Tải City Takeover APK MOD (Vô Hạn Tiền) Link cho Android 2022

Tải City Takeover APK MOD (Vô Hạn Tiền) Link cho Android 2022

City Takeover là một tựa game hay ho nữa đến từ Voodoo (Pháp). Trò chơi có dung lượng 267MB, ra mắt từ tháng 12/2020 và hiện được đánh giá là một trong số các trò “đỉnh” của hãng game mobile nổi tiếng này.

 • Tính năng MOD
 1. Vô Hạn Tiền
 2. Không Quảng Cáo

City Takeover APK MOD

 

Giới thiệu City Takeover

City Takeover khiến các bạn dễ dàng gây nghiện với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần cuốn hút vậy cách chơi game City Takeover như thế nào mà mọi người lại cuốn cuồn như vậy, hãy đọc bài viết sau đây và tải ngay game theo phiên bản City Takeover APK MOD (Vô Hạn Tiền) ngay nhé. 

 • Xây dựng là không chờ đợi

Có thể nói City Takeover là phiên bản siêu ngắn và trẻ con của RTS. Đừng trông mặt mà bắt hình dong, nhìn nó cartoon thế thôi, nhưng chơi cũng khá căng và mọi hành động của nhân vật đều rất chỉnh chu không đùa giỡn tí nào.

Bạn sẽ hóa thân thành một con vật tùy chọn theo sở thích, và nhiệm vụ là kết nối tất cả các tòa nhà đang có để tiếp tục xây dựng và phát triển chúng hoành tráng hơn.

Bên cạnh cơ sở vật chất, bạn còn phải phát triển đội quân hùng mạnh của riêng mình để đè bẹp mọi đối thủ xung quanh.

City Takeover chơi đơn, đối thủ là các nhân vật hệ thống. Cho nên bạn sẽ tự mình tìm tòi mọi thứ xung quanh, tự lập chiến lược di chuyển, kết nối các tòa nhà, sắp xếp lực lượng sao cho hợp lý để tiêu hao năng lượng ít nhất và đạt kết quả nhanh nhất.

 

Link Tải City Takeover APK MOD (Vô Hạn Tiền) Link cho Android 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld hồ tràm

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

ho-tram

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã VIN, dưới cùng trang web đó.

 

 

City Takeover APK MOD

 

 • Hóa thân dũng mãnh

City Takeover cho vài tùy chọn mặc định ban đầu với các nhân vật cute hột me như: gấu bụng bự, gà mặt xệ, hổ rằn ri… Và trong lúc chơi tùy vào điểm tích lũy, bạn có thể tiếp tục mở khóa để chọn một nhân vật khác.

Các nhân vật của chúng ta tùy điểm và kỹ năng mà có các vũ khí tấn công và phương tiện phòng thủ khác nhau. Tất nhiên là phải mua, nhưng chọn mua cái nào cho từng giai đoạn xây dựng cơ sở hạ tầng và phát triển quân đội cũng là một lựa chọn khá đau đầu, cần cân nhắc kỹ nếu không muốn lâm vào cảnh “chưa tới chợ đã hết tiền”.

 • Đừng ngần ngại đột nhập nhà người khác

Đây là chuyện không được “cấp phép” trong thực tế, nhưng trong City Takeover thì nó là hiển nhiên. Và dù muốn hay không bạn sẽ vẫn cần ít nhất một lần xâm nhập bất hợp pháp nhà một người nào đó, chỉ để ngó nghiêng tham khảo nội bộ tình hình, hoặc lấy đi vài món đồ đang cần, hoặc chiến đấu với nhóm lính để đổi lấy vật phẩm…

City Takeover APK MOD

 

 • Anh thú nghiêm túc, nhưng chơi cũng cần lắm chiêu trò

City Takeover tuy ngắn và luật chơi khá đơn giản, nhưng để xây dựng thành trì và quân đội nhanh chóng, mọi người cũng cần ghi sổ tay vài bí kíp nhẹ nhàng sau:

 •  Chú ý những tòa nhà màu xám. Lúc mới chơi, bạn nên tận dụng chiếm đóng ngay các tòa nhà màu xám (tương tự như nhà chỉ có nền mà chưa trang trí vậy) ở gần vị trí của bạn.

Cách này sẽ giúp bạn lập quân nhanh hơn là mới vô mà đã tìm cách đi gây hấn với láng giềng. Chưa kể khi đủ điểm có thể biến mấy nhà màu xám này thành màu xanh blue để đi tấn công, vừa nhanh vừa bền chắc hơn vì có nền mống tốt.

 • Lia mắt tìm những mối hiểm nguy lớn. Khi vừa tới cảnh hãy đảo mắt một vòng tìm nguồn có thể gây nguy hiểm nhất cho mình, đó thường là các tòa nhà lớn, với số quân ẩn nấp bên trong khá hùng hậu.

Chiến thuật tốt là đánh sập hết các tòa nhà nho nhỏ lân cận để địch không có đường phân nhánh, coi như cô lập chúng lại, xong dồn hết lực đánh úp một trận vô mấy tòa nhà to to đó.

 • Nên tạo một mạng lưới kết nối để di chuyển qua lại giữa các tòa thấp và cũng là để bảo vệ chúng tốt nhất. Bằng cách này mình có thể gửi quân, tiếp thực nhanh chóng để giải cứu những điểm bị bao vây.

Nếu mạng lưới hơi nhiều, khuất màn hình thì lâu lâu nên rê qua lại để quan sát, để không bị mất hồi nào không hay.

 • Nên tận dụng khả năng đóng băng đối thủ, vừa không tốn quá nhiều tiền của công sức lại vừa vô hiệu hóa địch trong khoảng thời gian cần thiết. Cần thì hãy tiêu diệt hoàn toàn không thì cứ đóng băng cho lành.
 • Bắt đầu trận chiến với một nhóm “sứ giả”. Y như cuộc chiến hồi xưa, khi bắt đầu một trận chiến bạn nên gửi đi một nhóm lính đóng vai trò sứ giả và là tiền trạm.

Mục đích là để xem mức độ háo thắng của và thực lực của địch tới đâu. Sau đó rút về quan sát, hỏi han rồi đưa ra chiến lược tấn công cụ thể.

City Takeover APK MOD

 

City Takeover chỉn chu, hình ảnh tươi sáng, rõ ràng, cấu trúc dễ hiểu. Thời lượng ngắn, thích hợp giải trí nhẹ và giết thời gian cũng được. Hiện đang có 70 cấp độ, tha hồ chinh chiến trổ tài chiến lược gia cấp căn bản.

Hãy tải ngay City Takeover APK MOD (Vô Hạn Tiền) Link cho Android 2022 được chia sẻ bởi Downloadphanmemfull về chơi nhé.

 

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *