Tải Idle Firefighter Tycoon APK MOD Link mới nhất 2022

Tải Idle Firefighter Tycoon APK MOD Link mới nhất 2022

Idle Firefighter Tycoon đã được ra đời nhằm củng cố và truyền tải cho mọi người để hiểu những khó khăn của một người lính cứu hỏa. Cứu người bị nạn đòi hỏi phải có một kỹ năng khéo léo, không sợ lửa và sự nhanh nhạy quyết đoán.

Hôm nay, Downloadphanmemfull xin gửi đến các bạn phiên bản Idle Firefighter Tycoon APK MOD Link mới nhất 2022

Giới thiệu Idle Firefighter Tycoon

Idle Firefighter Tycoon là thể loại game mô phỏng được cung cấp bởi nhà phát hành Kolibri Games. Đưa người chơi trở thành ông chủ cứu hỏa trong thành phố rộng lớn.

Ngay khi bước vào trò chơi bạn sẽ ấn tượng ngay với hình ảnh tươi sáng đầy sống động. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của một nhân viên, đưa bạn đi tìm hiểu và làm quen với mọi thứ trong sở cứu hỏa.

Từ phòng làm việc, nơi thường trực 24/7 để nhận các cuộc gọi khẩn cấp của mọi người. Hay kho lưu trữ, nơi cất các công cụ chữa cháy, cho đến những bãi đỗ xe nơi tập trung tất cả các xe cứu hỏa.

Bên cạnh đó bạn sẽ phải thực hiện rất nhiều nhiệm vụ khác nhau, như ra quyết định, phát triển, thuê người, thậm chí là đi chữa cháy.

 

 

Link Tải Idle Firefighter Tycoon APK MOD Link mới nhất 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld hồ tràm

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

ho-tram

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã VIN, dưới cùng trang web đó.

 

 

  • Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền

Idle Firefighter Tycoon APK MOD

Cốt truyện Idle Firefighter Tycoon

Idle Firefighter Tycoon được dựa trên hình ảnh của một trạm cứu hỏa. Nơi quy tụ của những người lính cứu hỏa chuyên nghiệp. Cùng với những trang thiết bị cần thiết trong việc bảo đảm phòng cháy và chữa cháy trong trường hợp khẩn cấp.

Công việc thường ngày của họ là giải quyết những đám cháy xảy ra trong khu vực thành phố. Công việc ngày càng phát triển, trạm cứu hỏa có thể nâng cấp về cơ sở, thiết bị máy móc và xe cứu hỏa. Đáp ứng những nhu cầu của thành phố về việc chữa cháy một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể

Sở cứu hỏa của Idle Firefighter Tycoon vừa mới được xây dựng xong, cho nên vẫn còn nhiều thiếu sót. Đặc biệt nơi đây vẫn chưa có nhân viên làm nhiệm vụ.

Bởi vậy ngay khi bước vào trò chơi bạn sẽ phải thuê nhân viên để vận hành sở cứu hỏa, như thuê người ở phòng trực 24/7.

Hay thuê những chàng trai khỏe mạnh để tham gia vào đội cứu hỏa của thành phố, cùng với đó là mua các trang thiết bị phục vụ cho việc chữa cháy.

Tuy nhiên để làm được điều đó bạn sẽ cần phải có một khoản tiền rất lớn để trang trải, chỉ đơn giản như mua các công cụ, trang bị, quần áo cứu hỏa cũng đã mất khá nhiều tiền rồi.

Mới đầu bạn sẽ được cung cấp một khoản tiền nhỏ, sử dụng tiền đó vào mục đích đúng đắn sẽ đem lại hiệu quả cho công việc của bạn.

Gameplay Idle Firefighter Tycoon

  • Lối chơi thú vị

Sau khi hoàn thành các công việc và chuẩn bị được đầy đủ các trang thiết bị, cũng như thuê đủ nhân viên trong sở cứu hỏa. Người chơi sẽ bước sang giai đoạn tiếp theo, đó là thực hiện nhiệm vụ cứu hỏa.

Khi điện thoại khẩn cấp reo lên ở phòng trực, lúc này bạn sẽ dẫn dắt đội ngũ cứu hỏa của mình thực hiện nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ chữa cháy, người chơi sẽ nhận được tiền thưởng.

Khi đó bạn có thể tiếp tục duy trì sở cứu hỏa và phát triển nơi đây lớn mạnh hơn, giúp thực hiện nhiệm vụ hiệu quả. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng, trong Idle Firefighter Tycoon kiếm tiền rất khó khăn.

Đôi khi bạn phải thực hiện những thử thách khó khăn mà cũng chỉ nhận được rất ít tiền. Bởi vậy hãy chi tiêu một cách hợp lí và có hiệu quả nhất, giúp bạn tiết kiệm tiền để sử dụng vào những công việc quan trọng khác.

  • Làm giàu bên ngoài trò chơi

Tuy nhiên vào những khi bạn quá bận rộn, không có thời gian dành cho game. Idle Firefighter Tycoon vẫn sẽ còn hoạt động trong smartphone của bạn.

Chế đọ Offline sẽ khiến cho sở cứu hỏa luôn hoạt động 24/24 để xử lý những đám cháy ở bất cứ đâu. Cho nên bạn sẽ luôn nhận được tiền ngay cả khi không ở trong trò chơi ở thời điểm đó.

Nếu quay lại game, bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng với thời gian bạn ngoại tuyến. Hãy thật chú tâm vào công việc còn đang dang dở của bạn. Vì khi quay lại bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng vì đã thực sự kiên nhẫn làm việc.

Idle Firefighter Tycoon APK MOD

  • Mở rộng mô hình kinh doanh

Tiếp theo khi bạn đã có một số tiền để riêng, có thể mở rộng mô hình kinh doanh của mình ra nhiều địa điểm khác. Đây là cấp độ cao nhất của Idle Firefighter Tycoon yêu cầu người chơi phải có một số vốn đủ lớn và có một tầm nhìn diện rộng. Khi đó nhiệm của bạn không đơn giản chỉ là mua một vài trang thiết bị hoặc xe cứu hỏa nữa.

Thay vào đó là hướng tới mục tiêu lâu dài, dần dần xây dựng sở cứu hỏa ra khắp đất nước. Khi đó danh tiếng, ước mơ, mọi thứ bạn mong muốn đều nằm trong tầm tay của mình.

Tuy nhiên để hiện điều đó thành sự thật, bạn cần phải nâng cấp hệ thống trạm cứu hỏa. Và trang bị những công nghệ hiện đại, tối tân giúp thực hiện nhiệm vụ cứu hỏa hiệu quả nhất.

Ngoài việc đưa ra hướng đi phát triển mới, người chơi còn phải tối ưu quy trình cứu hỏa để phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau.

Thiết kế đồ họa Idle Firefighter Tycoon

Đồ họa của Idle Firefighter Tycoon được thiết kế dưới dạng 3D sắc nét. Chất lượng hình ảnh được trau chuốt kỹ lưỡng, mang màu sắc tươi sáng, cùng những hoạt động thú vị.

Tạo hình nhân vật vui nhộn, hài hước cùng hiệu ứng hoạt động linh hoạt, nhịp nhàng tạo cho người chơi cảm giác gần gũi chân thực. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn không thể nào quên.

Kết hợp với chất lượng âm thanh sống động được thể hiện qua các bản nhạc nền vui nhộn, sẽ khiến bạn càng thêm phấn khích khi tham gia.

Khối lượng công việc mà một người lính cứu hỏa phải làm chắc chắn không thể nói hết được trong toàn bộ tựa game này. Nhưng trên hết đều nhắn nhủ một thông điệp rằng nghề cứu hỏa là một nghề cao quý.

Idle Firefighter Tycoon APK MOD

Và cần những kỹ năng thật sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Mới có thể trở thành một người lính cứu hỏa chuyên nghiệp. Nếu bạn thực sự dành một sự quan tâm nhất định đến một trong những nghề nghiệp nguy hiểm nhất thế giới này.

Hãy tải ngay Idle Firefighter Tycoon để biến chúng trở thành hiện thực vào một ngày nào đó.

 

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *