Tải Litmatch MOD APK Link Update 2022

Tải Litmatch MOD APK Link Update 2022

Bạn muốn tìm một mạng xã hội giúp bạn kết bạn, trò chuyện và cùng nghe nhạc với bạn bè? Downloadphanmemfull xin giới thiệu Litmatch MOD APK chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Giới thiệu Litmatch

Litmatch là ứng dụng mạng xã hội ẩn danh. Một nơi an toàn để bạn chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc chân thật của mình. Bạn có thể kết bạn, gọi, xem video với người dùng ngẫu nhiên mà không lo lộ danh tính thật của mình.

Là một trong những nền tảng mạng xã hội đầu tiên tích hợp các tính năng phòng chat, facetime và gọi âm thanh. Mọi người có thể kết nối với nhau một cách dễ dàng, tụ tập để cùng trò chuyện, tán ngẫu, chơi game và cùng nghe nhạc.

Litmatch ra đời khá muộn. Tuy nhiên, với những tính năng độc đáo và tập trung vào khía cạnh kết nối mọi người và tạo ra một cồng đồng đông đảo, đến nay nền tảng này đã có đến hơn 10 triệu người dùng từ khắp nơi trên thế giới.

Và nếu bạn đang muốn trò chuyện cùng ai đó, chat chit, hoặc gọi điện thoại, bạn có thể tham gia vào Litmatch – nơi những điều mới mẻ đang chờ đón.

 

Link Tải Litmatch MOD APK Link Update 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

venezia beach

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

vene1

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

 • Tính năng MOD

Không Quảng Cáo

Litmatch

Chức năng Litmatch

 • Kết nối với những người bạn mới

Litmatch có kết nhiều phương thức để bạn kết nối với những người bạn mới. Bạn có thể kết nối theo hình thức 1-1 thông qua tính năng nhắn tin, gọi điện và xem phim.

Các tính năng được biểu diễn bằng nút bấm và hình đại diện tương ứng. Khi bạn lựa chọn một trong số chúng, hệ thống sẽ tự động đặt bạn vào hàng đợi kết nối. Bạn có thể theo dõi thứ tự ưu tiên của mình, cũng như thời gian chờ dự tính trên màn hình theo dõi.

Và như đã đề cập ở trước đó, cộng đồng người dùng Litmatch rất đông đảo, nên việc kết nối sẽ diễn ra nhanh chóng, thường là từ 15 giây cho đến 1 phút. Nếu bạn muốn kết nối một cách nhanh nhất, bạn nên chọn tính năng phổ biến như chat hoặc xem phim.

Bạn cũng cần đảm bảo rằng thiết bị của mình có một kết nối mạng ổn định, đặc biệt là khi sử dụng các tính năng tiêu tốn nhiều băng thông như xem phim, hoặc gọi điện thoại.

 • Tham gia vào các phòng chat

Bên cạnh kết nối với những người bạn theo hình thức 1-1, bạn cũng có thể kết nối với một nhóm bạn với tính năng phòng chat trong Litmatch.

Tại đây, mỗi người dùng có thể tham gia vào các phòng chat có sẵn. Các phòng chat được đặt tiêu đề tương ứng, ví dụ như: mỗi ngày một bài nhạc, tâm sự với người lạ, hoặc bất kỳ chủ đề nào. Tất nhiên, nếu bạn là admin của một phòng, bạn có thể đổi tên cho phòng đó.

Ngoài ra, các phòng cũng có số chỗ ngồi, tối đa là 8. Khi tham gia vào một phòng, bạn sẽ mặc định ở trạng thái chat. Nếu muốn voice chat với mọi người, bạn cần phải ngồi vào một trong 8 vị trí có sẵn.

Tuy nhiên, nếu người admin của phòng muốn giới hạn, admin có thể khóa các vị trí và đá các thành viên khác ra khỏi phòng. Vì vậy, nếu bạn tham gia vào một phòng chat nào đó, hãy tuân thủ các quy tắc ứng xử và lịch sử để có được một cuộc trò chuyện vui vẻ!

Litmatch

 • Quy tắc cộng đồng

Litmatch là một nền tảng mạng xã hội mở – nơi có một cộng đồng đông đảo, hoạt động tích cực. Và để có được một môi trường lành mạnh, mọi người cần phải tuân theo một số quy tắc mà Litmatch đã đặt ra. Cụ thể, người dùng sẽ phải cam kết:

 1. Không được sử dụng, tạo ra nội dung khiêu dâm hoặc khỏa thân.
 2. Không spam và lừa đảo những người khác.
 3. Không bạo lực và sử dụng ngôn từ tấn công, gây hại.
 4. Không phát ngôn gây thù hận và phân biệt chủng tộc.

Mọi người tham gia cộng đồng Litmatch đều bình đẳng, lịch sự và bạn cũng cần như vậy. Mọi người sẽ dễ dàng kết nối, tiếp cận và phát triển mối quan hệ hơn. Nếu không, tài khoản của bạn có thể bị xem xét và trường hợp xấu nhất là bị khóa.

 • Chat với người lạ

Tại giao diện trang chủ của Litmatch, bạn có thể thấy những người dùng khác giới ngẫu nhiên mà ứng dụng gợi ý.

Bạn có thể xem nhanh phần giới thiệu (bio), tuổi và ảnh đại diện của họ. Nếu bạn muốn kết nối với họ, bạn chỉ cần nhấn đúp để truy cập vào dòng thời gian, xem các trạng thái và hình ảnh mà họ đã đăng tải. Sau đó, bạn có thể chọn mục trò chuyện và gửi tin nhắn làm quen.

Tất nhiên, danh sách này sẽ thay đổi mỗi khi bạn đăng nhập vào ứng dụng. Bạn cũng có thể xuất hiện trong danh sách này và được những người khác nhìn thấy. Vì vậy, hãy viết một đoạn giới thiệu về bản thân, cập nhật thêm các thông tin cá nhân như sở thích, thẻ tag và ảnh đại diện để có một profile hoàn chỉnh, hấp dẫn nhất nhé!

 • Ảnh đại diện cực dễ thương

Nếu muốn ẩn danh có thể bạn không dùng hình ảnh cá nhân. Bộ hình đại diện của Litmacth không chỉ siêu đáng yêu mà còn giúp bạn thể hiện tính cách của mình.

 • Chia sẻ trạng thái trên bản tin cùng mọi người

Bạn có thể chia sẻ hình ảnh hoặc các bài viết trên trang cá nhân của mình. Mọi người nếu thích sẽ thả tim và bình luận về bài đăng của bạn.

Litmatch

 

Giờ đây, mỗi khi rảnh rỗi, bạn có thể chat với người lạ và làm quen với những người bạn mới tại Litmatch. Thậm chí, bạn có thể làm quen với những cô gái xinh đẹp, cùng họ nghe nhạc, xem phim, tâm sự và tiến tới một mối quan hệ tốt đẹp hơn!

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *