Tải Camtasia 2021 Full Crack Miễn Phí. Link Google Drive

camtasia-2021

Camtasia 2021 cung cấp chức năng quay video và chụp ảnh màn hình máy tính, giúp bạn ghi lại tất cả các diễn biến trên màn hình, với chất lượng hình ảnh âm thanh sắc nét. Phần mềm quay video màn hình Camtasia 2021 còn cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa cho video được quay như thay đổi góc chiếu, thêm ảnh, âm thanh và tùy chỉnh tốc độ khung hình.

Phần mềm Camtasia 2021 là một trong những phần mềm chỉnh sửa video và quay màn hình máy tính được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Với đầy đủ công cụ cắt ghép, chỉnh sửa video đầy đủ, tính năng ghi hình thông minh giúp bạn dễ dàng sử dụng bất kỳ lúc nào.

Phần mềm Camtasia 2021 hay tên gọi đầy đủ là Camtasia 2021 là một phần mềm quay lại video màn hình Windows. Điểm nổi bật của ứng dụng này đó là mang tới chất lượng video cực kỳ tốt, đồng thời, nó cũng giúp cho người dùng thuận tiện hơn trong hoạt động chỉnh sửa, chia sẻ. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu rõ hơn về Camtasia 2021 với các chức năng cũng như cách cài đặt đơn giản nhất.

 

Phần mềm Camtasia 2021 là gì?

Camtasia 2021 phiên bản của Camtasia Studio tiếp sau phiên bản Camtasia 2019 – Một trong những phần mềm quay video, chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên PC hiện nay. Camtasia là một phiên bản của Camtasia Studio phần mềm dùng để ghi màn hình Windows được rất nhiều người biết đến.

Cho phép người dùng quay lại video thao tác trên màn hình máy tính với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, Camtasia 2021 còn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video trước khi lưu lại, chia sẻ bằng nhiều công cụ hỗ trợ tiện ích.

Camtasia là một trong những phiên bản người dùng yêu thích nhất. Ngoài quay video màn hình Windows, ứng dụng có thêm tính năng ghi âm nên chúng ta dễ dàng trao đổi thông điệp của mình qua kênh hình ảnh kết hợp với âm thanh. Nhờ thế video xuất ra đạt hiệu quả sử dụng tối ưu.

Như đã biết, Camtasia Studio là một trong những lựa chọn hàng đầu trên thị trường phần mềm với khả năng quay video màn hình máy tính với hình ảnh và chất lượng cao. Bên cạnh đó, phần mềm còn cung cấp các tính năng chỉnh sửa phong phú như thay đổi góc trình chiếu, thêm ảnh, âm thanh, tỷ lệ khung hình tùy thích. Với những tính năng ưu việt được cộng đồng người dùng cực kỳ yêu thích, Camtasia Studio hiện đã phát triển thêm rất nhiều phiên bản.

Ứng dụng Camtasia 2021 tiếng Việt được phân loại theo hai tính năng chính bao gồm quay phim màn hình và chụp ảnh màn hình. Trong đó, tính năng quay phim ghi lại mọi hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính và xuất sang tập tin video, còn tính năng chụp ảnh màn hình hỗ trợ người dùng chụp ảnh nhanh (snapshot) toàn bộ hay một phần màn hình và tạo tập tin hình ảnh.

Camtasia 2021 cung cấp thanh công cụ tiện ích giúp người dùng ghi hình nhanh bài thuyết trình trong PowerPoint, chỉnh sửa video và chia sẻ với người dùng khác. Đặc biệt, phiên bản 2021 tích hợp nhiều tùy chọn ghi hình và hỗ trợ webcam hiệu quả. Sau khi hoàn tất quá trình ghi hình, tập tin video được tạo sẽ được lưu lại, chờ xử lý sau hoặc tự động gửi tới bộ phận biên tập của Camtasia để chỉnh sửa chi tiết hơn.

Camtasia 2021 có hệ thống hiệu ứng và hình động phong phú, đảm bảo mang đến những khung hình và video bắt mắt người xem nhất khi quay video màn hình máy tính, đồng thời cho phép người dùng thêm và chỉnh sửa các hình động, phóng to hình ảnh trên video, thêm hiệu ứng hình ảnh và hiệu ứng liên quan đến tốc độ chạy của clip hay di chuyển toàn bộ phương tiện vào track.

 

Có 2 option cho bạn chọn:

 • Camtasia 2021 Portable: bản này không cần cài đặt, có thể để trong USB, hoặc ổ cứng di động để có thể dùng trên bất cứ máy nào.
 • Camtasia 2021 Full: bản này cài đặt trên máy tính, dùng đầy đủ tính năng, ổn định và chuẩn.

 

Link tải Download Camtasia 2021 Portable

Bản này tải về dùng được luôn, không cần phải cài đặt

Link tải Camtasia 2021 Portable

GG fshare

 

Hướng dẫn tải và cài đặt Camtasia 2021

Bản Camtasia 2021 Full Active chuẩn cài trên máy

Link tải Camtasia 2021 Full Active

 GG fshare

 

 

 

Hướng dẫn cài đặt Camtasia 2021

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần tiến hành download phần mềm Camtasia 9 về.

Bước 2: Tiếp theo các bạn tiến hành giải nén và chạy file cài đặt chương trình phần mềm Camtasia 9 như hình sau đây:

Tải CamTasia 2021
Tải CamTasia 2021

Bước 3: Tiếp theo một cửa sổ mới của phần mềm hiện lên. Các bạn tiến hành tích chọn vào mục “I accept the License Terms“ và nhấn nút Install để tiến hành cài đặt nhé.

Download CamTasia Studio 9.1 Full 2021 - Test Active 100%

Sau đó, các bạn tiến hành chờ chút để phần mềm chạy cài đặt nhé!

Download CamTasia Studio 9.1 Full 2021 - Test Active 100%

Bước 4: Sau khi chờ đợi chút, phần mềm sẽ hoàn thành cài đặt và hiện thi thông báo trên màn hình. Các bạn tiến hành nhấn vào nút Finish để thiến hành kết thúc quá trình cài đặt nhé. Như vậy là đã tiến hành xong việc cài đặt phần mềm Camtasio Studio 9 rồi.

Download CamTasia Studio 9.1 Full 2021 - Test Active 100%

Lưu ý cần biết khi cài đặt Camtasia 9

Sau khi chúng ta hoàn thành xong cài đặt phần mềm Camtasia Studio 9 thì chúng ta vẫn có thể sử dụng luôn nhé. Nhưng nếu phần mềm bắt chúng ta nhập Serial để kích hoạt bản quyền phần mềm.

Download CamTasia Studio 9.1 Full 2021 - Test Active 100%

 

Chúng ta có thể sử dụng miễn phí dùng thử 30 ngày nhưng sẽ có logo của phần mềm chèn vào video của chúng ta.

Nếu các bạn muốn sử dụng phần mềm này bản quyền và hoàn toàn miễn phí. Thì các bạn hãy tải bản Camtasia 9 full crack với link tại đây.

 

Những tính năng nổi bật của Camtasia 2021

Quay màn hình và webcam: Quay video sắc nét và âm thanh sống động từ máy tính của bạn hoặc thu hình webcam để thêm dấu ấn của bản thân vào video.

Chèn hiệu ứng đa dạng vào video: Camtasia 9 cung cấp cho bạn một loạt hình ảnh động có sẵn, rất dễ dàng tùy chỉnh. Hiệu ứng thêm tính chuyên nghiệp và đánh bóng video của bạn với chức năng kéo thả đơn giản.

Âm nhạc và âm thanh: Chọn từ thư viện âm nhạc và âm thanh miễn phí có sẵn. Camtasia 9 cho phép bạn quay và chỉnh sửa các clip âm thanh để có được âm thanh hoàn hảo nhất cho video của mình.

Tiêu đề, ghi chú và lời thoại: Thu hút sự chú ý của mọi người bằng video với tiêu đề, ghi chú, hiệu ứng và những đặc điểm bắt mắt.

Thu phóng và xoay video: Thêm hiệu ứng thu nhỏ, phóng to và xoay vào video quay màn hình của bạn

Tạo câu đố: Thêm câu đố và các hoạt động tương tác vào video để khuyến khích tìm hiểu và thu hút sự chú ý.

Hiệu ứng chuyển cảnh: Khám phá giao diện mới mẻ, hiện đại với các công cụ tạo video chính xác, ấn tượng trong Camtasia 2021. Mọi bản nâng cấp đều bao gồm Camtasia Maintenance, điều này có nghĩa là bạn sẽ được trải nghiệm cả Camtasia 2022 miễn phí vào năm sau.

Ghi hình và upload bài thuyết trình: Biến bài thuyết trình của bạn thành một video. Ghi hình hoặc tải file PowerPoint trực tiếp vào Camtasia 9.

Các tính năng chính của Camtasia 2021

 1. Quay phim màn hình máy tính.
 2. Biên tập đoạn video và hình ảnh.
 3. Tích hợp tính năng chia sẻ video trực tuyến.
 4. Giao diện dễ sử dụng.
 5. Ghi hình bài thuyết trình bằng PowerPoint.
 6. Hệ thống hiệu ứng và hình động phong phú.
 7. Tích hợp trình biên tập video.
 8. Hỗ trợ xuất video định dạng WMV, AVI, MPEG-2, MPEG-4 và Adobe Flash.
 9. Tự động bổ sung phụ đề và caption.
 10. Tính năng Smart Focus tự động phóng to hình ảnh.

Ưu điểm của Camtasia Studio:

 • Giao diện được thiết kế rất đẹp mắt.
 • Dễ dàng chỉnh sửa video.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra.
 • Hỗ trợ xem trước.
 • Tải video lên YouTube nhanh chóng.

Nhược điểm của Camtasia Studio:

 • Tính năng biên tập âm thanh ở mức cơ bản.
 • Là phần mềm mất phí.

Yêu cầu về cấu hình máy tính khi sử dụng Camtasia Studio 9

Dành cho Windows

 • Hệ Điều hành: Win 7 trở lên, phiên bản 64bit.
 • CPU: Core i3 trở lên.
 • RAM: 4G đủ để sử dụng, nhưng khuyên dùng nên 8G trở lên sẽ tốt hơn.
 • Ổ cứng: ít nhất để trống 2G, để để dư nhiều hơn.
 • Độ phân giải màn hình: điều chỉnh cho tỉ lệ 1024×768 hoặc cao hơn.
 • Microsoft .NET 4.6.0 hoặc cao hơn.
 • Card âm thanh: tương thích với Windows chuyên dụng, microphone, và loa.

Dành cho MacOS

 • Hệ điều hành: MacOS 10.12 trở lên.
 • CPU: Bộ xử lý Intel Core i5 với 4 lõi CPU (Khuyên dùng bộ xử lý Intel Core i5 2,8 Ghz với 4 lõi CPU hoặc tốt hơn).
 • RAM: tối thiểu 4 GB (khuyên dùng 8 GB trở lên).
 • HDD: 4 GB dung lượng trống để cài đặt.

Bản cập nhật Camtasia 2021.0.7 – 2021.0.8 (cập nhật 08/2021)

 • Sửa lỗi treo khi khởi động chương trình sau khi cập nhật thông tin người dùng vào bộ nhớ đệm. Lỗi đã được khắc phục triệt để, cho phép mở chương trình nhanh và hoạt động ổn định hơn trước.
 • Bổ sung tùy chọn mới để xuất sang Panopto từ trình chỉnh sửa Camtasia Editor. (Panopto là nền tảng ghi bài giảng, phát video trực tiếp và quản lý nội dung video phổ biến hiện nay; thường được sử dụng trong môi trường học từ xa E-learning)
 • Tùy chọn “Do not capture recorder on screen” không còn xuất hiện trong phiên bản Camtasia for Windows vì tính năng đã quá cũ để hỗ trợ.
 • Sửa lỗi khiến người dùng có thể thêm Noise Removal to Groups mặc dù hiệu ứng không được hỗ trợ.
 • Sửa lỗi khiến các chú thích trong Sketch Motion không hoạt động chính xác khi lưu các preset để sử dụng về sau.
 • Sửa lỗi treo chương trình sau khi xuất video bất kỳ.
 • Sửa lỗi khiến hàng loạt video proxy không được đồng bộ hoặc gặp lỗi đồng bộ từ 1 số nguồn Mp4.

Nếu bạn muốn trải nghiệm những phần mềm khác có tính năng tương tự, thì có thể sử dụng IceCream Screen Recorder hay Bandicam Portable, với những tính năng mạnh mẽ, hơn nữa hai ứng dụng này mặc dù không có khả năng chỉnh sửa video nhưng thu âm thanh của hệ thống, do đó chất lượng âm thanh tốt hơn Camtasia rất nhiều.

Ưu điểm của Bandicam full crack là khả năng quay video với chất lượng cao, ghi âm tiếng động hiệu quả hoặc ghi lại video trực tiếp trên các trình duyệt web, hỗ trợ nhiều codec. Tất nhiên, nếu bạn cần tính năng chỉnh sửa video hơn thì Camtasia 2021 vẫn là một ứng dụng quay màn hình và chỉnh sửa video hữu ích.

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *