Tải URL Blocker 2.0.0.4 – Tiện ích chặn Web đen hiệu quả

Download URL Blocker 2.0.0.4 – Tiện ích chặn Web đen hiệu quả

URL Blocker là phần mềm bảo vệ máy tính hiệu quả cho phép người dùng khóa một số website đen, đồng thời cũng có thể sử dụng mật khẩu để đặt ra các quy tắc và hạn chế việc truy cập vào một số website mà bạn không cho phép.

 

Giới thiệu về phần mềm URL Blocker

URL Blocker cho phép bạn chặn các trang web có quảng cáo hoặc nội dung mà bạn không muốn xem. Bao gồm một cơ sở dữ liệu lớn với hơn 10.000 trang web để chặn, bạn có thể thay đổi cơ sở dữ liệu này bằng cách xóa hoặc thêm các trang web mới cho phù hợp với nhu cầu của mình.

URL Blocker là một ứng dụng có dung lượng nhẹ được tạo ra với mục đích ngăn chặn người dùng truy cập các trang web cụ thể.

Sự ra đời của mạng xã hội như Facebook, Twitter… các dịch vụ mua sắm online hấp dẫn như Amazon, BestBuy… hay các trang game online luôn là điểm đến của người dùng Internet.

Một khi đã bị cuốn vào, bạn sẽ mất nhiều giờ mỗi ngày để lang thang trong đó, tương tác với bạn bè, mua sắm trực tuyến, chơi game… vừa mất thời gian vừa tốn tiền.

Đó là lý do vì sao tiện ích URL Blocker ra đời, giúp bạn “cai nghiện” Internet 1 cách có chọn lọc.

URL Blocker giúp bạn chọn 1 hay nhiều website cần chặn tùy theo ngày tháng cụ thể hay số phút, số giờ thiết lập. Sau khi kích hoạt tính năng chặn website, bạn không thể truy cập trang này trừ khi gỡ bỏ tiện ích.

Chương trình được bảo mật bằng mật khẩu an toàn để ngăn chặn những người khác chặn web của bạn khi không có thẩm quyền. Người dùng có thể yên tâm vì dữ liệu cá nhân sẽ không bị thu thập khi cài đặt chương trình này.

Phần mềm cũng không có quảng cáo làm phiền nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Chương trình phần mềm hỗ trợ những người muốn ngăn chặn việc truy cập trang web cụ thể trong một khoảng thời gian xác định, điều này giúp kiểm soát tốt khả năng truy cập vào các trang web cụ thể.

Trình URL Blocker còn cho phép người dùng chọn trang web hoặc các trang web mà họ muốn cấm theo ngày, phút hoặc giờ. Một khi được kích hoạt, người dùng có thể không bỏ kích hoạt được ngoại trừ gỡ bỏ cài đặt chương trình.

Phần mềm Blocker tương thích với tất cả các máy Windows và, không giống như các ứng dụng chặn khác, nó hoạt động trên cả Internet Explorer và Firefox.

Tính năng bảo vệ bằng mật khẩu được tích hợp trong phần mềm, ngăn người ngoài duyệt web mà người dùng không biết hoặc đồng ý. Không có dữ liệu nào được thu thập trước khi người dùng tải về các chương trình, và các URL Blocker cho thấy không chứa quảng cáo.

 

Ưu điểm URL Blocker

  • Rất dễ sử dụng, bạn có thể khóa URL bất kỳ trong khoảng thời gian tùy ý.

 

Nhược điểm URL Blocker

  • Sau khi đã khóa link, bạn vĩnh viễn không thể truy cập website đó trừ khi gỡ phần mềm URL Blocker.

 

Các tính năng chính của phần mềm URL Blocker

  • Chặn bất kỳ trang web hay URL nào mà bạn muốn
  • Thao tác chặn và bỏ chặn được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng
  • Quản lý các danh sách mà bạn đang chặn
  • Hỗ trợ trên tất cả trình duyệt máy tính
  • Giao diện dễ sử dụng, đơn giản
  • Người dùng được sử dụng miễn phí

 

 

Download URL Blocker 

Link tải URL Blocker

GG fshare 1

 

 

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm URL Blocker

Bước 1: Tải phần mềm về máy

Bước 2: Sau khi tải về, bạn chỉ cần kích đúp vào tập tin thực thi để kích hoạt chương trình mà không cần phải cài đặt. Nếu Windows 10 cảnh báo không nên chạy chương trình này, hãy bỏ qua cảnh báo và tiếp tục chạy chương trình.

resize images1985616 block websites on Windows 10 pic6.1 thumb

 

Bước 3: Bây giờ chỉ cần nhập vào khung trống bên dưới những địa chỉ trang web mà bạn muốn chặn trên máy tính, sau đó bấm vào nút Add. Thực hiện tương tự khi muốn nhập nhiều địa chỉ trang web khác nhau cần chặn truy cập trên máy tính.
Cuối cùng bấm nút Apply, bạn sẽ được yêu cầu đăng xuất và đăng nhập lại máy tính. Hãy thực hiện yêu cầu để có thể chặn truy cập tất cả các trang web đã được thêm vào.
Để bỏ chặn trang web, hãy chạy URL Blocker một lần nữa, chọn các trang web mà bạn muốn bỏ rồi bấm nút Delete và cuối cùng bấm Apply. Đăng xuất và đăng nhập lại để thay đổi có hiệu lực.

HOSTS – PHẦN MỀM TƯƠNG TỰ URL BLOCKER

Để chặn một trang web đen bất kỳ, bạn chỉ cần thêm vào danh sách chặn (các) tên miền.

Đồng thời, bạn có thể xóa các trang web khỏi danh sách bất kỳ lúc nào mà bạn muốn.

Ulr Blocker làm cho các trang web chỉ định không thể truy cập được bằng cách sử dụng tệp Windows HOSTS.

HOSTS là một tính năng được Windows phát hành nhằm cung cấp tra cứu DNS cục bộ cho những ứng dụng có hỗ trợ Internet, trong đó có cả trình duyệt web.

Các chương trình thêm vào mục HOSTS khiến các trang web “bị chặn” được chuyển hướng đến địa chỉ IP cục bộ của bạn (127.0.0.1) và trình duyệt của bạn tạo ra gây ra lỗi “Không thể kết nối” hoặc tương tự.

Cách này dành cho những người dùng Windows 10 không muốn cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào.

Tất cả bạn cần làm là chỉnh sửa tập tin hosts.

Bước 1 : Mở chương trình Notepad với quyền quản trị viên. Để thực hiện, gõ Notepad vào hộp tìm kiếm Start/taskbar để xem chương trình Notepad trong kết quả tìm kiếm, kích chuột phải vào mục Notepad rồi chọn lệnh Run as administrator.

Bấm nút Yes khi bạn thấy cửa sổ User Account Control hiển thị.

1 13

 

Bước 2: Trong cửa sổ chương trình Notepad hiển thị, truy cập vào menu File>Open, thay đổi kiểu tập tin hiển thị trong khung Text Documents thành All Files (như hình bên dưới).

Tiếp theo điều hướng đến thư mục C:\Windows\System32\drivers\etc (trong đó ổ đĩa C là phân vùng cài đặt Windows 10), sau đó bấm chọn tên tập tin hosts rồi bấm nút Ope để mở tệp bằng Notepad.

2 25

 

Bước 3: Trong cửa sổ tập tin hosts được mở bằng Notepad, hãy nhập vào các địa chỉ của các trang web mà bạn muốn chặn quyền truy cập trên máy tính của mình như trong hình.
3 26
Bước 4: Cuối cùng, truy cập vào menu File>Save (Ctrl+S) để lưu thay đổi.
4 20
Như vậy kể từ lúc này trở đi dù có dùng bất kỳ trình duyệt web nào để truy cập các trang web đó đều bị chặn.
Khi muốn không chặn các trang web đó, hãy thực hiện theo các hướng dẫn ở trên và xóa các địa chỉ trang web khỏi tập tin hosts rồi lưu tập tin lại để hoàn tất.

Như vậy, Downloadphanmemfull đã giới thiệu đến bạn phần mềm URL Blocker, phần mềm bảo vệ máy tính hiệu quả cho phép người dùng khóa một số website đen. Cũng như giới thiệu cho các bạn phần mềm thao tác tương tự HOSTS. 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *