Tải Diamond Diaries Saga APK MOD Link Update 2022

Tải Diamond Diaries Saga APK MOD Link Update 2022

Bạn yêu thích Diamond Diaries Saga nhưng lại sợ chơi hết lượt. Đừng lo lắng mỗi khi mất lượt chơi nữa, bởi giờ đây bạn có thể tải Diamond Diaries Saga phiên bản MOD APK (Vô Hạn Mạng, Cheat Panel)

Được chia sẻ bởi Downloadphanmemfull qua bài viết sau đây.

 

Giới thiệu Diamond Diaries Saga

Diamond Diaries Saga là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Trò chơi mang đến gameplay match-3 của King – cha đẻ của Candy Crush Saga nổi tiếng. Bạn nối các viên ngọc để tạo thành món đồ trang sức giá trị và hoàn thành thử thách.

Nếu bạn có thể giành điểm cao, thì bạn có thể khám phá các level mới và khó. Một trò chơi tuyệt vời ở thể loại casual!

Diamond Diaries Saga có nhiều sự nỗ lực của nhà phát triển King. Trò chơi là một dự án nghiêm túc của King sau một thời gian dài im lặng trên thị trường game di động. Trò chơi không diễn ra tại thế giới kẹo, và bạn tham gia vào cuộc vui ở thế giới của những viên ngọc lấp lánh.

 

 

Link Tải Diamond Diaries Saga APK MOD Link Update 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

aqua city

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

aqua

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Cheat Panel

Diamond Diaries Saga

 

Gameplay Diamond Diaries Saga

  • Diamond Diaries Saga truyền thống với những viên kim cương lung linh

Diamond Diaries Saga là một trò chơi casual hấp dẫn trên Google Play. Bạn phải kết nối các viên ngọc cùng màu sắc và thu thập những viên kim cương giá trị. Nếu bạn liên kết ba hoặc nhiều ngọc cùng màu, thì bạn sẽ tạo ra những vụ nổ và thu thập điểm số.

Những viên kim cương thường nằm ở cuối màn hình. Nếu bạn tạo sự kết nối tám hoặc nhiều viên ngọc cùng màu, thì bạn sẽ sẽ tạo ra những vụ nổ combo ấn tượng.

Diamond Diaries Saga giới thiệu cách chơi mới và nó được gọi là “linker”. Bạn dùng ngón tay vuốt màn hình và nối các viên bi giống nhau. Các viên bi cùng màu sẽ biến mất và bạn có thể tạo ra những viên ngọc quý hiếm. Trò chơi có nhiều level và mỗi màn chơi là một thách thức thú vị. Bạn hãy cố gắng nối từ 3 viên cùng màu trở lên để tạo thành trang sức quý, ghi số điểm cao và vượt qua các màn chơi tuyệt vời.

  • Diamond Diaries Saga khám phá 12 cấp độ thú vị ở nhiều thành phố lớn

Diamond Diaries Saga cung cấp 12 cấp độ khác nhau, và người chơi có thể khám phá các thành phố nổi tiếng khác nhau trên thế giới. Nếu bạn muốn hoàn thành cấp độ, thì bạn phải thu thập số lượng kim cương nhất định, và bạn phải tạo ra một vòng cổ ngọc trai hoàn hảo.

Tất nhiên bạn có số chuyển động hạn chế trong từng thử thách. Nếu bạn ít di chuyển, thì điểm của bạn sẽ cao.

Diamond Diaries Saga đem đến niềm vui thông qua các chuyến du lịch ở các thành phố kỳ lạ. Mỗi cấp độ thì đều thú vị, đầy thử thách và có nhiều niềm vui.

Do đó, người chơi tận hưởng sự giải trí thông qua các kết nối trong cuộc phiêu lưu giải đố thú vị. Tất nhiên, mỗi cấp độ sẽ có những yêu cầu khác nhau. Do đó, bạn cần sự tập trung và sự khéo léo để giải quyết vấn đề. Các câu đố ở vị trí cao thì sẽ rất phức tạp và khó.

Diamond Diaries Saga

 

Diamond Diaries Saga có gameplay đơn giản, nhưng mọi thứ không dễ dàng. Nếu bạn gặp những độ khó, thì bạn có thể thử rất nhiều lần để vượt qua màn chơi khó.

Tất nhiên sự thử thách sẽ tạo ra cảm giác thích thú. Rất nhiều chướng ngại vật và câu đố thú vị đang chờ đợi bạn. Nếu bạn muốn giành chiến thắng, thì bạn phải rút kinh nghiệm từ những lần thất bại. Bạn có thể tìm thấy nhiều kho báu khổng lồ sau mỗi màn chơi khó.

Diamond Diaries Saga giới thiệu một cuộc phiêu lưu ngọt ngào qua các vùng đất và thành phố khác nhau trên thế giới. Nếu bạn hoàn thành các màn chơi khó, thì bạn có thể khám phá vùng đất bí ẩn tiếp theo.

Bạn hãy sẵn sàng chinh phục hàng trăm cấp độ, hàng ngàn thử thách và tìm thấy vô số kho báu bí ẩn trong trò chơi.

  • Kết nối và thách thức bạn bè ở chế độ trực tuyến

Diamond Diaries Saga không chỉ mang đến hàng trăm thử thách thú vị, mà trò chơi còn hỗ trợ các chế độ chơi khác nhau. Nếu bạn chọn chế độ offline, thì bạn có số lượng mạng nhất định.

Do đó nếu bạn thất bại, thì bạn sẽ bị mất đi một mạng. Sinh mạng của bạn sẽ tự động tăng lại sau mỗi 30 phút. Ngoài ra, trò chơi còn hỗ trợ chế độ trực tuyến. Do đó, bạn có thể nhờ sự trợ giúp từ bạn bè.

Diamond Diaries Saga cho phép đồng bộ quá trình chơi của người chơi với phiên bản trên Facebook, trên thiết bị di động. Ngoài ra, bạn có thể so sánh kết quả chơi của bạn với bạn bè.

Bạn sẽ cần nhiều sự cố gắng nếu muốn có vị trí cao trên bảng xếp hạng. Ngoài ra, trò chơi còn đem đến một số chế độ đặc biệt khác như Thách đấu hay Đấu trường.

Diamond Diaries Saga

 

  • Hàng trăm cấp độ

Khi chơi Diamond Diaries Saga, bạn sẽ được tận hưởng một chuyến phiêu lưu ngọt ngào qua các vùng đất và thành phố khác nhau trên khắp thế giới.

Hòan thành các level là cách để bạn có một chiếc vé du lịch đến các vùng đất bí ẩn tiếp theo. Hàng trăm level, hàng ngàn thử thách và vô số các kho báu bí ẩn chưa hề có lời giải. Bạn có muốn chinh phục tất cả để là người chiến thắng trong trò chơi này?

Một số chế độ đặc biệt khác như Thách đấu hay Đấu trường cũng rất đáng chơi. Bạn có thể thách đấu bạn bè của bạn xem ai vượt qua được các level cao nhất và chia sẻ số điểm của bạn thông qua các mạng xã hội.

Đồ họa đẹp mắt

Đồ họa đẹp, âm thanh tuyệt vời là những gì tôi có thể nói về Diamond Diaries Saga. Trò chơi được thiết kế bằng nhiều màu sắc tươi sáng, sống động.

Bạn sẽ cảm thấy thích thú với những kim cương nhiều màu sắc khác nhau như xanh lá cây, vàng, đỏ,… đều tuân theo quy luật trọng lực và di chuyển một cách mượt mà.

Diamond Diaries Saga

 

 

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *