Tải ExoMiner MOD APK Link mới nhất cho điện thoại 2022

Tải ExoMiner MOD APK Link mới nhất cho điện thoại 2022

ExoMiner  – trò chơi chiến thuật, mô phỏng thiên về kinh tế với bối cảnh không gian bên ngoài vũ trụ. Đây là tựa game chiến lược hấp dẫn, nơi người chơi sẽ lướt trong thiên hà để tìm kiếm các khoáng sản và tài nguyên độc đáo.

Hãy tham gia vào cuộc hành trình khám phá vũ trụ đầy thú vị trong ExoMiner – tựa game được phát triển bởi Eldring.

 

Giới thiệu ExoMiner 

ExoMiner – trò chơi chiến lược không gian thiên về kinh tế, trong đó người chơi sẽ lướt trong thiên hà để tìm kiếm các khoáng sản và tài nguyên độc đáo. Người dùng sẽ đi vào không gian, nơi nó sẽ được chào đón bởi nhiều hành tinh chưa được biết đến, những khoáng chất rất giàu vật liệu quý giá.

Với sự trợ giúp của con tàu của mình, người du hành sẽ khai thác những tài nguyên này, và sau đó dựa trên chúng để phát triển những công nghệ độc đáo. Sự phù hợp kết quả sẽ giúp ích cho sự phát triển của loài người và thuộc địa của các hành tinh khác.

Được xây dựng với lối chơi gây nghiện, ExoMiner đã thu hút được nhiều cộng đồng game thủ. Sự giải trí và trải nghiệm mà trò chơi đem đến sẽ không khiến người chơi thất vọng.

Đi đến thế giới rộng lớn và bắt đầu với việc nghiên cứu các công nghệ. Tìm ra được nhiều hành tinh khác có thể tạo ra sự sống cho vạn vật. Hướng tới những ngôi sao sáng, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Ghi lại dấu ấn lịch sử nhân loại, thực hiện nên những phát minh mới cho trái đất. Xây dựng và mở rộng nên các công trình trên thiên hà, kiếm thu nhập từ chính thành quả lao động của mình.

 

 

Link Tải ExoMiner MOD APK Link mới nhất cho điện thoại 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld hồ tràm

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

ho-tram

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã VIN, dưới cùng trang web đó.

 

 

 

ExoMiner MOD APK

 

Gameplay ExoMiner

Trái Đất không còn là một nơi lý tưởng để dành cho các hoạt động khai thác của chúng ta. Thay vào đó hãy nghĩ lớn hơn để có được lợi ích tốt nhất cho chính bản thân mình.

Trên các hành tinh khác có ẩn chứa những nơi giàu khoáng sản quý mà không ai dám đụng đến. Hãy tận dụng chúng để đặt những hầm mỏ mà mình muốn xây dựng vào. Các hầm mỏ sẽ bắt đầu tìm kiếm các nhân công để tiến hành hoạt động khai thác của mình. Trong đó bạn sẽ phải khiến cho khu mỏ của mình ngày càng tăng sản lượng thu hoạch.

Tiền sẽ được tự động cộng thêm vào kho dự trữ của bạn không ngừng nghỉ. Như vậy có thể nhanh chóng đưa những mô hình mới lên các hành tinh khác.

  • Xây các hầm mỏ trong ExoMiner

Trên một hành tinh ExoMiner xác định, bạn sẽ phải bắt đầu quy trình thiết lập các hầm mỏ của mình. Các hầm mỏ này sẽ tự động khai thác những khoáng sản ở dưới các lớp đá cứng.

Hầm mỏ có cấp độ càng cao thì càng dễ dàng đẩy nhanh tiến độ thu hoạch của bạn. Bạn có thể đặt thêm nhiều hầm mỏ khác ở những vị trí định sẵn. Điều này sẽ giúp nhân đôi tốc độ thu hoạch nếu như những hầm mỏ này được phát triển hơn nữa.

Nhưng để có thể mở khóa được một vụ trí mới để khai thác cũng sẽ tốn khá nhiều tiền. Vậy nên bạn cần phải có sự tích lũy và đầu tư để nhanh chóng đạt được mục tiêu mới. Việc kiểm soát các hầm mỏ giá trị này sẽ tạo ra những thành tựu lớn.

ExoMiner MOD APK

 

  • Mở khóa công nghệ mới trong ExoMiner

Thứ cốt lõi mà chúng ta hướng tới sẽ là công nghệ khai thác ngày càng hiện đại hơn. Cụ thể trong phần này chúng ta sẽ nhìn thấy rất nhiều những ô tiềm năng khác nhau.

Mỗi tiềm năng lại mang tới cho bạn một lợi ích như tăng tốc thu hoạch hoặc tăng khả năng tìm thấy đá quý. Các kỹ năng này cũng sẽ được mở khóa bằng cách sử dụng tiền của bạn. Càng mở khóa được nhiều kỹ năng mới thì bạn càng gia tăng được sản lượng thu hoạch.

  • Khám phá hành tinh mới

ExoMiner cho phép người chơi có thể khai phá những địa điểm mới lạ hơn cho mình. Có rất nhiều những môi trường sống khác nhau với những tài nguyên được ẩn giấu ở dưới.

Những tài nguyên có ở môi trường đó cũng sẽ là thứ độc nhất vô nhị. Bạn sẽ có được những khoản tiền chênh lệch nhau khi bán các tài nguyên này ra thị trường. Để đến được những hành tình mới hơn thì chúng ta cũng cần phải đạt được các yêu cầu nhất định. Ví dụ như kiếm được một khoản thu nhập theo mốc hoặc có đủ số lượng hầm mỏ.

Các hành tinh mới như sao mộc, sao thổ hay sao hỏa là những nơi giàu tiềm năng. Bạn không nên bỏ qua chúng theo bất cứ cách nào.

 

ExoMiner MOD APK

 

  • Xây dựng đế chế của bạn trong ExoMiner

Thực hiện xây dựng doanh nghiệp và thuê thêm nhân viên hỗ trợ trong công việc. Đây sẽ là cách để bạn làm việc có hiệu quả hơn, kiếm được nhiều tiền ngay cả thời gian rảnh rỗi.

Phân công công việc cho từng thợ, trang bị các hệ thống máy móc hiện đại. Thực hiện và triển khai kế hoạch giúp cho doanh nghiệp phát triển không ngừng.

ExoMiner sẽ chính là nơi để bạn trở thành một quản lý công ty thực thụ. Bất kể khi làm việc hay nghỉ ngơi, các hoạt động vẫn được diễn ra theo quy trình. Nghiên cứu và phát minh công nghệ, chế tạo ra được các vật phẩm đem lại giá trị cao.

  • Kiếm được lợi nhuận cao từ ExoMiner

Tham gia vào ExoMiner, bạn sẽ có thêm nhiều nguồn thu nhập khác nhau. Từ việc định cư ở hành tinh, khai thác và sản xuất ra các thiết bị cũng đã mang lại nhiều tiền.

Việc trở thành người giàu có, nắm giữ được khối tài sản khổng lồ sẽ nằm trong tầm tay bạn. Xem công ty phát triển từ một mô hình nhỏ, mở rộng với quy mô lớn hơn.

Bao phủ toàn bộ thế giới với các công trình to lớn, cống hiến hết mình để đạt được thành tựu như mong đợi. Hành trình đi đến hành tinh trong ExoMiner sẽ đem lại vô vàn giá trị, thu nhập hấp dẫn. Việc làm giàu sẽ không còn là điều quá khó nữa nếu như bạn cố gắng hết mình.

 

ExoMiner MOD APK

 

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

 

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *