Tải DaVinci Resolve Studio 16 Full chỉnh sửa video 8K – Link Google Drive

Tải DaVinci Resolve Studio 16 Full chỉnh sửa video 8K - Link Google Drive

Phần mềm DaVinci Resolve Studio 16 Full Crack cho phép chỉnh sửa video 8K chuyên nghiệp, giúp bạn tạo ra những sản phẩm mãn nhãn, độc đáo..Menthatech sẽ hướng dẫn bạn cách tải phần mềm DaVinci Resolve Studio 16 full crack, và hướng dẫn cài đặt chi tiết ngay sau đây.

Đối với các Youtuber hay những người có sở thích tạo dựng phim thì những phần mềm làm video và chỉnh sửa video là những công cụ vô cùng cần thiết. Nhưng không chỉ có phần mềm Adobe Premiere Pro, gần đây đã xuất hiện thêm một phần mềm vô cùng nổi bật đó là Davinci Resolve Studio 16.

DaVinci Resolve Studio 16 là gì?

DaVinci Resolve Studio 16 là phần mềm duy nhất trên thế giới tích hợp tính năng chỉnh sửa video 8K chính vì vậy DaVinci Resolve Studio 16 được nhiều người lựa chọn cài đặt. DaVinci Resolve Studio cho phép chính sửa màu sắc, hình ảnh, hiệu ứng âm thanh chỉ với một click chuột rất nhanh chóng.

Phần mềm này rất phù hợp với nhà sản xuất Youtube Vlog, nhà làm phim chuyên và không chuyên bởi những tính năng đa dạng. Bạn có thể tạo ra những thước phim màu sắc hoài cổ, tươi sáng, lãng mạn tùy theo sở thích nhờ có phần mềm làm phim DaVinci Resolve Studio 16 full.

Đồng thời phần mềm cho phép nhiều đối tượng cùng thực hiện chỉnh sửa trên một dự án. Ví dụ cùng chỉnh màu, cắt ghép, chỉnh ảm thanh trên cùng một video ca nhạc. DaVinci Resolve Studio 16 cũng là giải pháp duy nhất được thiết kế cho sự hợp tác của nhiều người dùng, vì vậy các biên tập viên, trợ lý, người tô màu, nghệ sĩ VFX và nhà thiết kế âm thanh đều có thể làm việc trực tiếp trên cùng một dự án!

Cho dù bạn là một nghệ sĩ cá nhân hay là thành viên của một nhóm hợp tác lớn, thật dễ hiểu tại sao DaVinci Resolve là tiêu chuẩn cho sản xuất bài cao cấp và hoàn thiện trên nhiều phim truyện, chương trình truyền hình và quảng cáo Hollywood hơn bất kỳ phần mềm nào khác.

Davinci Resolve hiện nay có rất nhiều phiên bản, nhưng một trong các phiên bản được nhiều người yêu thích và sử dụng nhât là Davinci Resolve studio 16. Phiên bản này được Blackmagic Design cho ra đời với mục đích hướng tới đối tượng sử dụng là các Youtuber.

Ưu điểm nổi bật nhất của DaVinci Resolve studio 16 so với các phần mềm khác trên thị trường là nó được tối ưu hóa dành cho các Youtuber với phần giao diện được làm mới, trông bắt mắt và hiện đại hơn rất nhiều. DaVinci Resolve studio 16 có phần giao diện màu tối toát lên một vẻ chuyên nghiệp và hấp dẫn.

Tất cả các vấn đề như chỉnh màu, chỉnh hiệu ứng hình ảnh và sản xuất bài âm thanh đều được tích hợp vào trong phần mềm này. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng di chuyển giữa chỉnh sửa, màu sắc, hiệu ứng và âm thanh đơn giản chỉ với một cú nhấp chuột.

DaVinci Resolve 16 cũng là giải pháp duy nhất được thiết kế để mọi người có thể cùng hợp tác làm việc với nhau. Vì thê từ các biên tập viên, trợ lý, người tô màu, nghệ sĩ VFX và cả nhà thiết kế âm thanh đều có thể cùng trực tiếp làm việc với nhau trên cùng một dự án.

Tính năng DaVinci Resolve Studio 16 Full

Với hơn 250 công cụ tích hợp, công cụ tổng hợp 3D và công cụ dựa trên nút tiên tiến của Fusion VFX cho phép bạn nhanh chóng kết nối các hiệu ứng và công cụ với nhau theo kiểu biểu đồ dòng chảy, giúp dễ dàng tạo hiệu ứng hình ảnh chất lượng điện ảnh và phát sóng đồ họa chuyển động ngay bên trong DaVinci.

Các công cụ màu huyền thoại của DaVinci Resolve Studio 16 full crack cho phép bạn điều khiển màu sắc theo những cách ngoạn mục để có được kết quả đơn giản là không thể trên các hệ thống khác.

Đó là lý do tại sao DaVinci Resolve Studio 16 đã được sử dụng trên nhiều phim truyện và chương trình truyền hình hơn bất kỳ hệ thống phân loại nào khác! Bạn có được các công cụ chính và phụ mạnh mẽ, các đường cong, theo dõi, ổn định và hơn thế nữa!

Với Fairlight trong DaVinci Resolve Studio 16, âm thanh không còn là vấn đề nữa trong sản xuất bài!

 • Cài đặt dòng thời gian. Làm việc với DaVinci Resolve Studio 16 người chỉnh sửa có thể tạo ra mốc thời gian, tốc độ khung hình, độ phân giải video, đầu ra khác nhau trong cùng 1 dự án.
 • Clip điều chỉnh: Rất nhiều tính năng mới được cải tiến như chế độ pha trộn, biến đổi, chỉnh màu sắc để áp dụng cho video đẹp mắt, sinh động hơn.
 • Nhận diện khuôn mặt: DaVinci Resolve Studio có công cụ nhận diện khuôn mặt trong đoạn video, thước phim. Nhờ vậy phần mềm sẽ giúp bạn tạo ra các thùng dựa trên những người xuất hiện.
 • Kiểm tra Warp tốc độ: Chuyển động mượt mà rất cần cho các dòng phim hành động, giờ đây bạn có thể thực hiện tại DaVinci Resolve Studio 16. Phần mềm hỗ trợ thay đổi tốc độ ước tính chuyển động chất lượng cao nhờ công cụ thần kinh DaVinci.
 • Chống rung hình ảnh: Hình ảnh, vseo đưa vào phần mềm sẽ được giảm độ mờ, rung tốt đa cho chất lượng sản phẩm rõ nét.
 • Tính năng VFX của Fusion: Phần mềm sở hữu 250 công cụ tích hợp, tổng hợp của Fusion giúp bạn kết nối hoàn hảo các hiệu ứng với nhau. Từ đó nâng cấp chất lượng phim điện ảnh, phát sóng đồ họa.
 • Resolve Studio 16 bổ sung các công cụ hiệu ứng làm phim mới: giảm nhiễu, hiệu ứng làm mờ, phần loại HDR, hỗ trợ 3D lập thể, công cụ đa tác người dùng.
 • Nâng cấp hệ thống hỗ trợ người dùng chỉnh sửa các dự án 4K, 8K cùng các độ phân giải cao hơn. Tốc độ khung hình có thể đạt hơn 120 khung hình/ giây.

 

 

 

Cấu hình cài đặt DaVinci Resolve Studio 16 Full Crack

Nếu máy tính của bạn không đáp ứng được những yêu cầu trên về cấu hình thì sẽ rất khó để vận hành “mượt mà” DaVinci Resolve Studio 16. Trong quá trình sử dụng dễ xảy ra lỗi, máy bị lag hoặc không đủ bộ nhớ để lưu trữ.

 • Hệ điều hành: Windows 10
 • Dung lượng đĩa cứng: Cần 2 GB dung lượng trống.
 • Bộ nhớ hệ thống 16 GB được khuyến nghị và tối thiểu 32 GB được khuyến nghị khi sử dụng Fusion
 • Bộ vi xử lý: Intel Dual Core
 • Phiên bản trình điều khiển GPU NVIDIA / AMD / Intel – Theo yêu cầu của GPU của bạn
 • Trình điều khiển RED Rocket-X 2.1.34.0 và Chương trình cơ sở 1.4.22.18 trở lên
 • Trình điều khiển Rocket Rocket 2.1.23.0 và Chương trình cơ sở 1.1.18.0 trở lên

Link download DaVinci Resolve Studio 16 Full Crack

 

 google drive        fshare

 

Hướng dẫn cài đặt DaVinci Resolve Studio 16 Full Crack

Chú ý: Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)

Bước 1: Tải File nén từ link download bên trên và giải nén file phần mềm vừa download.

Bước 2: Chạy file Setup “ResolveInstaller.msi

Download DaVinci Resolve Studio 1

Download DaVinci Resolve Studio 2

Lựa chọn thư mục cài đặt. Khuyên các bạn để mặc định theo đường dẫn nhé C:\Program Files\Blackmagic Design\DaVinci Resolve

Download DaVinci Resolve Studio 3

Các bạn lựa chọn Install để hoàn thành cài đặt

Download DaVinci Resolve Studio 4

Download DaVinci Resolve Studio 5

Download DaVinci Resolve Studio 6

 

 

Trên đây downloadphanmemfull vừa hướng dẫn các bạn cài đặt xong phần mềm DaVinci Resolve Studio 16 Full rồi đấy. Đối với phiên bản này thì phần mềm đã được tích hợp sẵn bản quyền cho các bạn rồi. Các bạn chỉ cần cài đặt theo hướng dẫn như bài viết là các bạn đã có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm này rồi, tương đối đơn giản đúng không nào. Còn ngần ngại gì nữa, hãy tải về và cài đặt ngay thôi nào.

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *