Tải Typer Shark Deluxe 1.02 Full Crack vĩnh viễn cho PC

Download Typer Shark Deluxe 1.02 Full Crack vĩnh viễn cho PC

Typer Shark Deluxe sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai vừa muốn chơi game, vừa muốn học đánh máy, với khả năng kết hợp trò chơi tiếng Anh vào các bài học đánh máy để bạn trau dồi kỹ năng gõ phím, vừa tăng vốn từ vựng tiếng Anh.

Trong game Typer Shark Deluxe bạn sẽ nhập vai một thợ săn kho báu, lặn sâu xuống dưới biển, đối mặt với những nguy hiểm nơi đại dương sâu thẳm. Game mang đến nhiều chế độ chơi để thử thách lòng dũng cảm và tài năng của bạn.

Nào hôm nay Downloadphanmemfull  và các bạn hãy cùng tìm hiểu tựa game hấp dẫn vừa học vừa chơi này nha.

 

Giới thiệu Typer Shark Deluxe

Tựa game săn cá mập Typer Shark Deluxe mang đến cho bạn cơ hội du lịch ở thế giới đại dương với nhiều hiểm nguy nhưng cũng không kém phần thú vị, nơi bạn vừa có thể khám phá vừa học chơi đánh máy và luyện từ vựng tiếng Anh.

Game có cốt truyện đơn giản, game play hấp dẫn, cùng với các chế độ chơi và mức độ khó khác nhau, trên nền đồ họa đẹp mắt.

Typer Shark Deluxe là game được xây dựng tương tự với game Typing of the Dead, đều hướng tới mục tiêu cải thiện kỹ năng sử dụng bàn phím làm vũ khí của người chơi.

Trong Typer Shark Deluxe, người chơi sẽ đóng vai trò làm thợ lặn và phải đối mặt với bầy cá mập hung dữ luôn chực chờ tấn công và ngăn cản người chơi tìm kiếm kho báu dưới đáy biển sâu.

Để phản kích lại sự công kích của bầy cá mập, người chơi cần gõ nhanh các từ xuất hiện trên thân cá mập và tiêu diệt chúng.

Typer Shark Deluxe là game giải trí kết hợp giáo dục đầy thách thức thú vị, đưa người chơi vào thế giới biển cả với vô vàn kho báu và những chuyến phiêu lưu hấp dẫn nhưng cũng tràn đầy những sinh vật biển luôn rình rập ăn thịt nhân vật thợ lặn của người chơi.

Tại màn giao diện, bên trái sẽ thiết kế nhân vật thợ lặn và bên phải là những đàn cá mập. Đặc biệt mỗi con cá sẽ được thiết lập một từ vựng khác nhau bằng tiếng Anh và người chơi sẽ có nhiệm vụ gõ từ này thật nhanh để giành chiến thắng.

Qua đó, sẽ giúp cho bạn luyện tập, thực hành kỹ năng đánh máy thông qua gõ các từ tiếng anh trên mình các con cá mập.

Phần mềm hỗ trợ người chơi chế độ Advanced và Abyss nhằm giúp người chơi tiến hành điều khiển để cho nhân vật trong trò chơi có thể lặn sâu xuống đáy biển để tìm các công cụ giúp hoàn thành nhiệm vụ đồng thời luyện tập gõ nhanh bàn phím máy tính.

Điều đặc biệt hơn cả, nếu như bạn đang có dự định trở thành nhà văn, nhà báo, biên tập viên thì đây là phần mềm thực bạn có thể áp dụng. Chỉ cần tham gia chơi là bạn sẽ bắt đầu quen với nhịp độ, lối chơi và dần đưa kỹ năng của mình tiến bộ hơn.

 

Một số đặc điểm chính của Typer Shark Deluxe

 • Cài đặt RealArcade

Trước khi tải Typer Shark Deluxe và cài đặt cho thiết bị, người chơi bắt buộc phải cài dịch vụ game RealArcade trước. RealArcade là phần mềm miễn phí cung cấp các link tải và cho phép người chơi dùng thử các phiên bản demo của game và mua bản chính thức nếu thích.

Tương tự, để chơi game Typer Shark Deluxe, bước đầu tiên người chơi cần thực hiện chính là cài RealArcade.

 • Cung cấp 3 độ khó

Trong game Typer Shark Deluxe, người chơi có quyền lựa chọn 3 độ khó cụ thể, bao gồm: Dễ – Bình thường – Khó. Tuy nhiên, người chơi nên thử sức từ các level dễ trước bởi Typer Shark Deluxe tưởng chừng như đơn giản nhưng qua mỗi level, tốc độ bơi của bầy cá mập sẽ tăng nhanh lên đáng kể.

Nếu không muốn làm mồi cho cá mập, thì người chơi thực sự nên luyện kỹ năng từ các level thấp trước.

Trò chơi sẽ có 3 cấp độ dành cho bạn: Tutor Mode, ABYSS, Advanced

Tutor Mode: chế độ này sẽ cho bạn làm quen với các con phím và chỉ bạn cách đánh máy với 10 ngon tay một cách khoa học nhất. Sau khi đã làm quen cách đánh máy thì bạn sẽ được tập đánh máy 10 ngon bằng các đoạn văn bản.

ABYSS: Chúng ta sẽ được luyện kỹ năng gõ phím thông qua trò chơi tìm kho báo và tiêu diệt cá mập

Advanced: Giống như chế độ ABYSS nhưng mức độ khó được nâng cao hơn.

 • Giao diện làm việc đơn giản

Typer Shark Deluxe được trang bị giao diện làm việc đơn giản và dễ sử dụng. Trong đó, nhân vật thợ lặn của người chơi sẽ xuất hiện ở phía bên trái màn hình, còn đám cá mập sẽ di chuyển từ phía bên phải màn hình sang. Mỗi con cá mập đều mang trên mình một từ tiếng Anh khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là gõ thật nhanh các từ tiếng Anh đó để tránh bị cá mập tấn công.

Trong một số trường hợp, người chơi cần phải gõ liên tiếp 2 từ để chích điện và hạ gục con cá mập mục tiêu trước khi nó áp sát và ăn thịt nhân vật thợ lặn.

 • Nâng cao trải nghiệm người dùng

Hiện nay vấn đề quảng cáo Online tràn lan trên mạng đang là một phiền toái không hề nhỏ đến trải nghiệm của mọi người. Đặt mình vào vị trí của người dùng, trong lúc chơi game Typer Shark online không xuất hiện các quảng cáo. Nhà phát triển tựa game này cũng loại bỏ các nguy cơ lây nhiễm virus từ phần mềm độc hại. Chắc chắn chúng ta sẽ có một trải nghiệm hoàn hảo nhất với Typer Shark Deluxe.

 • Kết hợp chữ cái ngẫu nhiên

Với game Typer Shark Deluxe, loài cá mập thực sự vô cùng gian xảo, quỷ quyệt bởi chúng không chỉ mang trên thân mình các từ tiếng Anh đơn giản, mà đôi khi những từ đó hoàn toàn là từ vô nghĩa, chỉ được kết hợp ngẫu nhiên từ các chữ cái.

Chính vì vậy, nếu người chơi chỉ gõ từ theo thói quen và không nhanh mắt, nhanh tay, gõ thật chuẩn xác từ trên thân cá mập thì rất dễ làm mồi cho cá mập.

 • Chế độ trợ giúp Typing Tutor

Typer Shark Deluxe cung cấp chế độ Typing Tutor mạnh mẽ trợ giúp người chơi luyện tập các kỹ năng đánh máy như cách đặt tay lên bàn phím, cách làm quen với các phím hay cách gõ phím chuẩn nhất, cho hiệu quả cao nhất.

Đặc biệt, thông qua game Typer Shark Deluxe, người chơi sẽ tự trang bị được cho mình kỹ năng gõ 10 ngón qua các đoạn văn bản.

 • Kết hợp truy tìm kho báu

Trong Typer Shark Deluxe, không chỉ tiêu diệt cá mập, người chơi còn phải điều khiển nhân vật thợ lặn lặn xuống sâu dưới đáy biển tìm kiếm những kho báu hấp dẫn. Nhờ thế, những chuyến phiêu lưu dưới biển càng thêm phần hấp dẫn.

Có thể nói, Typer Shark Deluxe là game kết hợp giải trí và luyện tập kỹ năng cực kỳ thú vị dành cho các game thủ và những người chơi muốn tăng kỹ năng đánh máy của mình.

 • Hai chế độ chơi hấp dẫn

Typer Shark Deluxe cung cấp hai chế độ chơi hấp dẫn bao gồm Abyss và Advanced. Trong chế độ Abyss, người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ tiêu diệt cá mập và truy tìm kho báu và luyện tập các kỹ năng gõ phím nhanh. Đây là nhiệm vụ tiền đề giúp người chơi trang bị các kỹ năng cần thiết trước khi chuyển qua chế độ Advanced.

Đúng như tên gọi, chế độ Advanced (Nâng cao) mang đến nhiều level cao hơn chế độ Abyss. Trong chế độ này, bầy cá mập sẽ di chuyển nhanh hơn, buộc người chơi phải thực hiện các thao tác gõ phím thật nhanh nếu không muốn làm mồi cho cá mập.

 • Tăng vốn từ vựng tiếng Anh

Ngoài yếu tố giải trí và tăng tốc độ đánh máy, qua game Typer Shark Deluxe, người chơi còn cải thiện được vốn từ vựng tiếng Anh lên đáng kể. Nếu người chơi muốn tìm một game giải trí kết hợp học tiếng Anh, thì Typer Shark Deluxe thực sự là lựa chọn lý tưởng. Với lượng từ phong phú xuất hiện trên thân từng con cá mập, người chơi chắc chắn sẽ mở rộng được kho từ vựng tiếng Anh của mình.

 • Đồ họa đẹp mắt

Typer Shark Deluxe sở hữu gameplay sáng tạo với đồ họa đẹp mắt, đảm bảo game luôn chạy mượt trên các hệ thống máy tính. Theo đánh giá khách quan từ phía người chơi, thì đồ họa cũng là một điểm cộng rất đáng nhắc đến của Typer Shark Deluxe.

 • Bảng xếp hạng điểm cao

Để giúp người chơi có thêm động lực luyện tập và gia tăng khả năng cạnh tranh với những người chơi khác, Typer Shark Deluxe hỗ trợ lưu lại các điểm số cao nhất trong mỗi level cũng như thống kê số lượt đánh máy.

Qua đó, người chơi có thể so sánh kỹ năng đánh máy của mình với những người chơi khác và kích thích quyết tâm giành chiến thắng của người chơi.

 • Typer Shark Deluxe hoàn toàn miễn phí

Không giống như nhiều game trên thị trường vì mục đích tăng doanh thu, bạn có thể Tải Typer Shark miễn phí từ đây, đây cũng là một nhà phát triển game miễn phí nổi tiếng cho máy tính Windows và các hệ điều hành khác

 

Các tính năng chính của Typer Shark Deluxe:

– Đồ họa đẹp mắt.
– Cung cấp 3 độ khó: Dễ – Bình thường – Khó.
– Giao diện làm việc đơn giản.
– Tăng vốn từ vựng tiếng Anh.
– Cung cấp chế độ trợ giúp Typing Tutor.
– Kết hợp các chữ cái ngẫu nhiên.
– Hai chế độ chơi hấp dẫn.
– Gameplay sáng tạo.
– Kết hợp truy tìm kho báu.
– Cung cấp bảng xếp hạng điểm cao.

 

Download Typer Shark Deluxe

Link Tải Typer Shark Deluxe

 

GG fshare 1

 

 

 

 

Hướng dẫn cài đặt Typer Shark Deluxe 

Đầu tiên bạn cần nhấp chuột phải vào File để giải nén

1 17

 

Sau khi giải nén xong, mở biểu tượng Typer Shark Deluxe

2 29

 

Dưới đây là hình ảnh giao diện trò chơi Typer Shark Deluxe và đây cũng là công cụ hỗ trợ tập đánh máy hiệu quả

3 34

 

Bạn có thể chỉnh lại trò chơi Full màn hình để nhận được những trải nghiệm tốt hơn mà công cụ này mang lại

5 26

 

Vừa học vừa chơi thì đây thực sự là một trò chơi tuyệt vời.

6 17

 

Bạn chỉ cần tấn công cá mập bằng cách gõ chữ, hãy nâng cao trình độ đánh máy, từ vựng tiếng anh của mình để cải thiện kỹ năng nhằm nâng cao phát triển bản thân mình nhanh nhất.

Như vậy Downloadphanmemfull đã giới thiệu đến bạn tựa game vừa học vừa chơi vô cùng bổ ích cho các bạn vừa có thể giải trí vừa có thể rèn luyện kĩ năng một cách nhanh nhất rồi đây.

Các bạn còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tải về theo đồng link rồi trải nghiệm nào ?

Đừng quyên chia sẻ bài viết này đến bạn bè của mình nhé. Trong quá trình tải nếu có vấn đề gì về đường link thì cứ cmt cho mình biết nha.

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *