Tải eSound APK MOD Mở Khóa Premium Link Mới Nhất 2022

Tải eSound APK MOD Mở Khóa Premium Link Mới Nhất 2022

Bạn đã từng nghe nhạc trên di động nhưng chưa thật sự ưng ý với một ứng dụng nào. Vậy hãy thử qua eSound, vừa nghe nhạc sành điệu lại vừa giúp tạo ra các thư viện nhạc độc đáo đúng gu chính chủ.

Điểm nổi bật eSound

 • Nghe nhạc của bạn với mọi thiết bị. Tìm kiếm những bài hát bạn yêu thích và tạo thư viện của riêng bạn.
 • Khám phá các bản nhạc mới từ những bài được tuyển chọn. Luôn cập nhật với các xu hướng nhạc và bảng xếp hạng.
 • Đây là những gì eSound sẽ mang đến cho bạn
 • Khám phá các bản nhạc mới từ những bài được tuyển chọn.
 • Luôn cập nhật với các xu hướng nhạc và bảng xếp hạng.
 • Âm nhạc miễn phí không giới hạn cho thời gian không giới hạn! Tất cả các tính năng ứng dụng miễn phí! Không giới hạn bỏ bài, không giới hạn nghe nền.
 • Tìm kiếm thông minh: tìm kiếm bất kỳ bài hát, nghệ sĩ, album, single, cover, remix, và nhiều hơn nữa.
 • Tất cả các điều khiển cho ứng dụng chơi nhạc: lặp lại, xáo trộn, và nhiều hơn nữa.
 • Cập nhật bảng xếp hạng hàng đầu và xu hướng nhạc mỗi ngày.
 • Tạo và quản lý danh sách nhạc yêu thích của bạn với tất cả các bài hát bạn yêu thích.
 • Hàng tấn các thể loại, tâm trạng và các thể loại khác của nhạc: Dance, Pop, Rock, Rap, RnB, Latin, Dubstep, Drum, Electronic, v.v.
 • Hẹn giờ ngủ: đi vào giấc ngủ với âm nhạc yêu thích của bạn. Bắt đầu phát nhạc và sau đó đặt đồng hồ đếm ngược. Khi đồng hồ đếm ngược kết thúc, ứng dụng sẽ nhẹ nhàng dừng chơi nhạc.
 • Ứng dụng này là nơi tốt nhất cho âm nhạc không giới hạn. Ứng dụng này có hơn 150 triệu bản nhạc trực tuyến cho bạn thưởng thức!
 • Hơn 3 triệu người dùng trên toàn thế giới đã tải eSound và đang sử dụng hàng ngày!
 • Phát trực tuyến yêu cầu kết nối internet, sử dụng kết nối di động có thể dẫn đến việc tăng phí dữ liệu bổ sung từ nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn nếu bạn không có sử dụng gói dữ liệu không giới hạn. Bạn có thể sử dụng Wi-Fi nếu bạn muốn tránh phí dữ liệu di động.

eSound

 

 

Link Tải eSound APK MOD Mở Khóa Premium Link Mới Nhất 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

venezia beach

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

vene1

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

 • Tính năng MOD

Mở Khóa Premium

 

Giới thiệu eSound

 • Nghe nhạc sành điệu trên di động

Chắc chỉ đứng sau các ứng dụng về hình ảnh, số lượng ứng dụng nghe nhạc cũng thuộc hàng “không đếm xuể”. Khi có quá nhiều lựa chọn, người ta không dại gì chọn một chiếc app xoàng xĩnh bậc trung, không có gì nổi bật để xài, tâm lý chung mà.

 • Tìm kiếm thông minh, thư viện nhạc khủng

eSound vốn được xây dựng trên nền tảng Streaming YouTube, nên kho nhạc có thể gọi là cực kỳ đồ sộ. Cho tới nay đã có hơn 150 triệu bài hát miễn phí từ YouTube. Con số này còn liên tục tăng trong tương lai. Với khối lượng tài sản khổng lồ này, bạn khỏi lo không tìm thấy bài nhạc yêu thích.

Khả năng tìm, lọc nhạc. Tính năng tìm kiếm nhạc thông minh trên eSound cũng làm cho mình ấn tượng. Chỉ cần nhập vào thanh search một keyword, thậm chí là một chữ cái bắt đầu nào đó, bạn lập tức nhận lại được hàng loạt các thông tin xổ xuống (xếp theo thứ tự phổ biến) các tên bài hát bắt đầu bằng ký tự đó.

Có thể tìm theo thông tin đầy đủ hơn như tên bài hát, nghệ sĩ, album, nhạc sĩ sáng tác, đĩa đơn, bản cover… Tất cả đều cho ra kết quả nhạy, chính xác và đầy đủ nhiều lựa chọn. Việc của bạn chỉ là lướt qua các kết quả search và tìm ra thứ cần tìm.

eSound

 • Tính năng tạo thư viện nhạc độc đáo

Nhưng trên tất cả, tính năng tạo thư viện nhạc cực kỳ kỹ tính trên eSound mới chính là thứ níu chân mình thật lâu. Và cuối cùng đi tới quyết định giữ eSound trên điện thoại để dùng cho tới giờ.

Tạo danh sách nhạc trong eSound có hai dạng: một là Danh sách tự tạo, hai là Danh sách được đề nghị bởi chính ứng dụng. Tạo thư viện nhạc trong eSound nghĩa là bạn có thể tự do tạo danh sách nhạc theo ý muốn của mình.

Ví dụ khi có các kết quả tìm kiếm từ công cụ search của eSound, bạn có thể thêm bất kỳ bài nhạc nào vào danh sách phát của mình. Để dành cho nghe lại bất cứ khi nào mình thích.

Hoặc bất cứ khi nghe một bài nhạc nào từ danh sách đề nghị của app, nếu ưng ý bạn có thể đánh dấu đưa chúng về danh sách phân loại của mình.

Ngoài các thư viện tự tạo thì eSound còn giúp bạn cập nhật tất cả các Bảng xếp hạng hàng đầu trên thế giới cùng với Danh sách nhạc xu hướng phổ biến nhất hiện tại.

Đủ mọi thể loại từ cổ điển tới hiện đại, từ truyền thống tới tân tiến, đủ mọi tâm trạng và quốc gia vùng miền. Có thể kể ra các phong cách nhạc điển hình đang làm mưa làm gió hiện nay trong cách danh sách có sẵn của eSound: Pop, Rock, Rap, RnB, Latin, Dubstep, Drum, Electronic…

Điểm làm mình ưng ý là cả hai dạng Danh sách trên đều vô cùng dễ theo dõi, quản lý và tìm kiếm. Thật ra tính năng này không hiếm ở các ứng dụng nghe nhạc khác, nhưng để theo dõi, và quản lý chi tiết thì nhiều khi rất mệt mỏi.

eSound

Có khi vì giao diện bất tiện, có khi vì bị giới hạn số lượng, có khi lại vì thư viện nhạc không cùng một nguồn nên không kéo vào cùng một danh sách được. Nói chung đủ lý do. Khi dùng tới eSound thì tình trạng này không còn nữa.

Danh sách có sẵn thì không nói, vì chúng đa phần cố định trong một số format lựa chọn nhất định. Nếu muốn nghe dạng thưởng thức để cập nhật tình hình, bạn có thể chọn tính năng phát liên tục để nghe không ngừng cho tới khi tắt.

Còn danh sách nhạc tự tạo, quản lý nó dễ vô cùng. Bấm dấu cộng, tạo danh sách mới rồi cứ thế kéo các bài yêu thích vào từng danh sách khác nhau.

Cảm giác hệt như đang xài Pinterest vậy. Đó cũng là lý do mình để Danh sách nhạc làm điểm nhấn cho eSound trong phần giới thiệu từ đầu. Cái gì tốt phải nói hai lần là vậy.

eSound

 • Điều khiển dễ, giao diện thân thiện, tính năng phụ cũng ok

Việc điều khiển nghe nhạc trong eSound cũng rất tiện và thoải mái, giống y như các trình nghe nhạc nổi tiếng khác, mọi thứ cần thiết hiển thị hết trên màn hình chính, kể cả lời bài hát, nút tạm dừng, lặp lại, thay đổi thứ tự bài hát trong danh sách đang phát.

Giao diện nghe nhạc thân thiện, các nút đặt để vị trí hợp lý để bất cứ người dùng trong độ tuổi nào cũng có thể dùng được.

Bản thân mình trước đây cũng dùng một ứng dụng nghe nhạc khác, nhưng khi chuyển qua xài eSound thì cũng không gặp vấn đề gì, chỉ cần vài lần nhấn chỉnh là đã quen tay.

Xây dựng được một hệ thống thân thiện như vầy với kho nhạc và tầm vóc quản lý đồ sộ thì đúng là không phải chuyện đơn giản.

Một tính năng nhỏ nhưng cũng khá hay là Hẹn giờ tắt đi ngủ. Chỉ cần chọn danh sách nhạc yêu thích rồi chuyển ứng dụng sang chế độ Ngủ, cài đặt thời gian ngủ… eSound sẽ tự động bắt đầu phát các bài hát và đếm ngược.

Cho tới khi nào đồng hồ ngược tới 0 thì app sẽ tự giảm nhẹ âm thanh từ từ (fade out) rồi tắt hẳn để bạn nhẹ nhàng chìm vào giấc ngủ mà không cần phải bận tâm việc tắt máy.

eSound

Hãy nhanh tay Tải eSound APK MOD Mở Khóa Premium Link Mới Nhất 2022 về theo đường link của  Downloadphanmemfull chia sẻ nhé.

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *