Tải Energy Blast APK MOD Link GG Drive mới nhất 2022

Tải Energy Blast APK MOD Link GG Drive mới nhất 2022

Hôm nay, Downloadphanmemfull xin chia sẻ với các bạn tựa game siêu hấp dẫn nay đã có phiên bản Energy Blast APK MOD Link GG Drive mới nhất 2022.

 

Giới thiệu Energy Blast

Trò chơi được phát hành bởi Tokyo Smart Games – một nhà phát triển game nổi tiếng trong cộng đồng game thủ. Không phụ kì vọng của mọi người, Energy Blast dù có lối chơi đơn giản nhưng vẫn cực kì thu hút các game thủ nhờ khả năng xả stress cực cao của mình.

Mặc dù mới được ra mắt không lâu nhưng trò chơi này đã thu hút được hơn 500.000 lượt tải xuống và còn được kì vọng sẽ tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Đến với trò chơi này, người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật có sức mạnh vô hạn, bắn ra những vụ nổ để phá vỡ các thiên thạch hay các hành tinh.

 

 

Link Tải Energy Blast APK MOD Link GG Drive mới nhất 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld hồ tràm

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

ho-tram

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã VIN, dưới cùng trang web đó.

 

 

 

  • Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Tiền sẽ tăng lên khi bạn nâng cấp nhân vật.

Energy Blast APK MOD

 

Gameplay Energy Blast

  • Lối chơi đơn giản

Đến với trò chơi này, người chơi sẽ đóng vai một nhân vật hình người (tuy nhiên không có mắt mũi miệng), sử dụng siêu năng lực của mình để giải phóng ra năng lượng thành hình cầu và ném chúng ra xa.

Mục tiêu duy nhất của người chơi và ném quả cầu năng lượng đó ra càng xa càng tốt. Quả cầu đó sẽ phá hủy bất cứ thiên thạch hay hành tinh nào mà nó gặp phải.

Có nhiều thiên thạch xuất hiện trên quỹ đạo bay của quả cầu năng lượng. Có 2 loại thiên thạch chính được phân biệt bằng màu sắc và kích thước.

Những thiên thạch nhỏ màu nâu khi phá hủy sẽ cho ít tiền hơn các thiên thạch lớn màu vàng. Đặc biệt khi bạn phá hủy được các hành tinh ở phía cuối, bạn sẽ được thưởng cực kì nhiều tiền.

  • Điều khiển dễ dàng

Energy Blast là một trò chơi nhàn rỗi và được phát hành trên các thiết bị di động nên hệ thống điều khiển vô cùng đơn giản. Người chơi chỉ cần chạm và giữ để ném quả cầu năng lượng.

Khi người chơi chạm sẽ hiện ra một vòng tròn từ nhỏ tới to, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới năng lượng của quả cầu. Vòng tròn càng nhỏ thì năng lượng được tập trung cho quả cầu càng lớn và ngược lại.

Khi bắn quả cầu năng lượng lên trời thì bạn cần điều khiển bằng cách sử dụng ngón tay di chuyển sang trái, phải cho quả cầu phá vỡ được nhiều thiên thạch nhất.

Mặc dù có lối chơi đơn giản nhưng trò chơi này cũng đòi hỏi người chơi phải kiên nhẫn cũng như chạm và thả thật chính xác khi vòng tròn năng lượng đạt nhỏ nhất.

Energy Blast APK MOD

 

  • Kỹ nâng

Ở trò chơi này nhân vật sẽ sử dụng chiêu thức để giải phóng năng lượng tạo thành quả cầu. Energy Blast đem cho người chơi một số lượng lớn các chiêu thức độc đáo khác nhau.

Với hơn mười loại có thể mở khóa khi nhân vật lên cấp, mười chiêu thức nhận được khi mở khóa Lucky Box ngẫu nhiên và mười chiêu còn lại người chơi có thể nhận được tại Chest Room.

Nhờ sự đa dạng này mà Energy Blast không bị đánh giá là nhàm chán và lặp đi lặp lại. Thậm chí các nhà phát triển của trò chơi vẫn đang làm việc miệt mài để cập nhật thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn hơn.

  • Skin

Mặc dù nhân vật mà bạn điều khiển ở đây chỉ được mô phỏng hình dáng con người và không có mắt mũi miệng. Bù lại, người chơi có thể tùy ý thay đổi trang phục cho nhân vật của mình trở nên thật phong cách hơn.

Ban đầu khi mới ở cấp độ một, người chơi sẽ được cung cấp trang phục như một võ sĩ. Cũng giống như thu thập các chiêu thức, người chơi có thể thu thập các skin nhờ mở khóa khi nhân vật lên cấp, nhận được khi mở khóa Lucky Box ngẫu nhiên và thu thập được tại Chest Room.

Energy Blast APK MOD

 

  • Phần thưởng

Phá vỡ càng nhiều thiên thạch trong một lần bay càng tốt để thu thêm thật nhiều tiền vàng và đặc biệt phá vỡ những hành tinh sẽ được thưởng cực kì nhiều tiền.

Ngoài ra trong quá trình bay người chơi sẽ thu thập được các chìa khóa ngẫu nhiên. Sử dụng chìa khóa để mở các hòm kho báu trong Lucky Box, mỗi lần bạn sử dụng sẽ tiêu tốn hết ba chìa khóa.

Tuy nhiên bù lại thì bạn sẽ kiếm được thêm rất nhiều vàng hoặc trang phục, skin mới cho nhân vật. Tiền có thể được sử dụng để nâng cấp cho các thẻ kỹ năng cho nhân vật.

Có ba thẻ bao gồm Strength, Speed và Stamina để người chơi nâng cấp. Khi cấp độ nâng cấo càng cao thì các cú ném sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn và quả cầu cũng bay đi được xa hơn.

Ngoài ra, các thẻ Offline cũng có thể được nâng cấp tương tự. Chúng sẽ giúp người chơi thu thập tiền vàng trong khi thoát khỏi trò chơi.

Energy Blast APK MOD

 

Energy Blast là một trò chơi nhàn rỗi vô cùng gây nghiện, thích hợp cho bạn khi muốn giết thời gian rảnh rỗi của mình. Với thiết kế đầy màu sắc và hành động tuyệt vời, người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi trải nghiệm trò chơi này.

Hãy tải Energy Blast APK MOD Link GG Drive mới nhất 2022 xuống ngay bây giờ và thử thách khả năng của bản thân xem có thể ném quả cầu năng lượng được bao xa?

 

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *