Tải download Kmspico 11, Kmspico 2022 cho Win và Office

KMSpico 2

KMSPico là gì?

KMSPico là phần mềm kích hoạt bản quyền windows và bộ công cụ office từ Microsoft.

Cá nhân mình cũng đang sử dụng KMSPico 11 để kích hoạt một số máy tính dùng hệ điều hành Windows, cũng như bộ công cụ Office. Phần mềm kích hoạt bản quyền tuyệt vời này có thể sử dụng mà không cần bất cứ kết nối internet nào, và rất dễ dàng để sử dụng chỉ trong vài bước đơn giản.

Bạn có biết rằng các phiên bản mới của MS office yêu cầu được kích hoạt để sử dụng đầy đủ các tính năng của chúng. Và khi sử dụng các phiên bản dùng thử, bạn chỉ được sử dụng trong số ngày giới hạn. Khi phiên bản dùng thử kết thúc, bạn cần kích hoạt để tiếp tục sử dụng. Đó là lý do tại sao trình kích hoạt kmspico thực sự hữu ích để kích hoạt ms office.

Nếu bạn đang không sở hữu những tính năng cao cấp được phát triển từ Microsoft trong các phiên bản dùng thử. Thì KMSPico là công cụ rất hữu ích cho việc kích hoạt windows, để tận hưởng được những tính năng hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm được phát triển bởi TeamDaz, họ cũng làm một số công cụ khá nổi tiếng khác như KMSAuto.

Như vậy, nếu bạn đang quan tâm đến việc kích hoạt bản quyền windows, chỉ cần làm theo hướng dẫn đơn giản bên dưới để thực hiện một cách dễ dàng.

Sau khi can thiệp vào sâu thì KMSpico 2021 sẽ giúp người sử dụng để active thành công bản windows và Office từ bản dùng thử thành bản dùng vĩnh viễn.

KMSpico được biết đến là được sáng lập bởi một lập trình viên tên là Team Daz. Thay vì việc băn khoăn về phần mềm chính hãng thì họ đã hỗ trợ cho người sử dụng trình Active chính hãng. Nếu như các phần mềm diệt virus kiểm tra và phát hiện đây là phần mềm diệt virus thì bạn hoàn toàn an tâm vì nó chỉ là cảnh báo khi bạn can thiệp sâu vào hệ thống. Tuy nhiên, KMS pico an toàn 100% và không có virus nhé. Như vậy thì việc người sử dụng thoải mái sử dụng KMSpico mà không cần lo đến việc Microsoft phát hiện nhé.

Nhìn chung KMS pico là trình Active như một máy chủ cục bộ. KMS pico có thể Active Windows 10, Windows 8, 8.1… và người sử dụng có thể sử dụng nó để nâng cấp các phiên bản cao hơn.

Thật sự đáng giá khi tạo ra là trình Active KMS Pico, đây là trình Active duy nhất để người sử dụng có thể Active chính hãng mà không bị Microsoft Servers nắm điểm yếu.

 

Tổng quan về phần mềm KMSPico 11

Tên phần mềm  KMSPico (Mới nhất)
Phiên bản  11.2
Kích cỡ file   3.04 MB
????‍♀️ Kiểm duyệt  Không có virus, phần mềm đôc hại.
Yêu cầu  Net Framework 4.0+
✅ Nhà phát triển  TeamDaz

 

 

Cách KMSPico 2021 hoạt động?

Để hiểu khái niệm KMSPico là gì, đầu tiên bạn cần hiểu về cách hoạt động của KMS. Như bạn biết rằng Microsoft làm việc với rất nhiều các công ty lớn nhỏ. Và người sử dụng những công ty này rất nhiều, thường họ sẽ gặp vấn đề trong việc xác minh windows và các sản phẩm khác họ đang sử dụng.

Để giải quyết vấn đề này, Windows đã sử dụng máy chủ quản lý khóa (Key Management Server) hay còn viết tắt của từ KMS. Với cách này, họ không cần phải nhập key sản phẩm để kích hoạt Windows của họ nữa. Thay vì vậy, họ sẽ đi qua KMS server và server này sẽ kích hoạt các sản phẩm Microsoft của họ.

Như vậy, mỗi công ty sẽ dùng máy chủ KMS thay vì phải mua từng key windows riêng biệt cho mọi hệ thống.

KMSPico cũng làm việc dựa theo nguyên tắc như vậy, nó sẽ kết nối bạn với KMS Server và hiển thị windows của bạn như là một phần của máy chủ KMS.

 

KMSpico 11 kích hoạt bản quyền Windows & Office

 • Windows Vista Business/N;
 • Microsoft Office 2010 all version;
 • Windows Server 2008 Standard/Datacenter/Enterprise;
 • Windows Vista Enterprise/N;
 • Microsoft Office 2013 all version;
 • Windows Server 2008 (R2) Standard/Datacenter/Enterprise;
 • Windows 7 Professional/N;
 • Microsoft Office 365 all version;
 • Windows Server 2012 Standard/Datacenter/Enterprise;
 • Windows 7 Enterprise/N;
 • Microsoft Office 2016 all version;
 • Windows Server 2012 (R2) Standard/Datacenter;
 • Windows 8 all version;
 • Windows Server all version;
 • Windows 8.1 all version;
 • Windows 10 all version;

 

Những tính năng nổi bật trên KMSpico 11

 • Kích hoạt bản quyền các sản phẩm Windows & Office: Khi sử dụng phần mềm này nó sẽ giúp bạn kích hoạt bản quyền miễn phí sàn phẩm của hãng Microsoft đơn giản nhanh chóng.
 • Kích hoạt vĩnh viễn: Nếu bạn kích hoạt bản quyền bằng key thì chỉ được trong một thời gian quy định chứ không phải vĩnh viễn. Nhưng khi sử dụng công cụ này nó sẽ giúp bạn Active vĩnh viễn.
 • Không có gian lận hoặc phát hiện vấn đề: Phần mềm sử dụng tính năng tìm ra lỗ hổng của phần mềm Microsoft chứ không phải dùng virus hay phần mềm độc hại để Cr@ck nên rất an toàn khi sử dụng.
 • Hệ điều hành 32-Bit và 64bit: Phần mềm hỗ trợ trên tất cả các phiên bản máy tính 32/64bit đều có thể sử dụng thoải mái.
 • Sử dụng đơn giản: Chỉ cần nhìn vào giao diện thôi là đủ thấy nó đơn giản đến thế nào rồi. Chỉ có đúng một nút kích hoạt tròn và to nằm bên trái dưới để cho bạn kích hoạt mà thôi.
 • Hoàn toàn miễn phí: Chắc hẳn điểm nổi bật nhất của công cụ kích hoạt bản quyền Windows & Office này chính là “Miễn Phí” cung cấp và hỗ trợ bạn suốt đời.

 

Cách sử dụng Kmspico 2021

Kmspico activator bao gồm một số tính năng hữu ích. Tuy nhiên trước khi sử dụng, chúng ta có thể điểm qua một vài thông tin về phần mềm này:

 • Trợ giúp xác nhận các sản phẩm trái phép của Windows và Microsoft office.
 • Là một chương trình miễn phí đi kèm với một số tiện ích khác
 • Cung cấp kích hoạt miễn phí và xác thực các chương trình Windows và Microsoft.
 • Chiếm hơn 5MB trên máy tính.
 • Có sẵn trong một số ngôn ngữ.
 • Nó tương thích với các hệ điều hành N-bit x32, x62, 32 bit và 6 bit.
 • Có thể sử dụng mà không cần kết nối Internet.
 • Bạn không cần phải có kiến ​​thức chuyên sâu về máy tính để sử dụng nó.

 

 

TẢI KMSPICO 11 MỚI NHẤT 2021 VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bước 1: tải về và giải nén kmspico 11

Tải Kmspico 11, Kmspico Full

GG  fshare

 

Hoặc tải Bản Kmspico Portable sau:

Tải KMSpico portable

GG  fshare

 

Bước 2: Ngắt hoàn toàn các phần mềm diệt vi rút và phần mềm Windows Defender, tắt tường lửa của win. Nếu ko tắt các phần mềm này thì file Kmspico 11 sẽ xóa bởi các phần mềm này nhận nhầm thành virus.

Xem cách tắt Windows Defender tại đây: Tắt Windows Defender

 

Bước 3: Cài đặt nhấn Next – cho đến khi Finish là kết thúc cài đặt.

Tải download Kmspico 11, Kmspico 2021 cho Win và Office

 

Bước 4Icon sẽ xuất hiện ở Thanh Menu. Click icon để phần mềm kích hoạt Office và Windows.

 

Tải download Kmspico 11, Kmspico 2021 cho Win và Office

 

Chú ýTrong trường hợp icon không xuất hiện ở thanh menu bạn vào trong mục program để sử dụng nhé : C:Program FilesKMSpico

 

Bước 5: Click vào nút đỏ để phần mềm tự động kích hoạt cả OfficeWindows chỉ trong vài giây mà bạn không cần phải làm gì.

Tải download Kmspico 11, Kmspico 2021 cho Win và Office

Thật dễ dàng phải ko? Chúc các bạn thành công!

 

 

Ngoài KMSpico thì 1 công cụ tuyệt vời khác để active win và office được rất nhiều người sử dụng là Active AIO Tools.

Các bạn tải và sử dụng AIO Tool v3.1.3 sau đây nhé:

 

Download Activate AIO Tool 3.1.3

GG fshare

 

 

Hướng dẫn cài đặt & sử dụng Activate AIO Tool

Đây là bộ công cụ tuyệt vời, giải quyết được một số hạn chế mà KMSPico hay KMSAuto NET còn tồn tại. Thông qua Activate AIO Tools bạn có thể kích hoạt Windows và Office mọi phiên bản 100%. Trước khi cài đặt AIO Tool trên máy tính bạn cần tắt tường lửa, Windows Defender và các phần mềm diệt virus nếu có.

Lưu ý: Tạm thời vô hiệu hóa Windows Defender và các phần mềm diệt virus khác nếu có trên máy tính. Sau đó, thực hiệu theo các bước dưới đây để kích hoạt mọi phiên bản Windows và Office.

 

Bước 1: Sau khi tải và giản nén Aio Tool 3.1.3. Bạn nhấp chuột phải vào file Aio Tool ⇒ chọn Run Adminastrator

 

Tải Activate AIO Tools 2021 v3.1.3 - Link Google Drive, Fshare

 

Bước 2: Chọn phím O trên bàn phím để kích hoạt windows và office

 

Tải Activate AIO Tools 2021 v3.1.3 - Link Google Drive, Fshare

 

Bước 3: Chọn phím số 1 để kích hoạt Windows và Office bằng aio tool v3.1.3

 

Tải Activate AIO Tools 2021 v3.1.3 - Link Google Drive, Fshare

 

Nhấn chữ T trên bàn phím để tiếp tục kích hoạt

 

 

Bước 4: Nhấn phím bất kỳ để tiếp tục

 

Active win 10 aio tool B5

 

Bước 5: Để kiểm tra trạng thái kích hoạt Windows và Office bạn chọn phím số 2.

 

Active win 10 aio tool B6

 

Khi thấy xuất hiện “licensed hoặc activated” tức là windows trên máy tính đã được acctive vĩnh viễn.

 

Active win 10 aio tool B7

 

 

 

NHỮNG THÔNG TIN KHÁC VỀ KMSPICO

Sử dụng KMSpico có an toàn không?

Câu trả lời là có, miễn là bạn tải xuống chương trình và công cụ từ các trang web an toàn. Đừng sai lầm khi hạ thấp chúng từ những nơi có nguồn gốc đáng ngờ vì bạn có nguy cơ một thứ gì đó sẽ bị nhiễm vi-rút và do đó, máy tính có thể bị nhiễm.

Nhưng nếu bạn làm mọi thứ theo các bước trên, bạn sẽ thấy rằng nó rất dễ dàng và an toàn. Bạn hoàn toàn yên tâm bởi lẽ việc thực hiện theo thứ tự sẽ không cấm tài khoản, vì vậy bạn có thể sử dụng chương trình mà không sợ ngay cả khi bạn kết nối internet.

Kmspico là virus hay Trojan?

Virus hoặc Trojan là các chương trình thực hiện các hoạt động mà người dùng không chấp thuận, chẳng hạn như thu thập thông tin cá nhân.

Chức năng duy nhất của chương trình Kmspico là kích hoạt các chương trình windows. Do đó, điều này được áp dụng không cho phép trích xuất dữ liệu cá nhân. Do đó, Kmspico không thuộc 1 trong 2 phân loại bên trên.

 

Kmspico là virus hay Trojan

 

Sử dụng Kmspico có hợp pháp không? 

Kmspico là một chương trình không được phép của windows vì nó tạo điều kiện kích hoạt các sản phẩm của mình mà không có bất kỳ khoản thù lao nào.

Nhưng một sự thật gây tò mò về loại chương trình này là chính Microsoft đã tạo điều kiện cho việc truy cập vào các khóa cho phép sản phẩm Kms này hoạt động.

Microsoft ra mắt công nghệ này để giải quyết các vấn đề nảy sinh với các công ty muốn làm việc với nó nhưng gặp vấn đề trong việc xác minh sản phẩm của họ.

Với Kms, bạn không cần phải nhập khóa để xác minh sản phẩm của mình. Nhưng Kms mà Microsoft tung ra có giới hạn số lượng máy có thể sử dụng, trong khi Kmspico thì dành cho bất kỳ ai.

Ưu điểm Kmspico

Nếu bạn quyết định sử dụng KMSpico, bạn sẽ được hưởng những lợi thế sau:

 • Bạn không cần ứng dụng kích hoạt Windows nhiều lần. Sau khi hệ điều hành hoặc văn phòng MS được kích hoạt, bạn có thể gỡ cài đặt KMSpico khỏi hệ thống.
 • Bạn nhận được giấy phép trọn đời bằng cách sử dụng KMSpico và chỉ cần gia hạn nó nếu bạn cài đặt lại HĐH hoặc định dạng PC.
 • Có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách kích hoạt Windows và MS Office bằng KMSpico.
 • Sử dụng các tính năng đầy đủ của các dịch vụ của Microsoft miễn phí.

 

Điều gì xảy ra nếu bạn gỡ cài đặt Kmspico? 

Bằng cách xóa Kmspico, bạn sẽ mất tất cả các cài đặt hoặc khóa cho phép bạn truy cập các chương trình Windows và Microsoft Office. Do đó, bạn không nên gỡ phần mềm này nếu bạn muốn các tính năng của nó được thực hiện. Nếu lỡ tay gỡ cài đặt, bạn có thể cài đặt lại từ đầu theo từng bước được hướng dẫn.

Kích hoạt của Kmspico kéo dài bao lâu? 

Các loại chương trình này vẫn tồn tại cho đến khi hệ điều hành máy tính của bạn được cập nhật hoặc bạn xóa chương trình.

Lưu ý:

Mặc dù KMSpico là một phần mềm bất hợp pháp và phi đạo đức tuy nhiên nó vẫn được nhiều người dùng sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Mặc dù nó cung cấp các dịch vụ gần như ‘chính hãng’, việc nhận được dịch vụ thực tế từ trang web chính thức nên luôn được ưu tiên. Bạn không bao giờ biết bằng cách sử dụng KMSpico, bạn có thể mang lại những rắc rối lớn hơn cho bạn. Luôn luôn có một mối đe dọa về hành động pháp lý.

Bạn có thể sử dụng KMSpico cho mục đích thử nghiệm hoặc dùng thử. Hoặc nếu hoàn cảnh bạn quá khó khăn, bạn có thể sử dụng KMSpico cho đến khi có khả năng chi trả cho phiên bản gốc của Microsoft. Mong rằng bài viết về cách dùng Kmspico trên đã giúp bạn hiểu hơn về phần mềm này. Hãy để lại bình luận xuống dưới bài viết nếu có thắc mắc.

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công!

https://downloadphanmemfull.com/

5 thoughts on “Tải download Kmspico 11, Kmspico 2022 cho Win và Office

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *