Tải ES File Explorer APK MOD (Mở Khóa Premium) 2022

Tải ES File Explorer APK MOD (Mở Khóa Premium) 2022

Downloadphanmemfull Xin giới thiệu ES File Explorer Pro là một ứng dụng quản lý tệp tin dành cho các thiết bị Android. Chúng hữu ích, mang lại những sự thuận tiện và tôi nghĩ bạn sẽ không muốn bỏ qua đâu!

Giới thiệu ES File Explorer 

ES File Manager là một ứng dụng quản lý tệp, thư mục, hình ảnh trên các thiết bị Android, cho phép người dùng cắt, nén, sao chép,… thư mục và kết nối với máy tính một cách nhanh chóng.

ES File Explorer cho phép người dùng quản lý miễn phí dữ liệu ở bất kỳ nơi nào. Bạn có thể thấy và truy cập vào tất cả các file từ thiết bị di động và chia sẻ chúng với người khác.

Ứng dụng luôn giữ kết nối với các mạng 3G, 4G, EDGE, hoặc Wi-Fi để chia sẻ với bạn bè, đăng tải ảnh và xem video dễ dàng hơn.

ES File Explorer hiện tại hỗ trợ 26 ngôn ngữ: Anh, Nga, Nhật Bản, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể, Hà Lan, Ý, Do Thái, Việt Nam, Slovak, Séc, Hungary, Ukraina, Tamil, Catalan, Thổ Nhĩ Kỳ, Lithuani, Bồ Đào Nha, Brazil.

 

Tải ES File Explorer APK MOD (Mở Khóa Premium) 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

venezia beach

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

vene1

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

  • Tính năng MOD

Mở Khóa Premium: Trước hết, những quảng cáo sẽ được loại bỏ để không làm phiền đến trải nghiệm của người dùng nữa.

Sau đó, là một loạt các tính năng bổ sung bao gồm: thanh bên có thể được tùy chỉnh, mở khóa các gói theme cao cấp, tùy chỉnh các ô chức năng trên trang chủ, bổ sung trình chỉnh sửa văn bản với nhiều công cụ mạnh mẽ, hiển thị tất cả những file ẩn của hệ thống, và nhiều hơn nữa.

Chức năng ES File Explorer

  • Phân tích dung lượng bộ nhớ

ES File Explorer sẽ quét toàn bộ các tệp tin và thư mục, sau đó đưa ra các thông số về dung lượng mà mỗi loại tệp tin đang chiếm giữ. Chúng bao gồm hình ảnh, âm thanh (tập tin ghi âm, và âm nhạc), tài liệu (các file word, excel, powerpoint), ứng dụng… Kéo xuống phía dưới là các phân tích và dự đoán, về các tập tin và nội dung rác, đã tạo gần đây, trùng lặp hay dư thừa. Từ đó, bạn dễ dàng giải phóng bộ nhớ để có nhiều không gian lưu trữ hơn.

  • Hỗ trợ nén và giải nén

ES File Explorer đã thể hiện sự hữu ích của mình như thế nào khi bạn có thể làm các công việc này chỉ với một vài cú click đơn giản. Các tệp tin sau khi nén sẽ được lưu trữ mới, hoặc ghi đè lên bản gốc, tùy thuộc vào cài đặt của bạn.

Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ giải nén nhưng với một tốc độ vượt trội hơn. Bạn có thể dễ dàng kiểm chứng đối với các tập tin nén lớn để thấy sự khác biệt.

ES File Explorer

  • Tạo các lối tắt để truy cập nhanh hơn

Với ES File Explorer. Việc truy xuất thông tin trở nên dễ dàng, nhanh chóng và bạn có thể xóa khi không cần thiết nữa. Tính năng này giống với việc tạo Shortcut trên PC.

  • Những chủ đề độc đáo

ES File Explorer cung cấp những chủ đề để tạo ra sự mới mẻ trên thiết bị của bạn. Nếu không thích màu sắc và các biểu tượng icon ứng dụng mặc định của hệ điều hành, bạn hãy thay đổi chúng với loạt chủ đề mà nhà phát triển tích hợp.

  • Cá nhân hóa

ES File Explorer cung cấp trình bảo vệ các tập tin. Bạn có thể đặt mã PIN cho bất kỳ thư mục hoặc tập tin nào bằng cách truy cập vào ứng dụng, sau đó lựa chọn và đặt mật khẩu. Tuy nhiên, nếu bạn lo lắng rằng mình có một trí nhớ không tốt thì có thể lựa chọn ẩn chúng đi.

ES File Explorer

  • Truyền file sang PC và điện thoại thông qua FTP

Đúng vậy, việc trao đổi file là cần thiết và ES File Explorer cũng hỗ trợ bạn thông qua trình trao đổi file FTP. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản FTP đã đăng ký từ trước để kết nối, sau đó lựa chọn các khu vực và tập tin tương ứng. Quá trình này sẽ được thực hiện khi thiết bị được kết nối với mạng Wifi.

  • Quản lý các thư mục trong thẻ nhớ và điện thoại một cách dễ dàng 

ES File Manager giúp bạn quản lý các thư mục dễ dàng bằng cách phân loại từng loại thư mục ví dụ Documents (tài liệu), Images (hình ảnh), tệp APK,… và sắp xếp chúng theo một trình tự nhất định.

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ bạn chuyển đổi các thư mục từ thẻ nhớ về điện thoại hoặc ngược lại một cách đơn giản.

  • Xuất mã ID của các ứng dụng của bạn để bạn tiện theo dõi

Ứng dụng ES File Manager còn có tính năng xuất mã ID của từng ứng dụng trên điện thoại để bạn tiện theo dõi và sao lưu hoặc gỡ cài đặt trực tiếp bất kỳ ứng dụng nào mà bạn muốn.

  • Cắt, sao chép, xóa, nén, giải nén,… thư mục tiện lợi

ES File Manager cho phép bạn quản lý và làm việc với các thư mục giống như trên máy tính thông qua các lệnh chọn, sao chép, cắt, nén, giải nén,… cực kỳ tiện lợi.

ES File Explorer

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *