Tải Kingdom Rush APK MOD (Vô Hạn Tiền) Link GG Drive 2022

Tải Kingdom Rush APK MOD (Vô Hạn Tiền) Link GG Drive 2022

Kingdom Rush hiện đang là một trò chơi chiến thuật rất thu hút sự quan tâm của người dùng. Nhất là những người yêu thích thể loại game trí tuệ cao. Đây là một trò chơi hấp dẫn người chơi vì nó giúp cho mọi người có thể thư giãn.

Kingdom Rush là trò chơi thuộc thể loại game phòng thủ. Nếu bạn yêu thích những trò chơi chiến thuật thì Kingdom Rush là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Hãy đi xuống phần bài viết để cùng tìm hiểu những điều thú vị về trò chơi này.

Hãy tải ngay theo được link được chia sẻ bởi Downloadphanmemfull qua bài viết dưới đây nhé.

 

Giới thiệu Kingdom Rush

Trò chơi này là sản phẩm đầu tiên thuộc series game phòng thủ tháp được Ironhide Game Studio phát hành miễn phí trên App Store vào ngày 1 tháng 10 năm 2012, sau đó là phiên bản Android vào tháng 5 năm 2013.

Với số lượng người chơi khổng lồ mỗi ngày, không có gì ngạc nhiên khi trò chơi nhận giải nhất tại cuộc thi Video game được tổ chức tại Uruguay vào năm 2013. Nếu bạn yêu thích những trò chơi chiến thuật đặc biệt là các trò chơi phòng thủ tháp, Kingdom Rush là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Trước khi bạn cài đặt, hãy đi xuống phần bài viết để cùng tôi tìm hiểu những điều thú vị về trò chơi này.

Đây là một thể loại game về phòng thủ tháp, được lấy bối cảnh từ thời trung cổ xa xưa. Bạn cần phải chiến đấu với những thế lực tà ác xấu xa để bảo vệ vương quốc của mình.

Hãy chú ý đặt những ngọn tháp phòng thủ ở các vị trí trọng yếu, các chiến binh mạnh nhất. Bảo vệ vương quốc khỏi sự xâm nhập của mọi kẻ thù. Kingdom Rush có một bản đồ rộng lớn, nhưng bạn chỉ nên để ý đến con đường chính.

Tại con đường này, sẽ có vô số kẻ thù tiến đến tấn công vương quốc của bạn. Cố gắng bảo vệ vương quốc khỏi sự xâm chiếm của quái thú hay các phù thủy chính là nhiệm vụ của bạn.

 

 

Link Tải Kingdom Rush APK MOD (Vô Hạn Tiền) Link GG Drive 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

aqua city

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

aqua

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

 

  • Tính năng MOD

Vô Hạn Đá Quý: Bạn có 999999999 ngay khi bắt đầu

Kingdom Rush APK MOD

 

Gameplay Kingdom Rush

  • Lối chơi dễ dàng, đơn giản

Nơi diễn ra các cuộc chiến sử thi giữa con người và các loài quái vật cổ đại như Orc, ác quỷ, phù thủy ác,… là từ thời trung cổ. Và bạn là người cần bảo vệ vương quốc này.

Hãy tìm cách ngăn chặn chúng tấn công vương quốc của bạn. Thiết kế những ngọn tháp phòng thủ và những chiến binh giỏi nhất ở những địa điểm quan trọng.

Những ngọn tháp phòng thủ sẽ giúp bạn ngăn chặn được sự tấn công của lũ quái vật. Chú ý đừng bao giờ để quái vật vượt qua điểm phòng thủ. Nếu như lũ quái vật vượt qua được thì trò chơi sẽ kết thúc và bạn sẽ phải trở lại ban đầu.

Nên nhớ rằng, bạn không được phép để một con quái vật vượt qua. Nếu quái vật vượt qua được cuối con đường (điểm phòng thủ), trò chơi sẽ kết thúc và bạn phải bắt đầu lại từ đầu.

Tới một thời điểm nào đó, bạn sẽ nhận ra rằng những tòa tháp của bạn không đủ sức để ngăn cản lũ quái vật, đó là lúc bạn cần nâng cấp những tòa tháp của mình.

Kingdom Rush APK MOD

 

Trò chơi có bản đồ khá rộng lớn, nhưng người chơi chỉ cần quan tâm tới con đường chính. Ở mỗi một cấp độ sẽ có những vị trí cố định để bạn có thể đặt những ngọn tháp phòng thủ.

Tháp phòng thủ bao gồm bốn loại cơ bản cho bạn lựa chọn như: Artillery Towers, Mage Towers, Barracks Towers và Archer Towers(hay còn được gọi là Ranged Towers).

Ngoài ra, Kingdom Rush còn có 8 loại tháp khác đặc biệt được mua bằng tiền mặt. Bên cạnh việc bảo vệ vương quốc bằng cách xây dựng tháp thì bạn cũng có thể triệu hồi những binh lính hay sử dụng phép thuật cổ xưa. Càng lên level cao thì kẻ thù sẽ càng mạnh, hãy chú ý nâng cấp cho tháp phòng thủ nhé.

  • Kẻ thù

Khi chơi Kingdom Rush, người chơi sẽ đụng độ với gần 100 loại kẻ thù khác nhau như Orc, Goblin, Yeti, Dark Slayer,… Trong đó, Goblin là loại kẻ thù yếu nhất và phổ biến nhất trong những level đầu tiên.

Chúng chỉ có 50 HP và dễ dàng bị giết bởi hầu hết mọi thứ mà bạn có. Vì vậy, thay vì cố gắng nâng cấp tháp phòng thủ, bạn nên xây dựng nhiều tháp hơn và triệu hồi nhiều chiến binh để dọn dẹp Goblin nhanh hơn.

Mỗi loại kẻ thù lại có những sức mạnh riêng, bạn cần tìm ra điểm yếu của chúng để có những chiến thuật phù hộp.

Kingdom Rush APK MOD

 

  • Những chiến binh uy mãnh

Các chiến binh đóng vai trò quan trọng trong việc tiêu diệt quái vật không kém gì tháp phòng thủ. Giống như kẻ thù, trò chơi cũng có rất nhiều chiến binh khác nhau.

Bạn có thể mở khóa các chiến binh, bằng tiền, dùng vàng để mua hoặc bằng cách vượt qua một số level khó. Khi vượt qua cấp độ thứ ba của chế độ Chiến dịch, bạn sẽ nhận được một chiến binh đầu.

Và sau khi nhận được phần thưởng là chiến binh đó, bạn sẽ có thể lựa các chiến binh khác. Tất nhiên, bạn cần phải chuẩn bị đủ tiền để mua họ.

Kingdom Rush APK MOD

 

Hãy tải ngay Kingdom Rush và bảo vệ vương quốc của bạn. Xây dựng và bảo vệ nó thật tốt trước các thế lực thù địch. Trò chơi ngoài mang lại tính giải trí và thư giãn cho người dùng, nó còn cho người chơi rèn luyện được tư duy và chiến lược khi chơi.

 

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *