Tải Game Battle Bay APK MOD Link GG Drive 2022

Tải Game Battle Bay APK MOD Link GG Drive mới nhất 2022

Battle Bay là thể loại game hành động, với lối chơi chiến đấu trực tuyến thú vị. Trò chơi được lấy cảm hứng từ những trận thủy chiến trên biển, do Rovio Entertainment Corporation phát hành.

Tham gia trò chơi, nhiệm vụ của bạn là điều khiển tàu chiến đấu với kẻ địch. Vượt qua những con sóng dữ dội, di chuyển áp sát tàu kẻ địch. Đồng thời nhắm bắn chính xác để ngư lôi lao trúng mục tiêu.

Không chỉ đơn độc một mình, bạn có thể đồng hành cùng những người chơi khác. Cùng nhau chiến đấu và đánh bại đội đối thủ, giành chiến thắng bằng số lần hạ gục kẻ địch nhiều nhất.

Hơn thế nữa, trò chơi sử dụng đồ họa 3D, giúp bạn có một cuộc phiêu lưu hấp dẫn. Được khám phá nhiều vùng biển khác nhau, cùng những con tàu độc đáo.

 

 

Link Tải Game Battle Bay APK MOD Link GG Drive 2022 

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld hồ tràm

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

ho-tram

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã VIN, dưới cùng trang web đó.

 

 

  • Tính năng MOD

Quick Shot

Battle Bay APK MOD

 

Gameplay Battle Bay

Tham gia vào cuộc chiến trên biển của Battle Bay. Người chơi được trải nghiệm những trận đấu 5vs5 căng thẳng. Sử dụng tàu làm phương tiện chiến đấu.

Nhiệm vụ của bạn là nhắm bắn mục tiêu thật chuẩn xác và khai hỏa để hạ gục kẻ địch. Đồng hành cùng những người chơi trực tuyến khác, kết hợp chiến thuật để tạo ra một lực lượng mạnh mẽ.

Đánh bại kẻ địch trong những trận chiến thời gian thực. Giành điểm số cao nhất để trở thành đội giành chiến thắng cuối cùng. Hàng loạt thử thách và nhiệm vụ đang chờ bạn khám phá.

Có thể thách thức bản thân bằng những trận chiến 1vs1, thể hiện kĩ năng chiến đấu điêu luyện. Hoặc bước vào những trận chiến bang hội, hoàn thành thử thách để nhận được phần thưởng hấp dẫn.

  • Biến hóa khôn lường, mọi quyết định diễn ra trong tích tắc

Chơi game Battle Bay, bạn sẽ làm chủ tàu chiến hiện đại, chiến đấu cùng các đồng đội nghiền nát tất cả tàu chiến của địch. Cụ thể bạn sẽ cùng 4 đồng đội khác, mỗi người một tàu, chiến đấu trên một bản đồ vùng vịnh ngẫu nhiên.

Trong quá trình chơi, mỗi quyết định của bạn đều ảnh hưởng tới kết quả trận chiến. Đội chiến thắng sẽ là bên bắn hạ hết tất cả tàu chiến của bên còn lại, khi đó bạn sẽ chiếm được một cứ điểm màu xanh trên bản đồ.

Battle Bay chiến đấu điên cuồng trong khung cảnh khá là mướt mắt nên thơ này diễn ra trong thời gian khá nhanh.

Mỗi trận chỉ tối đa 5 phút. Nhưng bạn tưởng tượng là trong 5 phút đó biết bao nhiêu thứ xảy ra dồn dập: điều khiển tàu, ngắm, bắn, nương theo các con sóng để tiếp cận địch, di chuyển tàu sao cho hợp lý với tốc độ sóng để nhắm bắn không lệch, tận dụng địa hình để phục kích bẫy tàu địch, chơi chiến dịch phòng thủ cùng đồng đội, tận dụng các vật cản trên mặt nước để tấn công du kích bất ngờ…

Bao nhiêu thứ phải làm cùng một lúc, và 5 phút sẽ trở nên thật dài với đầy phấn khích, hồi hộp.

Battle Bay APK MOD

 

  • Cơ chế điều khiển

Không giống những tựa game hành động thông thường, giao diện của Battle Bay được thiết kế độc đáo. Người chơi chỉ cần chạm, giữ và vuốt trên màn hình để điều khiển tâm ngắm và di chuyển tàu.

Hỏa lực là những quả ngư lôi mạnh mẽ, nó sẽ tự động bắn sau một chu kì nhất định. Bởi vậy, bạn cần luôn giữ mục tiêu trong tầm ngắm. Điều chỉnh tâm ngắm thật chính xác để hỏa lực lao trực tiếp vào kẻ địch.

Lần lượt hạ gục toàn bộ lực lượng phe địch sẽ giúp đội bạn giành chiến thắng. Từ đó sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị.

  • Hệ thống tàu chiến trong Battle Bay
  1. Tàu Shooter được trang bị nhiều vũ khí hỏa lực, nên thường được dùng vào vị trí tấn công chính.
  2. Tàu Speeder thì lại có tốc độ chạy nhanh vũ bão, còn được hỗ trợ súng quay nòng góc rộng nên có thể dùng để cho các chiêu đánh du kích, gây rối đội hình và bắn tỉa từ từ cho chết dần chết mòn.
  3. Tàu Enforcer thì có khả năng đa dụng rất cao và phối hợp tốt với các dạng tàu chiến khác, chiến đấu hay phòng thủ đều được.
  4. Tàu Defender có nhiệm vụ phòng thủ, làm bia đỡ đạn cho cả nhóm rất tốt vì mang trong mình nhiều chiến giáp mạnh mẽ.
  5. Tàu Fixer đóng vai trò như một healer, có khả năng tự hồi máu cho bản thân và hồi máu cho các tàu chiến đồng đội.
  • Nâng cấp vũ khí, thiết bị trong Battle Bay

Bên cạnh việc chọn lựa cho mình một con tàu yêu thích, bạn còn phải nâng cấp vũ khí chiến đấu. Mỗi con tàu của Battle Bay Mod được chia thành nhiều bộ phận khác nhau.

Trong đó, vũ khí là một trong những yếu tố chính, giúp tàu của bạn tấn công với sát thương cao. Sức mạnh của vũ khí được chia thành nhiều cấp bậc khác nhau, được dựa vào màu sắc.

Bắt đầu từ thấp tới cao như màu bạc, xanh lam, màu xanh da trời, màu tím và vàng. Bên cạnh đó, bạn có thể nâng cấp thiết bị, máy móc để tăng khả năng vận hành và chiến đấu của con tàu. Điều này giúp bạn đạt được hiệu quả cao trong quá trình chiến đấu.

Battle Bay APK MOD

 

Battle Bay, game thủy chiến thời gian thực đầy kịch tính, cảm nhận lằn ranh sống còn cực căng, nhịp điệu nhanh. Sở hữu dàn tàu chiến hiện đại bậc nhất với hệ thống level-up, power-up quá sức là phong phú, game lại đẹp, nhạc còn hay. Không có lý do gì để chối từ một game hấp dẫn thế này.

Hãy tải ngay phiên bản Game Battle Bay APK MOD Link GG Drive mới nhất 2022 được chia sẻ bởi Downloadphanmemfull

 

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *