Tải Block Craft 3D Hack MOD APK Android Mới Nhất 2022

Tải Block Craft 3D Hack MOD APK Android Mới Nhất 2022

Xây dựng thành phố trong mơ đơn giản hơn bao giờ hết. Việc của bạn là tải ngày phiên bản Block Craft 3D Hack MOD APK được chia sẻ bởi Downloadphanmemfull

 

Giới thiệu Block Craft 3D

Block Craft 3D là một tựa game xây dựng thành phố trong mơ 3D một cách vô cùng chân thực và hấp dẫn. Người chơi có thể tham gia xây dựng những công trình kiến trúc 3D cực kì hấp dẫn. T

rong thực tế thì có rất nhiều người có niềm đam mê và sở thích xây dựng. Tuy nhiên khó có thể có được bằng cấp và việc xây dựng trong thực tế khá vất vả.

Chính vì vậy mà nhiều người không thể thỏa mãn đam mê của mình được. Khi đến với gameplay này bạn không chỉ được thỏa mãn đam mê mà còn được xây dựng những công trình vĩ đại tầm cỡ thế giới nữa.

Thành phố của bạn sẽ do chính bạn xây dựng và các công trình sẽ được tranh tài giữa những người chơi. Nếu bạn là một người đã từng chơi tựa game minecraft thì trò chơi này có lối chơi và đồ họa tương tự nhau đấy.

Tuy nhiên điểm khác biệt ở tựa game này đó chính là những công tình mà bạn xây sẽ được cạnh tranh với những người chơi khác.

Block Craft 3D

Link Tải Block Craft 3D Hack MOD APK Android Mới Nhất 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

nwp

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

  • Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Bạn có rất nhiều tiền trong trò chơi.

Chức năng Block Craft 3D

  • Thỏa sức sáng tạo với những thiết kế độc đáo

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo tùy thích theo phong cách của bạn hoặc 1 phong cách độc đáo nào đó. Những người xây dựng là những nghệ nhân vô cùng tài giỏi. Nhiều công trình, nhiều chi tiết thiết kế đòi hỏi người xây dựng cần có sự khéo léo, tỉ mỉ.

Thành phố là của riêng bạn. Chính vì vậy mà bạn có thể xây dựng bất cứ thứ gì mà mình thích từ những công trình nhỏ đến những công trình lớn. Từ những công trình đơn giản đến những công trình phức tạp.

Bạn có thể xây dựng lên 1 chiếc máy bay khổng lồ, 1 tòa lâu đài, hay 1 tòa tháp,v.v……Thỏa sức sáng tạo xây dựng những thứ mình thích một cách dễ dàng.

  • Cách xây dựng các công trình đơn giản cùng với Block Craft 3D

Khi mới vào Block Craft 3D nếu bạn là một người chưa từng chơi tựa game minecraft thì tôi chắc chắn một điều rằng. Bạn sẽ cần có một khoảng thời gian để có thể làm quen với lối chơi cũng như cách thức của trò chơi hơn.

Trước tiên muốn xây dựng lên một công tình thì bạn cần có đủ các nguyên vật liệu cũng như các công cụ để có thể xây dựng. Tuy nhiên một lưu ý nhỏ cho bạn đó chính là các nguyên liệu để xây dựng ở gameplay này sẽ không giống như ngoài đời thật.

Việc xây dựng của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Tìm kiếm và tích hợp đó các nguyên liệu cũng như bạn có thể trang trí thêm cho công trình của mình trở lên rực rỡ hơn rất nhiều.

Block Craft 3D

  • Xây dựng ngôi làng xinh đẹp trong Block Craft 3D

Một điều khác biệt với Minecraft là thế giới trong Block Craft 3D khá hạn hẹp. Thậm chí, toàn bộ bản đồ chỉ được gọi là một ngôi làng. Nhưng bạn đừng lo lắng về việc thiếu diện tích, bởi nó đủ rộng để bạn tạo ra hàng ngàn công trình để đời.

Mỗi người chơi tham gia vào Block Craft 3D đều được cung cấp quyền kiểm soát một ngôi làng như vậy. Họ có thể tạo ra các tòa lâu đài, những hình nhân khổng lồ hoặc những tòa nhà chọc trời.

Dựa trên những mô hình mẫu, người chơi Block Craft 3D thậm chí có thể tạo ra một vương quốc nhỏ, đầy đủ các công trình bảo vệ, nhà ở cho cư dân và các nông trại chăn nuôi gia súc.

Động vật cũng là một phần trong trò chơi. Chúng có thể được tìm thấy trong tự nhiên chứ không thể tạo ra theo cách thủ công. Điển hình như chó sói, cáo, ngựa, gà và chim.

Tuy nhiên, hầu hết chúng không có sẵn. Bạn sẽ phải mua gói Jungle Pack với giá 750 kim cương. Gói này kèm theo một số khối sắc màu mới và những loài thực vật mới như nấm, cỏ, cỏ ba lá,…

  • Một số tính năng khác của Block Craft 3D

Bạn có thể sử dụng bản đồ để xem bản đồ tổng quan, vị trí hiện tại mà bạn đang đứng hoặc di chuyển đến bất kỳ đâu trên bản đồ.

Camera: tính năng này giúp bạn chuyển đổi góc nhìn. Bạn có thể chuyển đổi giữa hai góc nhìn thứ nhất và thứ ba.

Ngoài ra, bạn cũng có thể bay để khám phá địa hình một cách nhanh chóng hơn. Khả năng này không có sẵn, bạn sẽ phải mua nó từ nhà phst hành.

Block Craft 3D

Block Craft 3D với đồ họa 3D cực đẹp

Nếu như bạn biết đến tựa game Minecraft thì bạn có thể thấy được rằng đồ họa của game vô cùng sống động. Những chi tiết của game được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và độc đáo.

Block Craft 3D cũng không ngoại lệ. Đồ họa của game được đánh giá rất cao. Người chơi giường như bị cuốn hút bởi những hình ảnh độc đáo và những thiết kế mới mẻ của game.

Và bạn có thể thấy rằng những streamer nổi tiếng không chỉ ở việt nam mà còn trên toàn thế giới cũng tham gia chơi tựa game này rất nhiều. Bởi đồ họa của game kết hợp với lối chơi thực sự khiến người ta cảm thấy thích thú hơn rất nhiều. Đồ họa 3D mô phỏng cực kì chân thực.

Block Craft 3D

 

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *