Tải Family Hotel MOD APK Link GG Drive cho Android 2022

Tải Family Hotel MOD APK Link GG Drive cho Android 2022

Family Hotel là tựa game cho bạn kỹ năng xây dựng, thiết kế khách sạn và quản lý nó để trở thành thương hiệu nổi tiếng. Bạn sẽ biến một khách sạn cũ kỹ, bẩn thỉu thành một khách sạn như mơ cho Emily và Max.

Cùng khám phá game và chơi miễn phí với phiên bản Family Hotel APK MOD Mua sắm miễn phí bằng tiền, MOD Vô hạn tim và Lives được Downloadphanmemfull chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

 

Giới thiệu Family Hotel

Family Hotel: love & match-3 được phát triển bởi PlayFlock đã thu hút hàng chục triệu lượt tải xuống.

Family Hotel là trò chơi cho bạn kỹ năng quản lý và xây dựng khách sạn trở thành thương hiệu nổi tiếng. Không phải bắt đầu từ mảnh đất trống có tiềm năng hoặc lợi thế có sẵn.

Từ một trang viên nông thôn cũ kĩ đầy bụi bặm, người chơi sẽ giúp Emily và Max có thể hoàn thành giấc mơ của họ. Tận dụng các đồ vật còn sử dụng được, thay thế tất cả những gì bạn có thể làm.

Biến đổi nơi đây trở thành một khách sạn phục vụ nhiều vị khách và tạo ra nguồn thu nhập. Family Hotel không phải là nơi cho bạn khoanh tay chỉ trỏ điều hành công việc. Bạn cần làm mọi việc nhỏ nhất để xây dựng khách sạn ví dụ như tháo dỡ và thay thế biển hiệu.

 

 

Link Tải Family Hotel MOD APK Link GG Drive cho Android 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld hồ tràm

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

ho-tram

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã VIN, dưới cùng trang web đó.

 

 

  • Tính năng MOD

Mua hàng, sử dụng tiền, khóa Miễn Phí – Mua mọi thứ và số xu sẽ bị âm nhưng vẫn hoạt động, Vô Hạn Tim, Lives

Family Hotel MOD APK

 

Cốt truyện Family Hotel

Một nơi đã xuống cấp nhưng không phải để bỏ đi. Nó vẫn có khả năng phục hồi, Emily và Max đã nhận ra điều này. Họ bắt tay cùng nhau để thực hiện những công việc đầu tiên. Người chơi giúp họ có được chiến lược bài bản trong công cuộc đổi mới nơi này.

Nếu bạn muốn thử sức trong một mô hình khác như biệt thự hãy thử làm chủ một tiệm đồ uống thu hút khách hàng trong Manor Cafe, đó đều là trải nghiệm thú vị.

Đưa mọi ý tưởng đẹp đẽ trong đầu bạn trở thành sự thật với một khách sạn hoành tráng. Khiến cho mọi người không thể nhận ra đây là một địa điểm cũ kĩ trước kia.

Thay đổi quang cảnh đổ nát của trang viên không ai nhòm ngó tới trở thành một khách sạn tấp nập khách hàng không phải điều đơn giản. Có nhiều việc người chơi cần phải làm để giúp cho 2 nhân vật có được kế hoạch cụ thể.

Trước tiên, bạn cần dọn dẹp đống đổ nát có mặt ở khắp nơi. Chúng đều bị phủ một lớp bụi dày khiến cho việc dọn dẹp không thể suôn sẻ. Family Hotel cho bạn khả năng của một người thiết kế.

Một khách sạn có phong cách cổ điển hoặc hiện đại, hãy đặt ra một hình mẫu bạn hướng tới và thay đổi nơi này. Quy mô không giới hạn, bạn có thể phát triển khách sạn dựa trên tầm nhìn dài hạn.

Family Hotel MOD APK

 

Gameplay Family Hotel

  • Thiết kế lại khách sạn từ đống đổ nát

Bất đầu quá trình thiết kế lại khách sạn trong Family Hotel, tại đây có rất nhiều căn phòng khác nhau, bạn sẽ phải trang trí lại chúng. Tự mình lên ý tưởng thiết kế cho từng phòng, sắp xếp các trang thiết bị,..

Tất cả các hành động này đều do hai nhân vật chính của game thực hiện, không hề có hoạt động thuê nhân viên. Khi mọi thứ đã trở lên sạch sẽ, gọn gàng, hãy đón những vị khách lưu trú đầu tiên.

  • Tận dụng các đồ cũ và trang bị những món đồ mới

Khách sạn trong game Hotel Family do đã bỏ không khá lâu nên rất nhiều đồ đặc đã cũ khí và xuống cấp. Bạn cần xem xét để lựa chọn những món đồ nào vẫn còn có thể tận dụng được để dùng. Đây là cách tiết kiệm chi phí trang trải cho hoạt động của khách sạn. Sau đó các bạn phải xem những món đồ nào cần thay thế mới. Hãy sử dụng khoản tiền hiện tại có được để thay đổi nó cho hoạt động kinh doanh.

Khi Family Hotel hoạt động trở lại, các bạn bắt đầu có nhiều tiền hơn, hãy cố gắng thay thế tất cả các vật dụng, trang thiết bị cũ từng tận dụng bằng những món đồ mới.

Family Hotel MOD APK

 

  • Tham gia minigame Match-3 cực thú vị

Để nhận được các vật phẩm giúp bạn biến đổi khách sạn cũ kỹ thành khách sạn mới, bạn cần tham gia minigame giải đố nối các biểu tượng giống với nhau.

Các màn chơi trong Family Hotel: love & match-3 có độ khó tăng dần theo từng Level và các món đồ bạn nhận được cùng giá trị hơn. Nó có thể là bất kỳ thứ gì hữu ích cho khách sạn của bạn.

Giải được càng nhiều thì việc phục hồi lại khách sạn để đưa hoạt động của nó trở lại bình thường và phát đạt hơn là điều dễ dàng.

Đồ hoạ 3D trau chuốt từ thiết kế cho đến màu sắc

Game thiết kế đồ hoạ 3D vô cùng sắc nét với màu sắc tươi sáng. Mọi chi tiết trong khách sạn, bên ngoài khách sạn đều được làm rất cẩn thẩn. Nhờ vậy Hotel Family đưa bạn vào một không gian đã mắt, kết hợp cùng âm thanh kích thích cảm giác của người chơi cực tốt. Bạn sẽ đắm chìm vào trò chơi để không ngừng phát triển nó theo cách mà bạn muốn.

Family Hotel MOD APK

 

Family Hotel có các câu chuyện về khách sạn xen lẫn trong màn chơi. Bạn cũng cần thực hiện nhiệm vụ để có thể hoàn thành được một số hạng mục trong việc tu sửa cũng như phát triển.

Đồng hành trong những ý tưởng tuyệt vời của hai nhân vật và giúp họ biến nó thành hiện thực.

Tải Family Hotel mod hãy để không gian khách sạn với nhiều thiết bị lung linh khiến mọi người quên rằng đây từng là một nơi không ai để ý tới.

 

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *