Tải Game Monster Hunter Stories APK MOD Link Update 2022

Tải Game Monster Hunter Stories APK MOD Link Update 2022

Monster Hunter Stories là phần game spin-off của tựa game Monster Hunter nổi tiếng toàn cầu. Với cốt truyện đặc sắc, lối chơi đa dạng, tựa game nhanh chóng được nhiều người yêu thích.

Hôm nay hãy cùng Downloadphanmemfull  tìm hiểu về tựa game này nhé.

 

Giới thiệu game Monster Hunter Stories

Monster Hunter Stories là tựa game nhập vai được phát hành bởi CAPCOM CO., LTD. Đây là một tựa game RPGs phiêu lưu offline rất thành công trên nền tảng Nintendo 3Ds của Mỹ.

Game sở hữu cốt truyện hay, lối chơi hấp dẫn, nhiệm vụ đa dạng, có quái vật đồng hành trong cuộc hành trình, đồ hoạ vô cùng hấp dẫn. Nhìn chung không có điểm nào đáng chê đối với tựa game này cả.

 

 

Link tải Monster Hunter Stories APK MOD miễn phí cho Android

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld hồ tràm

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

ho-tram

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã VIN, dưới cùng trang web đó.

 

 

Bản Monster Hunter Stories APK  được Downloadphanmemfull cung cấp Mod những tính năng sau:

 • Mod Menu, Vô hạn tiền
 • Mod Máu HP Max với Player và Monster
 • Mod Vô hạn Props (Tăng lên khi sử dụng).
 • Hack Max Level

Cốt truyện Monster Hunter Stories

Xây dựng câu chuyện về ngôi làng mà bạn đang sống bị tấn công bởi những loài quái vật nguy hiểm. Điều khiến chúng tấn công làng của bạn là do chúng đã bị nhiễm Black Blight. Bạn nhập vai thành kỵ sĩ – Monster Rider sẽ theo dấu để tiêu diệt chúng.

Câu chuyện bắt đầu tại một khu rừng gần làng Riders. Ba người bạn trẻ – Lute, Lilia và Cheval – tình cờ bắt gặp một quả trứng sáng. Bộ ba thực hiện một màn bắt chước của Nghi thức Thân tộc, và bị sốc khi nó thực sự thành công! Quả trứng nở ra, nở ra một Rathalos con, một con quái vật biết bay còn được gọi là “Vua của bầu trời.” Bộ ba trìu mến đặt tên cho cậu là “Ratha,” và đưa cậu về làng.

Một năm trôi qua …Lute nhận được Kinship Stone từ Trưởng làng và chính thức trở thành Kỵ sĩ. Cheval và Lilia đều rời làng, mỗi người đi trên con đường riêng của mình. Lute, mặc dù giờ đã tách khỏi những người bạn thời thơ ấu, hợp tác với Navirou vui vẻ, và bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới vào thế giới của những thợ săn.

Chúng tấn công làng của bạn là do chúng đã bị nhiễm Black Blight. Bạn nhập vai thành kỵ sĩ – Monster Rider sẽ theo dấu để tiêu diệt chúng.

Lúc đầu bạn đã ăn cắp một quả trứng quái vật và đem nó đi ấp. Dần dần bạn sẽ tự mình nuôi nấng và làm quen với nó. Bạn sẽ đặt tên và huấn luyện nó để trở thành bạn đồng hành, thú cưỡi của mình tham gia trong những trấn chiến. Bạn sẽ đi qua nhiều địa điểm khác nhau, chiến đấu với vô số những loài quái vật với sức mạnh khác nhau. Chiến thắng bạn sẽ thu thập được món đồ quyền năng và tiền vàng.

 

 Monster Hunter Stories

 

Gameplay Monster Hunter Stories

 • Lối chơi Monster Hunter Stories

Thay vì chuẩn bị hành trang trước khi đi săn quái vật, người chơi thu thập trứng và sử dụng Kinship để ấp các quái vật đồng hành cùng bạn gọi là Monstie.

Bạn sẽ đảm nhận vai trò là một kỵ sĩ cưỡi thú. Sau đó tham gia cuộc chiến theo lối RPG vô cùng hấp dẫn và đã mắt. Ngoài chiến đấu, các bạn còn có thể tham gia nhiều hoạt động khác trong Monster Hunter Stories như ấp trứng quái vật, kết bạn với chúng,…

Chúng không những là thú cưỡi của người chơi mà còn tham gia vào các hoạt động khám phá, làm nhiệm vụ, chiến đấu và tất nhiên cả đánh boss trong suốt trải nghiệm game.

Đáng chú ý là chiến đấu quay về thiết kế theo lượt kinh điển. Người chơi phải lựa chọn giữa ba đòn tấn công Power, Tech và Speed để khắc chế kẻ thù. Mỗi lượt thắng làm đầy thanh Kinship cho phép nhân vật chính sử dụng tuyệt kỹ cùng monstie.

Các tuyệt kỹ này khác biệt giữa những loại vũ khí khác nhau giúp mang đến cảm giác chiến đấu khá đa dạng. Chưa kể, số lượng quái vật phong phú kỹ năng và khác biệt chỉ số càng góp phần giúp trận chiến thêm bội phần hấp dẫn.

Mặc dù chiến đấu có phần đơn giản hơn so với các game chính trong series Monster Hunter, nhưng hệ thống combo và tuyệt kỹ giúp các trận đánh trở nên rất hào hứng. Mức độ thử thách trong trận chiến cũng không cao đến mức gây khó khăn cho người chơi.

Đặc biệt, nhân vật còn có ba lần hồi sinh trong chiến đấu nhưng ngay cả khi bại trận, trò chơi cũng không có động thái trừng phạt người chơi mà trải nghiệm chỉ quay lại trước thời điểm không may đó thôi.

Mỗi loại vũ khí trong Monster Hunter Stories APK MOD sẽ tương ứng với những kỹ năng khác nhau, đồng thời người chơi còn có thể sử dụng rất nhiều các vật phẩm hỗ trợ khác.

Monster Hunter Stories có bốn loại vũ khí chính là kiếm nhọn, kiếm và khiên, búa, tù và đi săn. Các vũ khí sẽ xuất hiện ngẫu nhiên hoặc được mua/chế tạo, tùy vào lựa chọn của người chơi.

Bạn có thể tấn công quái vật theo 3 kiểu là: Kỹ thuật, tốc độ, năng lượng. Muốn mạnh hơn, người chơi còn cần mang theo loại đá thần có tên Kinship Stone để gia tăng sức mạnh cho quái thú mà bạn đang cưỡi.

Sau mỗi trận chiến, ngoài tiền thưởng, các bạn còn nhận được điểm kinh nghiệm. Điểm kinh nghiệm này vô cùng quan trọng, bởi nó chính là yếu tố để bạn lên cấp trong game. Đồng thời, trong quá trình chiến đấu bạn còn có thể tìm và thu thập các vật phẩm được kẻ thù bỏ lại.

 

Monster Hunter Stories

 

 • Nhiệm vụ trong Monster Hunter Stories

Làng Hakum đóng vai trò là trung tâm ở đầu trò chơi. Từ đây, bạn có thể thực hiện một trong ba loại nhiệm vụ sau.

 1. Nhiệm vụ Câu chuyện: Đây là một hành trình khá đơn giản và tất cả những gì bạn cần làm là theo dõi các điểm đánh dấu nhiệm vụ Câu chuyện chính để đọc và khám phá chúng.
 2. Nhiệm vụ phụ: Đây là những nhiệm vụ tùy chọn giúp bạn kiếm thêm kinh nghiệm, tiền và vật phẩm. Các nhiệm vụ phụ có thể được tìm thấy thông qua Bảng Nhiệm vụ trong thị trấn cũng như các NPC và chúng đa dạng từ tìm vật phẩm đến tiêu diệt quái vật.
 3. Tự do khám phá: Monster Hunter Stories có một số khu vực và địa phương mà bạn có thể cùng Quái vật và bạn thân Navirou khám phá. Những khu vực này có các điểm thu thập, khai thác và câu cá để thu thập các vật liệu được sử dụng trong việc chế tạo vật phẩm cũng như vũ khí và áo giáp. Chúng cũng là nhà của nhiều loại quái vật mà bạn có thể chiến đấu và đánh bại để lấy kinh nghiệm và nguyên liệu.

 

Monster Hunter Stories

 

 • Nhân vật chủ yếu trong Monster Hunter Stories

Lute là một người mới bắt đầu trở thành kỵ sĩ sống ở làng Hakum. Cậu cũng là nhân vật nam mặc định mà người chơi nhập vai trong Monster Hunter Stories. Ratha là Monstie đầu tiên của Lute trong trò chơi. Navirou là một Felyne trẻ tuổi với quá khứ không rõ do mất trí nhớ, trở thành bạn đồng hành của người chơi.

 

Monster Hunter Stories

 

Cheval là một kỵ sĩ sống ở làng Hakum và là bạn từ nhỏ của Lute. Sau một bi kịch nào đó, cậu sau này trở thành đối thủ của Lute. Lilia là một cô gái trẻ sống ở làng Hakum, bạn từ nhỏ của Lute, sau này trở thành một người học việc Scrivener.

 

Monster Hunter Stories

 

 • Kỹ năng trong Monster Hunter Stories

Các kỹ năng chủ yếu đến từ các Monstie. Mỗi Monstie đều có tất cả 5 skill, trong đó có Kinship Skill là mặc định với mọi Monstie và một skill ban đầu. Các skill tiếp theo sẽ được mở khóa trong quá trình tăng level của Monstie. Hệ thống kỹ năng đa dạng đòi hỏi người chơi cần phải xây dựng một chiến thuật cụ thể để có thể phối p các kỹ năng với nhau một cách tốt nhất khi chiến đấu.

 

Monster Hunter Stories

 

 • Các loại quái vật trong Monster Hunter Stories

Để có được một loại Monstie nhất định, bạn sẽ cần tìm trứng của nó và ấp nó. Có 11 loại trứng như Herbivore, Fanged Beast, Bird Wyvern và Neotperon Eggs.

Từ đó, trứng nở ra thành các loại quái vật khác nhau, bao gồm: Apceros, Aptonoth, Arzuros, Barioth, Basarios, Bulldrome, Brachydios, Cephadrome, Congalala, Deviljho, Diablos, Gendrome, Gravios, Great Baggi, Great Jaggi, Great Poogie, Gypceros, Iodrome, Kechawacha, Khezu, Kirin, Lagiacrus, Lagombi, Monoblos, Nargacuga, Nerscylla , Popo, Qurupeco, Rathalos, Rathian, Royal Ludroth,Seregios.

 

Monster Hunter Stories

 

 • Đưa quái vật đồng hành cùng bạn

Bạn có một quái vật tự nuôi từ hồi nó còn là quả trứng, qua quá trình huấn luyện nó chính là “cộng sự” tuyệt vời nhất cho quá trình chiến đấu của bạn. Những quái vật liên kết với bạn được gọi là Monstie,

Quái thú mà bạn huấn luyện có thể mạnh lên trong quá trình chiến đấu khi dùng tính năng Transmission Ceremony. Bạn sẽ đem các Bond Genes chuyển đổi vào cơ thể quái vật để kích hoạt các chỉ số và khả năng chiến đấu của chúng. Bạn có thể tuỳ chỉnh tính năng này để tạo nên phong cách chơi của riêng bạn.

 

Monster Hunter Stories

 

Đồ họa và âm thanh

 • Đồ họa Monster Hunter Stories

Các monstie đều có tạo hình khá đa dạng và dễ thương theo phong cách hoạt hình. Đây cũng là thiết kế chủ đạo trong trải nghiệm Monster Hunter Stories khi đầy ắp màu sắc rực rỡ. Đồ họa của trò chơi có mức độ chi tiết rất cao. Từ ngôi làng của nhân vật chính đến môi trường khám phá đều có nhiều tiểu tiết được thiết kế tinh tế, giúp thổi hồn cho thế giới trong game trở nên sống động bất ngờ.

 • Âm thanh Monster Hunter Stories

Âm thanh trong game tạo cảm giác quen thuộc cho những người chơi cũ khi sử dụng nhiều chất liệu âm thanh từ Monster Hunter. Những đoạn BGM vui nhộn hay trầm lắng khiến cho cốt truyện trở nên sâu sắc hơn, cũng khiến cho game thủ cảm thấy vui vẻ hơn khi chơi game.

 

Monster Hunter Stories

 

Với những gì được Downloadphanmemfull hé lộ về game Monster Hunter Stories ở trên đã khiến bạn hào hừng với tựa game nhập vai RPG này hay chưa?

Nhanh chóng tải ngay phiên bản Monster Hunter Stories MOD (Menu, Vô hạn Tiền, Props, Level Max) về chơi trên điện thoại Android của bạn nhé! Cùng khám phá các địa danh rộng lớn và đánh bại những quái thú mạnh nhất.

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *