Tải Merge Fairy Tales MOD APK – Link GG Drive 2022

Tải Merge Fairy Tales MOD APK - Link GG Drive 2022

Merge Fairy Tales là một thế giới phép thuật, ở đây bạn sẽ thấy rằng bạn có thể xây dựng một thế giới truyện cổ tích hợp nhất thuộc về bạn theo mong muốn của riêng bạn, và hành động nhanh chóng để tìm các vật phẩm có thể kết hợp mới, nhận ra các nhân vật và sinh vật cổ điển hoàn thành nhiệm vụ xây dựng và mở mang vùng đất mới.

Xua tan những mảng sương mù bị nguyền rủa, mỗi lần mở rộng vùng đất sẽ mang đến những sinh vật mới, hợp nhất và ghép chúng lại với nhau, bí mật của Truyện cổ tích hợp nhất sẽ được bạn khám phá . . .

Hãy cùng Downloadphanmemfull tìm hiểu về gameplay của bộ game này và tải ngay phiên bản Merge Fairy Tales MOD APK nhé.

 

 

Link Tải Merge Fairy Tales MOD APK – Link GG Drive 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

aqua city

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

aqua

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

 

  • Tính năng MOD : Vô Hạn Tiền

Merge Fairy Tales MOD APK

 

Gameplay Merge Fairy Tales

Merge Fairy Tales có một đồ họa 3D cùng tông màu vô cùng tươi sáng so với bình thường. Âm nhạc vui vẻ kết hợp cùng lối chơi hợp nhất đầy sáng tạo.

Càng chơi Merge Fairy Tales bạn càng bị cuốn hút bởi những thứ mới mẻ dần xuất hiện trong các quá trình tiếp theo. Đưa sự nhanh nhạy lên đến một tầm cao mới đầy sự thuyết phục. Đó là lý do mà bạn sẽ tìm được niềm vui trong thế giới giả tưởng đầy tính nhân văn này.

Bạn đã đến được với một khu vườn rộng lớn của thiên đường nằm bên trong vùng đất phép thuật. Tại đây tồn tại rất nhiều những điều huyền bí chưa được khám phá của thiên nhiên.

Bạn sẽ hợp nhất những thứ giống nhau mình nhìn thấy để tạo nên các công trình. Những công trình này sẽ liên tục tạo ra kinh nghiệm để bạn lên cấp nhanh chóng hơn.

Chúng ta cũng cần hoàn thành nhiệm vụ trong Merge Fairy Tales để nhận được nhiều kinh nghiệm nhất có thể. Từ đó khám phá dần qua những nơi bị che phủ bởi sương mù dày đặc.

Tìm kiếm những công cụ mới có thể giúp phát triển bản thân lên. Chúng ta sẽ ngày càng cải thiện được chất lượng cho khu vườn rộng lớn này.

 

Merge Fairy Tales MOD APK

 

  • Khai thác tài nguyên

Rất nhiều tài nguyên tồn tại trong thế giới Merge Fairy Tales này mà chưa hề được sử dụng đến. Bạn có thể khai thác chúng để đáp ứng cho những nhu cầu tiến cấp được tạo ra. Các tài nguyên nhận được có thể là trái cây, gỗ, đá, kim cương cùng hàng trăm thứ khác.

Những thứ này khi thu hoạch có thể được quy đổi ra tiền xu cho bạn. Giúp chúng ta liên tục có những nguồn tiền dồi dào để sử dụng và mua sắm thoải mái. Tuy nhiên để có thể có nhiều tiền hơn thì bạn cần đẩy nhanh quá trình khai thác.

Nâng cấp các công cụ giúp bạn việc này để chúng có thể hoạt động một cách nỗ lực nhất. Trở thành một ông trùm với tất cả những thứ tốt nhất mà bản thân có thể làm.

  • Xây các bức tượng trong Merge Fairy Tales

Các bức tượng chính là tượng trưng cho những sinh vật sống đã bị lãng quên của vùng đất này. Để khôi phục lại chúng thì bạn có thể hợp nhất các bức tượng này lại cho tới khi nó trở thành hình dạng nguyên thủy.

Đồng thời điều này cũng sẽ giúp chúng ta nhận được phần thưởng lớn. Có rất nhiều tượng của động vật và các sinh vật thần thoại nằm ở khắp nơi. Cứ mỗi khi bạn mở khóa một phần mới của vùng đất thì chúng sẽ hiện ra.

Đây cũng chính là mục tiêu mà bạn cần đạt được trước khi có thể đi tiếp. Bạn có thể thêm chúng vào bộ sưu tập của mình sau khi đã kích hoạt thành công. Thể hiện thành tích của bạn sau khi đã nỗ lực để đạt được thành công của mình.

  • Nhiệm vụ đa dạng

Các nhiệm vụ Merge Fairy Tales đóng vai trò quan trọng để chúng ta phát triển cấp độ của mình một cách ổn định. Hàng ngày các nhiệm vụ sẽ được tạo mới để người chơi có thể dựa vào đó mà làm theo.

Mức thưởng cũng sẽ bằng với độ khó mà nhiệm vụ có thể đề cập. Mỗi ngày chỉ cần dành ra một khoảng thời gian nhỏ là đã có thể hoàn thành xong hết. Không quá khó nhưng vẫn đủ để tạo nên những thách thức lớn trong Merge Fairy Tales.

 

Merge Fairy Tales MOD APK

 

Tính năng chính Merge Fairy Tales

  • Drag, hợp nhất và sắp xếp các sinh vật ở bất cứ đâu trên bảng trò chơi rộng lớn, bất cứ điều gì bạn thích.
  • Những vật phẩm mới luôn xuất hiện, đang chờ bạn khám phá!
  • Ghép và hợp nhất để xây dựng các bức tượng động vật, đồng thời mở khóa và thu thập các nhân vật cổ điển và sinh vật tưởng tượng.
  • Bạn lo lắng về việc không đủ tài nguyên? Khai thác đá, gỗ và hơn thế nữa! Hợp nhất các tòa nhà lớn hơn và tạo ra sự kết hợp lớn nhất mà bạn có thể tưởng tượng!
  • Tham gia các nhiệm vụ hàng ngày để thu thập tiền xu và đá quý hoặc hoàn thành các công thức nấu ăn ngon cho nhân vật để kiếm phần thưởng. Khi cuộc phiêu lưu giả tưởng này tiến triển, bạn sẽ thấy rằng có những kho báu bí ẩn đang chờ bạn khám phá.

 

Merge Fairy Tales MOD APK

 

Một tựa game dễ thương và vô cùng hấp dẫn cuốn hút người chơi một cách thần kì nhất

Vậy tại sao các bạn lại bỏ qua Merge Fairy Tales nhỉ ?

 

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *