Tải Polyfield APK MOD Link GG Drive mới nhất 2022

Tải Polyfield APK MOD Link GG Drive mới nhất 2022

Polyfield MOD APK là game bắn súng góc nhìn thứ nhất dựa trên bối cảnh Thế chiến thứ Hai. Người có cơ hội trải nghiệm bắn đội nhóm trên các chiến trường diện rộng. Chỉ tập trung bắn và bắn, không có bất kỳ yếu tố phân tâm nào khác.

 

Giới thiệu Polyfield

Polyfield là một game bắn súng thuần tuý, người chơi chỉ cần tập trung duy nhất cho nhiệm vụ bắn và bắn. Game có nhiều chế độ chơi đòi hỏi bạn cần có kỹ năng ngắm bắn tuyệt vời mới giành được chiến thắng.

Trải nghiệm game bắn súng PvP trên Map toàn cầu rộng lớn với giao diện điều khiển trực quan. Game được phát triển bởi Mohammad Alizade đã thu hút hàng trăm nghìn lượt tải xuống trên nền tảng Google Play.

Bạn cũng nên tải game về để trải nghiệm sự thú vị của nó.

 

Link Tải Polyfield APK MOD Link GG Drive mới nhất 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

nwp

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

Downloadphanmemfull cung cấp đến người chơi phiên bản Polyfield MOD APK với các tính năng được gian lận như sau:

 • Polyfield mod menu
 • Mod Vô hạn đạn, Bất tử
 • Mod Speed tốc độ di chuyển

 

Polyfield APK MOD

 

Gameplay Polyfield

Polyfield là điển hình của một game bắn súng nhiều người chơi cổ điển. Người chơi được tự động phân vào một trong hai đội và cùng đồng đội của mình sát phạt bên còn lại. Bạn bắn được một kẻ thù sẽ thu được một lá cờ, như một dạng đánh dấu phần thắng. Bên nào hết cờ trước bên đó thua.

Trong quá trình bắn bạn cần kết hợp với ô ngắm để tiêu diệt kẻ thù chính xác hơn nhất là những tên ở xa. Khi ở gần quá thì cứ thế mà dí súng vào đùng một phát cho nhanh.

Vì bắn súng theo hình thức đội nhóm nên Polyfield đòi hỏi người chơi vừa cần có kỹ năng bắn súng, thao tác nhanh nhạy trên chiến trường để ra tay cá nhân, vừa đòi hỏi khả năng phối hợp nhịp nhàng với đồng đội của mình, hiểu ý và tận dụng tốt các địa hình để cùng nhau chiến thắng nhanh nhất.

Tuy là game bắn súng vào-chơi-liền, nhưng Polyfield có hẳn một bộ thao tác được layout rất chặt chẽ gọn gàng trên màn hình: bên trái là phần điều hướng dạng núm tròn

 

Polyfield APK MOD

 

 • Bối cảnh xây dựng trong Thế chiến thứ hai

Polyfield đưa người chơi vào một chiến trường được xây dựng giống với thế chiến thứ hai. Nó tăng thêm sức hấp dẫn cho người chơi bởi map cực rộng và bạn có thể di chuyển đi nhiều nơi khác nhau.

Phong cách thiết kế khá chân thực còn về nhân vật có phần hơi giống kiểu Minecraft với tạo hình từ các khối vuông được gắn kết với nhau. Sự kết hợp của đồ hoạ với phong cảnh chân thực của nhân vật khá giống Lego tạo nên sự đối lập và tăng phần ấn tượng cho game.

Bạn sẽ được trải nghiệm bắn súng Polyfield dưới góc nhìn của người thứ nhất nên độ chân thực cao. Góc nhìn này lại còn được thay đổi linh hoạt để bạn có thể nhìn xa, gần, nhìn một cách bao quát giống mắt thực nhất.

Từ đó bạn có thể quan sát định và di chuyển trên nhiều địa hình khác nhau một cách khéo léo và dễ dàng.

 • Chế độ chơi đa dạng cho bạn nhiều trải nghiệm

Game tạo nên sự hứng thú cho người chơi khi có thể trải nghiệm nhiều chế độ chơi khác nhau, gồm:

 1. Chế độ bắn tổ đội.
 2. Chế độ chơi cướp cờ
 3. Chế độ bắn Boss

Mỗi chế độ đều mang đặc điểm và lối chơi riêng tạo nên những hứng thú tuyệt vời nhất. Không những vậy, game còn cung cấp cho người chơi một số tính năng có thể tuỳ chỉnh theo ý muốn khác như:

 1. Tùy chỉnh FPS
 2. Tùy chỉnh HUD
 3. Tùy chọn tự động chạy nước rút.
 4. Tùy chọn tự động bắn phát một.
 5. Tùy chỉnh độ nhạy ADS
 6. Tùy chọn khả năng hiển thị Crosshair.
 7. Tùy chỉnh Camera di chuyển
 8. Tùy chỉnh độ nghiêng cần điều khiển.

Sự tùy chỉnh này giúp người chơi có được trải nghiệm game chân thực nhất. Nên bạn hãy cài đặt theo sở thích và nhu cầu của bản thân trước khi bắt đầu cuộc chiến bắn súng nhé!

 

Polyfield APK MOD

 

 • Đặc biệt khi chơi Polyfield 

Bối cảnh tỉ mỉ, tạo hình nhân vật và chi tiết kiểu khối vuông. Lấp ló đâu đó ở đây là một mâu thuẫn nhẹ. Hai thứ ta tưởng chẳng hợp mà khi ráp lại, theo một cách khéo léo, hóa ra lại hợp vô cùng.

Tuy dùng góc nhìn thứ nhất nhưng các góc camera trong Polyfield rất linh hoạt. Bạn có thể nhìn thấy phần bên trên, phần bên dưới mặt đất hoặc nhìn xa nhìn gần, game sẽ tự động điều chỉnh theo các bước di chuyển của nhân vật bạn. Đây là một yếu tố thông minh khiến tựa game có tính mô phỏng thực tế cao, như một người đang quan sát chiến trường thực.

Dưới đây mình tổng hợp lại các tính năng của trò chơi này để anh em tiện bề theo dõi khi bắt đầu chơi:

 • Game có nhiều chế độ chơi: bạn có thể chọn bắn tổ đội hoặc bắn bot
 • Trong chế độ chơi cướp cờ, mấy bạn có thể được hồi sinh

Polyfield đưa ra khá nhiều lựa chọn để người chơi toàn quyền quyết định trải nghiệm của mình: tùy chỉnh HUD, tùy chỉnh FPS, tùy chọn tự động chạy nước rút, tự động bắn phát một, độ nhạy ADS, chọn khả năng hiển thị Crosshair, nghiêng cần điều khiển, camera di chuyển lên xuống tạo độ chân thực khi nhân vật đang di chuyển

 

Polyfield APK MOD

 

Sau đây là những thông tin và link tải Polyfield APK MOD Link GG Drive mới nhất 2022

 

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *