Tải Lightleap by Lightricks APK MOD Link Mới Nhất 2022

Tải Lightleap by Lightricks APK MOD Link Mới Nhất 2022

Với một công cụ chỉnh sửa ảnh, video như Lightleap by Lightricks thì bạn không thể bỏ qua. Ứng dụng hỗ trợ bạn chỉnh sửa ảnh và video với nhiều hiệu ứng, bộ lọc, công cụ chỉnh sửa ảnh thông minh, độc đáo.

Lightleap by Lightricks sẽ giúp bạn thêm hiệu ứng đám mây, ánh sáng của bóng đèn và các bộ lọc màu đặt biệt dành cho mọi không gian, đồ ăn, thức uống.

Downloadphanmemfull sẽ cung cấp bạn link tải phiên bản Lightleap by Lightricks APK MOD Link Mới Nhất 2022 

Giới thiệu Lightleap by Lightricks

Lightleap by Lightricks là một ứng dụng chụp ảnh dễ dùng nhưng cũng có một sô tính năng cao cấp đến kinh ngạc như bộ lọc có thể hoàn toàn tùy chỉnh và khả năng chỉnh sửa hàng loạt ảnh cùng lúc.

Tuy nhiên, tính năng mà chúng tôi ưa chuộng nhất lại là thuộc loại đơn giản nhất: chê độ chụp đảm bảo những bức ảnh luôn thẳng.

Thông thường, sau khi chụp một bức ảnh bị nghiêng, bạn cần phải tự tay cắt và điều chỉnh lại. Chế độ Quickshot (Chụp nhanh) sẽ tự động canh thẳng lại ảnh ngay trong màn hình ngắm.

Nêu bạn nghiêng điện thoại, màn hình ngắm sẽ nghiêng theo hướng đối diện để bù trừ, vì vậy bức ảnh sẽ luôn thằng. Việc này không chỉ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian chỉnh sửa, mà còn cho phép bạn chụp được bức ảnh hoàn hảo.

Bạn sẽ không phải lo lắng về những thay đổi nhỏ trong bố cục.

Link Tải Lightleap by Lightricks APK MOD Link Mới Nhất 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

venezia beach

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

vene1

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

 • Tính năng MOD

Mở Khóa Các Tính Năng Pro: Đừng quan tâm đến quảng cáo yêu cầu nâng cấp, mọi tính năng đều đã được mở khóa.

Lightleap by Lightricks

Điểm nổi bật Lightleap by Lightricks

 • Công cụ ghép mây tuyệt vời
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
 • Bộ lọc màu thông minh và đa dạng màu
 • Đầy đủ các công cụ chỉnh sửa ảnh
 • Thay đổi hiệu ứng ảnh dễ dàng chỉ với một lần nhấn

Tính năng chính của ứng dụng Lightleap

 • Thay đổi và thêm đám mây vào trong ảnh chụp ngoại cảnh

Trong những lần dã ngoại, hay những bức ảnh ngoài trời bạn chụp với bầu trời không như mong đợi. Hãy yên tâm, Lightleap sẽ giúp bạn xóa và thêm hiệu ứng đám mây một cách đơn giản và nhanh chóng.

Tại đây bạn bảng điều khiển sẽ hiện ra các lựa chọn cho đám mây được sinh động, chuyên nghiệp hơn chỉ với một lần nhấn.

 • Hàng trăm những hiệu ứng đặc biệt thay đổi chỉ một lần nhấn

Lightleap mang đến cho bạn hàng trăm hiệu ứng đặt biệt như trong khung cảnh trái tim, ánh sáng đèn lung linh, huyền ảo,… giúp bạn biến bức ảnh trở nên chuyên nghiệp một cách nhanh chóng, đơn giản.

Lightleap by Lightricks

 • Thêm hiệu ứng vào ảnh dễ dàng

Lightleap : Edit Photos sở hữu các hiệu ứng đặt biệt trên bầu trời, ánh sáng, ngôi sao rất đặc biệt và bạn chỉ việc sáng tạo và lựa chọn cho phù hợp không cần chỉnh sửa thêm.

 • Hàng trăm bộ lọc ảnh độc lạ

Bạn sẽ tìm thấy được bộ lọc màu phù hợp cho những bức ảnh chân dung, ảnh trong những chuyến du lịch, buổi cafe, đồ ăn, thức uống của mình tại Lightleap , ứng dụng đa dạng về bộ lọc màu như bộ lọc cho ảnh sống động, ánh sáng mặt trời, độ tương phản, độ chi tiết cho ảnh…

 • Tích hợp đầy đủ công cụ chỉnh màu từ cơ bản đến nâng cao

Bạn sẽ tìm thấy các công cụ chỉnh màu ảnh từ cơ bản đến nâng cao tại Lightleap .

Các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản được tích hợp sẵn như độ tương phản, ánh sáng, độ sắc nét, bão hoà,… bạn sẽ ấn tượng hơn với các hiệu ứng tuyết rơi, trái tim, pháo hoa,.. các hiệu ứng được cập nhật mới thường xuyên và nhanh chóng.

Lightleap by Lightricks

 • Cực Kỳ Phong Cách

Bạn muốn chụp một bức ảnh chuyển động thật đặc biệt? Hãy nhấn chê độ Strobe (Đèn chớp) và chuẩn bị đón nhận điều ngạc nhiên. Chê độ này sẽ chụp nhiều tấm liên tiếp rồi tách chủ thể ra khỏi ảnh, pha trộn các phông nền và ghép lại với chủ thể.

Kết quả là một bức ảnh hiển thị toàn bộ chuyển động đóng băng trong một khoảnh khắc. Nêu điều này nghe có vẻ khó tin, hãy đợi đến khi bạn nhìn thấy kết quả. Bạn sẽ tin ngay thôi!

Hãy thử bảo ai đó ném một quả bóng, nhảy lên không trung, nhào lộn, hoặc bất cứ chuyển động nhanh nào. Sau khi bạn có bức ảnh mình thích, hãy nhấn vào biểu tượng thẻ ở dưới cùng bên trái để ghép nó với các ảnh khác.

Kết quả là một bức ảnh thú vị và độc đáo, nơi mà những thứ tưởng chừng đơn giản nhất cũng trở nên vô cùng ấn tượng.

 • HDR+

Bạn có thể đã biết đến chức năng HDR từ ứng dụng máy ảnh có sẵn của iPhone, nhưng Lightleap by Lightricks có một phiên bản riêng: HDR+.

Tính năng này kết hợp một loạt ảnh ở các mức phơi sáng khác nhau (sáng, trung bình và tối), sau đó pha trộn chúng để tạo ra bức ảnh có vùng tối và vùng sáng đầy chi tiết. Tính năng này có thể bổ sung màu sắc cho các ảnh chụp phong cảnh và hoàng hôn, đồng thời có thể được tùy chỉnh thoải mái.

Hãy chụp bức ảnh và ứng dụng sẽ tiến hành pha trộn ngay lập tức, rồi sẽ cho bạn cân bằng vùng tối và vùng sáng bằng một thanh trượt.

Lightleap by Lightricks

Lightleap là một sự thay thế thông minh cho các ứng dụng camera của bạn. Nhiều hiệu ứng đặc biệt được tích hợp trên ứng dụng, giúp cho bạn trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chỉ với một lần nhấn.

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *