Tải Best Fiends APK MOD Link mới nhất cho điện thoại 2022

Tải Best Fiends APK MOD Link mới nhất cho điện thoại 2022

Hôm nay, Downloadphanmemfull xin chia sẻ phiên bản Best Fiends APK MOD Link mới nhất cho điện thoại 2022. 

Giới thiệu Best Fiends

Best Fiends Match 3 Puzzles là một game có vô số bug, nhưng bug ở đây không phải là lỗi mà nó là bọ – những sinh vật vô cùng nhỏ bé đã được nhà phát triển trò chơi là Seriously Digital Entertainment Ltd biến hoá đầy sự dễ thương.

Bạn sẽ hoá thân thành anh chàng Temper tham gia nhiệm vụ giải đố để cứu vùng đất Minutia của anh ta. Game hay, mới lạ, đồ hoạ đẹp mặt, âm thanh vui nhộn,.. Một tựa game tuyệt vời để tải về chơi trên điện thoại Android của bạn để giúp thư giãn và giải trí hiệu quả.

 

 

Link Tải Best Fiends APK MOD Link mới nhất cho điện thoại 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

aqua city

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

aqua

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

Best Fiends

Cốt truyện về nhóm sinh vật cư ngụ tại Minutia

Vùng đất Minutia sinh đẹp, nơi Temper đang sinh sống cùng với các loài sinh vật nhỏ bé khác.

Nhưng một thảm hoạ đã xảy ra khiến thiên thạch đập vào Mount Boom đưa theo bọn Sên đã xâm chiếm vùng đất này và ăn hại cây xanh. Trước sự tấn công hùng mạnh từ đội quân Sên trong Best Fiends Match 3 Puzzles, chỉ có Temper dám đứng lên chống lại bọn chúng. Từ đây, hành trình của anh chàng này bắt đầu qua vô số các nhiệm vụ giải đố khác nhau.

Độ khó cùng tăng dần theo từng màn chơi để tiến sâu vào hang ổ của “lũ nhớp nháp – sên” sau đó giải cứu bạn bè, chiến hữu của mình để đồng lòng tiêu diệt chúng.

Gameplay Best Fiends

Để đánh bại lũ sên, bạn cần phải ghép cặp các khối để tung đòn tấn công. Thay vì đổi chỗ các khối, bạn sẽ cần vẽ một đường nối giữa các khối đó: bạn nối được chuỗi càng dài thì đòn tấn công càng có uy lực.

Best Fiends tính cả đường chéo, nhờ vậy mà các thử thách càng trở nên linh hoạt hơn. Hào phóng quá phải không?

Bạn sẽ sớm xây dựng được một đội quân trông thì “gớm” mà đáng yêu hết nấc (chẳng có gì đáng sợ cả, thật mà). Điều này rất quan trọng vì lũ sên cũng ngày càng mạnh lên đấy.

  • Lối chơi giải đố vừa quen, vừa lạ

Muốn tung ra đòn tấn công lũ sên, các bạn phải tiến hành giải đố bằng việc ghép các cặp khối lại với nhau. Không chỉ nối đường thẳng hoặc ngang mà người chơi còn có thể nối đường chéo. Chuỗi được nối càng dài thì đòn tấn công bạn tạo ra càng có sức mạnh lớn.

  • Hệ thống hơn 50 sinh vật cho bạn thu thập

Mỗi chú bọ muốn giải cứu sẽ phải loại bỏ đủ số lượng theo yêu cầu: hoa, nấm, trái cái, giọt nước, lá cây,… theo màu của các sinh vật. Mỗi sinh vật sẽ có kiểu đòn hỗ trợ người chơi nâng cấp để giải đố khác nhau.

Chẳng hạn như, đòn nâng cao đặc biệt từ kỹ năng của thằn lằn giúp người chơi xoá toàn bộ hàng ngang và hàng dọc. Hoặc dùng nhện Kwincy để biến đổi toàn bộ các thứ thành bông hoa vàng để có thể nối được nhiều khối hơn giúp lực tấn công mạnh hơn.

  • Nâng cấp bọ

Khi có một vài người bạn, hãy nâng cấp họ để nâng các chỉ số lên cấp độ cao hơn. Tất cả nhân vật có 20 cấp trong tính năng nâng cấp. Với số kim cương vô hạn của phiên bản MOD Best Fiends việc nâng cấp mỗi nhân vật hết sức đơn giản. Species, Attack, Horizontal Bomb đó là các thông số cụ thể nhưng không phân chia riêng. Mỗi khi nâng cấp cả 3 thông số đều tăng tới khi đạt tới giới hạn 20.

  • Chọn phong cách cho bọ

Mỗi nhân vật đều có phong cách riêng bạn có thể chọn. Chúng không có tên giống nhau, ví dụ như đối với Kwincy có các phong cách như Detective, Junior, Beagle, Pumpkwin. Tương tự, đối với những con bọ còn lại đều có thể thay đổi hình ảnh mới.

  • Nhiệm vụ đa dạng

Game Best Fiends có hơn 6000 cấp độ khác nhau với các câu đố có độ khó tăng dần. Nhiệm vụ chính của người chơi là giải đố để cứu bạn bè của mình.

Tuy nhiên, nó không phải là tất cả, người chơi còn phải thu thập táo, kẹo gậy, làm tan chảy băng tuyết, lau sạch chất dịch nhầy đen,… Chỉ cần vượt nhà trên màn hình là các bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ này thành công. Mỗi nhiệm vụ hoàn thành người chơi sẽ được nhận về những vật phẩm, phần thưởng vô cùng hấp dẫn và thú vị.

  • Sự kiện bùng nổ với phần thường hấp dẫn

Game Best Fiends tạo cho người chơi rất nhiều sự kiện khác nhau với những phần thưởng hấp dẫn như:

  1. Tham gia sự kiện hàng ngày để thu thập phẩn thường mỗi lần mở game.
  2. Tham gia tranh tài cao thấp cùng bạn bè trên Facebook của bạn để kiếm về phần thưởng cực lớn.
  3. Thường xuyên theo dõi để lên cập, mở khoá nhân vật mới và những điều thú vị đang chờ đón bạn trong game giải đố Best Fiends.

Best Fiends

Đồ hoạ Best Fiends

Theo đánh giá cá nhân, Best Fiends là một game giải đố tuyệt vời với hình ảnh đồ họa bắt mắt, âm thanh vui nhộn và nhân vật dễ thương.

Thiết kế hình ảnh đa dạng giúp cho mỗi màn chơi trong trò chơi này giống như một điểm dừng chân, một thử thách mới trong cuộc hành trình xuyên xuốt.

Best Fiends

Phiên bản Best Fiends APK MOD giúp bạn chơi game dễ dàng hơn, ngại gì mà không tải nữa. ?

 

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *