Tải CorelDRAW Graphics Suite 2020 Full Vip – Link Google Drive

Tải CorelDRAW Graphics Suite 2020 Full Vip - Link Google Drive

CorelDRAW Graphics Suite 2020 kết hợp với sự sáng tạo của bạn, là nền tảng hoàn hảo cho các dự án bố cục, phát triển trang web và chỉnh sửa ảnh. Gói này được trang bị hỗ trợ mở rộng cho Windows 10, chế độ xem đa màn hình và hỗ trợ màn hình 4K. Sản phẩm cho phép các nhà thiết kế ở mọi cấp độ kỹ năng – từ người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp – nhanh chóng và tự tin đạt được kết quả chất lượng cao.

CorelDRAW Graphics Suite được xây dựng cho Windows trong suốt hơn 30 năm qua. Bạn có thể tận hưởng khả năng cảm ứng và bút mạnh mẽ, hỗ trợ Microsoft Surface Dial, hệ thống quản lý màu Windows và hơn thế nữa, để có trải nghiệm Windows đích thực.

Được phát triển hướng đến người dùng Apple, CorelDRAW Graphics Suite 2020 mang đến trải nghiệm thiết kế mà bạn mong đợi trên máy Mac của mình. Tận hưởng Chế độ tối của macOS, hỗ trợ Touch Bar trên MacBook Pro và hỗ trợ Sidecar trên macOS Catalina.

CorelDRAW Graphics Suite 2020 là gì?

CorelDRAW Graphics Suite 2020 Full có tên là CDR, là phần mềm vẽ vector chuyên nghiệp. Phần mềm này là một công cụ sản xuất đồ họa vector do Công ty Correll của Canada phát hành. Các công cụ mới hoàn hảo, các chức năng thiết kế đồ họa mạnh mẽ và giao diện hoàn toàn mới cung cấp cho các nhà thiết kế không gian sáng tạo rộng hơn và mở ra cánh cửa cho những ý tưởng mới, cho dù đó là đồ họa vector hay thiết kế bố cục, sản xuất trang web hoặc chỉnh sửa bitmap, điều này Một bộ phần mềm thiết kế đồ họa hoàn chỉnh có thể giúp bạn tự thiết kế.

Đạt được hiệu quả công việc vượt trội với các tính năng mới chính của chương trình thiết kế đồ họa đa năng có tên CorelDRAW Graphics Suite 2020 này. Hỗ trợ PDF / X-4 tiêu chuẩn công nghiệp và trải nghiệm điều hướng nội dung nâng cao có thể giúp bạn tối ưu hóa quy trình làm việc của mình. Ngoài ra, với ứng dụng CorelDRAW. Mới, bạn có thể truy cập công việc của mình mọi lúc, mọi nơi. Tạo các hình minh họa, biểu tượng và biểu tượng ban đầu để in ấn và web.

Sử dụng nhiều kiểu tài liệu chuyên nghiệp, bố cục vectơ và công cụ để tạo theo cách của bạn. Ngoài ra, khi áp dụng hiệu ứng cho các đối tượng vector và bitmap, bạn cũng có thể tận dụng các tính năng chỉnh sửa không phá hủy mới. Tùy chỉnh giao diện, công cụ, mẫu, v.v. và chuyển đổi chúng sang giao diện của riêng bạn.

CorelDRAW Graphics Suite 2020 Full Corel X9 repack là phần mềm đồ họa vector nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Corel đã phát hành phiên bản mới của CorelDRAW, ứng dụng đồ họa vector hàng đầu. Đây thực sự là một gói đa ứng dụng được bán với tên’CorelDRAW Graphics Suite 2020.

CorelDRAW Graphics Suite 2020 cung cấp cho bạn tất cả các công cụ vector illustration, bố cục, chỉnh sửa ảnh và font chữ chuyên nghiệp mà bạn cần để tạo và hoàn thành các dự án thiết kế quan trọng từ trên mọi thiết bị của bạn. Với lần cập nhật này Corel hứa hẹn sẽ giúp công việc thiết kế của bạn không còn trở nên “nặng gánh” như trước nữa, cải thiện hiệu suất làm việc của bạn đáng kể. Để đi chi tiết hơn về phần mềm đồ họa vector này mình sẽ liệt kê một số tính năng mới có trong phiên bản mới nhất này của CorelDRAW Graphic Suites 2020.

Tính năng của CorelDRAW Graphics Suite 2020 Full

Phần mềm CorelDRAW® Graphics Suite 2020 bản quyền vĩnh viễn với chi phí rất phải chăng, nơi bạn có thể tìm kiếm tất cả các công cụ minh họa vector, bố cục, chỉnh sửa ảnh và kiểu chữ chuyên nghiệp mà bạn cần để tạo và hoàn thành các dự án thiết kế quan trọng, từ hầu hết mọi thiết bị.

 • Hiệu ứng không mất dữ liệu mới cho các đối tượng bitmap và vector. Kiểm soát nhiều hơn đối tượng, lớp học và trang. Cải thiện quy trình làm việc pixel cho các tài liệu pixel hoàn hảo.
 • Trong chương trình thiết kế đồ họa đa chức năng này, năng suất tuyệt vời đạt được thông qua các chức năng mới tầm cỡ. Với hỗ trợ PDF / X-4 tiêu chuẩn công nghiệp và trải nghiệm duyệt nội dung được cải thiện, bạn sẽ đánh giá cao quy trình làm việc mượt mà hơn.
 • Tạo các hình minh họa, biểu trưng và biểu tượng ban đầu để in và web. Sử dụng nhiều kiểu tài liệu chuyên nghiệp, bố cục trang và công cụ vectơ để tạo theo cách riêng của bạn. Ngoài ra, tận hưởng các tính năng chỉnh sửa không mất dữ liệu mới khi áp dụng hiệu ứng cho các đối tượng vector và ảnh bitmap. Cá nhân hóa giao diện người dùng, công cụ, mẫu, v.v. và biến chúng thành giao diện người dùng của riêng bạn.
 • Bộ sưu tập ứng dụng mạnh mẽ này được tải với các công cụ trực quan, hướng dẫn, mẹo, thủ thuật, tài liệu học tập và tệp khám phá để đảm bảo bạn có thể bắt đầu dễ dàng và thành công nhanh hơn. Hãy thử một trong nhiều mẫu mới để nhanh chóng tạo tài liệu quảng cáo, áp phích, nhãn, hình ảnh trên mạng xã hội và hơn thế nữa mà không cần phải bắt đầu lại từ đầu.
 • Từ tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp đến đồ họa web ấn tượng và bản in bắt mắt, các công cụ giúp bạn mang lại kết quả mà bạn tự hào và thể hiện tầm nhìn sáng tạo của bạn.
 • Biến những ý tưởng thành những thiết kế tuyệt vời, ngay khi chúng xuất hiện với ứng dụng Coreldraw. Là một phần mới của CorelDRAW Graphics Suite 2020, ứng dụng web mạnh mẽ này cho phép bạn truy cập công việc của mình mọi lúc, mọi nơi. Bộ đồ họa CorelDRAW có các công cụ tiết kiệm thời gian, các phần mềm đồ họa khác không cần hoặc không cần plug-in.
 • Sử dụng các công cụ minh họa vector mạnh mẽ của CorelDRAW để chuyển đổi các đường nét và hình dạng cơ bản thành các tác phẩm nghệ thuật phức tạp. Sử dụng nhiều công cụ vẽ và vẽ để tạo đường cong. Sử dụng các công cụ hiệu ứng (chẳng hạn như phác thảo, đường viền, pha trộn, tô lưới, v.v.) để thêm hiệu ứng sáng tạo vào tác phẩm nghệ thuật vector.

Đồ họa của CorelDRAW 2020 được tích hợp nhiều tính năng thiết kế đồ họa mạnh mẽ, không phải ai cũng có thể liệt kê hết được.

Bộ CorelDRAW 2020 Gồm

 • CorelDRAW 2020
 • Corel PHOTO-PAINT 2020
 • CorelDRAW.app
 • Corel Font Manager 2020
 • CAPTURE 2020
 • AfterShot 3 HDR

 

 

Cấu hình cài đặt CorelDRAW Graphics Suite 2020 Full

 • Windows 10 *, Windows 8.1 hoặc Windows 7, 64 bit hoặc 32 bit, tất cả đều có các Bản cập nhật và Gói dịch vụ mới nhất
 • Intel Core i3 / 5/7/9 hoặc AMD Ryzen 3/5/7/9 / Threadripper, EPYC
 • Card màn hình có khả năng OpenCL 1.2 (khuyến nghị)
 • RAM 4 GB
 • Dung lượng đĩa cứng 4 GB
 • Màn hình cảm ứng đa điểm, chuột hoặc máy tính bảng
 • Độ phân giải màn hình 1280 x 720 ở mức 100% (96 dpi)
 • Microsoft Internet Explorer 11 trở lên
 • Microsoft.NET Framework 4.7.2
 • Ổ đĩa DVD tùy chọn (để lắp vào hộp). Cài đặt từ DVD yêu cầu tải xuống tối đa 900 MB

Cần có kết nối Internet để cài đặt và xác thực CorelDRAW Graphics Suite cũng như truy cập một số thành phần phần mềm, tính năng và nội dung trực tuyến đi kèm.

Link download CorelDRAW Graphics Suite 2020

 

 google drive        fshare

 

 

Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW Graphics Suite 2020

Bước 1: Giải nén phần mềm Coreldraw 2020

Giải nén phần mềm Corel 2020.

Tải CorelDRAW Graphics Suite 2020 Full Vip - Link Google Drive

Bước 2: Mở thư mục Coreldraw 2020 đã giải nén

Mở thư mục cài đặt Corel 2020.

Tải CorelDRAW Graphics Suite 2020 Full Vip - Link Google Drive

Bước 3: Cấp quyền Run as administration

Chọn Run as administration.

Tải CorelDRAW Graphics Suite 2020 Full Vip - Link Google Drive

Bước 4: Chọn Yes

Chọn Yes như hình.

Tải CorelDRAW Graphics Suite 2020 Full Vip - Link Google Drive

Bước 5: Chọn Next

Chọn Next để tiếp tục.

Tải CorelDRAW Graphics Suite 2020 Full Vip - Link Google Drive

Bước 6: Chọn Typical installtion

Chọn Typical installtion như hình.

Tải CorelDRAW Graphics Suite 2020 Full Vip - Link Google Drive

Bước 7: Chọn Agree để hoàn thành

Chọn Agree.

Tải CorelDRAW Graphics Suite 2020 Full Vip - Link Google Drive

Bước 8: Giao diện phần mềm Coreldraw 2020

Giao diện phần mềm Corel 2020.

Tải CorelDRAW Graphics Suite 2020 Full Vip - Link Google Drive

Trên đây downloadphanmemfull đã hướng dẫn các bạn cài đặt thành công phần mềm Coreldraw 2020 kích hoạt bản quyền để sử dụng vĩnh viễn. Nếu bạn chưa hiểu có thể xem thêm Video hướng dẫn để cài đặt. Đối với phiên bản này các bạn đã sử dụng được rồi vì phần mềm đã có bản quyền.

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *