Tải InShot Pro MOD APK (Mở khóa Pro) Link Update 2022

Tải InShot Pro MOD APK (Mở khóa Pro) Link Update 2022

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, InShot là ứng dụng biên tập và chỉnh sửa video tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ, giúp bạn trở thành nhà làm phim chuyên nghiệp ngay trên điện thoại.

Hôm nay, Downloadphanmemfull xin chia sẻ đến các bạn InShot Pro MOD APK (Mở khóa Pro).

Giới thiệu InShot Pro

InShot Pro là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video chuyên nghiệp nhưng lại vô cùng đơn giản trên di động. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video trên di động trên CH play và APP store.

Nhưng để có thể tìm thấy được một ứng dụng có những tính năng chỉnh sửa cao cấp như trên máy tính thì không thể không kể đến ứng dụng này. Ngày nay công nghệ phát triển ngày càng mạnh.

Những mạng xã hội lớn thu hút được đông đảo người dùng trên thế giới tham gia như: Facebook, tik tok, youtube,v.v……. Những mạnh xã hội này thu hút hàng chục tỉ người chơi trên thế giới tham gia.

Chính vì điều này đã kéo theo nhu cầu có những bức ảnh đẹp, những video chuyên nghiệp của con người ngày càng tăng cao. Vậy InShot Pro là một ứng dụng chỉnh sửa vô cùng thích hợp với bạn đấy.

 

Link Tải InShot Pro MOD APK (Mở khóa Pro) Link Update 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

venezia beach

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

vene1

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

Tính năng MOD

 • Mở Khóa Phiên bản Pro
 • Mở Khóa Toàn Bộ Gói, Bộ Lọc, Khung
 • Gỡ Quảng Cáo
 • Xóa bỏ Watermark

InShot Pro MOD APK

Chức năng InShot PRO

 • Giao diện dễ sử dụng

InShot Pro sử dụng rất đơn giản. Sau khi mở ứng dụng từ màn hình chính, chọn My Video để ứng dụng truy cập video của bạn trong bộ sưu tập. Hoặc bạn có thể lựa chọn quay một video hoàn toàn mới để bắt đầu chỉnh sửa.

InShot Pro cung cấp cho bạn hàng loạt các bộ lọc vô cùng ấn tượng để bạn lựa chọn như Tuyết, Ban Đêm, Cinema, Film, Comic,… Bên cạnh đó, bạn có thể chèn văn bản vào video, tạo một video có phụ đề ở bên dưới.

 • Khả năng chỉnh sửa video mạnh mẽ

InShot Pro hỗ trợ bạn cắt và điều chỉnh tốc độ phát của video một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng tính năng này cho những video hướng dẫn nấu ăn, video về thú cưng trong nhà của bạn. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn chia một video lớn thành nhiều video nhỏ, cắt, ghép và xuất video ở độ phân giải Full HD.

 • Ghép nhạc vào video

Với InShot Pro, những video của bạn trở nên sống động và sáng tạo hơn rất nhiều. Sau khi lựa chọn màu sắc và hiệu ứng, ứng dụng cho phép bạn ghép những bài nhạc yêu thích từ điện thoại của bạn vào video. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh tốc độ và âm lượng của bài nhạc và âm thanh của video gốc.

InShot Pro MOD APK

 • Xuất và chia sẻ video chất lượng cao

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng các mạng xã hội như Facebook Instagram, Tik Tok, bạn có thể thấy nhiều video của những người nổi tiếng được sản xuất bằng InShot.

InShot Pro cho phép bạn xuất video chất lượng cao và hỗ trợ khả năng chia sẻ lên rất nhiều mạng xã hội phổ biến khác nhau.

 • Thêm văn bản và nhãn dán

InShot Pro cho phép bạn thêm nội dung vào video ví dụ như phụ đề, chú thích. Kết hợp với văn bản cũng là cách thông minh để giúp video có độ tiếp cận cao hơn. Kho nhãn dán phong phú với biểu tượng cảm xúc dễ thương, thêm nó vào bất cứ vị trí nào trên màn hình mà bạn muốn.

 • Thêm bộ lọc và hiệu ứng video

Đây cũng là một tùy chọn không thể thiếu khi chỉnh sửa video. InShot Pro có đủ bộ lọc và hiệu ứng với số lượng cho người sử dụng chọn thoải mái. Tùy thuộc vào ý định của bạn mà dùng bộ lọc, hiệu ứng theo cách khác nhau.

InShot Pro MOD APK

Một số tính năng nổi bật InShot Pro

 1. Tạo video từ ảnh và nhạc.
 2. Cắt, ghép, nén và chuyển đổi video dễ dàng.
 3. Chia video thành nhiều phần.
 4. Độ phân giải đầu ra video (bao gồm Full HD và 4K).
 5. Xoay video 90 độ.
 6. Nhiều bộ lọc độc đáo.
 7. Chèn văn bản, ảnh động, memes vào video.
 8. Tăng tốc độ video hoặc slow motion.
 9. Thêm hiệu ứng, màu sắc.
 10. Điều chỉnh ánh sáng, độ tương phản.
 11. Nén video, giảm dung lượng nhưng không giảm chất lượng.

4 Mẹo InShot Prohàng đầu để tạo các chỉnh sửa tuyệt đẹp

Không quan trọng bạn là người mới bắt đầu hay chuyên gia chỉnh sửa video, chúng tôi đã liệt kê những mẹo quan trọng này cho bạn!

Thêm thanh màu đen điện ảnh – Đôi khi bạn muốn tạo video chuyên nghiệp giống như phim. Nếu đúng như vậy, bạn có thể dễ dàng làm điều đó trong ứng dụng này! Chỉ cần tìm kiếm một hình ảnh màu đen trong Google> nhập hình ảnh đó vào ứng dụng InShot> Đặt trên cùng và dưới cùng> Điều chỉnh kích thước của hình ảnh đó.

Thêm hình ảnh PNG – Có những trường hợp bạn muốn thêm logo hoặc hình ảnh nhưng lại không muốn nền. Trong những trường hợp này, bạn cần những PNG. Chỉ cần tìm kiếm ảnh của bạn trên Google và thêm từ khóa PNG nếu bạn muốn. Nhưng nếu bạn muốn tạo hình ảnh PNG của riêng mình, chỉ cần sử dụng Lunapic sau đó nhập nó vào ứng dụng.

Thêm hiệu ứng phóng to và thu nhỏ – Hầu hết các vlogger ngày nay đều thêm hiệu ứng phóng to và thu nhỏ trong video của họ. Để thực hiện việc này theo cách thủ công trong đó, bạn chỉ cần cắt các phần của clip> sau đó chuyển đến phần mà bạn muốn phóng to> nhấp vào canvas và đi tới thu phóng> điều chỉnh mức thu phóng.

Thêm nội dung tổng hợp – Đôi khi bạn muốn có một bản tóm tắt về các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình trong khi nói trong nền. Để thực hiện việc này, bạn chỉ cần đặt cảnh quay ở đầu bản ghi của mình. Chỉ cần tách âm thanh khỏi video và sau đó thêm âm thanh.

InShot Pro MOD APK

 

Nhìn chung, InShot Pro là ứng dụng chỉnh sửa ảnh vô cùng tuyệt vời dành cho các thiết bị di động và máy tính bảng. Nó phù hợp với tất cả mọi người, kể cả khi bạn không phải là một người chỉnh sửa chuyên nghiệp.

Với sự tiện lợi và dễ sử dụng, ứng dụng này có thể giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc tạo ra các video thú vị về công việc hay cuộc sống hàng ngày.

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *