Tải Cover Strike APK MOD game bắn súng 3D mới nhất 2022

Tải Cover Strike APK MOD game bắn súng 3D mới nhất 2022

Cover Strike – 3D Team Shooter là game bắn súng offline 100% với lối chơi cực đơn giản. Bước vào trận chiến với bối cảnh đầy sự hỗn loạn, muốn sống bạn phải bắn hạ địch. Vì vậy, nhất định bạn nên tải xuống phiên bản Cover Strike APK MOD game bắn súng 3D mới nhất 2022 được Downloadphanmemfull chia sẻ miễn phí để có lợi thế tốt nhất.

 

Giới thiệu Cover Strike

Cover Strike – 3D Team Shooter được phát hành bởi FPS Shooter & Action Game, game đưa bạn vào cuộc chiến bắn súng dưới góc nhìn thứ nhất. Game có lối chơi cổ điển, không có cốt truyện nên nhiệm vụ duy nhất của bạn chỉ là bắn và bắn.

Cày game, kiếm tiền để mở khoá các khẩu súng mới, mở thêm đồng đội hỗ trợ chiến đấu,… Trò chơi thu hút hàng trăm triệu lượt tải xuống trên Google Play, điều này đã cho thấy được sự hay và thú vị của nó.

 

 

Link Tải Cover Strike APK MOD game bắn súng 3D mới nhất 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld hồ tràm

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

ho-tram

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã VIN, dưới cùng trang web đó.

 

 

  • Tính năng Cover Strike MOD 
  1. Vô Hạn Tiền: Bạn có rất nhiều tiền khi sử dụng phiên bản MOD.
  2. Mở Khóa Vũ Khí: Toàn bộ vũ khí trong cửa hàng đều đã được mở khóa.
  3. Không Quảng Cáo: Chơi game vui vẻ hơn.

Cover Strike APK MOD

 

Gameplay Cover Strike

Cover Strike sẽ cho bạn đến một bản đồ rộng lớn cùng với những người bạn lập thành một đội để chống lại những kẻ thù. Những phần tử khủng bố nguy hiểm có trang bị vũ trang và sẵn sàng chống chả nếu chúng thấy bị nguy hiểm.

Với những người động đội cần phải đoàn kết trang bị súng ống đạn dược lập kế hoạch tác chiến. Luôn đi cùng nhau để còn hỗ trợ khi gặp nguy hiểm, phải là một đội thống nhất từ phòng bị đến tấn công đều phải được cả nhóm tính toán kĩ càng.

Thực hiện chuẩn xác để tiêu diệt bọn loạn đảng và chịu tổn thất ít nhất, triệt để tiêu diệt toàn bộ quân địch. Với nhiều những trận địa được xây dựng khác nhau, nhiệm vụ của các bạn những người chơi bắt buộc phải tiêu diệt mọi kẻ địch xuất hiện.

Các bạn vào Cover Strike thì chính là quân lính dũng cảm không ngại hi sinh, dù là mưa đạn. Hỏa lực không ngớt nhưng luôn xác định phải hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Hãy luôn là người cẩn thận sử dụng những chiến thuật để đánh bại định mà đồng đội không có ai hi sinh.

Chiến thắng các trận chiến này sẽ có những trận chiến ác liệt hơn, độ khó sẽ tăng dần bạn cũng cần phải phối hợp với những người đồng đội cũng phải ngày càng hoàn thiện hơn.

Những loạn đảng khủng bố chúng cũng khó có thể quay đầu lên rất hung hăng, dùng mọi cách để tiêu diệt bạn vậy lên phải thật cẩn thận. Có thể các trận đấu diễn ra khá nhanh nhưng không quá khó đâu để bạn có thể bắt kịp được điều đó tôi nghĩ bạn có thể làm được.

Trận chiến sẽ rất khốc liệt nhưng rồi sẽ vượt qua thôi, và bạn sẽ là người chiến thắng.

Cover Strike APK MOD

 

  • Cover Strike lối chơi khá đơn giản

Cover Strike không hề tập trung quá nhiều vào cốt truyện, nó chỉ xây dựng cho người chơi một bối cảnh thế giới hỗn loạn. Lực lượng khủng bố và cả cảnh sát đang hợp lực để lật đổ chính trị. Bạn sẽ đại diện cho chính phủ sẽ cùng đồng đội của mình tham gia chiến dịch để tiêu diệt chúng. Đích cuối của bạn chính là tiêu diệt lẻ đầu não phản loạn

Chế độ chính của Cover Strike là Campaign với 6 chương khác nhau, mỗi tập sẽ có 10 khu vực nòng cốt cần phải tiến hành đánh chiếm. Bạn cần phải từng bước, từng bước đánh chiếm chúng thì mới mở khoá được các bản đồ tiếp theo và tiếp tục mở ra các chương tiếp của trò chơi.

Cuộc chiến này không cân sức về lực lượng đôi bên, đồng thời kẻ địch cũng không hề dễ tiêu diệt bởi chúng càng ngày càng khôn ngoan hơn.

Muốn giảm tỉ lệ bị sát hại bởi kẻ địch, các bạn cần làm chủ trò chơi, cố gắng tìm ra mánh khoé của chúng. Bạn phải vượt qua Level 1 và 2 trong thời gian 1h đồng hồ. Lối điều khiển trực quan và đơn giản với 2 phần nút điều khiển ở màn đầu màn hình.

Kết hợp linh hoạt để cho ra những trận đấu hấp dẫn nhất và chiến thắng địch. Đặc biệt, bạn có thể điều chỉnh về độ nhạy trong cài đặt của trò chơi để điều khiển game mượt mà và phù hợp nhất với thiết bị của bạn.

Cover Strike APK MOD

 

  • Vô Số Các Vũ Khí

Với một game bắn súng như Cover Strike thì những khẩu súng chắc chắn là không thể thiếu, với những vũ khí có thể coi là khổng lồ. Những khẩu súng thông dụng thường được các quân lính trong quân đội sử dụng cũng mạnh mẽ vô cùng.

Chiến thắng của đội bạn hay hoàn thành được nhiệm vụ có thể phải phụ thuộc rất nhiều vào vũ khí. Bạn có thể thử bắn để xem khẩu nào tốt phù hợp với bản thân, phù hợp với từng địa hình cụ thể để đưa ra những sáng suốt.

Nếu có thể dùng đúng loại vũ khí thì chiến thắng sẽ có cơ hội, tất cả chúng đều có thể gây ra sát thương cực kì lớn.

  • Game ngoại tuyến hoàn toàn nhưng vẫn có đồng đội hỗ trợ

Phiên bản Cover Strike có thể chơi ngoại tuyến (Offline) hoàn toàn. Điều này khiến nhiều bạn lo lắng vậy sẽ phải chiến đấu một mình ư? Tất nhiên là không rồi, bạn vẫn sẽ có sự hỗ trợ từ những người đồng đội mà không cần kết nối với bạn bè như các game bắn súng khác.

Bạn có thể đồng hành cùng với 3 người đồng đội khác là Phoniex, Cobra và Thunder. Trong đó, ngay khi bắt đầu trò chơi, đồng đội Phoniex đã được cấp mặc định cho bạn.

Còn hai nhân vật tiếp theo bạn sẽ phải mở khoá để đưa họ đồng hàng cùng bạn. Cobra và Thunder có xuất thân từ lính đánh thuê, có sở hữu kỹ năng chiến đấu tốt do từng tham gia huấn luyện chuyên nghiệp trong quân đội.

Vì vậy, mở khoá được họ sẽ hỗ trợ bạn rất tốt trong cuộc chiến không cân sức với phía khủng bố và lực lượng quân đội. Tỷ lệ bị sát hại trên chiến trường cũng vì vậy mà giảm đi rất nhiều.

Cover Strike APK MOD

 

Đồ hoạ 3D Cover Strike sống động đẹp mắt

Top Actions cho biết rằng, họ đã thiết kế đồ họa cho Cover Strike trên nền tảng 3D sống động. Các chi tiết được tái hiện lại một cách trung thực, nhưng nó đã được tối ưu hóa để hoạt động mượt mà trên những chiếc điện thoại có cấu hình yếu. Tôi đã kiểm chứng và nhận được kết quả ngoài mong đợi với một trò chơi chỉ vỏn vẹn hơn 60MB.

Cover Strike APK MOD

 

Cover Strike đem lại một trải nghiệm đơn giản nhưng lại vô cùng thú vị. Thay vì phát triển nhiều chế độ chơi và hàng loạt các tính năng phức tạp, trò chơi chỉ tập trung vào một khía cạnh để khiến bạn hài lòng.

Hi vọng rằng, các bản phát hành trong tương lai sẽ cập nhật thêm những điều mới mẻ.

Hãy tải về chơi ngay nhé.

 

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *