Tải Microsoft Office 2021 Full Crack. Link Google Drive 2022

office 2021

Microsoft Office 2021 được mệnh danh là ông hoàng năng suất dựa trên đám mây bởi vì nó tích hợp những ứng dụng trực tuyến và làm nên một phần mềm có lực lượng các tính năng hùng hậu như bây giờ. Vâng, chúng ta sẽ trực tiếp đi vào vấn đề – những tính năng độc quyền hiện có của Office 2021 Full.

 

Microsoft Office 2021 là gì?

Microsoft mới đây cho ra mắt thị trường phiên bản Office 2021 mới nhất với nhiều tính năng được cải thiện và nâng cấp. Đã từ lâu, khi nói về những công cụ hay gói phần mềm văn phòng, dường như hầu hết mọi người đều gắn với bộ sản phẩm của gã khổng lồ Microsoft bao gồm trình soạn thảo văn bản – Microsoft Word, trình tạo trình chiếu – Microsoft PowerPoint, trình bảng tính Microsoft Excel,…

Trải qua rất nhiều phiên bản từ Office 2010, 2013, 2016, 2019 đến Microsoft 365 được phát triển trên nền tảng đám mây, các tính năng, hiệu suất công việc lẫn sự tiện lợi của chúng đều đang được cải thiện rõ rệt qua từng phiên bản cập nhật. Nhằm mang tới một trải nghiệm sử dụng hoàn hảo nhất, Microsoft đã công bố phiên bản tải Office 2021 mới nhất vào tháng 1/2021, gồm cả Office cho Windows và Office cho Mac với một số thay đổi.

Office 2021 là một công cụ được phát triển bởi Microsoft dành cho dân văn phòng. Trong bộ công cụ này chứa rất nhiều ứng dụng khác nhau giúp người dùng sử dụng cho công việc một cách hiệu quả nhất.

 

Những ứng dụng có trong Microsoft Office 2021

Mặc dù trong thông báo của mình, Microsoft không mô tả chi tiết tất cả những tính năng, thay đổi trong phiên bản Microsoft Office 2021, nhưng chúng ta có thể chắc chắn rằng biến thể Microsoft Office 2021 dành cho mục đích thương mại – Office LTCS, sẽ update một vài tính năng hữu ích như: chế độ màn hình tối (Dark mode), cải thiện khả năng kết nối, Dynamic Arrays và hàm XLOOKUP.

Ngoài ra, giao diện sử dụng dường như sẽ không có thay đổi gì so với các phiên bản tiền nhiệm ngoại trừ tính năng Dark Mode. Thêm một điều nữa, khác với thông lệ của Microsoft, các biến thể của bộ Microsoft Office 2021 sẽ được hỗ trợ cập nhật trong khoảng thời gian 5 năm thay vì 7 năm như đối với các phiên cũ.

Theo như kế hoạch, biến thể Office LTSC, phiên bản Preview, sẽ được ra mắt chính thức vào tháng 4/2021 trong khi phiên bản đầy đủ có thể được công bố sau đó trong khi biến thể consumer Office 2021 sẽ không có bản Preview.

Động thái này của Microsoft cho thấy rằng mặc dù nền tảng Microsoft 365 nhận được khá nhiều sự đón nhận của người dùng, nhưng vẫn còn rất nhiều khách hàng vẫn chưa sẵn sàng sử dụng công nghệ đám mây của Microsoft, thay vào đó họ vẫn tin tưởng những gói dịch vụ “truyền thống” hơn.

Ở phiên bản Microsoft Office 2021 được công bố, trọn bộ bao gồm những ứng dụng văn phòng như:

 • Word 2021.
 • Excel 2021.
 • Access 2021.
 • PowerPoint 2021.
 • Outlook 2021.
 • Project Professional 2021.
 • Visio Professional 2021.
 • Skype cho Business.
 • Publisher 2021.
 • OneDrive cho Business.

Microsoft Office 2021 đã nâng cấp và cải thiện tính năng tốt hơn các phiên bản Office 2019, Office 2016, 2013 trước đó. Nhờ vậy mà tạo nên trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng của mình.

Các đặc điểm chính của Office 2021:

 • Bản cập nhật Office mới nhất.
 • Có hai biến thể: Consumer Office 2021 và Office LTSC 2021
 • Cải thiện hiệu năng hoạt động.
 • Bổ sung tính năng Dynamic Array và hàm XLOOKUP cho trình Excel.
 • Bổ sung tính năng màn hình tối – Dark Mode.
 • Hỗ trợ cập nhật trong 5 năm.

Giá Microsoft Office 2021

Trong cùng một bài đăng trên blog vào tháng 2 năm 2021 như trên, Spataro đã tiết lộ rằng giá của Microsoft Office 2021 sẽ không thay đổi tại thời điểm phát hành.

Thông tin chính thức công bố từ Microsoft với giá tương tự với Office 2019:

 • Office Home & Student 2021 sẽ có giá là 149,99$
 • Office Home & Business 2021 sẽ có giá là 249,99$

Cả hai đều có sẵn cho một PC hoặc Mac và bao gồm các phiên bản độc lập hiện tại của Word, Excel, PowerPoint và Outlook. Bạn cũng nhận được 60 ngày hỗ trợ của Microsoft.

 

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CRACK MICROSOFT OFFICE 2021 MỚI NHẤT

BƯỚC 1: TẢI VÀ CÀI ĐẶT MICROSOFT OFFICE 2021

Download Microsoft Office 2021 (link gốc từ Microsoft)

GG  fshare

 

Cách gỡ bỏ phiên bản Microsoft Office cũ

 • Đầu tiên, chọn vào Control Panel.
 • Chọn Programs.
 • Chọn tiếp Programs and Features.
 • Chuột phải vào các Office mà bạn đã cài đặt và chọn Uninstall.

Tải Microsoft Office 2020 bản Full Crack mới nhất

 

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2021 Full Crack CMD

Cài đặt phần mềm Office 2021 Microsoft cực kỳ đơn giản, để quá trình cài đặt và bẻ khoá không có vấn đề xảy ra thì các bạn cần tắt phần mềm diệt virus trên máy tính đi. Hoàn tất thì bắt đầu cài đặt theo các bước chi tiết như sau:

Bước 1: Download Microsoft Office 2021 về máy. Tiến hành giải nén bằng WinRAR. Rồi chạy file “cmd1“ để cài đặt.

Bước 2: Chờ Script CMD Office 2021 chạy cài đặt.

Bước 3: Tiếp tục chờ Microsoft Office 2021 cài đặt về máy.

Bước 4: Sau khi chạy hoàn tất “cmd1”, các bạn chạy tiếp file “cmd2”.

Cài đặt rất đơn giản, nhưng để sử dụng và trải nghiệm toàn bộ tích năng của Office 2021 Microsoft thì các bạn cần tiến hành Active bản quyền. Các bước hướng dẫn kích hoạt sẽ được chia sẻ đến bạn trong phần tiếp theo của bài viết nhé!

Vậy là các bạn đã có thể sử dụng vĩnh viễn Office 2021 rồi nha, phần active dưới đây là hướng dẫn cho bản Office 2021 CHÍNH THỨC. Tuy nhiên, sẽ cần gỡ các bản trước đó đi, rồi hãy thực hiện để tránh gặp lỗi không mong muốn bạn nhé!

 

Yêu cầu cấu hình tối thiểu cài đặt Microsoft Office 2021

Hệ điều hành Windows 10 hoặc Server 2019.
RAM Tối thiểu 2GB với bản 32bit và 4GB với bản 64bit.
Bộ xử lý Từ 1.6GHz trở lên.
Ổ đĩa trống Tối thiểu 6GB.
Độ phân giải màn hình Tối thiểu 1280x768p
DirectX 9.0 trở lên với WDDM 2.0 trở lên cho Win 10.

Microsoft Office 2021 Full có gì mới?

Microsoft Office 2021 có gì mới? Đây chắc chắn là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Cụ thể những cải thiện và nâng cấp về tính năng của nó như sau:

Hỗ trợ bộ xử lý tài liệu đa năng

Office 2021 ISO giúp người dùng tạo văn bản, trình bày báo cáo thông qua những ứng dụng quá quen thuộc với dân văn phòng. Nhưng điểm mới là nó được cải tiến để giúp bạn kiểm soát và xử lý tài liệu nhanh, dễ dàng hơn.

Trong Word, Excel và PowerPoint có những thay đổi gì?

Microsoft Office 2021 chính thức được nâng cấp hơn đối với các ứng dụng Word, Excel và Power Point. Những thay đổi mới như: Có thể quay lại để chính sửa những vị trí được xem lần cuối trên tài liệu, văn bản, thêm nhiều công thức và hàm mời trong bảng tính Excel.

Đặc biệt cung cấp cho người dùng xây dựng biểu đồ 2D để báo cáo trông chuyên nghiệp hơn. Hỗ trợ chế độ tối để dễ nhìn và quan sát hơn và một số biến thể của Office LTSC.

Tạo bản trình bày hấp dẫn hơn trong Office 2021

Bản trình bày trong Microsoft Office 2021 được chú trọng hơn nên có thiết kế bắt mắt và phong phú cho người dùng lựa chọn và tuỳ chỉnh the ý muốn như kích thước, màu sắc, phông chữ,… tạo hình ảnh, video, âm thanh dễ dàng hơn.

Trong PowerPoint 2021 hỗ trợ tính năng viết tay giúp người dụng thảo sức sáng tạo để mang đến hiệu quả công việc tốt hơn.

Hỗ trợ đa nền tảng

Phiên bản Office 2021 Pro Plus đã tạo ra một môi trường làm việc hiện đại và hoàn chỉnh hơn với nhiều công cụ thông minh mang lại trải nghiệm tuyệt vời. Hỗ trợ CSV (UTF-8), biểu đồ dễ xử lý số liệu hơn. Trong Outlook người dùng còn có thể xuất video 4K chất lượng cao.

Đồng tác giả trong thời gian thực

Nếu ai đã sử dụng Office 2021 thì không thể không biết đến tính năng đẳng cấp này đúng không? Chà, nói như thế nào nhỉ? Bạn sẽ được hoạt động trong một môi trường hiện đại với cộng tác trực tuyến, cụ thể những thay đổi, những sửa chữa, cập nhật đối với tài liệu được chia sẻ bạn có quyền xem tất thảy chúng.

Hai bộ lưu trữ đám mây OneDrive và SharePoint đã được tích hợp vào Office 2021 và vì thế bạn luôn làm được điều này và còn làm tốt hơn trong tương lai nữa.

Đọc tiếp tục

Bạn đã ngồi đọc một cuốn tiểu thuyết và vội vàng dừng lại một đoạn ở chương thứ X, nhưng không, vào ngày hôm sau, bạn không thể lướt để tìm được đoạn bạn đang bỏ dỡ. Wow, ai đang thở dài ư, đừng, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục với Microsoft Office 2021 Full miễn phí.

Chúng ta sẽ làm việc với tính năng tiếp tục đọc trong Office 2021, khi bạn đăng nhập quay trở lại, bạn sẽ ở ngay nơi bạn dừng chân. Thật hay ho đúng không, nó đã đánh dấu trang cuối cùng thay bạn mà bạn chẳng cần làm dấu bất cứ gì.

Bộ nhớ email lớn, đọc email không cần mở

50GB dung lượng lưu trữ bộ nhớ email là quyền năng bạn nhận được nếu sử dụng Microsoft Office 2021. Khá ổn áp đúng không, bạn có thể vừa tiết kiệm được dung lượng email, vừa có thể quản lý được các tin email hợp lý hơn thông qua bộ lưu trữ đám mây OneDrive. Đây đúng thực sự là hướng đi đúng đắn nhất mà Microsoft Office 2021 đã lựa chọn.

Trả lời email mà không cần mở là tính năng bạn sẽ có khi bật ngăn đọc ở Outlook, thay vì bạn phải mở ra để có thể đọc được nội dung bên trong viết gì thì bây giờ bạn có quyền xem trước, nếu muốn trả lời ngay thì nhấn trả lời. Bằng cách này bạn có thể làm chủ được công việc của mình, ưu tiên cho những việc quan trọng trước.

Microsoft Sway

Là tính năng vượt trội trong MS Office 2021 giúp người dùng tạo báo cáo, bản trình bày, đơn giản hơn khi đưa ra ý tưởng dựa trên web, bạn có thể phát triển sự sáng tạo của mình, chia sẻ với bạn bè. Những hỗ trợ mà Microsoft Sway cho phép bạn bao gồm kéo thả hình ảnh, biểu đồ, video, văn bản ở trên canvas.

Các tính năng mới của Microsoft Office 2021

Microsoft cũng đang bổ sung một số tính năng của Microsoft 365 vào Microsoft Office 2021, bao gồm các tính năng Excel hiện đại, cải tiến PowerPoint, viết tay tốt hơn trong ứng dụng Office và hỗ trợ dịch Outlook. Dưới đây là tất cả các tính năng mới của Microsoft Office 2021:

Excel

 • Hàm XLOOKUP – giúp tìm mọi thứ trong bảng hoặc phạm vi theo hàng trong trang tính Excel.
 • Hỗ trợ mảng động – các hàm mới trong Excel sử dụng mảng động.
 • Hàm LET – một tính năng của Excel cho phép bạn gán tên cho các kết quả tính toán.
 • Hàm XMATCH – hàm này tìm kiếm một mục được chỉ định trong một mảng hoặc phạm vi ô và trả về vị trí tương đối của mục đó.
 • Hỗ trợ định dạng OpenDocument (ODF) 1.3.
 • Cập nhật tab Bản vẽ.
 • Cải tiến hiệu suất.

PowerPoint

 • Record Slide Show – tính năng PowerPoint mới này bao gồm quay video của người thuyết trình, ghi mực và ghi con trỏ laser.
 • Phát lại các nét mực của bạn – nếu bạn đang sử dụng mực trong PowerPoint, giờ đây bạn có thể phát lại các hình minh họa như khi chúng được vẽ.
 • Sắp xếp các phần tử trên trang chiếu của bạn cho trình đọc màn hình – điều này cho phép bạn sắp xếp lại các phần tử để tối ưu hóa chúng cho trình đọc màn hình.
 • Hỗ trợ định dạng OpenDocument (ODF) 1.3.
 • Cập nhật tab Bản vẽ.
 • Cải tiến hiệu suất.

Outlook

 • Translator và ink – Giờ đây, bạn có thể chú thích email, vẽ trong canvas cho thư hoặc dịch email sang hơn 70 ngôn ngữ.
 • Instant search – kết quả tìm kiếm hiện có ngay lập tức, với nhiều cách để tinh chỉnh và lọc kết quả hơn.
 • Cải tiến hiệu suất.

Word

 • Hỗ trợ định dạng OpenDocument (ODF) 1.3.
 • Cập nhật tab Bản vẽ.
 • Cải tiến hiệu suất.

 

Sự khác biệt giữa Microsoft Office 2021 và Microsoft 365

Sự khác biệt, đáng chú ý nhất là cách bạn thanh toán. Microsoft Office 2021 sẽ có sẵn khi mua một lần và được lưu giữ vô thời hạn. Để có quyền truy cập vào Microsoft 365, bạn sẽ cần phải trả phí đăng ký thông thường, với các gói hiện bắt đầu từ 69,99$ mỗi năm.

Ngoài các ứng dụng Word, Excel, PowerPoint Outlook và OneNote thông thường mà bạn sẽ nhận được với Office 2021, Microsoft 365 cũng cung cấp quyền truy cập vào Skype và 1TB dung lượng lưu trữ OneDrive. Đăng ký Microsoft Teams, cũng cung cấp quyền truy cập vào các phiên bản dựa trên web của các dịch vụ này.

Điểm thu hút chính khác của đăng ký Microsoft 365 là các bản cập nhật thường xuyên. Mặc dù không có lịch trình chính thức, nhưng Microsoft cho biết là ít nhất một lần một tháng. Điều này thường sẽ bao gồm các tính năng mới, điều này không xảy ra với phiên bản độc lập.

Tuy nhiên, Microsoft biết một số khách hàng vẫn thích phiên bản không đăng ký của các ứng dụng Office cốt lõi dành cho PC và Mac, đó là lý do tại sao có bản phát hành Office 2021. Mặc dù Office 2021 vẫn sẽ được cập nhật sau khi ra mắt, nhưng đây sẽ chỉ là các bản vá bảo mật.

Cả Microsoft Office 365 và Microsoft Office 2021 đều chạy trên Windows 11, Windows 10 và ba phiên bản macOS mới nhất. Lưu ý rằng Office 2013 sẽ không được hỗ trợ trên Windows 11, vì vậy bây giờ là thời điểm thích hợp để nâng cấp lên Microsoft 365 hoặc Office 2021 nếu bạn định nâng cấp lên Windows 11.

Cuối cùng, để sử dụng Microsoft 365 hoặc Microsoft Office 2021, cả hai tài khoản Microsoft và kết nối Internet là bắt buộc.

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *