Tải Idle Supermarket Tycoon MOD APK Link Mới nhất 2022

Tải Idle Supermarket Tycoon MOD APK Link Mới nhất 2022

Idle Supermarket Tycoon  – Một tựa game nhàn rỗi rất đơn giản và vui nhộn của Codigames. Nó cho phép bạn điều hành trung tâm thương mại của bạn với nhiều sản phẩm khác nhau.

Tạo ra các quyết định quản lí quan trọng để xây dựng một đế chế kinh doanh hùng mạnh. Hãy biến một nơi buôn bán nhỏ bé trở thành trung tâm thương mại lớn của thế giới.

Downloadphanmemfull xin gửi đến các bạn link Tải Idle Supermarket Tycoon MOD APK Link Mới nhất 2022

 

Giới thiệu Idle Supermarket Tycoon

Điều hành trung tâm mua sắm, phát triển cho doanh nghiệp. Xây dựng từ quy mô nhỏ và mở rộng ngày một rộng lớn hơn. Idle Supermarket Tycoon sẽ giúp cho người chơi thực hiện điều đó.

Nhanh chóng phát triển hệ thống với nhiều mặt hàng khác nhau. Bắt đầu với các kế hoạch nhỏ, từng bước có được thành quả như mong muốn. Tạo nên thương hiệu riêng và có được số lượng lớn khách hàng.

Mọi thứ đều cần có thời gian, nỗ lực, các chiến lược để thực hiện. Vận dụng các kinh nghiệm của bản thân để đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới. Phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, trở thành chủ siêu thị giàu có.

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một người quản lí với nhiệm vụ xây dựng và phát triển cửa hàng của mình trở nên nổi tiếng và to lớn nhất thành phố.

Tham gia Idle Supermarket Tycoon bạn sẽ bắt đầu với một cửa hàng nhỏ. Lúc này kinh tế còn khó khăn bởi vậy mọi thứ từ sản phẩm đến nhân viên bán hàng còn hạn chế.

Bởi vậy bạn hãy bắt đầu làm những công việc từ nhỏ nhất như bán hàng tạp hóa, hoa quả và quản lí chất lượng bán hàng thật tốt.

Khi cửa hàng của bạn đã có tiếng và thu hút được khách hàng đến mua thì lợi nhuận sẽ bắt đầu sinh ra, sau đó bạn có thể thuê nhân viên bán hàng và nâng cấp các trang thiết bị.

 

Tải Idle Supermarket Tycoon MOD APK Link Mới nhất 2022

 

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

nwp

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

  • Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Trong phiên bản MOD, tiền sẽ tăng lên khi bạn sử dụng (Thay vì giảm).

Supermarket Tycoon MOD APK

 

Gameplay Idle Supermarket Tycoon

  • Lối chơi thú vị

Khách hàng là thượng đế bởi vậy trong kinh doanh mục tiêu của bạn là khách hàng và cần phải đáp ứng đủ nhu cầu để khiến họ hài lòng. Trong Idle Supermarket Tycoon cũng vậy bạn cần phải có những chiến lược bán hàng và thay đổi liên tục với thị trường nhằm thu hút những khách hàng mới.

Hãy đặt bản thân của mình vào khách hàng và xem họ nghĩ gì và muốn gì. Nếu cửa hàng của bạn quá đông hãy thuê thêm nhân viên bán hàng để họ phục vụ nhanh chóng.

Hay lượng khách đến nhiều tương đương với chỗ để xe sẽ chật, lúc này bạn hãy mở rộng diện tích giúp họ cảm thấy thoải mái với nơi để chiếc xe của mình.

  • Chiến lược bán hàng

Là một người kinh doanh thì lợi nhuận chính sẽ là nguồn thu từ khách hàng đến mua hàng bởi vậy bạn cần phải trú trọng đến chất lượng sản phẩm và tạo ra nhiều sản phẩm tốt.

Khi thương hiệu cửa hàng của bạn đã nổi tiếng và khiến khách hàng hài lòng thì lợi nhuận sẽ càng tăng cao. Ngoài công việc quản lí ra, Idle Supermarket Tycoon đưa bạn trở thành ông chủ và muốn phát triển cửa hàng của mình lớn mạnh và đi xe hơn nữa thì sẽ cần phải có những chiến lược Marketing hiệu quả.

Khi đó bạn sẽ có rất nhiều tiền và trở thành ông chủ giàu có, lúc này mọi thứ đã có nhân viên lo và công việc của bạn là để thu tiền. Tuy nhiên bạn hãy lưu ý đến những phản hồi của khách hàng để cải thiện và làm hài lòng khách hàng.

Supermarket Tycoon MOD APK

 

  • Quá trình phát triển siêu thị 

Khởi nghiệp với số vốn ít ỏi, học hỏi kinh nghiệm khi bắt đầu bán hàng. Siêu thị mini sẽ do bạn là người quản lý và chăm sóc các khách đến mua. Chuẩn bị từng sản phẩm, mặt hàng bày bán tại cửa hàng.

Trái cây, bánh kẹo, nước uống, thực phẩm tươi sống, đồ điện gia dụng… Mọi sự khởi đầu với nhiều khó khăn mà người chơi sẽ phải đối diện. Phải biết cách để thu hút được người đến mua, có được số tiền đầu tiên khi mở bán.

Khi đã có được số tiền lãi nhất định, bạn nên nghĩ đến việc mở rộng, nâng cấp siêu thị. Cung cấp nhiều loại mặt hàng đa dạng hơn, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách. Để siêu thị của bạn sẽ trở thành điểm đến hàng đầu. Có được các đánh giá cao từ mọi người, sở hữu chuỗi cửa hàng nổi tiếng.

  • Hãy quan tâm tới khách hàng của bạn trong Idle Supermarket Tycoon

Cũng giống như ngoài đời, việc kinh doanh trong Idle Supermarket Tycoon chú trọng nhất là đối với khách hàng. Khách hàng là thượng đế và trả tiền cho bạn nên hãy làm họ hài lòng.

Việc thường xuyên nâng cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ đảm bảo một nguồn khách lớn và lâu dài. Ví dụ như khi lượng khách hàng quá đông, hãy thuê thêm nhân viên phục vụ để họ không phải chờ quá lâu.

Ngoài ra, hãy xây dựng bãi đỗ xe rộng rãi và an toàn để họ yên tâm mua sắm.

Nhưng quan trọng nhất, hãy tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng và hàng hóa đa dạng. Bởi vì khách hàng đến để mua sắm nên họ mua càng nhiều thì bạn càng có lãi cao.

Vì vậy, hãy đem lại cho họ nhiều lựa chọn tốt và những sản phẩm lành mạnh. Có thể nói, tiền từ khách hàng chính là nguồn lợi nhuận khổng lồ cần phải tận dụng.

  • Nâng cấp

Ngoài ra Idle Supermarket Tycoon cho phép người chơi nâng cấp nhân viên bán hàng để tăng thêm nhiều lợi nhuận hơn cho cửa hàng. Mỗi khi nâng cấp bạn sẽ cần phải bỏ ra một khoản tiền và càng nâng lên cao thì số tiền sẽ càng tăng.

Tuy nhiên theo thời gian và sự phát triển lâu dài thì số tiền lợi nhuận thu về của bạn sẽ tăng lên rất nhiều so với số tiền bỏ ra ban đầu. Bên cạnh đó bạn có thể kiếm được một khoản tiền lớn từ việc xem quảng cáo với lợi nhuận tăng gấp đôi.

Supermarket Tycoon MOD APK

 

Đồ họa Idle Supermarket Tycoon

Là một game nhẹ nhàng, Idle Supermarket Tycoon có cấu hình khá đơn giản với hình ảnh 3D hoạt hình đầy màu sắc. Tạo hình nhân vật rất ngộ nghĩnh với nhiều màu sắc tươi mới, hài hòa đem lại cảm giác khá là thích thú.

Ngoài ra, việc tạo hình các chi tiết như hàng hóa, phương tiện rất đa dạng cũng đem lại cảm giác gần gũi giống với đời thường.

Supermarket Tycoon MOD APK

 

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *