Tải Game Booster 4x Faster Pro APK cập nhập mới nhất 2022

Tải Game Booster 4x Faster Pro APK cập nhập mới nhất 2022

Ứng dụng Game Booster 4x Faster Pro sẽ giúp các bạn chơi game siêu tốc, vùng vẫy như một dân pro.

Hãy tải ngay phiên bản Game Booster 4x Faster Pro APK Link cập nhập mới nhất 2022được chia sẻ bởi Downloadphanmemfull

 

Giới thiệu Game Booster 4x Faster Pro

Nếu bạn quan tâm đến việc chơi trò chơi trên thiết bị di động, bạn sẽ biết tầm quan trọng của việc có một thiết bị có khả năng có thể xử lý hầu hết các tác vụ trong trò chơi một cách dễ dàng.

Ngoài ra, ngay cả với phần cứng có đủ năng lực, thiết bị của bạn sẽ không thể chạy trò chơi trơn tru nếu hệ thống của bạn không được tối ưu hóa hoàn toàn.

Đối với các trò chơi trực tuyến, có một trạng thái ping ổn định thực sự quan trọng nếu bạn muốn thưởng thức trò chơi mượt mà trên bất kỳ tựa game yêu thích nào của mình.

Đồng thời, để làm cho trò chơi trở nên tuyệt vời hơn, có các công cụ có thể cải thiện cài đặt trong trò chơi của bạn và phá vỡ các rào cản chắc chắn sẽ hữu ích.

Vì lý do đó, người dùng chắc chắn sẽ thấy ứng dụng di động Game Booster 4x Faster Pro tuyệt vời này là một công cụ tuyệt vời để bạn làm việc.

Ứng dụng thú vị sẽ cho phép bạn dễ dàng tối ưu hóa bất kỳ trò chơi nào có sẵn trên thiết bị di động của mình, bằng cách sử dụng các công cụ và tính năng được cung cấp. Do đó, bạn có thể tận hưởng trò chơi tốt hơn và có trải nghiệm tốt hơn với các thiết bị của mình nói chung.

Cùng tìm hiểu thêm về ứng dụng và các tính năng thú vị của nó với các bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi nhé.

 

Link Tải Game Booster 4x Faster Pro APK cập nhập mới nhất 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

venezia beach

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

vene1

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

Game Booster 4x Faster Pro

 • Vì sao cần tăng tốc game di động?

Có rất nhiều lý do để bạn phải đẩy tốc hết cỡ hiệu suất gaming cho chiếc smartphone của mình. Nói cách “ma mị” hơn là vắt cạn khả năng để chạy game mà vẫn tiết kiệm pin và không làm giảm chất lượng hình ảnh vốn có của game.

Vài lý do có thể kể ra là: Smartphone me mé nhưng chưa thực sự đủ chuẩn để chơi một trò bắn súng tốc độ nào đó. Hay đôi khi là có vài hạn chế quái đản do nhà sản xuất tự đặt ra, hoặc chỉ đơn giản là không đủ dung lượng hay đồ họa tích hợp bị hụt, làm chơi game cứ thi thoảng lại giật lag mất cả vui.

Bất cứ rơi vào một trong các lý do này, thì việc đầu tiên mà bạn nên thử trước khi đi tới quyết định tệ nhất, tốn kém nhất là đổi điện thoại, là nên thử cài ứng dụng Game Booster 4x Faster Pro này về dùng thử. Xem thế nào đã rồi tính tiếp chưa muộn.

Các tính năng tuyệt vời Game Booster 4x Faster Pro

 • Tăng hiệu suất gaming bằng hàng loạt các động thái lớn nhỏ

Không nghi ngờ gì đây phải là tính năng hàng đầu của ứng dụng Game Booster 4x Faster Pro này.

Ban đầu mình cũng bán tín bán nghi. Nhưng sau khi dùng được một tuần rồi thì phải công nhận đúng như lời đồn: ta có thể tăng hiệu suất chơi game chỉ với một vài cú chạm trên ứng dụng.

Bằng nhiều cách khác nhau, Game Booster 4x Faster Pro sẽ tổng hợp tất cả mọi hướng tiếp cận để cuối cùng đạt được mục đích cuối cùng là tăng tốc cho game. Mỗi cách tiếp cận tương ứng với một tính năng nhỏ lẻ của ứng dụng mà đôi khi người dùng như chúng ta không cần phải hiểu quá sâu. Như:

 • Khả năng tự giải phóng RAM trong mục RAM-Free Tweak của Game Booster 4x Faster Pro
 1. Tích hợp AI để tối ưu hóa cấu hình trò chơi một cách thông minh và phù hợp với từng cấu hình máy, dựa trên phương pháp dựng hình VULKAN và OPENGL 3.1+.
 2. Có thể tự động mở khóa HDR và bổ sung chất lượng hình ảnh HDR cùng các hiệu ứng đặc biệt trong quá trình đang chơi game.
 3. Ứng dụng cũng có khả năng tốc độ khung hình (fps) lên mức tối đa có thể để giúp trải nghiệm game mượt mà, các pha hành động diễn ra nhanh chóng, mát mắt hơn.
 4. Có khả năng thay đổi cài đặt phong cách đồ họa, tương tự như các phần mềm trên card màn hình Nvidia.
 5. Cuối cùng là hỗ trợ chế độ Zero Lag để đưa độ trễ của mọi kết nối về mức thấp nhất có thể, giảm thiểu tình trạng chờ hoặc giật lag khi chơi game.
 6. Bạn có thể can thiệp vào các tính năng chính của quá trình tăng tốc game.
 • Game Booster 4x Faster Pro sử dụng các công cụ GFX để làm cho trò chơi đẹp hơn

Nhờ các công cụ GFX có sẵn, người chơi giờ đây có thể chơi vui vẻ với nhiều cài đặt đồ họa, điều này sẽ cho phép họ tăng cường trò chơi của mình và khiến chúng trở nên thú vị hơn.

Hãy thoải mái làm việc với cài đặt độ phân giải để thay đổi độ phân giải trong mỗi trò chơi của bạn. Bạn có thể tăng độ phân giải để phù hợp với màn hình hiện tại của mình và tận hưởng trải nghiệm trong trò chơi tốt hơn nhiều. Hoặc sử dụng các công cụ để giảm bớt đồ họa và đảm bảo rằng thiết bị của bạn có thể xử lý các thiết lập trực quan.

Đồng thời, cài đặt FPS sẽ cho phép người dùng thay đổi cài đặt của họ giữa nhiều tùy chọn khác nhau, từ 30FPS tối thiểu đến 60FPS tiêu chuẩn hoặc thậm chí 90FPS hoặc 120FPS nếu màn hình và thiết bị của bạn có thể xử lý các thử thách.

Ngoài ra, ứng dụng sẽ cho phép các kiểu điều chỉnh trong Game Booster 4x Faster Pro, cho phép người dùng thay đổi cài đặt kiểu của họ theo cách họ muốn.

Game Booster 4x Faster Pro

 • Cải thiện hiệu suất thiết bị mà không bị nóng máy

Bạn có thể sử dụng Game Booster 4x Faster Pro để cải thiện hiệu suất thiết bị của mình mà không gặp vấn đề về nóng máy. Hãy thoải mái sử dụng nó trên bất kỳ thiết bị Android nào của bạn và Game Booster 4x Faster Pro sẽ tự động đưa ra các cấu hình tăng cường phù hợp cho hệ thống của bạn.

 • Game Booster 4x Faster Pro theo dõi điện thoại và toàn hệ thống để có quyết định tốt hơn

Và nếu muốn theo dõi sát sao hơn để nhận diện nguyên nhân cũng như khắc phục tận gốc với ứng dụng Booster này, bạn có thể dùng tính năng Hiển thị tình trạng hoạt động của máy trước và sau khi xài app.

Các chỉ số hiển thị trước sau bao gồm: Dung lượng RAM đang dùng, Mức độ hoạt động của các chip lưu trữ, Nhiệt độ máy, Độ trễ kết nối mạng…

 • Tính năng phụ, chủ yếu để theo dõi tiến trình và tùy chỉnh can thiệp từ người chơi.

Có thể kể ra là chức năng System Performance Tuner có thể theo dõi hiệu năng, kiểm tra tính ổn định của máy và khắc phục các sự cố khác nhau.

Hoặc trong mục Resolution, anh em có thể vào đây chủ động thay đổi độ phân giải của game với nhiều mức khác nhau từ 960 đến 2560 theo chiều dọc màn hình.

Hoặc thậm chí nếu muốn, bạn có thể “chỉ định” muốn ứng dụng chăm chú vào cải thiện phần nào cho game. Ví dụ như can thiệp sâu hơn vào chất lượng đồ họa qua chế độ Graphic Rendering Level hoặc tối ưu hóa GPU qua OpenGL tùy chỉnh.

Game Booster 4x Faster Pro

Tiện ích Game Booster 4x Faster Pro

Trong Game Booster 4x Faster Pro, người dùng có thể tận hưởng ứng dụng đầy đủ tính năng và sử dụng các công cụ tuyệt vời của nó để tăng hiệu suất thiết bị của họ chỉ với một lần chạm.

Vui lòng dùng thử công cụ tăng cường trò chơi nâng cao để tối ưu hóa trải nghiệm chơi game của bạn bằng cách cung cấp thêm tài nguyên cho trò chơi. Và đồng thời, bạn có thể tăng cường lối chơi hơn mà nó được thiết kế để sử dụng tốt hơn phần cứng có sẵn của bạn.

Bật RAM miễn phí cho trò chơi của bạn để không phải tải lại mỗi khi vào lại. Tận dụng chất lượng hình ảnh HDR để cải thiện các yếu tố hình ảnh từ trò chơi.

Mở khóa nhiều điểm chuẩn hữu ích để theo dõi tốt hơn hiệu suất của thiết bị và số liệu thống kê của bạn trong game.

Có quyền truy cập vào nhiều cài đặt nhanh chóng và dễ dàng cho phép bạn cải thiện trải nghiệm trong trò chơi, bất kể trải nghiệm của bạn với ứng dụng là gì. Và quan trọng nhất, ứng dụng sẽ hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị Android của bạn mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Game Booster 4x Faster Pro

 

Trong Game Booster 4x Faster Pro, người dùng có thể sử dụng nhiều tính năng có sẵn trong ứng dụng, điều này sẽ cho phép họ tăng cường lối chơi và làm cho các thiết bị hoạt động tốt hơn rất nhiều. Và nhờ có phiên bản miễn phí đã mở khóa của ứng dụng trên trang web của chúng tôi, giờ đây bạn có thể tận dụng tối đa ứng dụng dành cho thiết bị di động.

 

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *