Tải Rooms of Doom MOD APK Link GG Drive 2022

Tải Rooms of Doom MOD APK Link GG Drive 2022

Rooms of Doom là một trò chơi Arcade. Mở ra một phòng thí nghiệm chuyên thực hiện các nghiên cứu để tạo ra những sinh vật lai. Trò chơi xoay quanh câu chuyện của tiến sĩ Doom.

Một nhà khoa học nghiên cứu khả năng của những loài vật. Ông đã kết hợp 2 loài động vật khác nhau để tạo ra một loài vật lai. Với âm mưu chiếm lấy thế giới, thống trị nhân loại.

Trò chơi được kết hợp yếu tố chạy đua vượt chướng ngại vật. Tham gia trò chơi, bạn sẽ đồng hành cùng tiến sĩ Doom. Thực hiện nhiệm vụ tạo ra những loài động vật lai.

Sau đó kiểm tra khả năng hoạt động của chúng trong các cuộc chạy đua. Thông qua những căn phòng chết chóc. Tìm ra loài động vật lai hoàn hảo nhất. Nhằm thực hiện âm mưu thống trị thế giới.

 

 

Link Tải Rooms of Doom MOD APK (Vô hạn tiền, hộp vàng)

 

Lấy link tải nhanh

Để lấy Link Tải Nhanh và ủng hộ team mình làm tốt hơn ❤️. Bạn làm theo hướng dẫn để lấy link tải nhanh nha!

Bước 1: Dùng điện thoại. Vào tìm kiếm Google: https://www.google.com/

Bước 2: tìm kiếm với từ khóa:

novaworld hồ tràm

Bước 3: Bấm vào Website này, nằm ở trang 1 trên Google tìm kiếm

ho-tram

Bước 4: Pass lấy Link Tải Nhanh là dãy số Mã VIN, dưới cùng trang web đó.

 

 

Rooms of Doom MOD APK

 

Gameplay Rooms of Doom

Lối chơi của Rooms of Doom khá đơn giản. Thông qua phòng thí nghiệm, bạn sẽ tạo ra một loài động vật lai. Sau đó tham gia vào những cuộc chạy đua trong các căn phòng chết chóc.

Vượt qua các thử thách khó khăn, tránh né các chướng ngại vật. Đồng thời thu thập những đồng tiền vàng nhiều nhất có thể. Cuộc đua chỉ dừng lại khi động vật lai của bạn va chạm phải chướng ngại vật.

Sau khi cuộc đua kết thúc, bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Dựa trên số tiền kiếm được từ trong các căn phòng. Đồng thời có cơ hội mở khoá thêm một căn phòng mới. Sau đó sẽ tiếp tục thí nghiệm để tạo một loài động vật mới.

Kiểm tra khả năng của chúng bằng kỹ năng điều khiển của bạn. Vượt qua các chướng ngại vật một cách xuất sắc. Nhằm tìm ra một loài động vật lai hoàn hảo nhất.

Rooms of Doom đưa ra cho bạn một nhiệm vụ tối cao đó chính là thống trị thế giới. Bạn hãy biến tất cả mọi thứ trên trái đất này trở thành tay sai của bạn. Đặc biệt đối với những con vật, có thể quen thuộc với bạn nhưng sau khi được tạo hình thì biến thành một loài khác lạ.

Những chiến binh mới đó sẽ lần lượt ra trận, mỗi con sẽ được thể hiện sức mạnh của mình. Người chơi phải làm mọi cách để những thú cưng đó trở nên hùng mạnh.

Khám phá những loài giống mới, nhân chủng với số lượng lớn bạn sẽ thành công. Một bộ sưu tập hoành tráng chuẩn bị được bạn ra mắt, phát minh hay ho của bạn sẽ được cả thế giới ghi nhận.

 

Rooms of Doom MOD APK

 

  • Kết hợp được nhiều động vật lai khác nhau

Tại Rooms of Doom bạn có thể lai tạo ra nhiều loài động vật khác nhau. Ví dụ kết hợp giữa ong và gấu để tạo ra một BumbleBear. Một con rùa và một con thỏ để tạo ra loài vật lai Turbit.

Thậm chí có thể kết hợp giữa loài động vật với các đồ vật. Ví dụ kết hợp giữa loài khủng long với một phương tiện di chuyển. Hoặc một con ốc sên, ghép với một chiếc tivi. Thông qua phòng thí nghiệm, bạn có thể tạo ra nhiều loài động vật độc đáo. Mỗi loài vật sở hữu một khả năng riêng, tiêu biểu như điểm tiền thưởng, được tính theo phần trăm.

Các loài vật trong trò chơi được chia thành nhiều cấp độ khác nhau. Từ thông dụng cho đến quý hiếm. Để có thể sở hữu một loài động vật lai có cấp độ cao hơn. Bạn cần phải sử dụng tiền để nâng cấp. Đồng thời sau mỗi lần nâng cấp, ngoại hình của động vật cũng được thay đổi.

  • Mang đến giống nòi tồn tại bền vững nhất

Công cuộc tạo hình trong Rooms of Doom chưa bao giờ dễ dàng, thực sự cần đam mê với những phản ứng khoa học. Người chơi phải hiểu được những quy luật riêng trong ngành chế tạo này.

Sự điên rồ phải thâm nhập sâu bên trong bạn, chứ những kết hợp tầm thường sẽ chẳng có ai công nhận. Ngoài sự độc đáo bạn cần mang lại sự sống cho con vật đó, sống càng lâu càng tốt.

Quá trình tồn tại lâu dài tự giúp nó phát triển và trở thành tâm điểm của phòng thí nghiệm. Kiểm tra sức khỏe của đội ngũ lai tạo ấy thường xuyên và có kiểm định rõ ràng. Cho vào Phòng diệt vong của tiến sĩ Doom để thử thách sự kiên cường và chịu đựng của chúng.

 

Rooms of Doom MOD APK

 

  • Rooms of Doom các căn phòng với những thử thách riêng

Trong những cuộc đua kiểm tra khả năng của những loài động vật lai. Rooms of Doom mở ra nhiều căn phòng khác nhau. Mỗi căn phòng sẽ có hướng dẫn trước khi bắt đầu.

Cũng như các thử thách nguy hiểm, có thể khiến động vật lai mất mạng. Căn phòng Aquarium Adventure với những con mực có thể phát ra điện. Căn phòng Boxing Brim, thử thách khả năng tránh né những chiếc máy đấm bốc.

Căn phòng Barrel Blast, với sự xuất hiện của những chiếc thùng nổ. Căn phòng Slimy Sewers, động vật sẽ được gắn thêm một đôi cánh. Bạn cần phải di chuyển khéo léo, không được lao vào chướng ngại vật.

Còn rất nhiều căn phòng khác đang chờ bạn mở khoá. Trong mỗi căn phòng đều có những thách thức nguy hiểm. Chỉ cần một va chạm nhỏ sẽ khiến động vật lai của bạn mất mạng.

  • 3 loại tiền tệ, thu thập trong cuộc đua của Rooms of Doom

Tiền đồng, bạc và vàng là 3 loại tiền tệ chính trong Rooms of Doom. Chúng được sử dụng để thực hiện nhiều hoạt động khác nhau. Từ việc mở khoá các căn phòng mới, cho đến việc nâng cấp các loài động vật lai.

Mỗi loại tiền sẽ được sử dụng vào một hoạt động tương ứng. Để có thể thu thập được những đồng tiền, bạn cần phải tham gia vào các cuộc đua. Chúng xuất hiện xuyên suốt quá trình vượt chướng ngại vật.

Mỗi căn phòng sẽ có những loại tiền riêng để bạn thu thập. Cố gắng không bỏ lỡ bất kì đồng tiền nào để kiếm được nhiều nhất có thể. Bên cạnh đó, thông qua kỹ năng của mỗi loài động vật lai. Bạn cũng kiếm được rất nhiều tiền, nhờ vào điểm thưởng theo tỉ lệ phần trăm.

 

Rooms of Doom MOD APK

 

Downloadphanmemfull xin gửi đến bạn Rooms of Doom MOD APK

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Tải các Game Mod khác:

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://downloadphanmemfull.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *