Tải Pure Tuber APK Link Mới Nhất hôm nay 2022

Tải Pure Tuber APK Link Mới Nhất hôm nay 2022

Downloadphanmemfull sẽ giới thiệu đến các bạn phiên bản Pure Tuber APK, một ứng dụng dành riêng cho các bạn là tín đồ của YouTube và cảm thấy phiền khi đang “Chil” thì bị quảng cáo cắt giữa chừng.  Hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

Giới thiệu Pure Tuber

Pure Tuber là một ứng dụng giúp bạn có thể xem Youtube một cách thoải mái mà không lo quảng cáo xuất hiện trên màn hình thiết bị của bạn. Còn có thêm hỗ trợ âm thanh nền, xem video chế độ cửa sổ thu nhỏ. Hay hơn còn cho phép đăng nhập qua tài khoản Google và có thể đồng bộ hóa trên mọi thiết bị có cài đặt ứng dụng.

 

Link Tải Pure Tuber APK Link Mới Nhất hôm nay 2022

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh, và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

venezia beach

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

vene1

Bước 4: Pass lấy link tải nhanh là dãy số Mã KM, dưới cùng trang web đó nhé.

 

 

Tính năng chính của phần mềm Pure Tuber

Khi xem video trong Pure Tuber, ứng dụng sẽ giúp người xem lựa chọn các chủ đề yêu thích dựa vào sở thích chọn lọc và lịch sử tìm kiếm trước đó.

Và có luôn các các danh sách video xếp theo thể loại, ngày đăng mới nhất, và các chuyên mục đặc biệt như trong YouTube. Phần này khá quen thuộc nên hầu như không gây ra bất tiện nào khi dùng.

  • Chặn quảng cáo, giúp bạn xem video Youtube thoải mái

Pure Tuber là ứng dụng mạnh mẽ trong việc chặn các quảng cáo trên YouTube, giúp người dùng có không gian giải trí thoải mái nhất tránh bị làm phiền bởi những quảng cáo không mong muốn.

  • Bộ lọc thông minh

Khi bạn băn khoăn không biết nên xem gì thì Pure Tuber sẽ giúp bạn lựa chọn các chủ đề yêu thích được người dùng lựa chọn nhiều nhất theo thể loại, ngày đăng mới nhất hay trong thời gian nhất định hay thậm chí là video trên YouTube có lượt xem nhiều nhất.

  • Tìm kiếm nhanh

Khi muốn chuyển chủ đề hay video khác bạn có thể kéo từ trên màn hình điện thoại xuống để mở thanh công cụ của Pure Tuber, ứng dụng sẽ giúp bạn tìm nhanh video mà bạn yêu cầu một cách nhanh chóng nhất.

Pure Tuber

  • Nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình hoặc khi chuyển sang ứng dụng khác

Trong khi làm việc hay ở màn hình ứng dụng khác thì bạn vẫn có thể nghe nhạc hay tham khảo các video khác trên YouTube bằng cách mở chế độ Hình trong Hình trên Pure Tuber, ứng dụng cho phép phát các video trong khi bạn đang ở màn hình khác.

  • Chất lượng âm thanh và hình ảnh cực căng cực nét

Pure Tuber được trang bị đầy đủ các chất lượng video từ thấp nhất 144p đến 1080p bạn có thể tùy chỉnh hoặc cài đặt để phù hợp với chất lượng mạng, đặc biệt hơn là trong chế độ Hình trong Hình bạn vẫn có thể tùy chỉnh tốc độ phát và chất lượng video để giải trí tốt nhất.

  • Tải video Youtube

Ngoài việc xem trực tuyến thì ứng dụng còn hỗ trợ bạn tải các video yêu thích trên YouTube về điện thoại để xem khi thiết bị điện thoại không có kết nối mạng.

  • Đồng bộ hóa với Youtube bằng Gmail

Với tính năng đồng bộ hóa Gmail sẽ giúp bạn truy cập các kênh đã đăng ký ở tài khoản YouTube một cách dễ dàng nhất, không mất thời gian tìm kiếm lại các chương trình yêu thích.

  • Phát nhạc khi tắt màn hình hoặc ngoài màn hình khóa

Với tính năng phát nhạc khi tắt màn hình sẽ giúp bạn có thể nghe nhạc trong khi màn hình điện thoại đã tắt hoặc chuyển nhạc ngoài màn hình khóa và tiết kiệm được lượng pin đáng kể cho thiết bị sử dụng.

  • Giao diện và tính năng tương tự với Youtube, trực quan, thân thiện

Giao diện của Pure Tuber rất thân quen và tương tự với YouTube giúp người dùng dễ dàng thao tác sử dụng và tìm kiếm các chương trình yêu thích của mình, không bỏ lỡ một video hấp dẫn nào.

Pure Tuber

Ưu điểm Pure Tuber

App tải về rất nhẹ, chưa tới 10 MB, còn nhẹ hơn một game tiểu thuyết tương tác mình hay chơi.

Nhưng với mình thì điểm “ăn tiền” của Pure Tuber chính là phần giao diện. Nhìn nó giống như YouTube như chị em sinh đôi.

Nên coi video trên đây, thao tác và điều khiển hoàn toàn có thể quen ngay trong vòng một nốt nhạc, không phải mất thời gian học ứng dụng gì cả.

Với một đứa không ưa công nghệ lắm như mình thì đây là một điểm cực kỳ quan trọng, hầu như nó chiếm 70% quyết định ở lại với Pure Tuber.

Chỉ có một lưu ý nhỏ: khi muốn phóng to xem video ở chế độ Full screen thì có thể chỉnh bằng cách dùng biểu tượng ba chấm trong ứng dụng và chuyển sang chế độ Lấp đầy. Khi đã chuyển sang chế độ này thì nó sẽ áp dụng cho tất cả các video sẽ xem sau đó.

Với các bạn hay nghe nhạc trên YouTube thì giờ đây trong Pure Tuber, bạn cũng có thể nghe nhạc khi tắt màn hình hay chuyển qua dùng ứng dụng khác mà không hề bị gián đoạn.

Phim ảnh clip cũng cùng y chang cách hiển thị này, đảm bảo khi quay trở lại tụi nó vẫn ở đó và chỉ cần tiếp tục theo dõi thôi.

Pure Tuber

 

 

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *