Tải Hack Construction Simulator 3 APK MOD Mới Nhất 2022

Tải Hack Construction Simulator 3 APK MOD Mới Nhất 2022

Hôm nay, Downloadphanmemfull  xin giới thiệu đến các bạn bài viết Construction Simulator 3 APK MOD.

 

Giới thiệu Construction Simulator 3

Construction Simulator 3 là tựa game mô phỏng được lấy cảm hứng từ những công trình xây dựng, được phát hành bởi Astragon đây là một công ty của Đức chuyên sáng tạo ra những phần mềm mô phỏng hấp dẫn.

Trò chơi là phần 3 của game Construction Simulator được phát hành vào năm 2015, tuy nhiên đây là phiên bản nâng cấp đồng thời cũng là trò chơi mô phỏng xây dựng trên cấu hình điện thoại di động. Hiện gameplay được phát triển dựa trên hai nền tảng IOS và Android giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và tải về theo nhiều phương thức khác nhau.

Đặc biệt hơn khi bạn tải game trên trang chúng tôi sẽ được trải nghiệm tính năng Mod vô hạn tiền hấp dẫn giúp chơi game dễ dàng hơn.

 

 

Link Tải OBB cho Tải Hack Construction Simulator 3 APK MOD Mới Nhất 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

nwp

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

Construction Simulator 3

 

Gameplay Construction Simulator 3

  • Hoàn thành những nhiệm vụ

Bắt đầu Construction Simulator 3 bạn sẽ trở thành một chủ công ty xây dựng nhỏ với ước muốn được phát triển công ty trở nên phát triển và thịnh vượng hơn, bạn cần phải hoàn thành những thử thách khó khăn cùng những nhiệm vụ được giao.

Mới đầu sẽ có những khó khăn khi bạn chưa có đủ những dụng cụ và nhiều công trình to lớn bởi vậy hãy làm quen dần với các công trình vừa và nhỏ.

Khi đã hoàn thành những công trình có nét đẹp độc đáo đem đến sự tin tưởng của khách hàng và các nhà đầu tư, dần dần bạn sẽ ký kết được những hợp đồng to lớn hơn với các khách hàng và đen lại nguồn tài chính hấp dẫn.

  • Hơn 70 hợp đồng và hơn 50 loại xe khác nhau

Construction Simulator 3 sở hữu hơn 70 hợp đồng với quy mô lớn nhỏ các loại bao gồm các công trình xã hội, tòa nhà chọc trời, đường xa hay những khu công nghiệp to lớn,… khi ký kết được hợp đồng bạn có thể sử dụng chiếc xe của mình di chuyển tới đó để bắt đầu công việc.

Ngoài ra trò chơi còn có hơn 50 loại xe khác nhau như xe tải, máy múc, xe lăn, cần cẩu, máy khoan,… để phục vụ cho công việc xây dựng, mỗi loại xe đều có những đặc điểm khác nhau mang trọng trách phục vụ cho xây dựng.

Các loại xe đều đến từ 14 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới chuyên về ngành xây dựng như:  MAN, Joseph Vögele AG, MEILLER Kipper CASE, BOMAG, Liebherr,… và còn những thương hiệu khác đang đợi bạn đến tìm hiểu.

Construction Simulator 3

 

  • Khám phá thị trấn

Không chỉ có công việc và công việc, khi chơi Construction Simulator 3, bạn có cơ hội khám phá trị trấn bình dị bên chân đồi Alps nhờ tính năng góc nhìn từ buồng lái.

Nếu bạn thích khám phá Châu Âu qua lăng kính của một tài xế xe tải, trò chơi này là một ý tưởng không tồi.

Bên cạnh đó Construction Simulator 3 sẽ cho bạn những cảm giác tuyệt vời khi được lái những chiếc xe xây dựng cao lớn di chuyển qua những bản đồ khác nhau.

  • Ngắm nhìn khung cảnh từ buồng lái

Nhờ vào tính năng góc nhìn toàn cảnh từ buồng lái người chơi có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời của thị trấn bình dị bên chân đồi Alps. Hãy tưởng tượng mỗi khi rảnh rỗi bạn có thể ngồi trong chiếc xe và di chuyển trên những con đường thôn quê cùng bản nhạc cổ điển sẽ tuyệt vời làm sao. Bên cạnh đó Construction Simulator 3 sẽ cho bạn những cảm giác tuyệt vời khi được lái những chiếc xe xây dựng cao lớn di chuyển qua những bản đồ khác nhau.

Construction Simulator 3

 

Đồ họa 3D

Đồ họa của game Construction Simulator 3 được thiết kế dưới dạng dạng 3D sắc nét, nhà phát triển đã thành công trong việc xây dựng hình ảnh rất chi tiết và tỉ mỉ.

Với những hình ảnh sống động giúp người chơi có một cái nhìn thực tế về ngành xây dựng.

Thiết kế của những chiếc xe xây dựng, tòa nhà, đường xá và các công trình rất chân thật với nhiệm vụ đơn giản đó là kéo và thả. Kết hợp với hiệu ứng âm thanh với những bản nhạc nhẹ nhàng cùng những giai điệu vui tai khiến người chơi có cảm giác phấn khích khi tham gia.

Construction Simulator 3

 

 

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *