Tải Hack Pixel Car Racer MOD APK Mới Nhất 2022

Tải Hack Pixel Car Racer MOD APK Mới Nhất 2022

Hôm nay, hãy cùng Downloadphanmemfull đua xe ẻn ẻn cùng với phiên bản Hack Pixel Car Racer MOD APK Mới Nhất 2022

 

Giới thiệu Pixel Car Racer

Pixel Car Racer game đua xe với phong cách đơn giản do Studio Furukawa phát hành. Với lối chơi đơn giản nhưng vẫn thể hiện được nhiều điểm nổi bật nên trò chơi đã rất được hưởng ứng từ phía người chơi.

Pixel Car Racer MOD có số lượng ô tô và phụ tùng cực nhiều cho bạn. Chú trọng vào việc xây dựng một siêu xe mạnh mẽ, bạn hãy khám phá ngay nhé. Sử dụng phong cách sandbox RPG, người chơi mới thường bị khó hiểu ngay từ khi mở game. Bạn không thể nào nghĩ được cách chơi tại sao lại đơn giản đến như vậy.

Hãy xuống đường lái xe và dẫn đầu đoàn với tốc độ cao nhất. Làm tất cả những gì có thể như nhấn ga, nẹp pô thể hiện sức mạnh từ khối động cơ siêu xe.

Pixel Car Racer rất dũng cảm khi cho ra mắt loại hình đua xe kiểu mới cho người chơi có được những trải nghiệm khác lạ. Ngoài việc là một game đua xe bạn sẽ không thấy nó giống bất cứ trò chơi nào.

Chính sự sáng tạo đã mang về cho Pixel Car Racer APK một lượng người dùng lớn. Mặc dù là kiểu đua xe đơn giản hơn so với Beach Buggy Racing nhưng vẫn có nhiều thứ cần làm trong trò chơi này.

Để thể hiện mình là một dân chơi chính hiệu không còn cách nào ngoài việc sở hữu dàn siêu xe khủng. Hãy cho mọi người thấy bạn là một dân chơi xe hơi thực thụ.

 

Pixel Car Racer

 

 

Link Tải Hack Pixel Car Racer MOD APK Mới Nhất 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

aqua city

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

aqua

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

  1. Tính năng MOD
  • Tiền: Bắt đầu trò chơi với 5000 Kim Cương và Crates
  • Không Quảng Cáo

 

Pixel Car Racer

 

Gameplay Pixel Car Racer

  • Nhiều chế độ đua xe khác nhau

Bạn có thể chọn một trong ba chế độ đua xe: Drag, Street và Story. Mỗi kiểu đua xe đều để lại dấu ấn khó phai trong lòng người chơi. Chọn kiểu chơi mà mình muốn, sau đó bạn cần chuẩn bị sẵn sàng trước các đối thủ. Hạn chế va chạm cũng như để bị bỏ lại phía sau. Thời gian mỗi ván chơi đều có hạn, hành động ngay trước khi quá muộn.

 

Pixel Car Racer

 

  • Garage – Nâng cấp ô tô của bạn

Không thể nào liệt kê được hết những gì bạn có thể nâng cấp. Thực sự có quá nhiều thứ có thể thay đổi trong game Pixel Car Racer. Tuy vậy mục đích chính của trò chơi vẫn là cải thiện chỉ số tốc độ, sức mạnh… Nếu muốn vượt qua những người chơi khác bạn bắt buộc phải nâng cấp ô tô. Càng về sau thử thách sẽ có độ khó càng cao.

  • Dealership – Nơi dành cho việc mua bán ô tô

Bạn có thể mua thêm những chiếc xe mới tốt hơn cũng như bán ô tô nhanh chóng với tính năng này. Những thông số kỹ thuật cơ bản cùng giá bán sẽ được hiển thị công khai. Chọn chiếc xe bạn muốn và thực hiện giao dịch ngay. Với số tiền cực lớn từ phiên bản Pixel Car Racer MOD bạn thừa sức sở hữu hết số lượng xe hiện có.

  • Parts Store – Mua phụ kiện cho ô tô

Tất cả đồ chơi ô tô, phụ tùng cần thiết đều có tại đây. Bạn có thể thay đổi bất cứ món đồ nào mà mình chưa ưng ý hiện có trên chiếc xe của mình. Hãy bắt đầu ngay để làm mới ngoại hình ô tô của bạn, ngoài việc cần có động cơ mạnh thì điều này cũng quan trọng không kém.

 

Pixel Car Racer

 

  • Những cuộc đua không mệt mỏi và đầy hào hứng với chế độ chơi đa dạng

Xe đã xong. Giờ thì mình vào cuộc nào. Đầu tiên bạn có thể chọn chơi offline với máy hoặc online với bất kỳ người chơi nào trên network. Dù là thế nào thì bạn cũng sẽ cho đối thủ “hửi khói” trước khi đấu bằng màn nẹt bô, nóng bánh cực gắt.

Cảm giác khi chơi một chiếc game đua xe, nó không chỉ là những đường đua, không chỉ là xe đẹp mà còn là cảm hứng hơn thua, cạnh tranh từng chút một thế này. Rất đã mọi người ạ.

Đồ họa pixel-art tưởng có thể làm khó được việc làm ra các đường đua cuốn hút nhưng ngược lại. Tránh được cái bẫy đồ họa thường vấp phải nơi các tựa game đua xe dạng mô phỏng 3D dựa trên những đường đua, cảnh vật thật.

Với các dạng này chỉ cần một chút sơ suất, người chơi sẽ nhận ra sự kỳ kỳ, giả giả và bị cảm giác khó chịu đó đeo bám suốt game. Nhưng trong Pixel Car Racer thì khác.

 

Pixel Car Racer

 

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *