Tải Photoshop CS3 Portable Full Crack, Photoshop CS3 Portable. Google Drive 2022

Tải Photoshop CS3 Portable Full Crack – Link Update 2022

Hiện nay, có rất nhiều phiên bản mới và nâng cấp hơn. Tuy nhiên, Photoshop CS3 vẫn luôn được đông đảo khách hàng tin dùng sử dụng. Vậy phần mềm có những tính năng gì, cách tải và sử dụng ra sao thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Downloadphanmemfull sẽ để link tải Photoshop CS3 full crack + Video và hình ảnh hướng dẫn cài đặt, crack chi tiết. Hãy xem và thực hiện cùng mình nhé!

 

Giới thiệu phần mềm Photoshop CS3 

Nhà phát hành Adobe quả là không có đối thủ trong khi liên tục tung ra hàng loạt phiên bản chỉnh sửa ảnh mang nhãn hiệu Photoshop. Việc gắn mác này gần như là một sự khẳng định về thương hiệu và là quá đủ để lấy lòng tin ở khách hàng.

Sau CS2, phiên bản CS3 tiếp tục ra đời minh chứng cho sự sáng tạo không ngừng nghỉ từ nhà phát triển này. Và cũng không phải ngẫu nhiên mà CS3 được đón đợi như thế.

Ngoài việc hoàn thiện về các tính năng chỉnh sửa ảnh đã có ở Photoshop CS2 như lắp ghép hình ảnh, phục chế ảnh cũ, tạo ảnh nghệ thuật, hỗ trợ thiết kế trang Web…

Thì bản Photoshop CS3 cũng đã đơn giản hóa hơn về chức năng và đáp ứng nhiều nhu cầu hơn cho người dùng, nâng cao chất lượng hình ảnh.

Đặc biệt, dung lượng của Photoshop CS3 cực kỳ nhỏ gọn và là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn có máy cấu hình yếu. Cụ tỉ như thế nào thì các bạn hãy trải nghiệm và khám phá nhé.

Adobe Photoshop CS3 là một trong những phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp. Với nhiều công cụ và tính năng nổi trội giúp việc chỉnh sửa, làm đẹp cũng như ghép ảnh trở lên đơn giản hơn bao giờ hết.

Có nhiều phần mềm cùng chức năng nhưng chất lượng thì không thể sáng được với Photoshop, bất cứ ai học ai đam mê đồ họa thì đều cài đặt và sử dụng phần mềm Photoshop trong máy tính của mình.

Ngoài ra, phiên bản này đã được đơn giản hóa hơn về chức năng và đáp ứng nhiều yêu cầu của người sử dụng, chất lượng hình ảnh được năng cao.

Đây là một sự chựa chọn hoàn hảo cho những bạn mong muốn chỉnh sửa ảnh đơn giản, mới sử dụng đồ họa hoặc thậm chí thiết kế cao hơn.

Phải nói rằng đã có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh nhưng cuối cùng phải chào thua Photoshop. Nó đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu cho những người đam mê đồ họa. Và cũng khẳng định luôn là Adobe chưa dừng lại ở Photoshop CS3 đâu.

Photoshop CS3 

Các tính năng nổi bật có trên Photoshop CS3

 • Camera Raw giúp xử lý hình ảnh thô chuyên nghiệp

Đây là tình năng phổ biến và hữu ích trong Photoshop CS3, phần mềm cho thể cho phép người dùng nhận và xử lý hình ảnh thô một cách chuyên nghiệp.

 • Tính năng tự động ghép nối các bức ảnh

Phần mềm sẽ tự động ghép các bức ảnh lại với nhau mà không cần sự can thiệp nào, đây là một công nghệ mới rất tốt giúp tăng tốc độ xử lý và ghép ảnh.

 • Tính năng Smart filter được cải thiện

Cũng giống với công nghệ Smart Object trong phiên bản CS2, nhưng lần này Adobe có nhiều cải tiến thông minh hơn, bộ lọc của nó cho phép người dùng có thể thêm bớt các hiệu ứng cho lớp làm việc mà không phải tạo lớp sao lưu.

Một trong những tính năng khiến cho Photoshop CS3 dẫn đầu toàn cầu chính là tính năng này. Để sử dụng nó, cũng không hơi hướng quá phức tạp đâu, bạn hãy kiên nhẫn chuyển đổi lớp của mình thành một đối tượng thông minh, nhưng để ý là phải thực hiện trước khi bạn triển khai các lớp này nhé.

Cơ chế của nó sẽ có phần thiên về hiệu ứng lớp trong bảng lớp nên cũng không có quá nhiều thao tác để làm quen với tính năng này.

 • Quick Selection Tool- lấy nhanh vùng chọn

Bạn có thể chọn các vùng riêng lẻ vô cùng nhanh chóng và dễ dàng bằng cách nhấp và kéo qua khu vực mong muốn, cũng tương tự như khi vẽ bằng Brush.

 • Công cụ tạo ảnh trắng đen được tích hợp

Ở phần mềm này, Adobe đã tạo ra một công cụ riêng để hỗ trợ, đáp ứng nhu cầu tự do tạo các hình ảnh đen trắng mà không cần phải sử dụng các phần mềm bất kỳ bên ngoài nào.

Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng hữu ích và chuyên nghiệp khác, chắc chắn sẽ đem lại cho người dùng cảm giác thú vị.

 • Giao diện thay đổi mạnh mẽ

Giao diện người dùng mới sẽ mang lại những xúc cảm khoan khoái mới – đúng với Photoshop CS3, mới từ trong ra ngoài.

Sẽ không còn là thiết kế hai cột trước đây nữa, chúng ta tiếp xúc mới với hộp công cụ thu gọn thành một cột nút và bạn sẽ không phải nhìn ngó thật lâu hộp công cụ nữa vì bây giờ không gian trở nên gọn gàng hơn rồi.

Ồ, chưa hết đâu, bạn còn thấy bảng màu thu gọn hơn bằng cách có thể giảm biểu tượng nhỏ nếu không sử dụng đến. Không gian đã trực quan nay còn trực quan hơn.

Photoshop CS3 

 • In ấn rất dễ dàng

Nếu bạn phải làm việc trên các tab khác nhau trong phiên bản in trước, thì bây giờ bản in sẽ chỉ hiển thị ở một mặt. Nó dễ nhìn hơn và thân thiện với người dùng hơn.

 • Ứng dụng Universal Mac nhanh và mạnh mẽ

Photoshop CS3 phát hành đồng nghĩa với việc nó thành một người bạn của ứng dụng Universal Mac. CS3 cải thiện tốc độ đến chóng mặt, kể cả chạy trên Mac Intel (ish) cũng rất tốt.

So với quá trình chạy ở CS2 thì gấp đôi, thậm chí là gấp ba, do đó khởi chạy ứng dụng nhanh chóng hơn. Photoshop CS3 sở hữu được bàn chải và bộ lọc nên cải thiện quy trình mạnh mẽ hơn.

 • Điều chỉnh đen trắng linh hoạt

Quá thú vị! Bạn có muốn màu ảnh đen trắng không? Tính năng này chính là chất xúc tác duy nhất để bạn tạo được các chuyển đổi đen trắng nhanh nhất.

 • Độ sáng và độ tương phản

Chắc hẳn sẽ không quá mới lạ đối với bạn vì tính năng này có nhiều điểm như Camera raw – là một công cụ chỉnh sửa ảnh. Nếu bạn là một người dùng đam mê sở thích tạo ra các hiệu ứng chẳng hạn như truyện tranh thì tính năng này chính là cách để bạn có được hành vi cũ.

 • Các lệnh Auto-Aligh và Auto-Blend Layers

Lệnh Auto-Align Layers sẽ giúp bạn xếp hàng tự động nhanh chóng đối với các ảnh khác nhau ngay trong cùng một cảnh, điều này là yếu tố hiệu quả để căn chỉnh hình ảnh.

Còn về Auto-Blend Layers, nó như thêm một cánh tay đắc lực cho Auto-Align Layers, tạo ra sự nhất quán nhất trong việc điều chỉnh độ sáng đối với lớp.

Những ưu điểm và hạn chế của Photoshop CS3 Portable

Ưu điểm

 • Thuận tiện, có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt, chỉ cần mở và sử dụng trực tiếp, phù hợp với khối lượng công việc nhỏ
 • Nhẹ, không chiếm nhiều dung lượng ổ cứng, có thể được sao chép sang USB và được sử dụng trên bất kỳ máy tính nào
 • Sử dụng nhanh, không rườm rà
 • Không cần bản quyền

Hạn chế

 • Không được cập nhật thường xuyên như phiên bản đầy đủ. Tuy nhiên, Photoshop CS4 đã ngừng phát triển nên phiên bản Portable hiện tại sẽ tương tự như photoshop CS3 mới nhất.
 • Hạn chế về tính năng: Phiên bản di động rất nhỏ gọn, vì vậy chắc chắn sẽ không có tất cả các tính năng giống như phiên bản đầy đủ.
 • Không phù hợp với khối lượng công việc lớn.

Nói chung, nếu bạn chỉ có ý định sử dụng Photoshop ở tần số thấp, không yêu cầu công việc cao và máy tính của bạn bị hạn chế, sử dụng photoshop CS3 Portable là khá hợp lý. Và nếu yêu cầu công việc của bạn cao hơn, sử dụng photoshop thường xuyên thì bạn nên sử dụng phiên bản đầy đủ.

Yêu cầu cấu hình cài đặt

Để có thể cài đặt Photoshop CS3, bạn yên tâm là yêu cầu cấu hình cô cùng đơn giản bao gồm:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP SP2 hay Windows Vista.
 • RAM: ít nhất là 320 MB.
 • Ổ cứng: dung lượng trống tối thiểu là 650 MB.
 • CPU: Bộ xử lý Intel Pentium 4/ Intel Xeon/ Intel Centrino hoặc Dual- Core Intel Xeon Processor.
 • Độ phân giải màn hình: 1024×768.
 • Hỗ trợ Quicktime 7 trở lên.

Như vậy, với những bạn sử dụng máy tính có cấu tình thấp cũng có thể sử dụng trọn tình năng của công cụ chỉnh sửa ảnh này.

 

Tải Photoshop CS3 Full Crack mới nhất cập nhật 2022

Bạn thực hiện download phần mềm Photoshop CS3 Full Crack theo đường dẫn link dưới đây và tiến hành cài đặt theo hướng dẫn bên dưới nhé.

 • Bộ cài Photoshop CS3 Portable + File crack

Link tải Photoshop CS3 Full Crack

GG fshare 1

 • Cài đặt Font chữ

Link tải font chữ

GG fshare 1

 

Sau khi tải về máy thành công, bạn hãy xem tiếp các bước sau đây để thực hiện cài đặt và crack phẩn mềm Photoshop CS3 miễn phí nhé.

 

Tải Photoshop CS3 Portable cập nhật 2022

Đây là bản dùng ngay không cần phải cài đặt.

Link tải Photoshop CS3 Portable

GG fshare 1

 

 

 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Photoshop CS3 

Lưu ý trước khi cài đặt: Để cài đặt thành công và suôn sẻ bạn hãy tắt các phần mềm diệt virus hay windows defender trên win 10 đi. Tắt mạng internet và copy file vừa tải ra ổ C hoặc Desktop rồi mới tiến hành cài đặt.

Sau đó thực hiện cài đặt theo các bước lần lượt như sau:

Video hướng dẫn cài đặt và active:

Hướng dẫn crack Photoshop CS3 Portable bản quyền vĩnh viễn 2022

Bạn thực hiện active theo các bước sau:

Bước 1: Mở thư mục “Adobe- photoshop- cs3” ra và copy file. Sau đó bạn tìm đến thư mục cài đặt theo đường dẫn sau:

 • Đối với win 32bit: C:\Program file\Adobe\Adobe Photoshop CS3.
 • Đối với win 64bit: C:\Program file ( x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS3.

Tùy thuộc vào máy tính bạn đang sử dụng là 32 bit hay 64bit để chọn đường dẫn phù hợp nhé.

Photoshop CS3 Portable

Tiếp theo bạn pase tại mục như hình minh họa và nhấn chọn “Copy and Replace”.

Bước 2: Nhấn “Continue” và hoàn tất quá trình kích hoạt bản quyền.

Photoshop CS3 Portable

Như vậy là bạn đã thực hiện xong các bước crack rồi, vô cùng đơn giản phải không nào.

Lời kết:

Trên đây là bài viết giới thiệu phần mềm Photoshop CS3 và cách tải, sử dụng chi tiết tới các đọc giả. Hãy tải ngay ứng dụng về máy và học tập chính sửa nhé.

 

 

Chúc các bạn thành công!

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *