Tải Nitro Pro 10 Full 32/64 bit. Link Google Drive update 2022

Download Free Nitro Pro 10 Full 32/64 bit [Key Update 2022]

Nitro Pro là một công cụ mạnh mẽ để tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tài liệu PDF và đặc biệt là phiên bản key Nitro Pro 10 mới được cập nhập này sẽ có nhiều tính năng mới. Đây có lẽ là phần mềm chỉnh sửa PDF tốt nhất cho bạn và doanh nghiệp?

Bài viết hôm nay, Downloadphanmemfull sẽ giới thiệu về các tính năng hữu ích của phiên bản mới Nitro Pro 10 này và hỗ trợ link download cũng như cung cấp key Nitro Pro 10.

 

Giới thiệu Nitro Pro 10

Nitro Pro 10 là một ứng dụng rất tiện dụng, có thể được sử dụng để tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp PDF dễ dàng với một chương trình rất trực quan cho phép người dùng trích xuất văn bản từ PDF một cách chính xác.

Ứng dụng này là năng suất như nhau cho người mới và các chuyên gia.

Nitro Pro 10 đã có giao diện người dùng dễ nhìn và dễ nhìn, khá giống với bộ MS Office.

Các nhà phát triển cũng đã đưa ra một màn hình trợ giúp sẽ bật ra mỗi khi bạn mở giao diện, do đó cung cấp cho bạn tùy chọn để tìm hiểu thêm về các công cụ chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tạo các tệp PDF mới từ bất kỳ định dạng tài liệu nào và cũng có thể thêm nhận xét vào tệp PDF.

Bạn cũng có thể xuất văn bản hoặc toàn bộ tài liệu sang định dạng tài liệu khác.

Bạn cũng có thể chèn hình ảnh, liên kết và trang vào tệp PDF cộng với bạn cũng có thể thêm chữ ký và mẫu thiết kế. Về một kết luận cuối cùng, chúng ta có thể nói rằng Nitro Pro 10 là một ứng dụng rất tiện dụng có thể được sử dụng để tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp PDF dễ dàng.

Với Nitro Pro, bạn sẽ có thể tạo, xem, chỉnh sửa, chú thích, cộng tác và chia sẻ các tệp PDF một cách dễ dàng. Bạn cũng sẽ có thể chuyển đổi các tài liệu Word và Excel thành PDF và ngược lại.

Không giống như phần mềm PDF miễn phí yêu cầu trình điều khiển in ảo và không tạo ra các bản sao tốt nhất, Nitro Pro không cung cấp gì ngoài những thứ tốt nhất mà không cần trình điều khiển bổ sung.

 

Nitro Pro 10 có những tính năng gì?

 • Tạo và hợp nhất

Với Nitro Pro 10, bạn sẽ có thể hợp nhất nhiều tệp PDF hoặc tài liệu khác thành một tệp PDF. Nó hỗ trợ hơn 300 định dạng tập tin nên không có hạn chế. Với tính năng này, việc tạo tập tin PDF rất dễ dàng. Bạn cũng có thể tạo tệp PDF trực tiếp từ máy quét hoặc bất kỳ ứng dụng có thể in nào.

 • Chuyển đổi tập tin PDF dễ dàng

Một lĩnh vực mà nhiều chương trình PDF thất bại là chuyển đổi các tệp PDF. Với Nitro, đây không phải là vấn đề. Người dùng sẽ có thể chuyển đổi các tệp PDF sang và từ Office Word, Excel, PowerPoint và nhiều loại tệp khác.

Còn gì nữa Tài liệu được chuyển đổi sẽ trông giống như bản gốc với cùng phông chữ, định dạng và hình ảnh. Với plugin Microsoft Outlook, người dùng sẽ có thể chuyển đổi tệp đính kèm email và thậm chí các thư mục thành PDF.

Khi chuyển đổi, người dùng có thể chọn chuyển đổi từng trang hoặc một vài trang của tài liệu thành tệp hoặc hình ảnh PDF. Chuyển đổi nhiều tệp PDF thành hình ảnh hoặc tệp Ms Office hiện có thể được thực hiện trong một bước.

Chuyen doi tep PDF de dang

 

 • Chỉnh sửa tệp PDF như bản Pro

Nitro Pro có nhiều tính năng chỉnh sửa mà mọi người có thể sử dụng để chỉnh sửa PDF. Sửa đổi văn bản và hình ảnh là rất dễ dàng và chèn, trích xuất và xoay trang cũng vậy.

Bạn cũng sẽ có thể sao chép và dán văn bản vào tài liệu văn phòng. Người dùng sẽ có thể chèn số trang, logo, hình mờ, dấu trang và nhiều thứ khác.

Đánh số Bates có thể dễ dàng áp dụng trên các tài liệu pháp lý. Một số tập tin như vậy có thể được làm việc trên một đi. Tính năng nhận dạng ký tự quang học trong Nitro sẽ biến văn bản và hình ảnh được quét thành các tệp PDF có thể chỉnh sửa.

 • Xem lại các tệp PDF với Cộng tác viên

Một số người sẽ có thể xem tệp PDF và thêm nhận xét và ghi chú. Liên kết và tệp đính kèm có thể được thêm vào tài liệu để làm cho nó tương tác trong khi tem có thể được áp dụng giống như dán cao su.

So sánh các tài liệu PDF là rất dễ dàng. Sự khác biệt được phân tích nhanh chóng làm cho quá trình xem xét nhanh chóng.

 • Điền, ký và PDF an toàn

Các hình thức điền được giảm bớt bằng cách tự động phát hiện trong khi Dấu hiệu nhanh cho phép người dùng ký các tệp cho phép chúng và chúng có thể được trả lại sau vài giây.

Tìm một từ hoặc cụm từ rất dễ dàng trong Nitro Pro 10. Bạn có thể sử dụng tính năng này để tìm và xóa bất kỳ dữ liệu nhạy cảm nào. Đối với quyền riêng tư, tài liệu có thể được bảo mật bằng mật khẩu và quyền hạn chế.

Các tài liệu thậm chí có thể được bảo mật bằng mã hóa Ironclad 256-bit và Microsoft RMS.

Dien ky va bao mat tep PDF

 

 • Hoạt động từ mọi nơi

Dịch vụ đám mây của Nitro cho phép cộng tác nhanh hơn từ mọi thiết bị. Chuyển đổi, nén, kết hợp, chia sẻ và eSign tài liệu của bạn khi đang di chuyển, chỉ bằng một trình duyệt web.

 1. Thân thiện với người dùng (Giao diện người dùng dựa trên Ribbon)
 2. Không bao giờ bị mắc kẹt
 3. Chuyển đổi tệp PDF sang định dạng Microsoft Office
 4. Chuyển đổi tệp PDF thành hình ảnh và tệp văn bản (bạn cũng có thể đặt mật độ của hình ảnh)
 5. Hỗ trợ OCR để chỉnh sửa và lưu các bản sao cứng
 6. Tích hợp đám mây Nitro (Tính năng cộng tác)
 7. Ký tài liệu PDF
 8. Thêm phương tiện vào tài liệu PDF
 9. Quá trình thực thi
 10. Hỗ trợ PDF / A
 11. Phục hồi tự động
 12. Tích hợp Microsoft RMS
 13. Nhiều tính năng và công cụ mạnh mẽ khác

 

Yêu cầu hệ thống cho Nitro Pro 10

✔ Bộ xử lý 1 GHz hoặc nhanh hơn Bộ xử lý 32 bit hoặc 64 bit
✔ RAM 500 MB RAM
✔ Dung lượng ổ đĩa 300 MB
✔ Hệ điều hành Windows 10, 8.1, 8 và 7

 

Link tải Nitro Pro 10 Full 32/64 bit [Key Update 2022]

Download Nitro Pro 10 Full Crack Bản 32-bit

GGfshare

Download Nitro Pro 10 Full Crack Bản 64-bit

GG  fshare

 

 

Download Nitro Pro 10 Portable

Đây là bản tải về dùng được luôn, không cần phải cài đặt.

GG  fshare

 

 

 

 

License Key kích hoạt bản quyền

Topthuthuat.vn đã thu thập được 1 số key kích hoạt phần mềm Nitro 10 Enterprise, các bạn hãy thử copy những mã dưới đây để kích hoạt phần mềm nhé!

NP10D0602513A5477777
NP10DA59C480D8514282
NP10D61C8EEB11372557
NP10D61EFCC4B1351603
NP10D3B57586A5428035
NP10D7DFB07886046101
NP10D0A253E722151530

 

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt key Nitro Pro 10

Bước 1: Tick chọn vào ô “I accept  the terms the license agreement” sau đó nhấn Install

Nitro Pro 10

 

Bước 2: Nhấn Install

Nitro Pro 10

 

Bước 3: Nhấn Finish.

Nitro Pro 10

 

Bước 4:  Sau khi mở phần mềm Nitro Pro 10. Bạn có thể sử dụng Free trial  hoặc nhấn vào nút Acivate Now để nhập key license để sử dụng vĩnh viễn

Nitro Pro 10

 

Bước 5: Nhập License Information

First name: downloadphanmemfull.com

Last name: downloadphanmemfull.com

Company: downloadphanmemfull.com

Serial number: copy 1 trong 7 key bên trên mà mình cung cấp

 

 

Tại sao bạn nên chọn Nitro Pro 10

Các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa tài liệu PDF theo ý muốn. Ngay cả các tài liệu đã quét cũng có thể chỉnh sửa được nhờ vào công cụ của Nitro Pro 10 sử dụng công nghệ Readiris.

Nitro Pro 10 có sẵn bằng 12 ngôn ngữ, tất cả đều có tính năng kiểm tra chính tả. Thêm chữ ký vào các tài liệu chính thức cũng rất dễ dàng với phần mềm PDF này. Chỉ cần chụp ảnh chữ ký của bạn và tải nó lên Nitro Pro.

Sử dụng công cụ QuickSign để chèn nó vào bất kỳ tài liệu nào. Nó sẽ được chèn dưới dạng hình ảnh ở bất kỳ vị trí nào của tài liệu bạn đang tạo.

bao ve noi dung file pdf bang nitro pro 846x510 1

 

Trên đây là tất cả các hướng dẫn quá trình cài đặt key Nitro Pro 10 mà Downloadphanmemfull đã tổng hợp giúp các bạn. Nếu các bạn còn gặp bất kỳ thắc mắc nào thì có thể bình luận bên dưới bài viết để mình có thể giải đáp cho các bạn.

Nếu thấy phiên bản này và key mình dùng tốt thì nhớ chia sẻ bài này nhé.

 

 

Chúc các bạn thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

 

Bấm vào đây để lấy MÃ SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *