Tải Forest APK MOD Mở Khóa Pro – Link mới nhất 2022

Tải Forest APK MOD Mở Khóa Pro - Link mới nhất 2022

Forest App, một ứng dụng khá hay tăng hiệu quả công việc, khả năng tập trung mà mình đang sử dụng trên trình duyệt và iphone của mình.

Cái hay mình thấy ở App này là App nhỏ, nhẹ, có những lời động viên rất hay ho giúp mình tăng cường ý chí để chống lại nhưng phiền nhiễu xung quanh, giúp ta tập trung công việc để làm việc tốt hơn.

Hãy cùng Downloadphanmemfull, tìm hiểu và tải phần mềm Forest APK MOD Mở Khóa Pro được cung cấp ở bài viết dưới đây.

Ứng dụng Forest (Browser / iOS / Android / Apple Watch):
 1. Được đề cử bởi Appstore App of the day
 2. Ứng dụng Productivity tăng hiệu suất phổ biết nhất 126 Quốc gia
 3. Ứng dụng được đề xuất, PlayStore ứng dụng tốt nhất năm 2015-2016
 4. Ứng dụng có ảnh hưởng lớn đến xã hội 2018, Ứng dụng được đề xuất bởi PlayStore
 5. Ứng dụng có giá 2$, ngon, rẻ, anh em còn trồng được cây thật ngoài đời nữa.

 

Link Tải Forest APK MOD Mở Khóa Pro – Link mới nhất 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

venezia beach

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

vene1

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

Tải Forest APK MOD Mở Khóa Pro - Link mới nhất 2022

Nói qua về Forest

Forest được phát triển bởi nhóm Seekrtech vào năm 2014. Founder của nhóm này là Amy Cheng và Shaokan Pi, và cả hai đều từng là thạc sĩ ngành Computer Science (Khoa học máy tính) của trường đại học quốc gia Thanh Hoa (National Tsing Hua University), Đài Loan.

Chứng nghiện smartphone luôn là một vấn đề nhức nhối được bàn tán rất nhiều, và người ta còn đặt tên cho hội chứng này là “Nomophobia” (No Mobile phone Phobia), tức là hội chứng bất an khi không có điện thoại bên cạnh.

Là những người thuộc chuyên ngành máy tính, Amy và Shaokan tin rằng họ sẽ phát triển được một ứng dụng giúp gỡ bỏ lớp kết dính giữa người dùng và điện thoại.

Ban đầu hai người định phát triển một ứng dụng có tính năng khoá điện thoại trong một khoảng thời gian, nhưng dường như nó sẽ chỉ càng khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu hơn. Vì vậy, họ đưa ra một ý tưởng khác. Vẫn là một ứng dụng “khoá” điện thoại, nhưng theo một cách nhẹ nhàng hơn, và gọi nó là Forest.

“Bạn bấm nút trồng cây, và trong thời gian đó, bạn đặt điện thoại sang một bên và tập trung vào công việc”. Đồng thời họ nói thêm lí do vì sao họ tin rằng ứng dụng trồng cây online này sẽ thành công: “Vì không ai lại nỡ phá huỷ chiếc cây đang phát triển cả”. Đây cũng là điểm khác biệt của Forest so với những ứng dụng theo dõi thời gian thông thường khác xuất hiện ở trên app store thời điểm đó.

 • “Stay focused, be present”

Khi mở ứng dụng Forest , bạn sẽ thấy màn hình chờ của Forest là một khung nền trắng, với logo app và dòng chữ “Stay focused, be present”, có nghĩa là, “Luôn tập trung, có mặt trong khoảnh khắc hiện tại”.

Bạn có thể thắc mắc, một ứng dụng theo dõi thời gian chủ yếu để phục vụ cho học tập và làm việc thì chỉ cần cụm từ “Stay focused” là đủ rồi, chứ thêm “Be present” vào làm gì.

Forest nói chung chung theo miêu tả của nhà sản xuất, là sẽ giúp tăng hiệu quả công việc, tăng khả năng tập trung cho người dùng. Nhưng bằng hàng loạt những cách làm hết sức tinh tế và thâm thúy.

forest

Các chức năng cơ bản Forest

Màn hình chính là một khung hình màu xanh lá cây nhạt, có hình tròn ở phía giữa và bên trong đó là một chiếc cây. Khung giờ tối đa bạn có thể đặt để trồng cây là 120 phút (2 tiếng).

Mình thường set theo khung giờ Pomodoro là 25 phút. Kết thúc 25 phút ứng dụng sẽ có một mục “Take Break” tức là nghỉ giải lao, và bạn có thể bấm vào đó để đếm giờ nghỉ giữa các hiệp.

Ở phía góc trên màn hình có 2 logo lửa và người. Bấm vào đó sẽ hiện ra Plant Mode. Nếu bạn bật Deep Focus Mode (tập trung sâu) thì chỉ cần rời màn hình ứng dụng là ngay lập tức cây sẽ chết, kể cả khi đó là trường hợp khẩn cấp, ví dụ như cuộc gọi từ sếp.

Vì vậy, hãy bật chế độ này khi bạn thực sự cần bước vào chế độ tập trung sâu mà như Cal Newport gọi đó là Deep Work Mode. Nếu những người bạn của bạn đều dùng Forest thì mọi người có thể trồng cây cùng nhau và bật chế độ Plant Together Mode.

Với chế độ này thì cây của ai đó hỏng sẽ dẫn đến việc toàn bộ các cây đang trồng của mọi người đều bị chết hết.

Nếu bạn bấm trực tiếp vào khung hình tròn, nó sẽ hiện ra các loại cây mà bạn đang sở hữu. Khi mới bắt đầu sử dụng app bạn sẽ chỉ được mấy cái cây cơ bản trông không được bắt mắt cho lắm, nhưng khi đã sử dụng lâu và chăm trồng cây như mình thì bạn sẽ thu thập được kha khá Coin (góc trên cùng bên phải) và sử dụng nó để mua cây khác, cũng như là nhạc BGM.

Như các bạn có thể thấy thì mình bây giờ có 10486 xu, và trước đó cũng đã tiêu kha khá cho việc mua cây, mà lại toàn mua cây đắt tiền (2000). Như mình trồng thì 25 phút sẽ được 9 xu, tức là làm tròn thì 30 phút là 10 xu. Nhưng nếu trồng 2 tiếng thì sẽ được 43 xu thay vì 40 xu.

forest

Tăng cường ý chí chống lại phiền nhiễu

Thời gian hẹn giờ cho mỗi lượt có thể dao động trong ít nhất 10 phút, tối đa 120 phút. Nhưng mình thấy khoảng 45 phút tới 1 tiếng là lý tưởng nhất. Tương đương một tiết học ở trường.

Đây cũng là khoảng thời gian trung bình một người có thể tập trung tốt nhất, còn sau đó trí óc và cơ thể có thể trở nên mỏi mệt.

Nhưng Forest cũng không quá cứng nhắc. Ta có thể thiết lập một số ngoại lệ, tùy vào tình huống cụ thể của công việc. Như khi đang làm việc trên máy vẫn có thể check mail của khách hàng, khi đang học có thể kết hợp tra từ điển và xem ứng dụng bài học ở trường.

Một khi các ngoại lệ này được thiết lập thì dù có truy cập vào các địa chỉ được đánh dấu ngoại lệ trong thời gian cam kết thì cây xanh vẫn sống khỏe bình thường.

Mức độ tập trung càng cao, có càng nhiều giờ cam kết khi dùng Forest thì bạn càng có nhiều cây xanh và thu được xu tiền thưởng từ app.

Như chia sẻ của đại diện nhà sáng lập thì hình tượng cây xanh còn mang tính biểu trưng cho ý nghĩa trồng cây gây rừng, bảo vệ Trái đất xanh sạch.

Mỗi khi người dùng thu được 2.500 xu trong ứng dụng thì Forest sẽ trích quỹ của họ trồng một cây con ở châu Phi. Ai có tinh thần nhân văn, yêu thiên nhiên và trân trọng giá trị những việc làm thiện nghiện thì chắc chắn sẽ yêu luôn Forest.

Store và Settings

Ấn vào hình 3 dấu gạch ngang ở trên cùng bên trái, bạn sẽ thấy một số mục như Forest, Timeline, rồi có Settings ở phía dưới cùng. Nhân lúc đang nói về Coin thì mình chia sẻ qua về cái Store trên ứng dụng này. Store là nơi bạn có thể tìm mua một số loại cây mà bạn muốn trồng.

Giá cây dao động từ 300 đến 2000, tuỳ vào từng loại cây. Cây nào “lởm lởm” như kiểu bụi (bush) thì 300, cây hoa anh đào mình hay trồng là 1200, còn như cây hướng dương, cây Celestial (dịch nôm na là cây tiên) là 2000.

Bạn có thể sử dụng xu để mua nhạc nền, nhưng thú thật là BGM của Forest ít lắm, và mình nghĩ bên Seekrtech cũng không có ý định phát triển thêm mục này.

Trong settings, bạn sẽ thấy một số chức năng thiết lập cơ bản như tắt/bật thông báo, giữ nguyên màn hình khi đang trồng cây,… Ở đây có một mục là App Whitelist.

Ngược lại với Black list, bạn có thể chọn một số app quan trọng vào mục Whitelist, ví dụ như Phone, hay là app học ngoại ngữ chẳng hạn, để khi sử dụng những app đó thì cây vẫn sẽ được trồng bình thường.

Tuy nhiên thì tình năng này chỉ có trên Android chứ không có ở iOS. Vì vậy, người dùng iPhone sẽ chỉ có 2 lựa chọn, hoặc bật chế độ Deep Focus Mode, hoặc là tạo tính tự giác không đụng đến điện thoại dù việc sử dụng app khác sẽ không làm cây bị chết.

Như mình thì mình tạo được một thói quen hễ cứ trồng cây là chỉ được sử dụng app phục vụ mục đích học tập và làm việc, nên nói chung là rất ít khi bị mất tập trung.

forest

Ưu điểm:

 • App Forest rất nhẹ
 • Phù hợp với phương pháp Pomodoro và các phương pháp tăng sự tập trung, hoàn thành trọn vẹn công việc
 • Sẽ luôn có những lời động viên rất nhẹ nhàng đầy cảm hứng!
 • Mỗi phút giây bạn tập trung là bạn đang làm một việc tốt cho chính mình và xã hội
 • Hãy xem xét thật kỹ lưỡng quyết định chuyển sang tab khác, hoặc tin nhắn, hoặc youtube giữa chừng vì điều đó sẽ làm chết cây xanh của bạn. Đừng làm điều đó nhé! ????
 • Có cho Android / Ios / Trình duyệt nền tảng Chrome
 • Hạn chế thời gian sử dụng các ứng dụng xao nhãng, gây nghiện, mất tập trung
 • Sử dụng tuyệt vời với ScreenTime của Apple IOS để kiểm soát thời gian làm những việc vô nghĩa, không quan trọng trong vô thức của bạn.
 • Giúp người dùng tăng ý chí để vượt qua cám dỗ.

Nhược điểm:

 • Chưa có app cho Windows / Mac mà cần phải dùng với Chrome
 • Chưa có tính năng Ẩn/hiện Stick/Keep on top để xem đồng hồ đếm ngược
 • Có thể cải tiến thêm các tính năng kết hợp với giám sát sử dụng các ứng dụng, internet và hiệu quả công việc.

forest

App nhỏ gọn, dễ xài, dễ hiểu, có nhiều lời động viên hay ho và các động thái cụ thể để khơi gợi sự tập trung nơi người dùng chứ không chỉ nói suông. Công cụ này khá hay và hữu dụng. Anh em nào quan tâm có thể tải Forest tại đây.

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *