năng khá độc đáo nữa là có thể chuyển đổi giữa định dạng văn bản và giọng nói, dựa trên các lựa chọn giọng mặc định có sẵn trong thư viện ứng dụng. Bạn có thể tạo ra cho mình rất rất nhiều tiếng chuông điện thoại có 1 0 2 với tính năng hài hước này.

AudioLab

 • Khả năng khử ồn và bình thường hóa âm thanh AudioLab

Không phải lúc nào bạn cũng ở trong chỗ yên tĩnh, không một tiếng động như phòng thu. Nếu một ứng dụng tạo nhạc chuông mà không có khả năng khử tiếng ồn thì hỏng rồi.

 • Chuyển định dạng file video sang nhạc MP3

Ứng dụng AudioLab sẽ giúp bạn chuyển đổi nhiều dạng video như 3GP, MP4,FLV,… sang audio dạng MP3, AAC. Điều này phù hợp với nhu cầu khi bạn chỉ cần nghe âm thanh mà không cần nhất thiết phải có hình ảnh như video âm nhạc, hay sách nói.

Hơn thế nữa, việc chuyển đổi này còn giúp bạn tiết kiệm đáng kể dung lượng cho điện thoại.

 • Tạo bản nhạc Remix theo phong cách của bạn cùng AudioLab

Thêm 1 tính năng hấp dẫn không thể thiếu trong ứng dụng là bộ mix âm thanh, giúp bạn pha trộn kết hợp 2 bài hát với nhau cùng một lúc. Bạn có thể thoả sức phối hợp các bài nhạc của mình với tính năng này để được đoạn nhạc độc đáo, sáng tạo và mang phong cách riêng cho mình.

AudioLab

Chỉ là một ứng dụng tạo nhạc chuông phong cách hiện đại, nhưng bộ công cụ chỉn chu, trang bị tận răng và tiện dùng nhanh chóng của AudioLab sẽ hỗ trợ bạn làm được nhiều việc hơn, không chỉ đơn thuần làm nhạc chuông.

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *