Tải Adobe Bridge CC Full Crack. Link Google Drive Update 2022

Download Adobe Bridge CC Full Crack - Update 2022

Adobe Bridge CC 2021 là phần mềm cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào tất cả các tệp và nội dung của Adobe. Theo đó, người dùng có thể xem trước, sắp xếp cũng như tùy chỉnh mô tả của các tệp, tài liệu đó. Ngoài ra, với bộ công cụ toàn diện, phần mềm Bridge CC 2021 còn giúp cải thiện hiệu suất làm việc đáng kể.

Cùng Downloadphanmemfull  khám phá ngay những tính năng nổi bật của Adobe Bridge CC và cách cài đặt phần mềm qua bài viết sau nào.

Toàn bộ link tải Adobe Bridge CC 2021 Full Crack qua link Google Drive + Fshare mình sẽ cập nhật thường xuyên dưới bài viết. Bạn hãy tải về và làm theo video hướng dẫn của mình nhé!

Adobe Bridge là gì?

Adobe Bridge là một sản phẩm của bộ ứng dụng Adobe Creative Cloud, được sáng tạo ra với vai trò trở thành một kho lưu trữ. Phần mềm này còn được biết đến như một người quản lý các sản phẩm truyền thông kỹ thuật số, liên kết trực tiếp với Photoshop cũng như các phần mềm sáng tạo khác.

Adobe Bridge sẽ giúp bạn tổ chức các file dữ liệu, sắp xếp các bộ sưu tập hình ảnh. Thông qua tính năng định vị rõ ràng của Adobe Bridge, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm đa dạng các thể loại tệp khác nhau một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đây là một công cụ cực kỳ hữu ích cho các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế đồ họa cũng như nghệ sĩ sáng tạo – nhóm người có nhu cầu lưu trữ hình ảnh lớn.

✅ Hệ điều hành

Windows 10 1903 trở lên, bản 64-bit.

Bộ xử lý

CPU thế hệ thứ 5 hoặc bản mới hơn.

Card đồ họa

2GB VRAM có hệ thống hỗ trợ DirectX 9.0.

????‍♀️ Ổ cứng

2GB SSD dung lượng đĩa cứng khả dụng 64bit; cùng với đó là không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt.Giao diện Adobe Bridge

Giao diện của Adobe Bridge được sắp xếp khá gọn gàng, dễ nhìn và dễ thao tác.

Bên góc phải màn hình là thư mục FoldersFavorites được gắn dấu yêu thích hoặc quan trọng mà bạn thường xuyên mở và đánh dấu. Với những bạn lần đầu vào ứng dụng thì góc phải sẽ là những thư mục mặc định, bạn có thể kéo thả chuột để tùy chỉnh. Nhìn xuống ngay phía bên dưới là khu vực của các tab chứa công cụ như bộ lọc, bộ sưu tập, các tập tin có thể trích xuất (export).

Ngoài ra còn có thanh Path Bar để xem vị trí tệp hiện tại, Content Panel để xem các bản xem trước,…

adobe bridge la gi 800x450 1

 

Lợi ích khi sử dụng Adobe Bridge

 • Sắp xếp các thư mục gọn gàng: Bridge giúp bạn tổ chức, sắp xếp, lập các danh sách thư mục yêu thích, từ đó tối ưu hóa việc lưu trữ tệp tin của bạn.
 • Tính linh động: Khi Adobe Bridge liên kết với Photoshop, phần mềm này có thể tự động tương thích các phần bổ trợ, hiệu ứng, sao lưu và chỉnh sửa ảnh.
 • Mạng lưới rộng rãi: Bridge không chỉ liên kết được với Photoshop mà còn mở rộng các phần mềm khác của Adobe Creative Cloud (trừ Adobe Acrobat).
 • Thuận tiện khi sao chép, di chuyển: Ngoài tính năng sắp xếp, bạn có thể dùng Bridge để sao chép hình ảnh và di chuyển đến các thư mục mong muốn.
 • Rèn luyện kỹ năng sắp xếp cho bạn: Việc sử dụng một ứng dụng chuyên về tính năng lưu trữ, sắp xếp sẽ giúp bạn hình thành dần thói quen điều chỉnh, sắp xếp thật khoa học.

Các tính năng nổi bật trên Adobe Bridge

 • File Management System

Bridge hoạt động như một hệ thống quản lý các dữ liệu, tập tin toàn diện. Bạn có thể xem trước bản thu nhỏ của các file hình ảnh và chỉnh sửa nếu cần. Adobe Bridge cho phép người dùng tùy chỉnh kích thước hình qua thanh kéo trượt, đồng thời hiển thị các thông số kỹ thuật của hình cho bạn dễ điều chỉnh.

Ngoài ra, bạn còn dễ dàng điều chỉnh thứ tự sắp xếp của hình ảnh, gắn sao ưu tiên cho những tập tin quan trọng,…

 • Image Review Mode

Adobe Bridge có chế độ Image Review Mode để người dùng thoải mái sắp xếp, điều chỉnh vị trí của một số lượng lớn hình ảnh hoặc thậm chí là toàn bộ kho lưu trữ.

 • File Browser

Với phần mềm này, người dùng sẽ dễ dàng thực hiện các thao tác với thư mục như ở máy tính bình thường. Có nghĩa là, bạn không bị giới hạn trong việc tạo thư mục mới, đổi tên, di chuyển hoặc xóa file.

Ngoài ra, thay vì hiện biểu tượng tập tin, Adobe Bridge sẽ hiện ra thumbnail của hình ảnh và thông tin của hình. Bạn sẽ không phải tốn thời gian mở file ra để kiểm tra lần lượt.

 • Image Previews

Image Previews là tính năng xem trước hình ảnh. Bạn có thể xem hình ảnh ở chế độ toàn màn hình và tùy chỉnh kích thước tùy ý. Điều này giúp cho thao tác sắp xếp, chỉnh sửa ảnh diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

 • Filtering Images

Như đã đề cập ở trên, bên cạnh việc sắp xếp hình ảnh, Adobe Bridge còn có những bộ lọc ảnh và công cụ chỉnh sửa ảnh. Bạn có thể dùng tính năng này để tìm ra những sản phẩm được phần mềm xếp hạng đẹp nhất.

 • Batch Rename

Batch rename hay còn được gọi là tính năng Đổi tên đồng loạt. Bạn sẽ dễ dàng đổi tên được nhiều tệp cùng một lúc.

 • Truy cập nhanh Photoshop

Với câu lệnh Quick Access, người dùng có di chuyển hình ảnh của mình ngay qua phần mềm Photoshop để tiếp tục chỉnh sửa.

adobe bridge interface free

 

Giới thiệu phần mềm Adobe Bridge CC 2021

Adobe Bridge CC 2021 là phiên bản mới nhất trong bộ sưu tập các phần mềm của hãng Adobe. Bridge CC 2021 giúp người dùng quản lý tài sản kỹ thuật số, đồng thời tập trung toàn bộ tài liệu, nội dung để có thể truy cập một cách nhanh chóng trên các ứng dụng khác nhau.

Phiên bản CC 2021 được đánh giá cao bởi giao diện đơn giản, có độ tùy biến cao, hiển thị không gian làm việc và các cửa sổ trực quan. Mặt khác, phần mềm đơn giản hóa quy trình làm việc, rút ngắn thời gian và giúp bạn tổ chức thông qua thư viện CC một cách khoa học.

Các tính năng nổi bật có trên Adobe Bridge CC 2021

Một số tính năng nổi bật của Adobe Bridge CC 2021 đó là:

 • Người dùng có thể xem trước hoặc chọn những khung hình theo sở thích bằng cách di chuyển chuột qua các hình thu nhỏ video.
 • Hỗ trợ việc di chuyển cài đặt trước xuất để người dùng sắp xếp chúng theo thứ tự mong muốn, giúp thuận tiện cho quá trình truy cập sau này.
 • Hỗ trợ cho màn hình Retina cùng HIDPI có khả năng mở rộng cao.
 • Xử lý hàng loạt tập tin đa phương tiện, thực hiện nhiều tính năng cùng một lúc chỉ bằng các thao tác kéo và thả.
 • Tối ưu hoá quy trình làm việc trong bộ nhớ cache, từ đó giúp tạo bản xem trước và hộp thoại Giới thiệu mới.
 • Sử dụng bảng xuất để thay đổi kích thước hình ảnh sao cho phù hợp. Với tính năng mới, người dùng còn có thể xem trước kích thước hình ảnh đầu ra trước khi xuất.
 • Adobe Bridge CC 2021 còn cho phép người dùng thay đổi thời gian chụp của các tệp ảnh như: JPEG và RAW. Tính năng này sẽ phát huy vai trò cao nhất khi bạn phải di chuyển đến một nơi có múi giờ khác và mà không cần thực hiện thay đổi cài đặt ngày, giờ của máy ảnh trước khi chụp.
 • Ngoài những tính năng kể trên, Adobe Bridge còn cho phép duyệt các video trong bản xem trước.  Bản xem trước hình thu nhỏ video giúp tăng tốc quy trình làm việc bằng cách hiển thị tất cả các khung hình trong video mà không cần phát lại âm thanh. Từ đó, bạn có thể chọn lựa các video clip ấn tượng.

2201 Adobe Bridge 5

 

 

 

 

Link tải Adobe Bridge CC 2021 Full Crack mới nhất hôm nay!

 

GG

fshare 1

 

 

 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Bridge CC 2021

Sau khi tải thành công phần mềm Bridge CC phiên bản 2021, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau để cài đặt về máy tính của mình.

Bước 1: Tắt phần mềm diệt virus, Windows Security trên máy tính để tránh xảy ra các lỗi khi cài đặt.

Bước 2: Nhấn “Extract files“.

Adobe Bridge C

Bước 3: Nhấn “OK“.

Bước 4: Mở file vừa giải nén, tìm đến thư mục “Set-up“.

Adobe Bridge C

Bước 5: Nhấn “Continue“.

Adobe Bridge C

Bước 6: Lúc này, phần mềm sẽ được cài đặt trên máy tính của bạn.

Đợi vài phút rồi bấm “Close“.

Adobe Bridge C

Bước 7: Khởi động mở phần mềm.

Adobe Bridge C

Như vậy là quá trình cài đặt phần mềm Adobe Bridge CC 2021 đã được hoàn tất. Bạn thực hiện bước thiết lập trên và bắt đầu trải nghiệm phần mềm thôi nào.

Ở bài viết trên Downloadphanmemfull đã chia sẻ những thông tin chi tiết về phần mềm đến với bạn, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ được tính năng phần mềm.

 

 

Cảm ơn các bạn.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *