Tải CFosSpeed Full Crack – GG Drive Update 2022

Download CFosSpeed Full Crack - GG Drive Update 2022

cFosSpeed phần mềm ra mắt với tính năng tăng tốc độ truy cập giúp bạn loại bỏ những trường hợp khi đang lướt web, đọc báo, nghe ca nhạc trực tuyến mà mãi không load được một trang web, mặc dù tín hiệu kết nối vẫn báo sang. Đặc biệt, chơi game online mà gặp phải vấn đề mạng lag, tốc độ đường truyền chập chờn chắc chắn sẽ gây ức chế không nhỏ tới các game thủ.

Hôm nay, hãy cùng Downloadphanmemfull tìm hiểu về phần mềm này nha.

Phần mềm cFosSpeed là gì?

cFosSpeed sở hữu công nghệ Traffic Shaping, giúp điều khiển lưu lượng mạng, giảm độ trễ của đường truyền Internet và tăng tốc lên gấp 3 lần. Vì thế mà bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cFosSpeed để tăng tốc độ kết nối, xem phim hoặc nghe nhạc online thoải mái. Đặc biệt với những ai chơi game online, bạn sẽ không phải lo nghĩ đến việc mạng lag và chập chờn như trước.

Với những máy tính thường xuyên được dùng cho việc chơi game online, download cFosSpeed và sử dụng thực sự là một lựa chọn vô cùng hữu ích. Bởi ngoài việc giảm độ trễ, tăng tốc độ truyền, cFosSpeed còn có sự ưu tiên đặc biệt cho một số game online mà phần mềm này đã mặc định sẵn hoặc người dùng tự đặt. Và khi người dùng chơi game này, thông lượng Internet dành cho game sẽ tối ưu nhất. Đồng thời cFosSpeed cũng hỗ trợ tăng tốc đặc biệt cho các phần mềm download mạng ngang hàng (P2P).

Sử dụng cFosSpeed  sẽ giúp máy tính của bạn tăng tốc các kết nối Internet của mình bởi dữ liệu sẽ được truyền đi một cách khoa học. Các gói dữ liệu đầu tiên được xếp vào hàng đợi và sau đó được gửi theo thứ tự ưu tiên của nó. Vì thế, ngay cả khi một lượng lớn dữ liệu được truyền đi cùng một lúc, phân loại dữ liệu vẫn có thể giữ cho các kết nối ở tốc độ cao như SSH, VNC, các cuộc gọi VoIP, game online hoặc đáp ứng thời gian nhanh chóng cho các chương trình quan trọng.

Phần mềm cFosSpeed ​​cũng làm giảm tắc nghẽn mạng bằng cách giảm kích thước TCP window để giữ cho người gửi không gửi quá nhiều dữ liệu cùng một lúc. Ngoài ra, cFosSpeed còn ​​có tường lửa, hiển thị thời gian lọc một gói tin và budgets trực tuyến, một màn hình thiết lập cho phép chọn lựa các tính năng khác cho một số mục đích đặc biệt. Nó có một bộ lọc ngôn ngữ cho phép các chuyên gia để viết phân loại lưu lượng truy cập của mình.

cFosSpeed được xem là giải pháp hữu hiệu để tối ưu đường truyền và tăng tốc độ kết nối Internet của bạn, nhất là trong tình hình sự cố đứt cáp quang xảy ra liên tục trong thời gian gần đây. Phần mềm này sử dụng công nghệ Traffic Shaping có khả năng điều khiển lưu lượng mạng, tăng tốc truy cập lên đến 3 lần so với tốc độ hiện tại.

 

Các tính năng nổi bật có trên cFosSpeed

Với cFosSpeed Full Key, chúng ta sẽ tránh được tình trạng giật lag của Internet với tính năng của Traffic Shaping. Nó giúp cân bằng dữ liệu được tải lên và tải xuống bằng cách điều chỉnh kích thước của mỗi gói được chuyển, để chúng ta có được thời gian ping thấp càng, đảm bảo rằng kết nối luôn thông suốt.

cFosSpeed không thực sự tăng tốc độ kết nối, nhưng nó có các tính năng cải thiện lưu lượng đến và đi. Điều này giúp tránh việc duyệt web hoặc game online bị chậm, và khiến nhiều người dùng thấy kết nối Internet thực sự được cải thiện.

Ngoài ra, một số tính năng chính trong cFosSpeed khác như:

 • Thiết lập cấu hình ưu tiên, tránh để một chương trình gây nghẽn cho tất cả các chương trình khác
 • Giảm ping, giảm lag, giảm độ trễ khi truyền dữ liệu
 • Tự hiệu chỉnh, chia các gói dữ liệu vào các lớp lưu lượng khác nhau
 • Phân tích Layer 7 (mô hình OSI)
 • Tự động phát hiện bộ định tuyến
 • Kết nối quay số tối ưu
 • Tương thích với VPN – WLAN – WiFi – Tối ưu hóa MTU
 • Truyền dữ liệu theo thứ tự ưu tiên
 • Giới hạn băng thông rộng
 • Phân tích dữ liệu thời gian thực giúp dễ dàng nhận ra luồng dữ liệu cụ thể đang trao đổi.
 • Tối ưu hóa băng thông và tốc độ của đường truyền internet
 • Giảm độ trễ khi truyền dữ liệu
 • Tập trung tài nguyên cho việc chơi game trực tuyến
 • Chia các gói dữ liệu vào các lớp lưu lượng khác nhau
 • Truyền dữ liệu theo thứ tự ưu tiên

 

Yêu cầu cấu hình hệ thống:

Trước khi các bạn tiến hành cài đặt ứng dụng thì các bạn hãy xem các yêu cầu hệ thống dưới đây nhé:

✅ Hệ điều hành Windows 7 32 và 64 bit, windows 8, windows 8.1, windows 10
✅ RAM Tối thiểu 4Gb để cài đặt và 8Gb Ram để có thể hoạt động.
✅ Bộ xử lý Intel Core i3-2100T @ 1,3 GHz hoặc AMD FX-4100 @ 2,5 GHz

 

 

Link tải cFosSpeed Full Crack mới nhất 2022

Bạn click vào link sau để download cfosspeed full crack và thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt phần mềm về máy tính của mình.

 

GG fshare 1

 

 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm cFosSpeed

*LƯU Ý: Trước khi Giải Nén & CÀI ĐẶT, bạn cần tắt Windows Defender, và kết nối mạng Internet, để tránh những xung đột phần mềm không đáng có.

Bước 1: Đầu tiên các bạn chạy file cài đặt vừa tải về bằng cách đúp chuột vào file. Sau đó bấm “Next”.

cfosspeed

Bước 2: Bỏ dấu tích ở ô “ Visit the website” sau đó bấm “Next

cfosspeed

Bước 3: Đợi phần mềm tự cài đặt vào máy, sau khi hoành chọn “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt.

cfosspeed

Bạn vào giao diện chính của cFosSpeed để tiến hành thao tác và sử dụng các tính năng của phần mềm này.

cfosspeed

 

Lời kết:

Trên đây là các bước cài đặt cFosSpeed chi tiết và đầy đủ nhất. Quá trình cài cũng  rất nhanh chóng và đơn giản. Hi vọng các bạn sẽ có một trải nghiệm thật tốt với cFosSpeed và việc truy cập Internet sẽ được cải thiện hơn nhé.

Chúc các bạn cài đặt thành công! Nếu có trục trặc gì hay comment phía bên dưới nha, Downloadphanmemfull sẽ hỗ trợ nhanh hết sức có thể. Cảm ở các bạn đã theo dỗi bài viết.

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *