Tải Castle Crush APK MOD GG Drive Link mới nhất 2022

Tải Castle Crush APK MOD GG Drive Link mới nhất 2022

Castle Crush là một game chiến thuật nhập vai được đánh giá cực cao khi kết hợp lối chơi RPG và RTS với nhau. Người chơi sẽ phải nâng cấp kỹ năng, vũ khí, lợi dụng địa hình, nhược điểm của địch để tính toán kỹ lưỡng từng bước đạt được chiến thắng.

Game sẽ dễ dàng hơn khi các bạn tải về chơi phiên bản Castle Crush APK MOD (Menu, Vô hạn tiền, Kim Cương, Mana) được Downloadphanmemfull chia sẻ

Giới thiệu Castle Crush

Trò chơi có thể mang lại cả RTS và RPG cho người chơi là Castle Crush: Epic Clash – một trò chơi chiến lược. Trò chơi này có rất nhiều điểm khác biệt với những game chiến thuật thông thường mà người chơi đã từng trải nghiệm trước đây.

Sử dụng chiến thuật để chỉ huy quân đoàn phá tan căn cứ của kẻ địch trong Castle Crush: Epic Clash.

Chia chiến trường thành 3 ranh giới riêng biệt để tự do chiến đấu. Sẽ không có nơi nào ảnh hưởng đến bên ngoài, vì thế bạn được tự do trong việc sử dụng chiến thuật khác biệt. Sử dụng quân đội của mình để đẩy lùi kẻ địch.

Tích lũy tài nguyên và sử dụng vào nhiều thời điểm quan trọng nhất.

 

 

Link Tải Castle Crush APK MOD GG Drive Link mới nhất 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld hồ tràm

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

ho-tram

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã VIN, dưới cùng trang web đó.

 

 

Castle Crush

 

Cốt truyện Castle Crush

Mang chủ đề thế giới cổ đại của những chiến binh, phù thùy, quái vật… Bạn là người chỉ huy tối cao của vương quốc của mình. Với nhiệm vụ ngăn chặn sự xâm lăng của kẻ địch.

Đồng thời tấn công và phá hủy thành trì của đối phương. Chúng ta sẽ không chiến đấu một cách bình thường. Thay vào đó là hệ thống chiến đấu theo 3 đường hoàn toàn mới.

Những chiến binh này sẽ trực tiếp đối đầu với kẻ địch trong các khu vực được phân chia. Kẻ nào mạnh hơn sẽ đi tiếp đến căn cứ của kẻ địch và phá hủy nó. Đó là cả một quá trình lập chiến thuật và đánh bại kẻ địch phức tạp.

Trong mỗi trận đấu Castle Crush, căn cứ của bạn và kẻ địch sẽ được đặt đối mặt với nhau. Nối căn cứ của hai phe là 3 con đường chính. Đây là nơi mà các chiến binh sẽ được triệu hồi để chạm trán với kẻ địch và chiến đấu.

Sử dụng các quân bài chiến binh để triệu hồi họ và mất một số lượng mana nhất định. Lượng mana là có giới hạn để bạn chỉ có thể triệu hồi được một vài chiến binh. Vì thế giai đoạn đầu bạn phải tiết kiệm tài nguyên. Song song với đó là vẫn phòng thủ được qua những đợt tấn công của kẻ địch.

Castle Crush

 

Khi đã có trong tay nhiều lá bài mạnh hơn, lật ngược thế cờ để triệu hồi chúng. Đánh bại toàn bộ quân của kẻ địch và tiến vào phá hủy thành trì đối diện.

Sức mạnh của bạn sẽ dựa vào những lá bài triệu hồi. Chúng là những lá bài ma thuật có khả năng trở thành một lực lượng chiến binh nhất định. Ngoài ra còn các lá bài ma pháp sử dụng phép thuật trong tình huống cấp bách.

Một trận đấu là sự kết hợp hoàn hảo giữa bài chiến binh và bài ma pháp. Sử dụng mọi cách để tiến đến căn cứ của kẻ địch. Hãy nhớ rằng chỉ cần một trong ba đường của bạn bị áp đảo thì bạn sẽ gặp nguy hiểm.

Luôn quan sát kỹ cả ba mặt trận để trợ giúp và bổ sung lực lượng bất cứ lúc nào.

Gameplay Castle Crush

  • Thu thập các thẻ bài chủ chốt trong Castle Crush

Ngay từ mục tiêu này thì tính chiến thuật đã thể hiện rất rõ nét. Để vừa cản phá được sự tấn công của ma quỷ, vừa chiếm ưu thế trong các màn tấn công để hủy thành quỷ, cốt lõi, bạn phải dùng các quân bài phù hợp nhất trong từng tình huống.

Và phải suy nghĩ thật kỹ, cả trước và sau, hậu quả, kết quả của mỗi lần dùng trước khi chạm tay vào quyết định. Vì mỗi lần chơi bạn chỉ được dùng một lá bài duy nhất, và một khi dùng thì sẽ bị tốn MP tương đương với sức của nhân vật trong lá bài đó. Dùng hết MP thì sao? Bạn sẽ phải dừng lại một chút để nạp đủ MP cho các quân của mình.

Trong thời gian đó kẻ địch sẽ vẫn liên tục ra tay (nếu chúng còn MP). Từ đầu, mỗi bên chỉ có 3 MP thôi, nhưng sau mỗi lần rút bài thì MP tăng thêm một, tối đa chỉ tăng tới 10 là cùng. MP tăng thì lượng quân xuất trận sẽ tăng.

Cho nên bạn phải cố gắng mở được nhiều bài nhất có thể trong thời gian ngắn nhất.

Đây là nguồn sức mạnh chính của bạn, những lá bài ma thuật có khả năng triệu hồi các chiến binh nằm ở trong đó. Từ những chủng tộc như con người, yêu tinh, rồng, orc, quái vật nguyên tố…

Mỗi lá bài đều có một sức mạnh riêng và tiêu tốn một lượng năng lượng nhất định. Trước các trận đấu bạn cần chọn ra những lá bài phù hợp nhất trên chiến trường đó.

Chiến thắng và thu thập tài nguyên như kinh nghiệm, tiền vàng để nâng cấp cho các lá bài. Khi đạt đến cấp cao nhất, tiến hóa để thay đổi ngoại hình của các chiến binh trong lá bài.

Castle Crush

 

  • Nhận quà nâng cấp hàng ngày thú vị của Castle Crush

Từ việc chiến đấu trong chế độ cốt truyện hay chỉ cần nhận quà hàng ngày đầy đủ, bạn sẽ thu thập được rất nhiều thẻ bài bất kỳ. Chúng được sử dụng để bổ sung số lượng cho các lá bài đã có nhằm nâng cấp.

Lưu ý rằng chỉ có các lá bài cùng loại mới nâng cấp được cho một lá bài nhất định. Chế độ cốt truyện là nơi để bạn thu thập được nhiều thẻ bài nhất.

Qua mỗi trận chiến phần thưởng sẽ có liên quan đến lực lượng của bạn.

Tăng thêm khả năng thu thập được với số lượng lớn và nâng cấp bài nhanh chóng. Nếu muốn quá trình này diễn ra nhanh hơn, bạn có thể cân nhắc bỏ ra một số kim cương nhất định để mua rương. Mỗi rương sẽ mở ra một số thẻ bài bất ngờ.

  • Đối đầu trực tuyến thú vị

Với cách chơi như vậy, Castle Crush: Epic Clash sẽ trở nên hấp dẫn và căng thẳng hơn trong các trận chiến với người chơi khác. Bạn và đối thủ sẽ chọn ra các lá bài mạnh nhất của mình.

Bước vào trận đấu và triệu hồi chúng để bắt đầu chiến đấu. Chính vì là chế độ PvP nên đối thủ sẽ tính toán nước đi bất ngờ. Bạn phải nắm bắt được và phản công bất cứ lúc nào.

Nếu không sẽ bị thua cuộc bất cứ lúc nào không cảnh giác. Tích cực leo lên bảng xếp hạng để đối đầu cùng nhiều cao thủ thực sự. Thi đấu xem ai mới thực sự là vua chiến thuật thủ thành thông minh nhất.

Đồ họa và âm thanh Castle Crush

Castle Crush chỉ dùng đồ họa 2D nhưng viễn cảnh đủ mọi cảm xúc thăng trầm mà nó mang lại trong game sẽ khiến bạn đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Bạn chỉ quẩn quanh với lửa, pháo đài, những bức tường lâu đài xám xịt dài tít tắp, và trước mắt là hàng bầy ma quỷ với đủ hình thù cổ quái. Nhưng cảnh nào ra cảnh đó, hoàn toàn khác nhau và vô cùng phong phú, cả thế trận lẫn kẻ thù.

Âm thanh của Castle Crush cũng khá ám ảnh, rùng rợn, u ám và phủ một màu ảm đạm. Các pha chiến đấu kết hợp với các hiệu ứng hấp dẫn tạo điểm nhấn cho mỗi trận đánh. Nhưng tình hình chung là vẫn cứ u ám nha anh em.

Castle Crush

 

Trò chơi chiến lược kết hợp nhập vai và thẻ bài vừa đẹp vừa khó nhằn Castle Crush này, có thể sẽ gây rối não cho anh em khi mới nhập cuộc. Nhưng một khi đã quen với cách thức chiến đấu, lên đội hình, chọn tướng và hiểu rõ từng nhân vật trong 40 thẻ tướng, thì bạn sẽ hoàn toàn bị cuốn hút vào cuộc chơi.

Hệ thống chiến đấu hoàn toàn mới thách thức sự sáng tạo vô hạn của game thủ. Các chiến binh thần thoại được tăng sức mạnh và thay đổi ngoại hình đẹp mắt.

Cơ chế mở quà đầy bất ngờ và thú vị. Tất cả sẽ có trong tựa game đơn giản nhưng lôi cuốn mọi người chơi này. Tải Castle Crush: Epic Clash mod và đáp ứng nhu cầu chiến thuật cao của bạn.

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *