Tải Autocad 2018 Full Crack, Cad 2018 Portable – Link Google Drive update 2022

Dowload Autocad 2018 Full Crack - GG Drive 2022

AutoCAD 2018 Full Crack là phần mềm thiết kế đồ họa, cho phép bạn thỏa niềm đam mê thiết kế và sáng tạo, bạn có thể thỏa sức sáng tạo nghệ thuật cho đến thiết kế các bộ phận máy móc phức tạp.

AutoCAD 2018 với sự thay đổi lớn nhất là định dạng DWG, đã được cải tiến về hiệu quả của các hoạt động mở và lưu. Bạn có thể lưu trữ các tệp trên đám mây để thuận tiện cho việc xem các dự án của mình mọi lúc mọi nơi.

Autodesk công bố trên website của họ rằng, các đối tượng là sinh viên và giáo viên, sẽ được sử dụng AutoCAD 2018 miễn phí trong vòng 3 năm và chạy trên tối đa trên 2 thiết bị. Ngoài cách này, bạn có thể crack autocad 2018 tương tự như các bản AutoCAD 2020AutoCAD 2019

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn link tải Autocad 2018 Full Crack miễn phí và hướng dẫn cài đặt. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu phần mềm Autocad 2018 

AutoCAD 2018 cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo với những bộ công cụ đa dạng được tích hợp sẵn. Ngoài ra nó còn là phiên bản được ra mắt năm 2018 được kế thừa và tích hợp những tính năng chuyên nghiệp của các phiên bản trước đó, đồng thời cũng được cập nhật vá lỗi, cải tiến và bổ sung thêm nhiều tính năng mới giúp tối ưu hóa công việc của các lập trình viên, kỹ sư xây dựng…

Đây là là phần mềm không thể thiếu trong ngành xây dựng cũng như kỹ thuật cơ khí, điện, điện tử, xây dựng trong việc triển khai tạo ra các bản vẽ rất chính xác và hiệu quả. AutoCAD 2018 Full Crack là bản được cải tiến khá nhiều các công cụ bên trong tối ưu dễ sử dụng, nâng cao năng suất làm việc và có thêm nhiều tính năng mới thú vị hỗ trợ người dùng.

AutoCad 2018 có gì mới?

 • Công cụ nhận dạng văn bản SHX: Chuyển định dạng font chữ SHX sang PDF khi xuất file cad sau đó chèn file PDF này vào file cad khác.
 • Share Design View: Chia sẻ dữ liệu lên đám mây để tiện cho việc trao đổi thông tin và hợp tác với đối tác liên quan.
 • Tạo đối tượng 3D tốt hơn và hình ảnh có chất lượng cao hơn, khử răng cửa
 • Hiệu suất được cải thiện rõ rệt trên AutoCAD 2018, phần mềm có thể lưu các tệp với các khối có tỷ lệ chú thích. Mtext với các cột và các định nghĩa thuộc tính và thuộc tính với nhiều dòng. Thay vì hoàn thành xong chúng ta mới bấm lưu, thì chức năng tự động lưu đã có trên AutoCAD 2018.
 • Lưu nhanh hơn với định dạng DWG trên AutoCAD 2018
 • Hỗ trợ màn hình lên tới 4K trên phần mềm AutoCAD 2018
 • Khi sử dụng các cài đặt khác bạn có thể bật / tắt Smooth Line Displayrong bằng công cụ Graphics Performance. Đối với máy tính có cấu hình thấp thì các công cụ tăng tốc phần cứng hiện đã hoạt động tốt hơn.
 • Công cụ Online Map đã được cập nhật để sử dụng Bing Maps v8.0.
 • iDrop đã bị xóa vì sử dụng công nghệ lỗi thời và tiềm ẩn nguy cơ bảo mật.
 • Tab ribbon BIM 360 đã không còn trên ribbon AutoCAD 2018. Nếu muốn sử dụng bạn có thể tải plug-in này về

Yêu cầu cấu hình máy tính dành cho Auto CAD 2018

64bit

✅ CPU Athlon 64/AMD Opteron/Intel Xeon + Intel EM64T/Pentium 4 + Intel EM64T với công nghệ SSE2.
✅ RAM 2GB dung lượng trống (Khuyến nghị là 4GB)
✅ Ổ cứng 6GB dung lượng trống
✅ Màn hình Độ phân giải tối thiểu 1024 x 768 (khuyến nghị 1600 x 1050)
✅ Trình duyệt Tối thiểu Internet Explorer 7 trở lên

32bit

✅ CPU Intel Pentium 4/AMD Athlon lõi kép, 3.0GHz trở lên với công nghệ SSE2 đối với Windows 10/8/7 còn đối với Windows XP thì Intel Pentium 4/Athlon lõi kép, 1.6GHz trở lên với công nghệ SSE2.
✅ RAM 2GB còn trống (Khuyến nghị là 4GB)
✅ Ổ cứng 6GB còn trống
✅ Màn hình Tối thiểu 1024 x 768 (Khuyến nghị là 1600 x 1050)
✅ Trình duyệt Tối thiểu Internet Explorer 7 trở lên

Tính năng của Autodesk AutoCAD 2018 Full

 • Tài liệu

Đây là một trong những cập nhật lớn và ấn tượng nhất có trong Autocad 2018 với công cụ nhận dạng văn bản SHX (Recognition SHX Text).

Nhận dạng văn bản SHX – định dạng tập tin PDF của Adobe không nhận ra các phông chữ AutoCAD SHX. Khi một tập tin PDF được tạo ra từ một bản vẽ, văn bản được định nghĩa với phông chữ SHX được lưu trữ dưới dạng hình học trong tập tin PDF.

Nếu các tập tin PDF sau đó được nhập vào một tập tin DWG, văn bản SHX gốc sau đó sẽ được nhập dưới dạng hình học và không được công nhận là văn bản.

Trong phiên AutoCAD 2018, Autodesk đang cung cấp một công cụ nhận dạng văn bản SHX cho phép bạn chọn kiểu nhập PDF hình học, đại diện cho văn bản SHX và chuyển đổi cho các đối tượng văn bản cần thiết. Bạn có thể truy cập từ công cụ nhận dạng văn bản SHX (lệnh PDFSHXTEXT) trên nhãn chèn ribbon.

AutoCAD 2018

Cách mà công cụ hoạt động là thông qua việc phân tích các nhóm hình học từ sự lựa chọn của bạn và so sánh chúng với các ký tự trong các tập tin SHX cache được chỉ định.

AutoCAD 2018

Bạn vẫn quản lý để duy trì một khối điều khiển trong quá trình này. Một tùy chọn cài đặt cho phép bạn quản lý các phông chữ SHX mà bạn muốn so sánh và kiểm soát nhiều hơn trong quá trình chuyển đổi.

Các phông chữ SHX phổ biến nhất được liệt kê theo mặc định, và bạn có thể thêm hoặc xoá phông chữ SHX dựa trên nhu cầu của bạn. Trong quá trình, AutoCAD so sánh mỗi phông chữ cho đến khi tìm thấy một trong những phông chữ phù hợp với văn bản đã chọn.

Bạn có thể thiết lập cài đặt cho AutoCAD để tìm thấy những phông chữ phù hợp nhất. Bạn có thể thiết lập cài đặt cho AutoCAD để tìm phông chữ phù hợp nhất. Điều này đảm bảo nó sẽ thử tất cả các tùy chọn trước khi lựa chọn tốt nhất.

Khi tìm thấy phông đúng, hộp thông báo sẽ hiển thị kết quả:

AutoCAD 2018

 • Tương tác người dùng

Nhiều phiên bản trước đã tập trung vào cách bạn tương tác và làm việc với AutoCAD. Việc phát hành phiên bản 2018 không phải là ngoại lệ.

Dưới đây là điểm nổi bật của các tính năng mới ảnh hưởng đến thanh công cụ truy cập nhanh (Quick Access Toolbar) và màu đường dẫn Rubber-band

Thanh công cụ truy cập nhanh – Tùy chọn điều chỉnh lớp bây giờ là một phần của trình đơn thanh công cụ truy cập nhanh. Mặc dù nó được tắt theo mặc định, bây giờ bạn có thể đặt nó để hiển thị trong thanh công cụ cùng với các công cụ khác mà bạn thường sử dụng.

AutoCAD 2018

AutoCAD 2018

Màu đường dẫn rubber-band – Khi di chuyển con trỏ giữa hai điểm trong AutoCAD, đường dẫn sẽ căng ra tự động với vùng vẽ. Ví dụ dưới đây cho thấy điều này giống như thế.

AutoCAD 2018

Với việc phát hành AutoCAD 2018, bạn có thể kiểm soát màu sắc cùng với các yếu tố giao diện khác. Bạn có thể truy cập điều khiển này từ nút Colors trên nhãn Display của hộp thoại Options.

AutoCAD 2018

 • Hợp tác

AutoCAD 2018 tiếp tục cải thiện khả năng cộng tác. Dưới đây là tổng quan về tài liệu tham chiếu ngoài (External References) và các cải tiến về chế độ chia sẽ hướng thiết kế (Share Design View).

Tài liệu tham chiếu bên ngoài – Các cải tiến trong AutoCAD 2018 giúp giảm các vấn đề do các đường dẫn tham chiếu bị hỏng.
Khi gắn một tài liệu bên ngoài với một bản vẽ AutoCAD, loại đường dẫn mặc định bây giờ đặt các đường dẫn tương đối thay vì đường dẫn đầy đủ.

Nếu điều này không phải là loại đường dẫn ưa thích, bạn có thể sử dụng biến hệ thống cập nhật REFPATHTYPE để sửa đổi các loại đường dẫn mặc định tài liệu tham khảo. Thiết lập giá trị 0 cho loại không đường dẫn, 1 cho tương đối, hoặc 2 cho đường dẫn đầy đủ.

AutoCAD 2018

Trong các phiên bản trước, bạn không thể chỉ định đường dẫn tương đối đến tài liệu tham chiếu khi bản vẽ máy chủ không được lưu.

Nhưng đến phiên bản 2018, bây giờ bạn đã có thể chỉ định một đường dẫn tương đối cho một tệp tin ngay cả khi bản vẽ lưu trữ không được đặt tên.

Nếu bạn chọn tài liệu tham chiếu trong bảng External References, cột Saved Path hiển thị một đường dẫn đầy đủ có dấu hoa thị để cho biết một thay đổi sẽ diễn ra khi lưu bản vẽ về máy chủ lưu trữ. Một thuộc tính trong ô Details cũng cho biết tệp tham chiếu đang chờ một đường dẫn tương đối.

AutoCAD 2018

Nếu bản vẽ hiện tại bao gồm tài liệu tham chiếu tương đối và bạn lưu nó vào một vị trí khác, bạn sẽ được nhắc cập nhật các đường dẫn tương đối.

AutoCAD 2018

Trình đơn ngữ cảnh của bảng External References đưa ra hai tùy chọn mới khi bạn nhấp chuột phải vào tệp tham chiếu không được tìm thấy.

Chọn đường dẫn mới mới cho phép bạn đi đến một vị trí mới cho tệp tham chiếu bị thiếu (sửa một) và sau đó cung cấp cho bạn một tùy chọn để áp dụng cùng một vị trí mới cho các tài liệu tham chiếu khác bị thiếu (sửa tất cả).

AutoCAD 2018

Tìm và thay thế tất cả các tham chiếu sử dụng một đường dẫn được chỉ định từ tất cả các tài liệu tham khảo đã chọn (nhiều lựa chọn) và thay thế tất cả các lần xuất hiện của đường dẫn đó bằng một đường dẫn được chỉ định mới.

Khi bạn chọn thay đổi loại đường dẫn từ trình đơn nhấp chuột phải hoặc thanh công cụ để tham chiếu trong bản tham chiếu ngoài, điều này sẽ vô hiệu hóa loại đường dẫn hiện tại của tài liệu tham chiếu được chọn.

Điều này giúp hiểu được loại đường dẫn nào đang được sử dụng.Tham chiếu lồng nhau – hoặc tài liệu tham chiếu nhỏ – bây giờ hiển thị một cách cô lập nếu tài liệu tham chiếu lớn của nó được ngừng tải hoặc không tìm thấy.ùy chọn Open không còn bị vô hiệu hóa khi bạn nhấp chuột phải vào một tài liệu tham chiếu chưa được tải trong bảng tài liệu tham chiếu ngoài.

Điều này cho phép bạn nhanh chóng mở các tài liệu tham chiếu hủy tải tải nếu cần.

Nếu bạn đổi tên một tài liệu tham chiếu ngoài chưa được tải xuống trong bảng External References, nó sẽ không còn tự động tải lại. Nó vẫn được hủy tải cho đến khi bạn cố tình tải lại nó.

Khi còn lại một tệp tham chiếu ngoài từ một công cụ bên ngoài bảng External References, tên tài liệu tham chiếu mới sẽ được tự động cập nhật trong bảng. Bạn không còn phải tải lại nó để xem tên cập nhật.

Khi mở một bản vẽ với tài liệu tham khảo bên ngoài mà không tìm thấy, thuật ngữ tin nhắn đã được thay đổi cho rõ ràng. Bây giờ nó sẽ hiển thị “Số lượng các tài liệu tham khảo không được tìm thấy” thay vì “Số lượng các tập tin tham chiếu mất tích”.

Nâng cao tính năng chia sẽ hướng thiết kế – Như đã đề cập ở trên, sự cộng tác là một sự cải tiến rất lớn trong bản phát hành năm 2018 và Share Design View cho phép bạn xuất bản quan điểm của bản vẽ lên đám mây để hợp tác với các bên liên quan và bảo vệ các tệp của bạn.

Các bên liên quan xem thiết kế không cần phải đăng nhập vào A360 hoặc đã được cài đặt AutoCAD. 2D điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái chia sẻ quan điểm của thiết kế của bạn với bất cứ ai khi cần thiết.

Bạn có thể truy cập vào công cụ mới Share Design View từ trình đơn công bố xuất bản trên trình đơn Application hoặc từ nhãn ribbon A360 với lệnh ONLINEDESIGNSHARE.

 • Cập nhật Công nghệ và Hiệu suất

Việc phát hành năm 2018 của AutoCAD đi kèm với các cập nhật cung cấp cải tiến về hiệu suất và công nghệ. Các bản cập nhật này bao gồm Hỗ trợ màn hình hiệu suất cao (4k), REGEN3, BIM 360, và nhiều hơn nữa.

Tệp định dạng DWG – Định dạng DWG đã được cập nhật để nâng cao hiệu quả trong việc mở và lưu. Điều này rất hữu ích khi làm việc với các bản vẽ với nhiều đối tượng chú thích và khung nhìn. Ngoài ra, khối 3D và bề mặt tạo bây giờ sử dụng mô hình hình học mới nhất mà đã được cải thiện an ninh và ổn định.

Lưu lại hiệu suất – Cải thiện đáng kể hiệu suất, đặc biệt là với khối và chú thích rộng, Mtext với các cột và định dạng khác mới hơn, cũng như các thuộc tính và định nghĩa thuộc tính với Multilines.

Hỗ trợ màn hình độ phân giải cao (4k) – AutoCAD đang tiếp tục cải tiến hỗ trợ cho màn hình có độ phân giải cao để đảm bảo trải nghiệm cho người một cách dùng tốt nhất. Các thành phần giao diện người dùng như tab Bắt đầu, Dòng lệnh, bảng màu, hộp thoại, thanh công cụ, ViewCube, hộp thoại chọn và tay cầm được phóng to và hiển thị hợp lý.

Hiển thị và hiệu suất 2D – Bản cập nhật hiệu suất đồ họa cho phép bạn tắt màn hình hiển thị mượt mà trong khi tận dụng chất lượng hình học cao.

AUTOCAD 2018

Truy cập vào hộp thoại Performance Graphics từ công cụ Hardware Acceleration trên thanh trạng thái.

Trên đây là những công cụ và tính năng mới trong phiên bản AutoCAD 2018, mong rằng những thông tin trên giúp bạn vận dụng và nâng cao hiệu suất làm việc của mình tối ưu nhất.

 

Tải Autocad 2018 Portable mới nhất 2022

Đây là bản Cad 2018 Portable, tải về máy dùng được ngay không cần phải cài đặt.

Link tải Autocad 2018 Portable

GG fshare 1

 

Tải Autocad 2018 Full Crack mới nhất 2022

Autocad 2018 32bit crack

GG fshare 1

 

Autocad 2018 64bit crack

GG fshare 1

 

 

 

 

Hướng dẫn cài đặt AutoCad 2018 Full Crack

Bước 1: Click vào file Setup sau đó và nhấn OK

AutoCad 2018
cài autocad 2018 full crack

Bước 2Đợi cho quá trình giải nén xong, sau đó nhấn Install

AutoCad 2018
cài autocad 2018 full crack

Bước 3: Chọn I Accept, sau đó nhấn Next.

Bước 4: Để mặc định sau đó nhấn Install.

Bước 5: Đợi quá trình cài đặt

Bước 6: Sau khi cài xong nhấn “Lauch Now”.

Bước 7: Chọn NO để tiếp tục.

AutoCad 2018

Bước 8: Mở phần mềm chọn Enter a Serial Number để kích hoạt phần mềm.

Bước 9: Nhấn chọn I Agree.

Bước 10: Chọn Active.

Bước 11: Nhập Serial Number: 666-69696969 và Product Key là 001J1 và nhấn Next.

AutoCad 2018
cài autocad 2018 full crack

 

Hướng dẫn Autocad 2018 Full Crack 

Để Crack phần mềm Autocad 2018 các bạn nhớ tắt kết nối phần mềm diệt Virus và Internet trên Windows 10 nhé.

Sau đó chạy file xf-adsk2018_86.exe với phiên bản 32bit hoặc xf-adsk2018_64.exe với phiên bản 64bit. Nhớ chạy với quyền “Run as adminitration”.

Nhấn Generate. Nhấn Patch, sẽ hiện thông báo thành công
Copy dãy số Request code ở Autocad 2018 dán vào ô Request của phần mềm Crack.

autocad 2018 full crack
cài autocad 2018 full crack

Chọn I hava an activation code from Autodesk.

autocad 2018 full crack
cài autocad 2018 full crack

Copy dãy số ở phần mềm Crack dán vào AutoCad 2018.

Nhấn Next để kích hoạt.

autocad 2018 full crack

Lời kết

Như vậy là Downloadphanmemfull đã gửi đến các bạn 1 phiên bản nữa Autocad do tập đoàn công nghệ Autodesk phát hành là AutoCad 2018. Cũng như chia s đường link tải, hướng dẫn bạn download AutoCad 2018 Full Crack.

Tuy đã ra mắt từ lâu thế nhưng với sự tiện lợi và tương thích với các cấu hình máy tính tầm trung bình, các bạn vẫn có thể tự tin cài đặt và sử dụng đầy đủ tính năng các nhu cầu thiết kế của mình.

Các bạn cứ việc làm theo chắc chắn sẽ thành công. Cảm ơn các bạn.

Nếu trong quá trình cài đặt có trục trặc hoặc sự cố, hãy comment để chúng tôi hỗ trợ bạn ngay.

 

 

Xin chào và hẹn gặp lại ở các bài viết tiếp theo!

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *