Tải Redshift Render for Cinema 4D/3ds Max/Maya/Houdini – Link Google Drive

Redshift cover1

Redshift Render for Cinema 4D đã có Vùng xem trước tương tác và họ đặt tên là RenderView. Người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy một cảnh được kết xuất trong thời gian thực khi Redshift tận dụng lợi thế của GPU để kết xuất.

Redshift Render rất linh hoạt vì nó là công cụ thiên vị. Nó là một người hỗ trợ tuyệt vời cho các đường ống sản xuất và quy trình công việc và ngay từ khi bắt đầu, nó đã cho phép hỗ trợ công việc mạnh mẽ hơn.

Redshift Render là gì?

Redshift Render là một trình kết xuất tăng tốc GPU mạnh mẽ, được xây dựng để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của kết xuất sản xuất cao cấp đương đại. Điều mà Redshift có thể làm được đó chính là tốc độ Render vô cùng khủng khiếp Redshift có thể Render một project với 3 tỷ bề mặt poly và hàng loạt các texture có độ phân giải 8K, cho ra animation ở khung hình 1080p, mất cỡ 6 phút 36 giây mỗi frame trên bộ đôi card màn hình 980ti.

Redshift được phát triển dựa trên nhu cầu cao của kết xuất sản xuất cao cấp để hỗ trợ các cá nhân và hãng phim sáng tạo ở hầu hết mọi quy mô. Nó cho phép bạn có nhiều cách khác nhau để tính toán các hình ảnh được hiển thị cuối cùng và nó cho phép các nghệ sĩ tăng tốc quy trình làm việc.

Phần mềm đã có vùng xem trước tương tác và họ đặt tên là RenderView. Người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy một cảnh được kết xuất trong thời gian thực khi phần mềm tận dụng lợi thế của GPU để kết xuất. Nó là một người hỗ trợ tuyệt vời cho các đường ống sản xuất và quy trình công việc và ngay từ khi bắt đầu, nó đã cho phép hỗ trợ trang trại.

Redshift Render 3.5 for Maya, 3Ds, Cinema, Houdini, Katana là phần mềm kết xuất 3D tăng tốc GPU được phát triển bởi Redshift Rendering Technologies Inc., một công ty con của Maxon. Redshift 3D, một phần mềm render mới trong cộng đồng thiết kế đồ hoạ 3D, tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ khi sử dụng GPU render siêu nhanh và hỗ trợ nhiều loai vật liệu đa dạng

Redshift Render là một công cụ tuyệt vời cho các nghệ sĩ. Tốc độ kết xuất của nó thật đáng kinh ngạc, không chỉ đối với kết xuất cuối cùng mà còn trong khi làm việc trên cảnh của bạn, có nghĩa là cảnh của bạn trông đẹp nhất có thể. Redshift được đồng sáng lập bởi các cựu chiến binh phần mềm và trò chơi điện tử Nicolas Burtnyk (Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành), Panagiotis (Panos) Zompolas (Đồng sáng lập và CTO), và Rob Slater (Đồng sáng lập và Phó Chủ tịch Kỹ thuật).

Redshift Render là mọi nơi. Công cụ kết xuất cấp độ sản xuất của Maxon chuyển đổi đa giác thành pixel trên Nvidia Cuda và Apple Silicon. Với bản phát hành đầu tiên của Redshift CPU, người dùng có thể sử dụng các vật liệu mạnh mẽ của Redshift và kết xuất trên bất kỳ hệ thống nào. Redshift là mọi nơi. Trong Cinema 4D, Houdini, Maya, 3ds max, Blender, Katana, Vectorworks và Archicad. Redshift là giải pháp kết xuất cho mọi nơi bạn cảm thấy sáng tạo.

Tính năng của Redshift Render

Về cơ bản phần mềm Redshift được sản xuất bởi chính Maxon, công ty đã làm ra phần mềm Cinebench R15 với vai trò kiểm tra khả năng xử lý đồ họa của CPU, Các kể quả Redshift Benchmark cũng tương tự khi được dùng để kiểm tra khả năng tính toán, vận hành của card đồ họa hay gọi là GPU.

Nói qua thì Redshift là phần mềm dựng hình, thiết kế các khung hình 3D, chuyển động nhân vật thông qua việc tận dụng sức mạnh của card đồ họa để mang lại trải nghiệm chuyên nghiệp nhất, nhiều feature set, ổn định, chất lượng hình ảnh sắc nét. Redshift cũng giúp bạn nâng cao chất lượng trong công việc, đảm bảo đúng tiến độ.

  • Một trình kết xuất được tăng tốc hoàn toàn GPU đã được phát triển dựa trên nhu cầu cao của kết xuất sản xuất cao cấp.
  • Hỗ trợ các cá nhân sáng tạo và hãng phim ở hầu hết mọi quy mô.
  • Cho phép bạn có nhiều cách khác nhau để tính toán các hình ảnh được hiển thị cuối cùng và nó cho phép các nghệ sĩ tăng tốc quy trình làm việc.
  • Có khu vực xem trước tương tác và họ đặt tên là RenderView.
  • Người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy một cảnh được kết xuất trong thời gian thực khi Redshift tận dụng lợi thế của GPU để kết xuất.
  • Một người hỗ trợ tuyệt vời cho các đường ống sản xuất và quy trình công việc và ngay từ khi bắt đầu, nó đã cho phép hỗ trợ trang trại.

 

 

 

Cấu hình máy tính tối thiểu cho Redshift Render

  • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 8 GB RAM,
  • Dung lượng đĩa cứng: Cần 1 GB dung lượng trống.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Link download Redshift Render Full Crack

Download Redshift 2.6.41 x64

 

 google drive        fshare

 

Hướng Dẫn Cài Đặt Redshift Render for 3ds Max

Bước 1: Cần phải cài các phần mềm chính trước đó: Cinema 4D, 3ds Max, Maya, Houdini… còn trong bài viết này mình sẽ làm video cài với 3ds Max 2019.

Giải nén phần mềm vừa cài đặt. Chạy Setup để cài đặt phần mềm

Tải Redshift Render for Cinema 4D/3ds Max/Maya/Houdini - Link Google Drive

Các bạn chọn I Agree để chương trình bắt đầu cài đặt nhé ^^
Tải Redshift Render for Cinema 4D/3ds Max/Maya/Houdini - Link Google Drive

Đến đoạn này các bạn nhớ chọn các bản 3ds Max phù hợp với phiên bản mình đang cài nhé ! (Ở đây mình đã cài 3ds Max 2019 rồi nền chương trình cài đặt tự động lựa chọn Redshift for 3ds Max 2019 64-bit). Các bạn tiếp tục Next nhé.
Download Redshift Render 3

Các bạn điền “Yes“ Cho mình và tiếp tục ấn Install để hoàn thành cài đặt
Download Redshift Render 4 Download Redshift Render 5

Khi giao diện cài đặt hiện “Finish“ như này là đã thành công rồi !
Download Redshift Render 6

Bước 2: Crack Redshift Render, các bạn mở folder Crack lên và Chạy file “license.reg” > Yes > OK

Download Redshift Render 7 Download Redshift Render 8 Download Redshift Render 9

Copy tất cả file trong folder DLL đến đường dẫn “C:\Program Files\Autodesk\3ds Max 2020“

Download Redshift Render 10

Như vậy là downloadphanmemfull vừa hướng dẫn các bạn chỉ qua vài bước cài đặt và crack chúng ta đã có thể dùng Redshift Render for Cinema 4D/3ds Max/Maya/Houdini mà không phải lo nghĩ tới bản quyển rồi. Các bạn chỉ cần cài đặt theo hướng dẫn như bài viết là các bạn đã có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm này rồi, tương đối đơn giản đúng không nào. Còn ngần ngại gì nữa, hãy tải về và cài đặt ngay thôi nào.

Chúc các bạn cài đặt thành công.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *